wayroute โปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถยนต์

wayroute หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง เปลี่ยนข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูได้ ดังเช่นว่า ตำแหน่งปัจจุบัน เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความรวดเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องยนต์ ลำดับน้ำมัน ฯลฯ และยังสามารถส่งแจ้งเตือนลูกค้า ให้รู้ถึงสถานะการณ์ต่างๆ wayroute เช่นรถเกิดการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา เป็นต้น ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

เพราะเหตุนี้จะเห็นได้ว่า การคัดสรรค์ซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ผู้ใช้ควรคิดถึงซอฟต์แวร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ร่วมกันด้วย

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

wayroute
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดดังที่ดำเนินการงานได้ดิบได้ดี เป็นลำดับต้นๆของประเทศ ด้วยFunctions การปฏิบัติงานที่ครบครัน สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกชนิด มีProgrammersที่จะแก้ไข เพิ่มเติมFuncitonsแบบที่ไม่เหมือนเดิม เพื่อจะตอบสนองกับความต้องการในภายภาคหน้า ได้ตลอดช่วงเวลาGPS ติดตามรถ ผ่าน Internet โดย WayRoute

 ผู้ซื้อขายแลกเปลี่ยนและให้บริการ ระบบ GPS ติดตามรถยนต์

เพื่อบริหารติดตาม และตรวจตราวิธีการใช้งาน รถข้างในหน่วยงาน เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุด (Fleet Management, การจัดการระบบยานพาหนะ) โดยการใช้อุปกรณ์ GPS ติดตามรถยนต์ บันทึกตำแหน่ง GPS และข้อมูลต่าง ๆ ของรถ ในเวลาเดียวกันกับ WayRoute Tracking Server เพื่อที่จะบันทึก ติดตามวิธีการใช้งาน

และเรียกดูเส้นทางข้อมูลย้อนหลัง และรายงานวิธีการใช้งานรถwayroute โปรแกรมติดตามรถยนต์ รถยนต์ทุกประเภท ตัวอย่างเช่น GPS ติดตามรถผ่านกรมการขนส่งทางบก ทาง Siam เป็นผู้ให้บริการปรับปรุง แบบ ส่งผลให้ผู้บริโภคสามารถไตร่ตรองตำแหน่งรถยนต์ช่วงนี้ได้ตลอดช่วงเวลา และรวมทั้ง ได้รับใบอนุมัติจากและก็ กสทช. อย่างแม่นยำตามหลักเกณฑ์หมาย และรวมทั้งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจในสถานภาพผู้บังคับบัญชาโซลูชันเทคโนโลยีสำหรับอนาคตพรีเซ็นท์ผลดีกว่าแค่การตำหนิดตาม

แม้กระนั้นเป็นของใหม่โซลูชันการจัดการยานพาหนะอัจฉริยะที่ครบวัฏจักรสำหรับทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น ดรรชนีชี้วัดพฤติกรรม คนขับขี่ที่ใช้สติปัญญาประดิษฐ์ สำหรับสำหรับการพิจารณา, เครื่องมือที่วิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญ และการรับประกันตลอดอายุวิธีการใช้งาน, รายงานการจัดแจงต้นทุน

การดำเนินการงาน แล้วก็รวมไปถึงบริการเสริมเพิ่มโปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถที่จะรับประกันความปลอดภัยของ ยานพาหนะและช่วยเพิ่มผลผลกำไร ที่เพิ่มมากขึ้นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ของระบบการจัดแจงจัดการ
หมู่รถยนต์ด้วย GPS itandhome สามารถค้นหาขาดหายานพาหนะ, ติดตั้งทางแล้วก็เฉพาะเจาะจง ทางไปยังวัตถุประสงค์ ปลายทางที่เฉพาะเจาะจงได้เหมือนกันกับระบบ GPS ทั่วไป

ยิ่งไปกว่านั้นบริการเหล่า นี้ยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับ การวิเคราะห์ยานพาหนะ, การต่อว่าดตามการบำรุงรักษา, และรวมทั้งการกระทำการขับขี่ที่ไม่เป็นอันตราย อีกด้วย อีกอีกทั้งที่มีเครื่องมือ ฮาร์ดแวร์ เยอะๆที่จัดตั้งมาตรวัด ความเร่งแล้วก็เซ็นเซอร์อื่นๆซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ จะดำเนินการงานเข้าร่วมกับตัวเครื่องโดยผู้ซื้อสามารถตรวจตราพฤติกรรม การขับขี่ทุกรุปแบบ

เพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันข้อขัดแย้ง ที่มีสาเหตุมาจากคนเคลื่อนขี่ ตัวอย่างเช่นการโกงน้ำมัน เคลื่อนนอกเส้นทาง นำรถยนต์ใช้เฉพาะบุคคล เปิดแอร์นอน หรือการลักขโมยผลิตภัณฑ์ และผู้ซื้อยังสามารถ เรียกดูก่อนยงานย้อนหลัง โดยสามารถตรวจดูวิธีใช้น้ำมัน ทางการวิ่ง ความเร็ว และเป็นต้นด้วยประการฉะนี้ถึงแม้พนักงานของคุณเบรก อย่างหนักหรือเกิดการเร่งความเร็ว

ระบบจะมีการบันทึกข้อมูลไว้ รวมทั้งคงมีการบันทึกข้อมูลเมื่อมีการเข้าโค้งหรือเลี้ยวอย่างเร่าร้อนอีกด้วย และเทคโนโลยีนี้ยังสามารถช่วย ให้ท่านติดตามข้อมูลของยานพาหนะ เมื่อไม่ได้เกิดการใช้งาน ซึ่งเป็นข้อมูลที่สำคัญเพื่อการแก้ไขปรับแต่งระดับความสามารถวิธีใช้เชื้อเพลิงของยานพาหนะไม่มีระบบใดที่วางแบบมาให้เหมาะสม กับทุกท่าน

ด้วยเหตุนั้นรายจ่ายสำหรับเพื่อวิธีการใช้ระบบก็เลยสังกัดขนาดของยานพาหนะ และรวมทั้งสิ่งที่มีความรู้สึกที่อยากได้ของธุรกิจของคุณ โดยระบบการจัดแจงยานพาหนะจำนวนมากมาพร้อม คุณลักษณะที่มากมายคุณสมบัติอื่นๆ

ที่ควรจะพิจารณามีการบูรณาการกับบัตรเติมน้ำมันมีการติดตามความไม่มีอันตรายของคนขับขี่มีแดชกระดานที่กำหนดแนวโน้มตัวชี้วัดที่สำคัญมีฟังก์ชั่นการสื่อสารรวมถึงการชี้ทางมีการให้ความให้การช่วยเหลือผู้ซื้อโดยตลอด

การแจ้งเตือนจะถูกส่งผ่านข้อความและอีเมล์เมื่อมีสถานะการณ์ผิดแผกจากปกติกำเนิดสังกัดยานพาหนะและรวมทั้งผู้ขับเคลื่อน คุณควรที่จะเลือกผู้ให้บริการที่ให้คุณตั้งค่าคำเตือนเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นได้อีกด้วยตัวเอง ยกดังเช่นว่า แม้คนขับเคลื่อนออกนอกทางหรือมีพฤติกรรมการเคลื่อนขี่ที่ไม่ปลอดภัย เป็นต้น

ถ้าคุณไม่ว่างทำความเข้าใจระบบหรือฝึกหัดพนักงานคุณควรจะเลือกผู้ให้บริการ ที่มีแดชกระดานที่ใช้งานง่าย โดยไม่จำเป็นต้องใช้ความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยี ยิ่งกว่านั้นผู้ให้บริการ จำนวนมากยังพรีเซนเทชั่น ให้ใช้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์ทดสอบ ด้วยเหตุดังกล่าวคุณสามารถลองใช้โปรแกรมออนไลน์ ก่อนตกลงใจซื้อได้ ถ้าคุณมิได้นั่งดำเนินการที่สำนักงานบ่อยๆแอป ฯ

ระบบการจัดการบริหารกรุ๊ปรถยนต์ด้วย เป็นตัวเลือกเฟ้นที่สมควร เพราะว่าช่วยให้ท่านเข้าถึงข้อมูลทั้งสิ้นของคุณได้โดยดิ่งจากวัสดุเครื่องไม้เครื่องมือ ยิ่งกว่านั้นผู้ให้บริการหลายๆ เจ้ายังให้ท่านทำงานบางสิ่งบางอย่างผ่านแอป ฯ ตัวอย่างเช่น รายชื่อผู้ติดต่อและทำการสื่อสาร และการส่งเส้นทาง ฯลฯ

ผู้ให้บริการระบบการ จัดการควบคุมกลุ่มรถยนต์ด้วย GPS wayroute บางรายมีบริการการช่วยส่งเสริมผู้บริโภคแบบเรียลไทม์ แล้วก็ถ้าเกิดคุณอยากคนที่ ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล คุณได้อย่างทันการ คุณควรจะเลือกผู้รับบริการที่มี ฝ่ายส่งเสริมคนซื้อทางโทรคำศัพท์ หรือบางทีอาจจะคัดเลือกผู้ให้บริการที่มีแหล่งสนับสนุนอื่นๆ

อาทิเช่นว่า แชทแบบเรียลไทม์,ฝ่ายผลักดันทางอีเมล์, คู่มือเสนอแนะวิธีใช้งาน, เอกสารประกอบกิจการใช้งาน, แล้วก็วิดีโอคลุกเคล้ากันกิจวิธีใช้งาน เป็นต้นคุณควรจะเลือกระบบที่เหมาะกับงบประมาณของคุณ อย่างไรก็แล้วแต่ไม่เหมาะสมเฟ้นระบบ GPS จากมูลค่าเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น

เพราะว่าการเลือกเฟ้นบริการ ที่ราคาไม่มีราคาที่สูงที่สุดอาจส่งผลให้ได้รับบริการที่มิได้สมรรถนะ ดังนั้นการเฟ้นบริการ ที่เหมาะสมกับธุรกิจของ คุณจะช่วยลดต้นทุนและติดตาม ยานพาหนะของ คุณได้อย่างมีคุณภาพ

เคล็ดลับเรียกรายงานการ ใช้รถยนต์ทุกคันใน1 ครั้ง

ผ่านระบบติดตามรถยนต์ การเรียกรายงานรถทุกคันพร้อม ไม่ควรต้องเรียกหลากหลายรอบ ทำเป็นไม่ยากเย็นสามารถมองเทคนิค พอดี คลิปวีดีโอด้านบน หรือ ตามบันทึกเรื่องเล่าด้านล่าง เหมือนกับต่อไปนี้

เมื่อ Login เข้ามา ไปที่หน้าความเป็นมาการเดินทาง คัดเลือกวันที่ มีความต้องการจะชมรายงานของรถทุกคัน เลือก รายงานวิธีใช้รถยนต์(ทุกคัน)

-ระบบจะสร้างรายงานวิธีการใช้รถ-ของรถยนต์ทุกคันขึ้นมา รายงานข้อมูลว่ารถวิ่งไปที่ไหน ระหว่างไหนบ้าง รายงานออกมาเป็นไฟล์ต่างๆตามมุมซ้ายมือข้างบน เพื่อจะใช้ส่งให้ประธาน ขอจบการบอกต่อวิธีการทำรายงานรถทุกคันทีเดียวพร้อมกันผ่าน ระบบติดตามรถยนต์เว็บไซด์ ผู้ใช้สามารถ ติดตามการบอกต่อวิธีใช้งานต่างๆได้ในบันทึกเรื่องราวต่อๆไป ขอบพระคุณครับ

ระบบจัดการแล้วก็ติดตามพิกัด ตำแหน่งยานพาหนะ จะคลุกเคล้ากันไปด้วย เทคโนโลยีระหว่าง ใช้งานประกอบกัน นั้นน่าจะอยู่ภายในส่วนที่ใช้สำหรับในการติดตามเพียงเพียงแค่นั้นโดย ยังไร้ส่วนของการจัดการ ซึ่งยานพาหนะจะติดตั้งเครื่องใช้ไม้สอย ซึ่งเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ แบบฝังตัวขนาดเล็กซึ่งรวมตัวกันไปด้วย

ส่วนรับข้อตกลงณดาวเทียมส่วนที่ใช้เพื่ออ่านค่าเซ็นเซอร์ต่างๆแล้วก็ส่วนที่ใช้สำหรับเพื่อการเก็บหรือส่งข้อมูลดังเช่น โดยวัสดุจะรับสัญญาณจากดาวเทียม เพื่อจะหาตำแหน่งพิกัดของยานพาหนะ ณ ขณะนั้น วัสดุสำหรับสำหรับการหาตำแหน่งจะทำบันทึกการเดินทาง ตำแหน่ง ความเร็ว โดยจะเก็บค่าพิกัดเป็น เป็นองศา จัดเก็บใน หรือส่งข้อมูลแบบ online ข้อมูลจะถูกส่งไปยัง

1. เครื่องมือ GPS Box สำหรับก่อตั้งในตัวรถ เพื่อกระทำกำหนดตำแหน่งรวมถึงส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องฯลฯว่า ความเร็วทันใจรถยนต์, ปริมาณน้ำมัน , ตำแหน่งปัจจุบันนี้ และก็อื่นๆผ่านระบบ มายังแม่ข่ายเพื่อกระทำจัดเก็บข้อมูลรวมทั้งประมวลผลข้อมูล

2. ซอฟต์แวร์ fleet management คือโปรแกรมcomputerที่ปฏิบัติภารกิจประมวลผลข้อมูล real-time ที่ได้จากเครื่องไม้เครื่องไม้เครื่องมือบนตัวรถยนต์ มาบอกผลลัพธ์ในรูปแบบตำแหน่งแผนที่แบบเคลื่อนที่แล้วก็ข้อมูลตำแหน่งแบบหลากหลายระยะเวลา รายงานสรุปเชิงตรวจดู เพื่อผู้ซื้อ สามารถนำข้อมูลไปใช้ในระบบ สารสนเทศการขนส่ง และก็สารสนเทศทางธุรกิจอื่นๆต่อจากนี้

ไปรายงานสรุปรายการที่ต้องจ่ายตัวอย่างเช่น ค่าเชื้อเพลิง ค่าการบำรุงรักษา ค่าแรงงานระหว่างจัดการงาน ทั้งแบบ ประจำวัน รายสัปดาห์ รวมถึงแบบทุกเดือนรับฟังก์ชันสำรวจทุนและก็การวางโครงงานขนส่งสามารถก่อตั้งได้ กับรถทุกหมวดหมู่ รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล รถมอเตอร์ไซค์ และยังกินวงกว้าง รถขุด รถแทรกเตอร์ ก็ยังสามารถก่อตั้ง เพื่อจะตรวจทานการกระทำคนขับเคลื่อนรถได้

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...