ดูหนังมันๆ ติดอันดับ

ดูหนังมันๆ ติดอันดับ Gone Baby Gone (2007) เหตุการณ์กำเนิดขึ้นในบอสตัน ว่าด้วยเด็กสาววัย 4 ขวบได้หายตัวไปอย่างลึกลับ เป็นคดีฉาวที่สั่นประสาทคนทั้งเมือง จนในที่สุดตำรวจก็หาเบาะแสได้ แต่แล้วเรื่องกลับพลิกผันเหนือความคาดหมาย ปัญหาต่างๆ ที่เกี่ยวพันกับการหายตัวของเด็กคนนี้มีความจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังอันน่าสะพรึงกลัว ผลงานกำกับโดย Ben Affleck ชี้ให้เห็นนำโดย Michelle Monaghan และ Casey Affleck เจ้าของสิ่งตอบแทนนักชี้ให้เห็นนำชายเยี่ยมที่สุดออสการ์ปี 2017

The Girl on the Train (2016)

ต้นเหตุเกิดบนรถไฟเมื่อผู้คนที่สืบสวนคดีจำเป็นจะต้องกลายเป็นผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในคดี หนังระทึกขวัญสุดแหวกแนว ที่โยกหัวคนดูพลิกไปพลิกมาเวลาความนึกคิดและอันที่จริง หนัง action น่าดู ที่สะกดอารมณ์ให้แล่นไปราวกับอยู่ในขบวนรถไฟ ที่เมื่ออันที่จริงถูกเปิดเผยมาแล้ว ถึงกับนั่งช็อกอยู่หน้าจอไปหลากหลายนาทีอย่างยิ่งจริงๆ

Zodiac (2007)

ผลงานสุดระทึกขวัญโดยผู้กำกับ David Fincher ดูหนังมันๆ ติดอันดับ จากเรื่อง Fight Club, Gone Girl ที่มีซุปตาแม่เหล็กอย่าง Robert Downey Jr. และ Jake Gyllenhaal สถานะการณ์จากเรื่องจริงว่าด้วยการตามหยิบสืบสวนฆาตกรต่อเนื่องอัจฉริยะที่สร้างความผวาให้ประชากรในซานฟรานซิสโกหวาดกลัวช้านานถึง 25 ปี ที่ทั้งตำรวจและทางการ ไม่อาจจะตามล่าฆาตกรรายนี้มาลงโทษได้ จนกลายเป็นหนึ่งในคดีที่มาที่ไปศาสตร์ของอเมริกา

รีวิว Monster Hunter – มอนสเตอร์ ฮันเตอร์

เป็นรูปยนตร์แนวแอ็คชั่นทางการทหาร แฟนตาซี ระทึกขวัญ สัตว์ประหลาด สร้างจากแฟรนไชส์เกมขายดีในชื่อเรื่องเดียวกันของแคปคอม เขียนบทและกำกับโดย พอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน ผู้กำกับที่อยู่เบื้องหลังผีชีวะแทบจะทุกภาค ยกเว้นภาค 3 นั่นเอง นำแสดงโดย มิลล่า โจโววิช, จา พนม, ดิเอโก โบเนต้า สตูดิโอโดย เทนเซนต์ของจีน โตโฮของญี่ปุ่น คอนสแตนติน ฟิลม์ของเยอรมัน และโซนี่ พิคเหน้าจอร์ของอเมริกา

เรื่องย่อ : กองทัพสหรัฐที่นำโดย กัปตันสตรี นาตาลี อาร์ทีมิส ผู้นำกลุ่มทหารชั้นเชิงยอดแห่งสหประชาชาติ ได้ลงพื้นที่ไปสืบหาการขาดหายตัวของหน่วยทหารอัลฟ่าที่ขาดหายไปขณะวิธีการทำภารกิจ ณ ทะเลทรายหนแห่งึ่ง ทว่า ที่ตรงนั้น พวกเขากลับถูกประตูมิติแกนวาร์ปส่งเข้ามาอีกโลก ที่ซึ่งมีอสูรกายยักษ์ที่อาวุธลำดับกองทัพยังไม่อาจทำอะไรได้

ท่ามกลางกองทหารที่ถูกเล่นงานครั้งละคน ดูหนังมันๆ ติดอันดับ หมวดเขาได้ประสบว่าในโลกนี้มีนักล่าอสูรปริศนาที่มีความช่ำชองพิเศษเรียกว่า ฮันเตอร์อยู่ หมวดเขาก็เลยจำเป็นต้องเข้าร่วมมือกับนักรบต่างโลก เพื่อที่จะ ต่อสู้ เอาชีวิตรอด และฟาดฟันกับอสูรกายยาวนานาพันธุ์ เพื่อที่จะกลับสู่โลกของหมวดหมู่เขาให้ได้ พร้อม ๆ กับไขปริศนาต้นตอของสถานะการณ์ทั้งหมดที่อาจพลิกชะตาทั้งสองโลกได้ เพื่อรูปยนตร์เรื่องนี้ที่ถูกใจเลยก็คือขอความกรุณาักชั่นต่างๆ

ยิ่งจำเพาะกับ CG มอนสเตอร์ที่หนังทำออกมาเก็บรายละเอียดได้ดิบได้ดีมาก ดูสวย ดูมีชีวิตชีวา ยิ่งช่วยส่งให้ฉากแอคชั่นออกมาตื่นตาตื่นใจกว่าที่มี นักทำให้ทราบก็เล่นดีโดยเฉพาะคนไทยในเรื่องอย่าง โทนี่ จา หรือ จา-พนม ที่ทำให้ทราบฉากแอคชั่นทั้งกับมนุษย์และมอนสเตอร์ได้ดีที่สุด เพราะฉะนั้นจึงอยากจะขอบอกต่อเลยค่ะว่าถ้าคนใดที่พอใจหนังแนวแอคชั่นอยู่และก็จะต้องดูเลยกับภาพยนตร์

Mission: Impossible – Fallout

การกลับมาของ ทอม ครูซ (Tom Cruise) พระเอกชั่วกับชั่วกัลป์กับหน้าที่สายลับมือฉกาจ “อีธาน ฮันท์” พร้อมทีมผู้สนับสนุน IMF และสขาดหายร่วมสนามรบ กับภารกิจเสี่ยงตายครั้งใหม่ที่มีต้นเหตุมาจากความบกพร่องของการดำเนินงานเดี๋ยวนี้ ที่เต็มไปด้วยความกดดันเพราะว่าควรต้องชิงชัยกับระหว่างสุดกระเกรดชิด

The Spy Who Dumped Me

เหตุการณ์ป่วน ๆ ของ “ออเดรย์” (มิลา คูนิส) และเพื่อนสาว “มอร์แกน” (เคต แมคคินนอน) ที่ชีวิตกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อแฟนเก่าของเธอโผล่มาที่อพาร์ตเมนต์พร้อมด้วยกลุ่มนักฆ่าที่ไล่หลังมาเป็นพรวน แต่กลับงัดวิธีการต่อสู้และหนีเอาตัวรอดมาได้จนหมู่เธอเองยังจำเป็นที่จะต้องสนเท่ห์ใจ นอกเหนือจากนี้ยังไปขโมยแฟลชไดรฟ์ที่เก็บความลับสุดยอดจากศพของมือสังหาร ทำให้จำเป็นต้องสวมรอยเป็นสายลับออกไปทำภารกิจสุดฮาเพื่อที่จะช่วยโลกต่อไป

Mulholland Drive (2001)

หนังที่แบ่งความฝันและอันที่จริง ขยี้ประเด็นนี้ได้อย่างสลับซับซ้อนชวนลุ้นน่าติดตาม ถ้าคนใดรู้เรื่องจะรู้เลยว่านี่คือสุดยอดหนังที่มีพล็อตแหวกแนวที่สุดตลอดไปเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ดูหนังมันๆ ติดอันดับ ว่าด้วยหญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำจากอุบัติสาเหตุ ส่งผลให้เธอได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในวงการฮอลลีวูด แต่เบื้องหน้าเบื้องหลังอันที่จริงนั้นมีเบื้องหน้าเบื้องหลังสุดช็อก ที่ถ้าคนไหนเก็ทละก็ ควรต้องยืนปรบมือคารวะในความเทพของบทภาพยนตร์เลยจริงๆ ค่ะ

ขุนพันธ์ 2

อนันดา เอเวอริงแฮม กลับมารับบท ขุนพันธ์ รักษ์ราชเดช ผู้สลัดเครื่องแบบตำรวจเปลี่ยนเป็นยอดฝีมือเจ้าของวิชาอาคมอันเก่งกล้าอีกสักที เพื่อจะกำราบ เสือฝ้าย (พันเอก วันชนะ สวัสดี) และเสือใบ (อารักษ์ อมรศุภศิริ) 2 เสือมหาโจรผู้ยิ่งใหญ่ ผู้มีอำนาจอาณาเขตภาคกลางที่ขึ้นชื่อเรื่องว่าเป็นแหล่งรวมชุมเสือที่มีไพร่พลสูงที่สุดในความเป็นมาศาสตร์

Monster Hunter: Legends of the Guild ซึ่งเป็นแอนิเมชั่น CG ที่เคยประกาศในเดือนกรกฎที่ต้องปฏิบัติตามาคม 2018 สำเร็จงานจากสตูดิโอ Pure Imagination

ฉากหลังของรูปยนตร์หัวข้อนี้ตั้งอยู่ด้านในโลกที่มนุษย์ ธรรมชาติ และสัตว์ประหลาดยักษ์อยู่ด้วยกัน ซึ่งจำเป็นจะต้องรักษาสมดุลทางระบบนิเวศน์อย่างละเอียดลออ เพื่อจะไม่ให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งควรต้องสูญพันธุ์โดยไม่จำเป็น การอยู่ด้วยกันของสองเผ่าพันธุ์นี้ คือการเติมเต็มโลก และจิตวิญญาณของสรรพสิ่งบนโลกใบนี้

monsterhunternetflix

เรื่องราวจะเล่าผ่านนักแสดง “เอเดน” ชายหนุ่มซึ่งเรียกตัวของเราเองว่า นักล่า หรือ ฮันเตอร์ (เป็นเอเดนคนเดียวกันกับ Ace Cadet ใน MH4 และ MH World) คุ้มครองป้องกันหมวดบ้านอันโดดเดี่ยวของเขา อยู่มาวันหนึ่ง เขารู้ว่าหมวดบ้านของเขาถูกคุกคามโดย Elder Dragon มอนสเตอร์ลึกลับอันดับตำยาวนาน แน่ๆว่าเขาควรจะเป็นหาวิธีที่จะกู้คืนหมวดบ้านของเขา เอเดนไปจากบ้านและออกสัญจรสู่ดินแดนที่ไม่เคยชินพร้อมด้วย “จูเลียส” สมาชิกชั้นนำและเป็นสมาชิกของ Hunter’s Guild และสขาดหายของเขา

โดยสมาคมฮันเตอร์ หรือ Hunter’s Guild ดูหนังมันๆ ติดอันดับ มีเป้าหมายคือการคุ้มครองปกป้องสามัญชนจากภัยคุกคามต่างๆ รวมถึง Elder Dragon ซึ่งกล่าวกันว่าเป็นมอนสเตอร์ที่ทรงพลังที่สุด และเพื่อที่จะออกตรวจสอบพื้นที่ พร้อมบำรุงรักษาระบบนิเวศนี้

The First Purge

ประสบกับ 12 ชั่วโมงสุดระทึกขวัญในวันชาติอเมริกา ณ ชุมชนห่างไกลแห่งหนึ่ง ที่กลุ่มต้นตระกูลผู้ตั้งขึ้นอเมริกาสมัยใหม่ NFFA (New Founding Fathers of America) อนุญาตให้ผู้คนได้ปลดปลดปล่อยความก้าวร้าวออกมาเป็นตอนหนึ่งคืน จะปล้น จะฆ่า หรือก่อจลาจลต้นแบบใดก็ได้เช่นกันโดยไม่ผิดหลักเกณฑ์หมาย เพื่อที่จะทดลองแนวความคิดเชิงสังคมวิทยาและลดอัตราการก่ออาชญากรรมตลอดทั้งปีให้เหลือต่ำลงยิ่งกว่าหนึ่งเปอร์เซ็นต์ ส่งผลให้เกิดแนวคิด ‘คืนอำมหิต’ ที่แพร่กระจายไปทั่วประเทศ

รีวิว Monster Hunter: Legends of the Guild

เป็นอนิเมคณะทำงานญี่ปุ่น ที่มาในสไตล์ฝรั่ง ที่เล่าเหตุการณ์เล็กๆไปสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่ สถานะการณ์เล่าถึงการย้อนก่อนหน้านี้ของ “เอเดน” เอซฮันเตอร์ขั้นเทพในช่วงเวลาที่เขาสัญจรไปยังเกาะแห่งใหม่กับกลุ่่มกองเรือที่ 5 (ตามเนื้อเรื่องก่อน MHW)

ในก่อนหน้านี้ของเอเดน เป็นเด็กในหมู่บ้านที่ฝันว่าอยากเป็นฮันเตอร์ รับงานก๊องแก๊งช่วยชาวบ้าน จนมาเจอกับ “ฮันเตอร์ตัวจริง”จาากสมาคมนักล่า ที่มาเตือนเรื่องมังกรโบราณว่าจะถล่มหมวดบ้านเอเดน ส่งผลให้เขาจำเป็นจะต้องหาทางต่อกรกับมัน

Prisoners (2013)ผลงานกำกับโดย Denis Villeneuve จากเรื่อง Arrival เหตุการณ์เส้นศีลธรรมว่าด้วยพ่อที่ลูกตัวเราเองโดนลักพาอย่างลึกลับ พร้อมความวิตกตื่นตระหนกเยอะมากของผู้เป็นพ่อ โดยมีผู้จึงควรสงสัยที่หลักฐานสำหรับในการมัดตัวเขายังไม่แน่นพอที่จะเอาผิด แนวทางการทางศาลเตี้ยนอกกฏหมายจึงเริ่มกำเนิดขึ้น จนเมื่อถึงณ เวลาไคลแมกซ์เรื่องเสมือนตัลปัตรจนจำพวกที่จำเป็นจะต้องอุทานว่า อ้าวเฮ้ย! เลยทีเดียว

หนังตลกๆ

 win666.club

ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...