ดูหนังออนไลน์ ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ชนโรง  The Holiday รับชมได้วันที่ 7 ธ.ค.อาแมนด้า วู้ดส์ (คาเมรอน ดิอาซ) ผู้ครอบครองบริษัทประชาสัมพันธ์ที่ผลิตงานภาพยนตร์แบบอย่าง ดำรงชีวิตอยู่ในเซาเธิร์น แคลิฟอร์เนีย ไอริส ซิมป์กิ้นส์ (เคต วินเสลต) เขียนคอลัมน์ยอดฮิตเกี่ยวกับงานมงคลสมรสให้กับหนังสือพิมพ์เดลี่เทเลกราฟของลอนดอน และก็อาศัยอยู่ในกระท่อมที่มองน่าอยู่ในย่านชนบทของอังกฤษถึงแม้ไอริสรวมทั้งอาแมนด้าจะใช้ชีวิตอยู่ห่างกันถึง 6,000 ไมล

แต่พวกคุณตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน ก่อนถึงช่วงคริสต์มาส ไอริสและก็อาแมนด้าตัดสินใจที่จะทิ้งผู้ชายในชีวิตของพวกเธอ (สวมบทแสดงโดยเอ๊ดเวิร์ด เบิร์นส์ และรูฟัส ซีเวลล์) และพวกเธออยู่ในสภาวะที่ไร้อารมณ์จะมานั่งขับร้องประสานเสียง เราเหล่ามาชุมนุมอาแมนด้า

ที่กำลังต้องการออกไปจากเมืองเพื่อพักผ่อนในช่วงวันหยุด ดูหนังออนไลน์ ชนโรง เข้าไปในเว็บไซต์สำหรับผู้ต้องการแลกเปลี่ยนบ้าน และก็พบว่ากระต๊อบสไตล์อังกฤษของไอริสคือยาขนานเอกที่เหมาะกับปัญหาของคุณ ทันทีทันใด อาแมนด้าแล้วก็ไอริสเห็นพ้องต้องกันว่าจะเดินทางผ่านทวีป และย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของกันและกันเป็นระยะเวลานานสองอาทิตย์ไอริสเดินทางมาถึงลอสแอนเจลิสในวันที่ฟ้าสดใส

อากาศอบอุ่นไปด้วยสายลมซานตา แอนนา ไม่นานภายหลังจากคุณเดินทางมาถึงบ้านของอาแมนด้าที่เบรนต์วู้ด คุณกลายเป็นเพื่อนพ้องกับอาร์เธอร์ (เอลี่ วอลแลช) มือเขียนบทจากยุคทองของฮอลลีวู้ด และไมลส์ (แจ็ค กางล็ค) นักแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ ซึ่งดำเนินการกับแฟนเก่าของอาแมนด้าในอังกฤษ อาแมนด้าก้าวเข้าสู่ความสงบอันแสนสบายของกระท่อมโรสฮิลล์ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ เมื่อแกรห์ม (จู๊ด ลอว์)

พี่ชายรูปหล่อของไอริส เดินเข้ามาเคาะประตูกระต๊อบในจุดหักเหที่ไม่คาดฝันของเรื่องราวต่างๆเพศหญิงทั้งสองคนต่างพบว่าการเดินทางที่ดีที่สุดคือการเดินทางที่คุณทิ้งภาระทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง

ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง (Peninsula) ดูหนังออนไลน์ ชนโรง

ภารกิจฝ่าเข้าไปในฝูงซอมบี้โดยมีเงิน 20 ล้านเหรียญเป็นเดิมพัน Peninsula เป็นภาคต่อของ Train to Busan หนังซอมบี้ที่ปัดกวาดรายได้ไปอย่างถล่มทลายทั้งยังในประเทศและเมืองนอก เมื่อเชื้อไวรัสซอมบี้กลับมาแพร่ระบาดอีกครั้ง แต่คราวนี้มันกลับร้ายแรงมากยิ่งกว่าเดิม เพราะเหตุว่าเชื้อไวรัสได้แพร่ไปไปทั่วทั้งคาบสมุทรเกาหลี ทำให้ถูกตัดขาดจากโลกด้านนอกนานถึง 4 ปี ซึ่งเรื่องราวของหนังจะพาพวกเราลุ้นไปกับจองซอก (คังดเว้นงวอน) ที่ได้รับภารกิจให้กลับมาที่ประเทศเกาหลีใต้อีกทีเพื่อขนเงิน 20 ล้านเหรียญสหรัฐ

ที่ตกค้างอยู่กลับออกมาโดยเขาจะได้เงินเดือนเป็นเงินครึ่งหนึ่งแม้กระนั้นเรื่องราวกลับไม่ง่ายแบบนั้น เนื่องจากเขาได้เจอกับเหล่าผู้มีชีวิตรอดที่ยังหลงเหลือที่พวกเขาเรียกตัวเองว่า หน่วย 631 แต่ว่าถึงกลุ่มคนเหล่านี้จะเปลี่ยนมาเป็นปัญหาที่มีความสำคัญก็ตาม แต่ว่าเขาก็บังเอิญได้รับความช่วยเหลือจาก จุนอี (อีเร) มินจอง (อีจองฮยอน) แล้วก็ยูจิน (อีเยวอน) ที่จะมาเป็นอย่างยิ่งเสริมช่วยเขาทำภารกิจในคราวนี้

Hello, Me!

netflixมากันที่ซีปรี่ย์ที่ถูกดัดแปลงแก้ไขจากนิยายตามแบบฉบับโรแมนติกแฟนตาซี บอกถึงหญิงสาววัยใกล้หลัก 4 ที่ชีวิตแสนน่าระอา สถานะภาพไม่มีคู่ หมดแพชชั่นสำหรับในการดำเนินการ ไม่เคยมีคนใดกันสนใจ แต่แล้วตัวตนของเธอในวัย 17 ปี ก็โผล่มาจากสมัยก่อนที่ขณะนั้นมีความสดใส มีแรงจูงใจ รวมทั้งหวังว่าคุณในเวลานี้จะจำมันได้และกลับไปมีชีวิตดีๆอีกที

ผู้กำกับ : อีฮยอนซอก ที่เคยดูแลเรื่อง Liver or Die

ดาราหนัง : ชเวคังฮี สวมบทเป็น บันฮานี (อายุ 37 ปี), อีเร สวมบทบาทเป็น บันฮานี (อายุ 17 ปี), คิมยองกวัง รับบทบาทเป็น ฮันโฮฮยอน (อายุ 30 ปี), อึมมุนซอก สวมบทบาทเป็น อันโซนี (อายุ 37 ปี)

กำหนดฉาย : 17 ก.พ. 2021

Sisyphus : The Myth

netflixซีรี่ย์ประเทศเกาหลี Netflix แนะนำ 2021 แนวไซไฟ เล่าถึงความเร้นลับของวิศวกรอัจฉริยะที่มีเป้าหมายสำหรับเพื่อการค้นหาสิ่งมีชีวิตบางสิ่งบนโลกเพื่อหวังให้บริษัทเทคโนโลยีของประเทศเกาหลีได้รับการยินยอมรับไปทั้งโลก กับเทคโนโลยีการเดินทางผ่านเวลา

ผู้กำกับ : จินฮยอก

ที่เคยกำกับเรื่อง The Legend of The Blue Sea

ดารา : โจซึงอู เล่นบทเป็น ฮันแทซุล, พัคชินฮเย สวมบทบาทเป็น คังซอแฮ

ระบุฉาย : 17 ก.พ. 2021

เรื่องย่อ THE MISFITS

ภาพยนตร์แนวแอคชั่นระห่ำโลกเรื่องปัจจุบันของเรนนี่ ฮาร์ลิน (จาก Deep Blue Sea, Cliffhanger) ยกทีมพยัคฆีคนเลวทรามระเบิดปฏิบัติการปล้นข้ามโลกครั้งใหญ่โต นำโดยโจรอัจฉริยะอย่าง ริชาร์ด เพซ (เพียร์ซ บรอคอยสแนน) ที่แม้กระทั้งคุกที่มีระบบระเบียบรักษาความปลอดภัยลำดับสูงสุดยังหยุดเขาไว้มิได้

ภายหลังหลบหนีการไล่ล่าของตำรวจรวมทั้งเอฟบีไออย่างดุเด็ดเผ็ดมัน เพซได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของทีมขโมยคนนอกคอกในนาม The Misfits ทุกภารกิจของพวกเขาเป็นการปล้นเพื่อเอาคืนคนชั่ว นำโดยริงเก๋ (นิค แคนนอน) ไวโอเล็ต (เจมี่ ชุง) เดอะ พรินซ์ (รามี จาเบอร์) และก็วิค (ไมค์ แองเจโล)

ร่วมด้วยโฮป บุตรสาวของเพซ (เฮอร์ไมโอนี่ คอร์ฟีลด์) และการจับตัวได้ขโมยตัวพ่ออย่าง เพซ มาร่วมทีมคราวนี้ จะนำไปสู่ปฎิบัติการปล้นที่ลึกลับพร้อมด้วยแผนการล้ำลึกครั้งใหม่ของพวกเขา พร้อมปักหมุดให้ภารกิจครั้งนี้เป็นการปล้นครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ศตวรรษ

จุดหมายคือขโมยทองแท่งมูลค่านับหลายล้านเหรียญจากชั้นใต้ดินของคุกซึ่งมีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนาที่สุดในโลก ทองคำแท่งเหล่านี้มันเป็นท่อน้ำเลี้ยงของ ยกลท์ซ เจ้าพ่อธุรกิจมืด ผู้ให้การสนับสนุนรายใหญ่ของแผนก่อการร้ายทั่วโลก  เตรียมพบกับปฏิบัติงานชิงทรัพย์ระห่ำแหกทุกกฎ ยกทีมคนภายนอกคอกมากอบกู้โลก ซิ่งระห่ำผ่านทวีปจากแอลเอถึงดูไบพร้อมซุปเปอร์คาร์สุดเทพ ลุ้นทุกวินาทีไปกับแผนจารกรรมที่คาดการณ์มิได้ในThe Misfits

Roma รับดูได้วันที่ 14 ธ.ค.

โรม่า Roma พาผู้ชมย้อนกลับไปยังประเทศเม็กซิโกซิตี้ ต้นทศวรรษที่ 70 ช่วงเวลาที่ประวัติศาสตร์ของเม็กซิโกกำลังถึงจุดเปลี่ยนผ่าน นักศึกษาหัวก้าวหน้าออกมาเรียกร้องสิทธิจากรัฐบาลที่มีทหารเป็นกองหนุนเพื่อทำลายโครงสร้างทางชนชั้นและความแตกต่างของประเทศ

แม้กระนั้นแทนที่จะกล่าวประเด็นการเมืองโดยตรง กัวรอนกลับพาผู้ชมไปสำรวจความเป็นไปที่เล็กมากยิ่งกว่านั้น หนังเล่าเรื่องชะตากรรมของครอบครัวชนชั้นกลางครอบครัวหนึ่งในบริเวณโรม่า ซึ่งมี โซเฟีย เป็นเสาหลักของบ้าน คุณพึ่งแยกทางกับสามี

แต่ก็ยังไม่กล้าเห็นด้วยกับลูกๆทั้งยัง 4 อย่างไม่อ้อมค้อมว่า พ่อจะไม่กลับมาอยู่กับพวกเราอีกแล้ว โซเฟียก็เลยต้องดูแลสมาชิกทุกคนด้วยตัวของเธอเอง

ดูหนังออนไลน์ ชนโรง

โดยมีผู้ช่วยคนสำคัญคือ คลีโอ สาวรับใช้ที่รอช่วยเหลือทุกอย่าง ไม่ได้แตกต่างจากคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวเดียวกันความเปลี่ยนแปลงกำลังเคลื่อนตัวเข้ามาหาทุกชีวิตในประเทศเม็กซิโก แต่ว่ามิตรภาพระหว่างโซเฟียและคลีโอ…คุณนายและคนรับใช้…ที่อยู่นอกเหนือช่องว่างทางชนชั้นนั่นเอง ที่ทำให้ครอบครัวนี้ผ่านขณะที่แสนเหนื่อยยากนั้นมาได้

รีวิวหนัง Major Grom: Plague Doctor (2021)

ฮีโร่ปราบคนร้ายรีวิวหนัง Major Grom: Plague Doctor (2021) หนังแอ็กชันเผชิญภัยที่มีการถ่ายทำไปทั่วนครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เรื่องราวของความสนุกสำหรับการฆ่าของศาลเตี้ยใส่หน้ากากทำให้เมืองวุ่นวาย ทำให้สายสืบและก็คู่หูมือใหม่เท่านั้นที่จะหยุดพวกมันได้ เรื่องราวจะเป็นิอย่างไรต่อไปติดตามต่อได้ใน

ดูหนัง Major Grom: Plague Doctor (2021) ฮีโร่ปราบคนร้าย

ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังฟรี Netflix ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ ชนโรง ดูหนังปัจจุบัน ดูหนัง2021Major Grom Plague Doctor (2021) เป็นหนังแนววีรบุรุษที่สร้างขึ้นมาจากการ์ตูนของรัสเซียที่มีการยำไอเดียแบบหลายๆอย่างจากอเมริกามารวมไว้ด้วยกัน โดยเฉพาะเค้าเรื่องตัวร้ายนั้นแทบไม่ได้แตกต่างจากกางทแมนใน DC เลย

แม้กระนั้นแตกต่างกันเพียงแค่ไปไล่ฆ่าคนเป็นผักปลาแต่ในขณะเดียวกันนั้นผู้แสดงนำที่เป็นตำรวจที่โคตรเดือดแถมมีสกิลการเลียนแบบภาพเหตุการณ์แบบล่วงหน้าจนถึงกลายมาเป็นฉากการต่อแบบหลายๆรูปแบบในเรื่องราวเดียว กล่าวได้ว่าเป็นจุดขายของหนังหัวข้อนี้เลย

รวมๆแล้วใครที่ชอบหนังแนวฮีโร่ที่มองเพลิดเพลินๆดูสนุกสนาน แม้กระนั้นเนื้อเรื่องไม่ค่อยมีความแปลกใหม่อะไรเลยก็ตามจุดเด่นผลิตจากการ์ตูนดังรัฐเซียตัวร้ายได้ไอเดียมาจากกางทแมนผู้แสดงนำชายมีสกิลเวอร์มีเสียงพากย์ไทยมีเอนด์เครดิต 2 ฉาก เปิดตัว 2 ตัวร้ายใหม่

ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...