ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd Hellboyคนไหนกันที่กำลังมองหา แล้วก็ต้องการ ดูหนังแนว แฟนตาซี ที่ถูกเอ๋ยถึงกันเยอะที่สุดจำเป็นต้องดูประเด็นนี้ เป็นหนังรีบู๊ต ที่คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะเคยดูกันเเล้ว กับเจ้าสัตว์ประหลาดสีแดงที่มีนามว่า Hell Boy ที่มาพร้อมกับแขนสุดแข็งแกร่ง โดยเรื่องราวในภาคนี้จะพาย้อนไปดูถึงที่มาของ Hell Boy ว่าเขามีที่มาอย่างไร รวมทั้งยังจำต้องต่อสู้กับแม่มดผู้ทรงอำนาจ

นอกจากเขาจำเป็นที่จะต้องต่อสู้กับเหล่าแม่มดและภูติผีต่างๆแล้ว เขายังจำเป็นต้องต่อสู้กับความรู้สึกในใจ และความสัมพันธ์ระหว่างเขาและก็บิดาอีกด้วย

โดย Hell Boy ในภาคนี้ได้ผู้แสดงสุดแจ๋วจากซีรีส์ Stranger Things อย่าง David Harbour และก็ดาราหนังสาวอปิ้ง Milla Jovovich มาเล่นอีกด้วย คนไหนกันแน่ที่ถูกใจหนังวีรบุรุษอย่าง Hell Boy ชอบดูฉากการต่อสู้สุดมัน แล้วก็ฉากเลือดสาด ขอบอกเลยว่าห้ามพลาด

Shazam! ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd

คนใดที่ถูกใจ ดูหนังขบขัน แฟนตาซี จำเป็นต้องดูประเด็นนี้ พูดได้ว่าเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่สุดฮาของปีเลยก็ว่าได้ เป็นเรื่องราวของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เกิดมาเป็นกำพร้า และก็ถูกรับเลี้ยงโดยครอบครัวผู้ใจดี พร้อมทั้งเด็กกำพร้าคนอื่นๆวันหนึ่งเขาได้บังเอิญไปรับพลังยอดเยี่ยม

ที่ทำให้เขาสามารถแปลงร่างเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษคนที่มีพลังอย่างมากมาย โดยเพียงแต่เอ่ยคำว่า ชาแซมออกมา ภายหลังที่เขาได้รับพลังแล้ว เขาก็ได้เริ่มใช้พลังนั้นปราบผู้ร้าย บอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้ครบรส อีกทั้งความระทึกใจ ความฮา และก็ความเหี้ยน เป็นหนังวีรบุรุษแฟนตาซี ที่มองได้ทั้งครอบครัว รวมทั้งมันส์สุดๆไปเลย

ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd Jumanji : The Next Level

มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากคงเคย ดูหนัง มนตร์ แฟนตาซี ประเด็นนี้ในภาคแรกกันมาบ้างแล้ว ภาคนี้เกิดเรื่องราวภาคต่อ เมื่อเหล่าแก๊งสุดปั่นป่วนได้หลุดออกมาจากเกมส์ แต่พวกเขาก็ต้องกลับเข้าไปในเกมส์อีกครั้ง เมื่อหนึ่งในสมาชิก ได้หลุดเข้าไปในเกมส์โดยบังเอิญ พวกเขาจึงจะต้องจำใจกลับเข้าไปในเกมส์เพื่อตามหาเพื่อนที่หายไป รวมทั้งเอาชนะเกมส์สุดโหดเหี้ยมมันส์ฮาออกไปให้ได้

ที่เป็นแฟนเดอะร็อค แจ็คแบล็ค บอกเลยว่าห้ามพลาด อีกทั้งใครที่เคยดูหนังภาค 1 กันมาบ้างแล้ว บอกเลยว่าในภาคนี้ ความฮา มิได้ด้อยไปกว่าภาคที่แล้วเลย รวมทั้งในเรื่องยังมีด่านใหม่ๆที่โหดรวมทั้งหินกว่าในภาคแรก นอกเหนือจากหนังจะพาเราลุ้นไปกับผู้แสดงแล้ว ยังมีฉากCG แจ๋วๆไว้ให้ดูกันเพลินๆตลอดทั้งเรื่องอีกด้วย คนใดที่กำลังต้องการ ดูหนัง ออนไลน์ แฟนตาซี ต้องมองประเด็นนี้

Crocodile Island (Ju e dao) เกาะตะไข้ยักษ์ 2020

เรื่องย่อเรื่องราวของ เรือบินที่ตกไปยังเกาะหนึ่ง ที่ไม่มีผู้ใดเคยพบเจอ ผู้คนที่มีชีวิตรอดจากเรื่องราวในครั้งนี้ ต้องหาแนวทางที่จะออกไปจากเกาะที่นี้ ด้วยเหตุว่าพวกเขาได้เผชิญกับไอ้เข้ที่มีขนาดใหญ่โต เวลาที่ให้เลือกแค่ตายหรือเป็น บางคนบางทีอาจจะรู้สึกว่าชีวิตของตนเองนั้นสำคัญที่สุด ดูหนังออนไลน์ฟรี hd แต่ยังมีบางคนที่ระลึกถึงชีวิตของบุคคลอื่นมากกว่าชีวิตของตน จึงกล้าที่จะเข้าไปประจันหน้ากับตะไข้ที่มีขนาดใหญ่โต

Crack- Cocaine Corruption and Conspiracy สมัยแห่งแคร็กโคเคน 2021

เรื่องย่อเรื่องราวในตอนสมัย 1980 ของ แคร็กโคเคนที่มีอำนาจค่อนข้างที่จะรุนแรง และก็กำลังเดินทางมาแรง ด้วยเหตุว่าในสมัยนั้น ได้มีการเปลี่ยนแปลงราคาให้ลดลงเป็นอย่างมาก สร้างความน่าสยดสยองทางศีลธรรมที่ถูกคุมติดอยู่มด้วยใจความสำคัญของ การแบ่งแยกกันทางเชื้อชาติ ร่วมศึกษาไปกับเรื่องราวที่เป็นสถานะการณ์อันแสนวุ่นวายของ แคร็กโคเคน

Alita Battle Ange

lคนใดที่ถูกใจ ดูการ์ตูน แฟนตาซี ต้องลองดูเรื่องนี้ เรียกได้ว่าหนังประเด็นนี้เป็นหนังแฟนตาซีที่ถูกพูดถึงรวมทั้งได้รับคำชมจากนักวิจารณ์มากที่สุดเรื่องหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd เกิดเรื่องราวของ ในศตวรรษที่ 26 ชายคนหนึ่งได้บังเอิญไปพบเศษหุ่นยนต์ที่ถูกทิ้งไว้ เขาก็เลยนำมันกลับมาซ่อมแซมรวมทั้งตั้งชื่อให้กับหุ่นตัวนั้นว่า อลิตา ซึ่งเมื่ออลิตากลับมาใช้งานได้นั้น ความจำเล็กน้อยของเธอนั้นหายไป

แต่กลับมีความทรงจำเล็กน้อยที่ยังสามารถใช้งานได้ นั่นก็คือการต่อสู้ที่กล้า และไม่มีคนไหนที่จะสามารถล้มคุณได้และมันมากับเรื่องที่ไม่คาดฝัน ซึ่งคุณจำต้องต่อสู้และเอาชีวิตรอด หนังเรื่องนี้ผลิตมาจากการ์ตูนมังงะ ที่บอกเลยว่า CGI มีความสมจริงรวมทั้งตระการตาแบบสุดๆผู้ใดกันที่ชอบดูหนังแอคชั่น รายละเอียดเข้มข้นเร้าใจ รวมทั้งซีจีภาพงามๆจำเป็นต้องอย่าพลาดประเด็นนี้

Doctor Sleep ลางแดนนรก (2019)

Doctor Sleep ลางเมืองนรก เรื่องย่อ : จะเป็นเรื่องราวภายหลังจากสถานะการณ์ใน The Shining ในอีก 40 ปีต่อมาจากเหตุสยองในบังกะโลโอเวอร์ลุค

ที่ยังคงทำให้แดนรู้สึกหวาดกลัวจนถึงทุกวันนี้ แดนพยายามหาวิธีให้ตนเองได้ดำรงชีวิตอย่างปกติสุขที่สุด แต่ความสงบสุขนั้นกลับพังทลายลงเมื่อแดนได้เจอกับ แอบรา หญิงสาวจิตใจกล้าหาญผู้ครอบครองพลังยอดเยี่ยมเรียกว่า “ไชน์”

Northern Soul (2014) เท้าไฟ หัวใจโซล

พากย์ไทยเท้าไฟ หัวใจโซล นี่คือเรื่องราวของวัฒนธรรมหนุ่มสาวในยุค 1970 ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับคนรุ่นนั้น เมื่อไร้ซึ่งความพอใจกับชีวิตในเมืองเล็กๆ

เด็กวัยหนุ่มสองคนมีความฝันที่จะไปอเมริกาเพื่อตามหาจานเสียงที่หายาก ซึ่งจะช่วยทำให้พวกเขาได้เปลี่ยนเป็นนักจัดรายการวิทยุที่แจ๋วที่สุดในงานเต้นรำ การเดินทางคราวนี้ ทำให้พวกเขาได้เจอทั้งสองแข่งขัน ความรุนแรง สารเสพติด แล้วก็การทดสอบมิตรภาพของทั้งสอง

Fast and Furious 9 The Fast Saga (2021) เร็ว แรง ทะลุแดนนรก 9

เรื่องย่อดอม โทเร็ตโต ซึ่งสวมบทบาทโดย วิน ดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบๆพร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขาก็รู้ว่าแม้ว่าจะอยู่ในดินแดนสุขสงบ ก็ยังก่อให้เกิดอันตรายอยู่ โอกาสนี้ดอมจะต้องเผชิญหน้ากับบาปในอดีตกาลของเขา ถ้าเขาต้องการจะคุ้มครองชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมของเขากลุ่มนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

เพื่อหยุดการล้มล้างโลกโดยมือสังหารรวมทั้งนักซิ่งความสามารถฉกาจ ซึ่งเขาเป็นเจคอบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad)จัสติน ลิน ผู้กำกับจากภาค 3, 4, 5 รวมทั้ง 6 ซึ่งนำแฟรนไชส์ไปสู่การเป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ กลับมากำกับ Fast &  Furious 9 ในภาคนี้

แอ็คชั่นจะขยายไปทั่วโลก จากลอนดอนสู่เมืองโตเกียว จากอเมริกากลางสู่เอดินเบอระ จากที่กำบังภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนหนทางในทบิลิซีเพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกที ศัตรูเก่าก็กลับมา ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย รวมทั้งความหมายที่แท้จริงของครอบครัวจะถูกทดลองอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

Dolittle

คนไม่ใช่น้อยบางครั้งอาจจะเคยชมหนังหัวข้อนี้ในเวอร์ชั่นเก่า ที่แสดงนำโดย Eddie Murphy กันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับภาคนี้ได้นำแสดงโดยอดีตกาลไอรอนแมน อย่าง Robert Downey JR. เป็นเรื่องราวของ ด็อคเตอร์ดูลิตเติ้ล สัตว์หมอที่มีท่าทางสุดแปลก

เขาเป็นแพทย์ที่มีความเก่งกาจสูง เขาได้รับหน้าที่ในดูแลสมเด็จพระราชินีที่อังกฤษ ซึ่งได้เกิดเหตุการณ์ที่ราชินีเกิดเจ็บป่วย เขาจึงจำเป็นต้องเดินทางไปยังเกาะๆหนึ่ง เพื่อหาทางรักษาราชินีให้จงได้ แล้วการพจญภัยสุดป่วนก็ได้เริ่มขึ้น คนใดที่กำลังต้องการ ดูหนังใหม่แฟนตาซี ที่มีรายละเอียดเบาสมอง และชอบดูเหล่าบรรดาสัตว์ ที่โผล่มาสร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง จำเป็นต้องไม่พลาดดูหนังประเด็นนี้

THE KID DETECTIVE 202

เรื่องย่อเรื่องราวของสายลับเด็กคนหนึ่งที่เคยโด่งดัง จนตราบเท่าอายุครบ 32 ปี ก็ยังคงสืบหาเรื่องราวต่างๆรวมทั้งได้ทำปรับแต่งปัญหาในเรื่องหมูๆๆน้อยๆขณะที่มีลักษณะอาการแฮงค์และคิดว่าเห็นใจตัวเอง จนมีลูกค้าผู้ไม่รู้เดียงสาคนหนึ่ง ได้นำคดีความของผู้ใหญ่มาให้เขาสืบเสาะหาความคืบหน้าว่า คนใดกันแน่ที่เป็นคนสังหารแฟนหนุ่มของเธออย่างไร้มนุษยธรรม

THE GLORIAS 2020

เรื่องย่อเรื่องราวของ ไอคอนสตรี ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบในตอนเป็นเด็กของ กลอเรีย สเตเนม และเรื่องของอิทธิพลที่มีผลต่อการดำรงชีวิตของเธอ ในหน้าที่ของคนที่เป็นอีกทั้ง ผู้เขียน นักเคลื่อน และก็ดีเจ ที่เกี่ยวกับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการออกมาเรียกร้องสิทธิต่างๆให้กับเหล่าสตรีทุกคนจากทั่วทั้งโลก

หนัง Psychokinesis

หรือชื่อไทยว่า ไซโคคิเนสิส ยอดป๋าจิตสะท้าน นี่เป็นคุณพ่อที่จู่ๆกลับมีพลังเหนือธรรมชาติหาทางช่วยบุตรสาวผู้ห่างเหินเมื่อคุณตกอยู่ในอันตรายที่จะสูญเสียทุกๆอย่างที่มีในชีวิตไปเรื่องย่อ

The Vault (2021)

หยุดโลกชิงทรัพย์ วิศวกรคนหนึ่งได้รับเรื่องราวของป้อมปราการลึกลับที่ไม่มีใครเคยเข้าไปถึง ซึ่งตั้งอยู่ภายใต้แบงค์แห่งหนึ่งในสเปน ดูหนังออนไลน์ฟรี hd นักวิศวกรได้ร่วมกับกลุ่มหัวขโมยที่คิดแผนจะเข้าไปในป้อมปราการเพื่ลักขโมยทรัพย์สมบัติข้างใน โดยทั่วทั้งประเทศได้ถูกเบี่ยงเบนความพอใจจากการแข่งขันฟุตบอล เมื่อพวกเขาได้เข้าไปพวกเขานั้นมีเวลาเพียงไม่กี่นาทีในการทำภารกิจของพวกเขา…

ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...