ดูหนังบู๊ล่าสุด

ดูหนังบู๊ล่าสุด  มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์เรื่องย่อ สองปีหลังจากหยิบตัวโซโลมอน เลน หัวหน้าหมู่ก่อการร้ายซินดิเคต หมู่ซินดิเคตได้กลายสภาพเป็นหมู่ใหม่ชื่อ “ดิอะพอสเทิลส์” (The Apostles) ที่เบลฟาสต์ อีธาน ฮันต์ สายลับ IMF ได้รับภารกิจให้ขัดขวางแนวทางการขายแกนพลูโตเนียมสามลูกให้กลุ่มดิอะพอสเทิลส์ โดยมีผู้ว่าจ้างคือหน้าจอห์น ลาร์ก แต่ภารกิจล้มเหลวเมื่อฮันต์คัดเลือกจะรักษาชีวิตลูเธอร์ สติกเคลล์ ลูกกลุ่มของเขาและแกนพลูโตเนียมถูกขโมยไปได้ กลุ่มของอีธานจึงหยิบตัวนักวิทยาศาสตร์ผู้ได้รับการว่าว่าจ้างจากลาร์กให้สร้างระเบิดจากแกนพลูโตเนียมเพื่อเสืบค้นข้อมูล

เอริกา สโลน ผู้อำนวยการ CIA สั่งให้ออกัสต์ วอล์กเกอร์ติดตามฮันต์ตอนที่เขาทำภารกิจตามแกนพลูโตเนียมคืน ฮันต์และวอล์กเกอร์ลอบเข้าไปในงานเลี้ยงที่กร็องปาแลในปารีส ที่ซึ่งลาร์กจะกระทำการค้าขายแกนพลูโตเนียมกับหมู่ดิอะพอสเทิลส์ ผ่านคนกลางผู้มีนามว่า “แม่ม่ายสว่าง” ฮันต์และวอล์กเกอร์ตามลาร์กไปที่ห้องน้ำก่อนทั้งสามจะสู้กันและลาร์กถูกอิลซา เฟาสต์ฆ่า

ทำให้ฮันต์จำเป็นต้องสวมรอยเป็นลาร์กเพื่อจะไปพบเจอกับแม่ม่ายขาว เขาพาแม่ม่ายขาวหลีกหนีเพราะมีคนตามฆ่าทั้งสอง ก่อนแม่ม่ายขาวจะมอบแกนพลูโตเนียมให้ฮันต์หนึ่งลูกแล้วบอกให้ฮันต์พาตัวเลนมาที่ลอนดอนเพื่อจะแลกเปลี่ยนกับแกนพลูโตเนียมที่เหลืออีกสองลูก ฮันต์และกลุ่มก็เลยโจมตีขบวนรถที่คุมตัวเลน ก่อนจะพาเลนหลีกลี้การไล่ล่าของเฟาสต์ที่ได้รับคำสั่งมาให้ฆ่าเลน

อลัน ฮันลีย์ รัฐมนตรี IMF มาประสบฮันต์ที่ลอนดอนเนื่องจากว่าเขาพบหลักฐานว่าตัวฮันต์เองคือลาร์กและสร้างเรื่องทั้งสิ้นเพื่อเดินตามรอยเลน ฮันลีย์สั่งให้ฮันต์ล้มเลิกภารกิจแต่ฮันต์ไม่ยอมและทำร้ายฮันลีย์

ก่อนที่จะสั่งให้วอล์กเกอร์จับตาดูเลนเมื่อตนและลูกทีมออกไปทำภารกิจ ดูหนัง บู๊ล่าสุด  ด้านวอล์กเกอร์ปล่อยตัวเลนแล้วเปิดเผยว่าแท้จริงตนคือลาร์ก แต่วอล์กเกอร์ตระหนักได้ต่อจากนั้นว่านี่เป็นแผนเปิดโปงตัวเขาของฮันต์ วอล์กเกอร์ฆ่าฮันลีย์ก่อนอาศัยขณะวุ่นวายหลบลี้ไปที่แคชเมียร์พร้อมทั้งเลน ทั้งคู่มีแผนจะระเบิดต้นน้ำในแคชเมียร์เพื่อจะส่งผลให้น้ำปนเปื้อน ซึ่งจะมีผลกระทบต่อราษฎร 1 ใน 3 ของโลก

ฮันต์และกลุ่มตามมาที่แคชเมียร์แล้วพบว่าจูเลีย ในอดีตภรรยาของเขาทำงานรักษาคนอยู่ที่นี่ ฮันต์จึงใส่ใจว่าวอล์กเกอร์และเลนวางแผนเพื่อจะให้เธอถูกระเบิดไปด้วย เบนจี ดันน์ ลูกทีมคนหนึ่งพูดฮันต์ว่าระเบิดสองลูกถูกตั้งไว้ไม่ให้ปิดสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบได้ทีละลูก ถ้าปิดสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบของลูกใดลูกหนึ่ง

อีกลูกหนึ่งจะระเบิด มีแนวทางเดียวคือปิดด้วยตัวจุดชนวนซึ่งอยู่กับวอล์กเกอร์ ฮันต์จึงขับเฮลิคอปเตอร์ไล่ตามวอล์กเกอร์ ส่วนลูกทีมคนอื่น ๆ แยกไปหาระเบิด ฮันต์เคลื่อนเฮลิคอปเตอร์ชนเฮลิคอปเตอร์ของวอล์กเกอร์จนตกก่อนทั้งสองจะสู้กันริมหน้าผาจนวอล์กเกอร์ตกลงไปเสียชีวิต ด้านเบนจีพบระเบิดก่อนจะถูกเลนดักทำร้ายแต่เฟาสต์มาช่วยทันแล้วจับตัวเลนไว้ กลุ่มของฮันต์สามารถปิดวัฏจักรระเบิดได้ทันท้ายที่สุด

ฮันต์ถูกพาตัวมารักษาที่ค่ายที่จูเลียทำงานอยู่ ด้านเลนถูกส่งตัวให้ MI6 ผ่านแม่ม่ายสว่าง รูปยนตร์จบลงเมื่อฮันต์อยู่กับจูเลียและลูกทีมคนอื่นๆ ๆ

Tora Tora Tora  (1970)

เป็นเรื่องราวกับเกี่ยวกับการกำเนิดสงครามโลกครั้งที่ 2โดยในเรื่อง ได้ถ่ายทอดถึงเรื่องราวเหตุการณ์ที่กองทัพญี่ปุ่นมาถล่มเพิร์ลฮาร์เกระดาน้วยทุนสร้างกว่า25ล้านเหรียญสหรัฐ กล่าวเล่าฉากในความกล้าหาญของเหล่าทหารญี่ปุ่นที่ต้องเสียสละชีวิตของตนเองเอง อย่างไม่สิ้นสุดถือว่าเป็นฉากที่ยิ่งใหญ่เยอะที่สุดในสมัยนั้น

BLACK HAWK DOWN (2001)

สถานะการณ์เกิดขึ้นเมื่อสหรัฐได้ส่งกองกำลังพิเศษเข้าไปในโซมาเลีย เพื่อที่จะลำเลียงอาหารและให้การช่วยเหลือแก่ราษฎร ที่กำลังอดอยากโดยใช้เฮลิคอปเตอร์ Black Hawk สำหรับการเดินทาง แต่เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเฮลิคอปเตอร์ 2 ลำถูกยิงโดยกองกำลังของโซมาเลีย ส่งผลให้เหล่าทหารที่รอดชีวิตจากสถานะการณ์เฮลิคอปเตอร์ตก จึงควรพากเพียรดิ้นรนเพื่อให้มีชีวิตรอดภายใต้เหตุการณ์ที่มีชีวิตเป็นพนัน..

Monster Hunter – แย้ชีวะปะทะจา พนม

ข้างหลังจบจากซีรีส์หนัง Resident Evil ดูหนังบู๊ล่าสุด  ก็แทบจะนับหนังที่ผลิตจากวิดีโอเกมแล้วประสบความสำเร็จได้ยากเหลือเกิน และด้วยว่าหลัง Resident Evil The Final Chapter เมื่อปี 2016 พอล ดับเใบรับเงินยูเอส แอนเดอร์สัน และ มิลลา โจโววิช ก็ยังไม่มีผลงานร่วมกันจนกระทั่งไม่ยาวนานมานี้ก็ประกาศว่าหมู่เขาและคณะทำงาน Resident Evil ได้ตกลงจับเกมคลาสสิกของ CAPCOM อย่าง Monster Hunter มาดัดเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ โดยมี จา พนม ยีรัม นักแสดงสายบู๊ชาวไทยในบทนำเข้าร่วมกับเจ๊มิลลาภรรยาบักพอล

ตัวหนังเริ่มต้นเรื่องด้วยซีนโลกคู่ขนานอันมืดหม่นหมองเมื่อเรือเดินทะลทรายควรมีอันอัปปางกลางทะเลทรายจากการโจมตีของอสูรร้ายแล้วหนังก็ตัดสลับไปที่ทหารหน่วยรบพิเศษนำโดยอาร์ทีมิส (มิลลา โยโววิช) ที่พาลูกน้องมาค้นหาหาทหารที่ขาดหายตัวไปที่ผ่านมาแต่โดยไม่ทันตั้งตัวหมวดหมู่เขาก็ถูกคลื่นไฟฟ้าลึกลับดูดพวกเขาไปยังอีกมิติและจึงควรพบกับอสูรร้ายที่คร่าชีวิตหมู่เขาไปทีละคนเหลือไว้เพียงอาร์ทีมิสที่เกือบจะเอาชีวิตไม่รอดจนเธอได้เผชิญกับฮันเตอร์ (โทนี จา) และทั้งคู่ก็ร่วมกันรับมือกับอสูรร้ายเพื่อเอาชีวิตรอดให้จงได้

ไม่จำเป็นต้องพูดพร่ำทำเพลงล่ะนะมั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยสงสัยว่า Monster Hunter ซื่อสัตย์กับเกมแค่ไหนก็ตอบได้ทันทีว่า Resident Evil เคยยำฉบับเกมไว้ยังไง Monster Hunter ก็ไม่ไม่เหมือนกันเนื่องจากเกมกับหนังการเล่าเรื่องอาจจะสอดประสานกันแต่ก็ไม่อาจจะเอามาทาบกันสนิทได้ ด้วยเหตุนี้ผู้กำกับอย่างพอล ดับเใบเสร็จยูเอส แอนเดอร์สันจึงเอาจึงควรเอาสูตรของหนัง Predator (1987) มายำรวมกับซีนแอ็กชันแบบซีรีส์ Game of Thrones ผสมความเว่อร์วังรูปสโลว์โมชันแบบ Resident Evil

We Were Soldier (2002)

หนังผลิตมาจากหนังสือที่เขียนโดยตัวผู้พันฮาลเอง “We Were Soldiers Once… And Young” หนังและหนังสือเล่าภารกิจสุดหินของผู้พันฮาลที่จำเป็นต้องเคลื่อนที่ทัพจากเครื่องบินเข้าสู่หุบเขา ลาดรัง และจะต้องเผชิญหน้ากับกองทหารเวียดกง หนังบอกต่อความโหดร้ายของสงครามผ่านภาพที่สยอดสยองน่ากลัว ที่เป็นผลมาจากการประทะกันทั้งสองฝ่าย หนังยังนำเสนออีกแง่มุมผ่านสายตะของโจ กัลลาเวย์ ช่างรูปสงคราม ที่เคยเห็นสภาวะความเสียเปรียบของทหารอเมริกันที่ไม่มีความพร้อมทั้งการรบในสิ่งแวดล้อมเช่นนี้ และนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการสูญเสียชีวิตทหารจำนวนมาก

รีวิวหนัง Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ – ภูติผียักษ์ ปะทะ พี่ จา พนม

Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ เป็นหนังที่หยิบเอาเกมสุดฮิตมาดัดเปลี่ยนแปลงให้เป็นภาพยนตร์ อีกหนึ่งเรื่องของผู้กำกับ พอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน จาก Resident Evil โดยมีนักทำให้รู้นำอย่าง มิลลา โยโววิช ประกบคู่กับนักบ่งบอกชาวไทยอย่าง จา พนม
นอกต่อจากนั้นยังมีนักแสดงสมทบอย่าง มีแกน กู๊ด, รอน เพิร์ลแมน, นักร้องแร็พเปอร์อย่าง ที.ไอ. และ ฮิโรนะ ยามาซากิ เข้าร่วมทำให้ทราบกับหนังที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากเกมประเด็นนี้ครับ

Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ ดูหนังบู๊ล่าสุด  เล่าถึง Artemis (รับบทโดย มิลลา โยโววิช) เธอคือหัวหน้ากลุ่มทหารลำดับขั้นยอดแห่งสหประชาชาติ คนที่ถูกส่งตัวผ่านแกนวาร์ปมาสู่โลกใหม่ที่เต็มไปด้วยอสูรกายยักษ์ และเพื่อหาทางกลับบ้าน Artemis และทีมทหารอันดับยอดของเธอจึงควรพบหน้าและจัดการงานเข้าร่วมกับเจ้าถิ่นอย่าง The Hunter (รับบทโดย จา พนม) นักรบคำถามผู้มีตความชำนาญพิเศษเพื่อจะเอาตัวรอดในโลกแห่งนี้ครอบครองอยู่

NOBODY 2021

เมื่อขโมย 2 คน บุกเข้าในบ้านข้างหลังหนึ่ง เพื่อขโมยทรัพท์สินที่มีคุณค่า ซึ่งพ่อมิได้ทำอะไรเพื่อที่จะคุ้มครองปกป้องตนเองและครอบครัว โดยหวังว่าจะไม่กำเนิดความรุนแรงขึ้น ซึ่งทำให้ลูกชายวัยรุ่นผิดหวังในตัวเขา โจรได้เงินเล็กน้อย และนาฬิกาของพวกเรา ในเวลาเช้า เมื่อเขาทราบดีว่าสร้อยคอแมวของลูกสาวถูกลักขโมยไปด้วย เขาก็เลยกลับไปเป็นคนเดิมอีกสักที แล้วเรื่องราวก็เริ่มต้นขึ้น

รีวิวหนัง Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต

เมื่อหมูหาย กลับกลับกลายเป็นหนังดราม่าสุดตราตรึง
ถือได้ว่าหนังหัวข้อนี้ “Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต” จะเข้าฉายในบ้านเราได้ตรงเวลาเหลือเกิน เนื่องมาจากสถานะการณ์บัดนี้ในบ้านพวกเรานั้นที่เนื้อหมูกำลังคลาดแคลนตลาดและมูลค่ากำลังขึ้นสูงอย่างยิ่งจริงๆ และในหนังเรื่องนี้นอกนั้นพวกเราจะได้เห็นได้ชัดเจ้าหมูที่แสนจะน่ารักนั้นโดนลักพาตัวก็จะได้เห็นการชี้ให้เห็นลำดับชั้นยอดของ นิโคลัส เคจ อีกด้วย

ใน “Pig หมูข้าขาดหาย กับคำจำกัดความของชีวิต” หนังเรื่องปัจจุบันนี้จากนักบ่งชี้เจ้าพ่อหนังลำดับบีอย่าง นิโคลัส เคจ ที่กลับมาทวงบัลลังก์นักทำให้รู้ในหน้าที่ของชายแก่ที่ทำอาชีพหาเห็ดทรัฟเฟิลในป่าลึก ของผู้กำกับ Michael Sarnoski สมทบด้วยนักบ่งชี้อย่าง อเล็กซ์ วูลฟ์ และ อดัม อาร์คิน

ซึ่งเรื่องย่อของหนังนั้นจะเล่าถึง ร็อบ (นิโคลัส เคจ) ดูหนังบู๊ล่าสุด  ชายสูงวัยที่ใช้ชีวิตอย่างสันโดษไม่มีการสื่อสารกับโลกภายนอกในกระท่อมกลางป่าในรัฐโอเรกอนและเลี้ยงชีพด้วยการหาเห็ดทรัฟเฟิล โดยใช้หมูสัตว์เลี้ยงที่ถูกฝึกมาเพื่อจะให้ดมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลโดยยิ่งไปกว่านั้น แต่แล้ววันดีคืนดี ร็อบ ถูกหมู่คนลึกลับบุกเข้ามารุมทำร้ายและยังโดนขโมยหมูแสนรักที่เป็นสิ่งล้ำค่าเดียวในชีวิตไป เขาก็เลยไม่รีรอที่จะจัดการแก้แค้นเพื่อที่จะทวงสิทธิของเจ้าหมูให้กลับคืนสู่อ้อมอก ท่ามกลางความลำบากและไม่อาจจะที่จะคาดคาดเดาอนาคตข้างหน้าได้ทันทีแม้กระทั้งนิดหน่อย

GangsofnewYork (2002)

จากเรื่องราวนองเลือดในความเป็นมาศาสตร์อเมริกันปี 1846 มีเหตุมาจากการที่แก๊งยักษ์ใหญ่สองแก๊งมาปะทะกันในเมืองTheNativistเป็นหมู่อเมริกันชนพื้นเมืองกับกลุ่มDeadRabbitเป็นกลุ่มชาวไอริชอพยพ เป็นหนังแนวแก้แค้นหาให้กับศักดิ์ศรีของความเป็นคนกันเสียมากยิ่งกว่าที่จะเป็นหนังเชิงที่มาที่ไปศาสตร์แต่ในฉากการแก้แค้นนั้นยิ่งใหญ่ไม่แพ้หนังสงครามด้วยเหมือนกัน นอกเหนือจากนั้นในเรื่องยังสร้างบรรยากาศย้อนสมัยกลับไปปี 1800 ได้เป็นอย่างดีทั้งกลิ่นอายของความดิบเถื่อนกลิ่นอายของอารยธรรมเป็นเรื่องที่น่าติดตามอีกหนึ่งเรื่อง…

หนังตลกๆ

 win666.club

ekonomisyaria

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...