voopoo argus pro เป็นชุดระบบ Pod mod ที่ใช้นวัตกรรมการประสมประสานตอนโลหะและหนังการประสมประสานณ เวลาสีและส่วนโค้งที่หลักแหลม และกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการยึดเกาะที่สะดวกสบายที่สุดด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์โดยใช้เส้นโค้งหลายเส้นโค้ง และก็มีแบตเตอรี่ในตัว 3000mAh และถังพ็อด PnP ขนาด 4.5 มล. มีขนาดใหญ่มาก จนสามารถนำเรื่องในอดีตที่ผ่านมาที่คุ้ม ง่ายต่อการพกพา PnP Pod Tank ใช้ระบบการไหลเวียนของอากาศ ที่ไม่สิ้นสุดซึ่งรองรับการสั่งงานทางเดินขาดหายใจทุกขนาด และเข้ากันได้ดีกับขดลวด PnP ทั้งหมดรวมถึง คอยล์ RBA ให้ การยิงไฟ ที่รวดเร็ว และ มูลค่าและราคาไม่มีคุณค่าที่สูง และเพื่อ Argus Pro Mod นั้น มีตัวประมวลผมด้วย ชิป GENE.TT ใหม่ ทางร้านค้า เวฟแบน ได้เช็ครายละเอียดแล้วมันสุดยอดมาก มากเลยครับผม ชิปตัวนี้ มันสามารถ ยิงไฟได้อย่างรวดเร็วทันใจด้านใน 0.001 วินาทีและยังให้การระบุขดลวดอัจฉริยะโหมดอัจฉริยะโหมด RBA ฯลฯและมีระหว่างพลังงานที่ปรับได้ 5-80W ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของคุณอย่างเต็มที่ ดังเช่นโหมด RBA สามารถปรับได้ตามความต้องการของคุณทำให้ท่านสามารถกำกับการกำลังขับได้อย่างเต็มที่และเพลินใจไปกับเสน่ห์ของมัน นอกจากนี้ยังได้รับการดีไซน์ด้วยจอสี 0.96 นิ้วเพื่อที่จะทำให้รู้ข้อมูลที่และแจ่มแจ้งและการคุ้มครองป้องกันที่มากมายเพื่อความไม่เป็นอันตรายของคุณ voopoo argus pro

VOOPOO Argus Pro Pod System Kit Details:

1. Metal leather craft design

2. 3000mAh internal battery and GENE.TT chip inside

3. Equipped with a 0.96-inch color screen

4. Ignite within 0.001 seconds

5. Provide intelligent identification of coil, Smart mode, RBA mode, etc

6. Feature 5-80W adjustable power range

7. Type-C and 5V / 2A fast charging

8. 4.5ml PnP Pod Tank

9. Innovative Infinite Airflow System

10. Compatible with all PnP coils including RBA

11. Seven safety protections: Overtime Protection, Short-circuit Protection, Overcharge Protection, Max Power Protection, Output Over-current Protection, Over Discharge Protection, Over-temperature Protection

ผลิตภัณฑ์ด้านในกล่อง

The package of VOOPOO Argus Pro Mod Kit Comes With:

1* ARGUS Pro Device

1 * PnP Pod (4.5ml)

1* PnP-VM6, 0.15ohm

1 * PnP-VM1, 0.3ohm

1* Type-C Cable

1* User Manual

VoopooArgusPro 80w

บุหรี่ไฟฟ้า VoopooArgusPro 80w Pod mod kit บุหรี่ไฟฟ้า Pod จากซีรีส์ Argus ที่เป็นที่ชื่นชอบตั้งแต่เปิดตัวมา ยอดขายมาก 2,000 เครื่องของร้านขายของ Sudjudshop (สุดจัดปลัดบอก) เปิดตัวมาพร้อมทั้ง Argus X 80w ภายในกล่องมาพร้อมด้วย PnP Pod Tank พร้อมทั้งชิป GENE.TT นวัตกรรมใหม่ของ Voopoo

เนื้อหา

ตัวเครื่องทำจากโลหะผสมสังกะสีและหนังที่มีรูปลักษณ์ที่ดูดีเป็นพิเศษและขนาดที่กะทัดรัด มาพร้อมกับการใช้พลังงานด้วยแบตเตอรี่ในตัวขนาด 3000mAh ที่มีอายุการใช้งานนาน ขับเขยื้อนด้วยชิปเซ็ต GENE.TT ที่

ยกฐานะแล้ว ส่งผลให้ ArgusPro Kit สามารถจ่ายไฟได้ด้านใน 0.001 วินาที และมีรับฟังก์ชันอัจฉริยะที่มากมาย ดังเช่นว่า การบันทึก PUFF การจัดลำดับคะแนน โหมดSmart อัจฉริยะ โหมด RBA เป็นต้น ชิปเซ็ตอัจฉริยะนี้ยังให้กำลังเคลื่อนสูงสุด 80W และระบบจดจำคอยล์ที่หยิบคู่คอยล์ที่จัดตั้งอัตโนมัติด้วยกำลังวัตต์ที่เหมาะสมที่สุด

PnP Pod Tank

Voopoo Argus Pro Pod mod kit มาพร้อมกับ PnP Pod ขนาด 4.5 มล. ซึ่งทำจากพลาสติก PCTG ลำดับขั้นอาหารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และพอตติดเข้ากับตัวเครื่องได้อย่างลงตัวผ่านการเชื่อมต่อด้วยแม่เหล็ก 2ml argus mtl pod ให้แนวทางที่ง่ายที่สุดและถูกสุขอนามัยที่สุดสำหรับเพื่อการเติมน้ำมันข้างล่าง ยิ่งไปกว่านั้น argus pro pod ยังคงใช้ได้กับคอยล์ซีรีส์ PnP ทั้งปวง ช่วยให้ท่านได้สัมผัสกับรสชาติที่สมบูรณ์แบบของมันอย่างเต็มที่

PnP Coil

ภายในชุดแล้วก็มีคอยล์ PnP สองชุดที่สมบูรณ์แบบในการสูบไอ DL คอยล์ PnP coil series 0.3ohm pnp-VM1 และคอยล์ PnP-VM6 0.15 โอห์ม นอกเหนือจากนี้นี้ พอต Argus Pro ยังเข้ากันได้ดีกับคอยล์ทั้งหมดทั้งมวลใน Voopoo PnP Coil Series ใกล้กับด้านบนของ Argus Pro คือ Innovative Infinite Airflow System ซึ่งเป็นวาล์วปรับการไหลของอากาศแบบ dual-slotted ไม่ว่าจะเป็น DL, Restricted DL หรือ MTL แทบจะไม่มีเงื่อนไข

ข้อมูลอื่นๆ

บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOOArgusPro มีสเปกวิธีใช้งานที่สูงสมกับเป็นรุ่นคุณภาพ ด้วยแบตเตอรี่ในตัวขนาดใหญ่ปริมาตร 3000 mAh จึงใช้งานได้ยาวนาน ไม่มีข้อขัดแย้งแบตเตอรี่หมดมาคอยรังควาญสายควันให้เสียอรรถรสในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าขณะวัน ปรับอานุภาพลังงานได้อย่างยืดหยุ่นตั้งแต่ 5-80 วัตต์ รองรับโหมดวิธีใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าได้มากมาย ประสมกับหน้าจอบอกผลลัพธ์แบบ OLED สุดทันสมัย ระบบทั้งหมดทั้งมวลของ VOOPOOArgusPro! กำกับการด้วยระบบชิปอัจฉริยะอย่าง GENE.TT ที่ถูกอัปเกรดและได้รับการพัฒนาจนเป็นที่ยอมรับว่าเป็นระบบควบคุมที่ทันสมัยที่สุดในตอนนี้! มีระบบรักษาความปลอดภัยในตัวเยอะๆ เช่น ระบบคุ้มครองตัวเองจากการชาร์จไฟเกิน!, ระบบคุ้มครองป้องกันไฟฟ้าลัดวงรอบ, ระบบปกป้องอุณหภูมิเกินพิกัด ฯลฯ นอกจากนั้น VOOPOOArgusPro ยังรองรับระบบการชาร์จไฟเร็วอันเป็นผลพวงมากจากการที่ตัวเครื่องมีพอร์ตชาร์จไฟแบบ Type-C ทำให้สะดวกสะดวกและสบายต่อการเตรียมพร้อมการใช้งานอย่างเร่งด่วน!

นอกเหนือจากเรื่องของสเปก บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOOArgusPro ยังมีออกแบบที่สะดุดตาสมกับเป็นรุ่นระดับท็อปของแบรนด์ ทั้งวางแบบแบบที่ซ่อนเร้นความเรียบง่าย แต่ดูดีมีชั้น และออกแบบโดดเด่นสะดุดตา แอบแฝงไปด้วยลูกเล่นสำหรับในการจับคู่สีที่ผิดแผก ซึ่งโมเดลบุหรี่ไฟฟ้าชุดนี้มีทั้งหมดทั้งมวล 5 แบบสีให้คัดสรรค์สรรตามรสนิยมของคนซื้อ แต่ละสียืนยันความงดงาม ดุดันตามสไตล์ของแบรนด์ ก็เลยส่งผลให้ VOOPOOArgusPro เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีออกแบบตราตรึงใจไม่น้อยหน้ารุ่นไหนในวงการแน่ๆ

VOOPOOArgusPro เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความครบเครื่องทั้งในเรื่องของสเปกและวางแบบ ตอบโจทย์วิธีใช้งานทุกประการของผู้ใช้ทุกชั้นเชิง แม้จะเป็นเซียนนักเล่นบุหรี่ไฟฟ้าตัวยงยังจึงควรยอมสยบ หรือถ้าเป็นมือใหม่วัยเดือดที่ต้องการทดสอบของแรง ๆ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOOArgusPro ก็ไม่ได้ใช้งานยากอย่างที่คิดเลย แถมฟีลในการสูบยังถือว่าเยี่ยมมาก ทั้งกลิ่นและควันจัดเต็ม จำพวกที่ว่ายากจะหาตัวไหนมาเทียบในเรื่องของการแบ่งปันอรรถรสการสูบ ความเยี่ยมที่สุดสมบูรณ์แบบของบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOOArgusPro จึงส่งผลให้รุ่นนี้กลายเป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมสูงสุด และครองใจผู้บริโภคบุหรี่ไฟฟ้าทุกผู้ทุกพวกเหล่าได้ไม่ยากเย็น

 

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...