ทีเด็ด บอลโลก โซนยุโรป : นัดหมายที่ 8กลุ่ม / อันดับ / (ราคา) : 60ไอซ์แลนด์ (-2.5/3)

ทีเด็ด ลิกเตนสไตน์188ทรรศนะในเกมนี้เจ้าบ้าน ไอซ์แลนด์ ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็จำต้องพูดว่า มาตรฐานของมองตกมาอย่างต่อเนื่อง เพราะ ลงเล่นมาแล้ว 7 นัด เป็นการ ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 4 เกมร่วมกัน ตอนที่ทีมเยือน ลิกเตนสไตน์ ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็จำต้องกล่าวว่า ฟอร์มยังมอง ปวกเปียก ทีเด็ด อยู่ตามทรงของกลุ่มที่ดูอ่อนที่สุดในกลุ่มนี้ เนื่องจาก ลงเล่นมาแล้ว 7 นัด พวกเขายังไม่สามารถที่จะเก็บ 3 แต้มแรกมาได้ เป็นการ เสมอ 1 และก็ แพ้ไปแล้วถึง 6 เกมร่วมกัน รวมทั้ง เกมนี้ ลิกเตนสไตน์ เองพวกเขาจำเป็นต้องบุกมาเจอกับกลุ่มเจ้าบ้านที่ หากว่า มาตรฐานของ ฟอร์มในระยะหลัง

จะดูตกไปเยอะแยะตามที แต่ว่าถ้าเปรียบเทียบกันดูจากอีกทั้งในเรื่องของ ฟอร์ม รวมทั้ง ประสิทธิภาพกลุ่มโดยภาพรวมของทั้งสองกลุ่มนี้กันมอง คิดว่า ทีมเจ้าของบ้านอย่าง ไอซ์แลนด์ เองพวกเขา ก็ยังมองเหนือกว่า และก็ ดูดีกว่า ทางด้านกลุ่มเยือนอยู่ในทุกๆมุม ทำให้เกมนี้เชื่อว่าช่องทางที่กลุ่มเจ้าบ้าน ไอซ์แลนด์ จะกลับมาย้ำชัยในบ้าน แล้วก็ ทีเด็ด น่าจะลุ้นให้ยิงทะลุแรงต้าน

ได้อีกเกมนั้น มองว่ามีความน่าจะเป็นที่สูงกว่า เกมนี้เห็นสมควรว่าเลือกเชียร์ ไอซ์แลนด์ เหมาะสมกว่าเลือกเชียร์ – ป่าดงน้ำแข็ง ไอซ์แลนด์ ,, ถึงแม้ว่า มาตรฐานของ ผลงานของพวกเขาในพักหลัง จะมองตกไปเยอะ แม้กระนั้น โดยภาพรวม มองว่า ไอซ์แลนด์ เองพวกเขา

ก็ยังดูดีกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ ดูเหมือนเป็นกลุ่มที่อ่อนที่สุดในกลุ่มนี้อยู่เยอะ เกมนี้มั่นใจว่า เจ้าของบ้าน ไอซ์แลนด์ น่าจะกลับมาย้ำชัยในบ้าน แล้วก็ น่าจะลุ้นให้ยิงทะลุแรงต้านทานได้ความเป็นไปได้

2เกมหลังที่เจอะกัน เป็น ไอซ์แลนด์ ยิง4ประตูเป็นอย่างต่ำทั้ง2เกม ทีเด็ด กับแรงกระตุ้นในเกมนี้ อาจจะไม่เต็มเปี่ยม เจ้าของบ้านหมดลุ้นเขารอบ มีแค่5แต้ม ที่ห่างอันดับ2อย่าง มาซิโดเนียถึง7แต้ม รวมทั้งเหลือเกมที่ต้องไปเยือนมาสิโดเนียอีกด้วย โอกาสคงจะหมดไป แม้ว่าเกมนี้จะเก็บเพิ่มเติมสามแต้มได้ก็ตาม กับ5เกมหลังก็มีเพียงแค่เสมอกับแพ้ฝั่งกลุ่มเยือนอย่างลิกเตนสไตน์

ก็พร้อมออกไปแจกอยู่แล้ว ในกรุ๊ปมีแต้มเดียว อย่างไรก็ไม่รอดอยู่แล้ว เกมแรกที่พบกัน เล่นในบ้านยังแพ้ไป 1-4

ทำให้เกมนี้แรงต้านทานสูงอยู่ เทียบแล้ว เกมมิได้บีบคั้นอะไร รู้ทางกันเป็นอย่างดี เกมนี้ไอซ์แลนด์คงจะทำได้ตามเป้าไม่ยากผลการแข่งขันที่คาด

: ไอซ์แลนด์ ยิงย้ำแค้น 3-0เรทเปิด : ไอซ์แลนด์ ต่อ 2.5/3ความเชื่อมั่น : 7/10บอลโลก รอบคัดเลือก เกมในกลุ่ม J ไอซ์แลนด์ เตรียมเปิดสนาม Laugardalsvöllur ต้อนรับการมาเยี่ยมของทีม ลิกเตนสไตน์ โดยเจ้าของบ้าน ไอซ์แลนด์ อยู่ในพื้นที่รองบ๊วยของกรุ๊ปเดี๋ยวนี้ แนวทางของผลงานก็ยังไม่ได้ดีอะไร ทีเด็ด หากว่าเกมที่แล้วจะเป็นการเสมอกับ อาร์เมเนีย ก็ตามแต่

ซึ่งก็ทำให้ผลงานตลอด 5 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นยังคงไม่แพ้คนไหนกัน ทางฝั่ง ลิกเตนสไตน์ จมเป็นทีมบ๊วยของกรุ๊ปในขณะนี้ งานถนัดก็ยังเป็นการแจกแต้ม แล้วก็พวกเขานั้นก็มีแค่แต้มเดียวเพียงแค่นั้นตลอด 7 เกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมากับรายการนี้ ดูแล้วเกมนี้ ไอซ์แลนด์

เหนือกว่าอยู่แล้วเพียงแต่เรทกำแพงของหรือแต้มต่อก็ยังแพงอยู่ บวกกับเกมรุกของทีมก็ยังฝืด ดังนั้นเกมนี้เต็มกำลังเจ้าถิ่นคงจะชนะได้ตามแบบแผนเท่านั้นล่ะทีเด็ด ฟันธง : ไอซ์แลนด์ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0

ผลงานการเจอกันของทั้งสองทีมเจ้าของบ้าน พรรคพวก “ยักษ์น้ำแข็ง” ไอซ์แลนด์ ของผู้ฝึกสอน อาร์ท้องนาร์ วิดาร์สสัน ผลงาน 4 นัดหลังสุดในรายการนี้ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น ส่วนภาวะความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะไม่มี บีร์กีร์ แซวาร์สสัน กับ อารี สคูลาสัน 2 แผงหลังที่ติดโทษหแบน

จากการสั่งสมใบเหลืองครบพอดีทำให้หมดสิทธิ์ช่วยทีมในเกมนี้ คาดว่า อัลฟอนส์ แซมพ์สเต็ด กับ เราร์มุนมองร์ โบรารินส์สัน นั้นพร้อมรับหน้าที่แทน เกมวันนี้คาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ผสานในแดนหน้าจะเป็น ทีเด็ด จอน ดากูร์ ทอร์สเตนสัน (13 นัดหมาย / 1 ประตูในกลุ่มชาติ), วิดาร์ คยาร์แทนส์สัน (31 นัด / 4 ประตูในทีมชาติ) แล้วก็อัลเบิร์ต

กุ๊ดมุนด์สัน(26 นัด / 4 ประตูในกลุ่มชาติ) ลงบู๊ในเกมนี้ฝั่งกลุ่มเยี่ยม ลิกเตนสไตน์ ของผู้จัดการทีมฟุตบอล มาร์ติน สต็อคลาซา

ผลงานในรายการนี้ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นจมอยู่บ๊วยของตาราง ส่วนภาวะความพร้อมเกมวันนี้ จะไม่มี ฟาบิโอ โม้ลฟิงเกอร์ กับ แดเนียล คัฟมันน์ ที่ติดโทษแบนหมดสิทธิ์ลงสู่สนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 5-3-2 แดนกึ่งกลางจะวาง ฟาบิโอ โอ้อวดลฟิงเกอร์ รอปั้นเก

ทัศนะ pong goalคู่นี้เป็นการโคจรมาเจอกันของทีมที่ส่งผลงานตกอับด้วยกันทั้งสอง ไอซ์แลนด์ ไม่ชนะใครกันแน่มา 4 เกมติด ในเวลาที่ทีมเยี่ยม ลิกเตนสไตน์ ยังแพ้ผู้ใดเลยในรายการนี้ เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าถิ่นเป็นข้างต่อ สองลูกครึ่ง ราคาแพงอย่างมาก แต่ว่าเชือว่าเกมนี้เจ้าถิ่นน่าจะยิงถึงเพราะเหตุว่า ไอซ์แลนด์นั้นหนักแน่นกว่ามากมายเลย

ไม่เหมือนกับ ลิกเตนสไตน์ ที่แนวรับไม่ถ้วนถี่อย่างมากเสียไปแล้วถึง 19 เม็ด ใน 7 เกมแรกของรอบแบ่งกลุ่ม บวกกับสถิติ

การพบกันปัจจุบันในบ้านของ ลิกเตนสไตน์ ก็เป็นไอซ์แลนด์ที่บุกไปกระซวกไส้แตกถึง 4-1 อย่างยิ่งจริงๆ ฉะนั้นเกมวันนี้

แนะนำให้อยู่ฝั่งต่อเหมาะสมที่สุดขอรับฟันธง ไอซ์แลนด์ ชนะแน่ฟันธงสกอร์ ไอซ์แลนด์ ชนะ 3-0อัตราความเชื่อมั่น

และมั่นใจ 8/10บอลโลก โซนยุโรป : นัดที่ 8ทีม / อันดับ / (ราคา)

: 42โรมาเนีย (-0.5/1) อาร์เมเนีย89ทรรศนะในเกมนี้เจ้าบ้าน โรมาเนีย ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็จะต้องบอกว่า ฟอร์มยังออกจะมองเอาแน่เอานอนได้ยากอยู่เช่นกัน เนื่องจากว่า ลเงล่นมาแล้ว 7 นัดหมาย เป็นการ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยี่ยม อาร์เมเนีย ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็จะต้องบอกว่า

ทำผลงานได้ค่อนข้างดีพอสมควรอย่างยิ่งจริงๆ ถ้าเกิดเทียลบกันดูจาก ชื่อชั้น แล้วก็ สมรรถนะกลุ่มที่มีอยู่ เพราะว่า

ลงเล่นมาแล้ว 7 นัดหมาย มีหลุดแพ้ไปเพียงแต่ เกมเดียวแค่นั้น รวมทั้ง เป็นการ ชนะ และก็ เสมอ มาอีกอย่างละ 3 เกม

ร่วมกัน และ เกมนี้ อาร์เมเนีย เองพวกเขาจะได้บุกมาพบกับทีมเจ้าบ้านที่ ถึงแม้ในเรื่องของ ชื่อชั้นนั้น บางครั้ง

อาจจะมองเหนือกว่า พวกเขาก็ตามทื แต่ว่าหากวัดกันมองจากในเรื่องของ

ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของทั้งคู่ทีมนี้กันมอง จำเป็นต้องพูดว่าเป็นทางด้านทีมเยี่ยมอย่าง อาร์เมเนีย ที่ทำผลงานได้

ค่อนข้างดูสะดุดตากว่า และก็ มองมุ่งมาดได้มากกว่า ทางด้านกลุ่มเจ้าบ้านที่ ฟอร์มยังดูเอาเอาแน่เอานอนได้ยาก

อยู่พอสมควร ทำให้เกมนี้เชื่อว่าจังหวะที่กลุ่มเยี่ยม อาร์เมเนีย จะบุกมา แล้วก็ น่าจะมีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้

เห็นว่ามีความน่าจะเป็นที่สูงกว่า เกมนี้เห็นสมควรว่าเลือกเชียร์ อาร์เมเนีย เหมาะสมกว่าเลือกเชียร์ – อาร์เมเนีย ,,

ในเรื่องของ ชื่อชั้นนั้น เจ้าบ้านเองพวกเขา บางทีก็อาจจะมองเหนือกว่า แต่ถ้าว่ากันด้วยในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวม

ในรอบนี้ก่อนหน้านี้ทั้ง 7 นัด กันดู นั้น จำเป็นต้องกล่าวว่า อาร์เมเนีย

เองพวกเขา ทำผลงานได้ออกจะดูโดดเด่น และก็ มองคาดหวังได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าของบ้านที่ ฟอร์มยังมองเอาแน่

เอาเอานอนได้ยากอยู่พอเหมาะพอควร เกมนี้มั่นใจว่า อาร์เมเนีย คงจะบุกมามีแต้มกลับไปอยู่ที่บ้านได้ความน่าจะเป็น

:ที่เจอกันมาก่อนหน้านี้ 6เกม เจ้าบ้าน โรมาเนีย ยังไม่พลาด เกมล่าสุดที่เจอะกัน โรมาเนียบุกไปแพ้มา 3-2 และมีนักเตะโดน

ใบแดงอีกด้วย เกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้าน มีโอกาสทวงคืนได้อยู่ ไปเยือนแบบตัวไม่ครบ ยังแพ้แค่แทรกๆนับว่า แนวรุกคาดหวังได้สูง เกมนี้เป็นรายการตัดแต้มคู่ปรปักษ์โดยตรง คนไหนกันชนะมีลุ้นอยู่ในเส้นทาง ลุ้นชั้น2 เพราะแต้มของ กลุ่มเยี่ยมอย่าง อาร์เมเนีย ห่างแค่2แต้ม

กับแรงจูงใจเกมแรกไปแพ้มาเกมนี้เจ้าของบ้านอยากได้ชนะจะแทรกแซงไปอยู่ชั้น3ได้ในทันที รวมทั้งมีลุ้นขยับไปด้อยกว่าหัวหน้าฝูงได้ ถ้าหากมาซิโดเนียแพ้ในเกมถัดไป เทียบเกมเหย้าของโรมาเนีย 6เกมข้างหลัง

ชนะ4 แพ้ 2 รวมทั้งใน2เกมที่แพ้ เป็นเกมกระชับมิตร1 รวมทั้งแพ้เยอรมันนี แบบงี้พอสมเหตุ สมผลอยู่ เปรียบเทียบฟอร์มใน 5เกมข้างหลัง โรมาเนียเก็บชัยได้มากกว่า มองดูแล้วโรมาเนีย คงจะฮึดเบียดเอาชนะได้ผลที่เกิดจากการแข่งขันที่คาด : โรมาเนีย แทรกเข้าป้าย 2-1เรทเปิด

: โรมาเนีย ต่อ 0.5/1ความเชื่อมั่น : 7/10บอลโลก รอบคัดเลือก เกมในกรุ๊ป J โรมาเนีย จัดแจงเปิดสนาม Arena Naţională ต้อนรับการมาเยือนของกลุ่ม อาร์เมเนีย โดยเจ้าบ้าน โรมาเนีย ปรารถนา 3 แต้มเพื่อขึ้นในพื้นที่เพลย์ออฟ ซึ่งเกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็เป็นการแพ้มาต่อ เยอรมนี ซึ่งก็ทำให้เป็นการแพ้มาหนแรกในรอบ 4 เกมเลย ทางฝั่ง อาร์เมเนีย

เก็บแต้มได้มากกว่าเจ้าถิ่นอยู่ 2 แต้ม ทว่าแนวทางของผลงานของกลุ่มนั้นก็ดร็อปลงไปมากมายเลย เกมที่แล้วก็เป็นการเสมอกับ

ไอซ์แลนด์ ทำให้ตลอด 6 เกมหลังสุดกับทุกรายการของพวกเขานั้นยังคงแพ้ผู้ใด ดูแล้วเกมนี้ โรมาเนีย พวกเขานั้น

ยังคงมีเกมเหย้าที่ดีอยู่ในภาพรวม ประกอบกับ อาร์เมเนีย ผลงานก็ยังไม่เป็นชิ้นเป็นอัน เพราะฉะนั้นเกมนี้เจ้าถิ่นคงจะมีลุ้นผ่านได้

https://ekonomisyariat.com/

 

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...