หนังไทยเต็มเรื่อง2022 Texas Chainsaw Massacre (ปีที่ฉาย 2022) มั่นใจว่าควรจะมีคนเคยดูหนังสยองขวัญประเด็นนี้ในวัยเด็กแน่ๆจ้ะ ใดใดเป็นเค้ากลับมาแล้วกับมาตกรสุดชั่วร้ายที่มาพร้อมเอกลักษณ์เป็นการใส่หน้ากากที่ทำมาจากผิวหนังของคนปกปิดบริเวณใบหน้า แล้วก็มีเลื่อยยนต์เป็นอาวุธฆ่า Texas Chainsaw Massacre เป็นหนังภาคต่อซึ่งเส้นเรื่องจะเล่าถึงเรื่องของกลุ่มวัยรุ่นที่ได้ซื้อที่ดินที่ห่างไกลในเมืองเท็กซัส ซึ่งเป็นสถานที่ที่จะนำพวกเขาไปสู่ความสยองขวัญที่สุดในชีวิต ผู้ใดกันใคร่รู้ว่าหลอนจนกระทั่งกริ๊ดออกมาคืออะไรเปิดมองได้เล้ยย

Hormones วัยว้าวุ่น บอกเลยใครกันแน่ไม่เคยมองซีปรี่ย์ก็อาจจะไม่ ถ้ายังมิได้มองจำต้องไปดูเกิดเรื่องที่ดังมากมายของค่าย GTH เเละ ทุ่งนาดาวกรุงเทพมหานคร เป็นซีปรี่ย์ที่เล่าวัยรุ่นในวัยศึกษาก้าวหน้าทีเดียว

เกิดเรื่องราวของกรุ๊ปวัยรุ่นที่ฮอร์โมนพล่าน เดินมาถึงจุดหนึ่งของชีวิตที่เต็มไปด้วยความเพลิดเพลิน ความหุนหันพลันแล่น ความไม่สมหวัง สมหวัง ความรัก ความเกลียดชัง ความฝัน เรื่องครอบครัว เพื่อนฝูง อารมณ์ เรื่องราวชีวิตหลายๆอย่างที่ซัดเข้ามาในชีวิตของพวกเขาอย่างจังจนกระทั่งทำให้พวกเขาจะต้องเซไป เเต่ชีวิตวัยรุ่นมันก็แบบงี้เเหละหากว่าไม่มีสิ่งเหล่านี้อาจไม่เคยรู้รสของชีวิต

ประเด็นนี้ได้ทั้งยังข้อคิดเตือนใจสำหรับในการดำเนินชีวิตของวัยรุ่นในวัยศึกษา สะท้อนสังคมการดำรงชีวิตของชีวิตวัยรุ่นจริงๆความรู้สึก สิ่งที่เกิดขึ้นสิ่งที่เขาเป็นว่ามันมีที่มาได้อย่างไร คนแก่ก็มองได้จะมองเห็นมุมมองของเด็กในวัยรุ่น

หนังไทยเต็มเรื่อง2022  The Haunting of Hill House (ปีที่ออกฉาย 2018)

ซีรีส์หนังผี Netflix ที่มาแรงที่สุดช่วงนี้! เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ย้ายเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ เพื่อจะเปลี่ยนให้มีความงดงามขึ้นและก็ขายต่อ แต่ว่าบ้านข้างหลังนี้มีอาถรรพณ์ ทำให้จะต้องเจอกับสถานะการณ์แปลก มองผ่านๆก็ราวกับจะไม่มีอะไร แม้กระนั้น!! เค้าบอกกันว่าประเด็นนี้เป็นหนังผีแนวใหม่จ้ะ มีการเล่าที่ตัดสลับอดีตกาลกับเดี๋ยวนี้ สยดสยองต้องหามาดูกันให้ได้ ให้เป็นที่สุดของความหลอนของซีรีส์ในช่วงเวลานี้เลย มองจบพวกเราจะดูใต้โต๊ะ ใต้ตู้ไม่ดังเดิมอีกต่อไป!!! ฮัลโลวีนนี้ประเด็นนี้จะต้องจ้ะ

เวลาในขวดแก้ว (2534) หนังไทยเต็มเรื่อง2022  ภาพยนตร์ประเด็นนี้ เป็นการเก็บเวลาตอนหนึ่งของ นัต หนิง ป้อม จ๋อม ชัย เอก ในตอนก่อนรวมทั้งข้างหลังต.ค. 2519 ที่ทุกคนเดินผ่านวิถีทางอันตะปุ่มตะป่ำคดไปคดมาไปสู่จุดที่แต่ละคน ต้องเลือกชีวิตของตัวเอง และก็อาจจะยากที่คนใดกันจะตกลงใจได้ว่า ผู้คนเหล่านั้นถูกหรือไม่ถูก’ เป็นเนื้อความแล้วก็เสียงอธิบายเปิดประเด็นนี้ แม้กระนั้นมากยิ่งกว่านั้น สำหรับสิ่งที่ ‘เวลาในขวดแก้ว’ เป็นมาตั้งแต่ในฉบับนิยายขายดิบขายดีของ ประภัสสร เสวิกุล เป็นการเล่าถึงวันวานกับวันวัยที่จำต้องพบอะไรต่อมิอะไรอย่างคำประกาศในตอนแรก

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก รักทีแรกของน้องน้ำที่มีให้พี่โชน ปัดกวาดความนิยมชมชอบทั่วทวีปเอเชีย เมื่อเด็กผู้หญิงอย่างน้องน้ำได้ทราบจะกับความรักเป็นครั้งแรกผ่านพี่โชน รุ่นพี่แสนดี ทำให้น้องน้ำยอมกลับใจเพื่อเขาหันมาพึงพอใจ แม้กระนั้นแล้วเพราะเหตุไรยิ่งขยับใกล้ก็ราวกับพี่โชนจะไกลออกไป เกิดเรื่องราวความรักทีแรกที่มองผิวเผินบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรเป็นพิเศษ แม้กระนั้นบรรยากาศในเรื่องกลับทำให้คนจำนวนไม่น้อยติดอกติดใจเนื่องจากรำลึกถึงความจำยุคเรียน ยิ่งไปกว่านี้ การแสดงของใบเฟิร์นและก็มาริโอ้ก็ถูกยกย่องว่าสามารถถ่ายทอดออกมาก้าวหน้า จนกระทั่งเหล่าวัยรุ่นอินตามกันทั่วทั้งเมืองอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ

จันทร์แรม ไฟที่บริเวณลุ่มน้ำแม่สาย (พุทธศักราช 2535) หนังไทยเต็มเรื่อง2022 จันทร์แรม (สวมบทบาทโดย จินตหรา สุขพัฒน์) เติบโตขึ้นท่ามกลางค่าความนิยมของคนภายในหมู่บ้านถ้ำเขาหินจม ที่มักส่งบุตรสาวไปดำเนินการจังหวัดกรุงเทพมหานคร เพื่อแลกเปลี่ยนกับความสบายสบายของบิดามารดา คุณจบการศึกษาชั้นเปรียญ 4 เนื่องจากขาดเงิน

แต่ว่าคุณเปิดสถานที่เรียนเล็กๆขึ้นมาเพื่อสอนคนดอยรวมทั้งคนภายในหมู่บ้านให้อ่านออกเขียนได้ โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจากบิดาและก็แม่ของคุณ

เวลาผ่านไปจนถึงคุณโตเป็นผู้ใหญ่ ศิวะดงษ์ เพื่อนพ้องยุคเรียนกลับมาที่หมู่บ้านและก็รอช่วยเหลือคุณ คำแก้ เพื่อนพ้องที่คุณรอเตือนไม่ให้ไปขายตัวกลับมาพร้อมโรคภูมิคุมกันบกพร่องรวมทั้งตายท้ายที่สุด จันทร์แรมและก็ทุกคนในหมู่บ้านช่วยเหลือกันเปลี่ยนแปลงความนิยมสำหรับการส่งบุตรสาวไปขายตัวที่จ.กรุงเทพฯได้เสร็จ จันทร์แรมกลายเป็นข่าวเร่งด่วนในหน้าหนังสือพิมพ์และก็ได้รับการเกื้อกูล ทั้งยังได้รับการชื่นชมด้านสังคม

The Haunting of Bly Manor (ปีที่ออกฉาย 2020)

เรื่องราวของพี่เลี้ยงเด็กจากอเมริกา กำลังหางานทำ ก็ดันไปสะดุดกับป้ายปิดประกาศหาพี่เลี้ยงเด็กของคฤหาสน์บลาย ที่มีญาติพี่น้องกำพร้าชายหญิงจำเป็นต้องได้รับการดูแล เนื่องจากว่าในสมัยก่อนเกิดเหตุการณ์คาดไม่ถึงกับบิดามารดา แถมพี่เลี้ยงเด็กคนก่อนก็กำเนิดเรื่องเศร้าขึ้นทำให้ไม่มีผู้ใดกล้าสมัครไปดำเนินงานตรงนี้ ภายหลังได้รับงานพี่เลี้ยงเด็กนี้ไป ก็ได้เจอกับสถานะการณ์แปลกๆอีกทั้งความประพฤติปฏิบัติอันพิศดารของเด็กทั้งคู่คน รวมทั้งคนภายในคฤหาสน์ ประเด็นนี้ผีบางทีก็อาจจะโผล่มาไม่เยอะแยะเท่าภาคแรก แต่ว่าได้เรื่องความดราม่าไปเต็ม แถมยังหักมุมอีกด้วยจ้ะ

Where We Belong หนังไทยเต็มเรื่อง2022  ที่ตรงนั้น มีฉันหรือไม่ การตามหาคำตอบแล้วก็สะสางเรื่องราวที่ทำให้คุณจำเป็นต้องโดดเดี่ยวมานาน
ซูรวมทั้งเบล สองสาวเพื่อนรักที่ชีวิตพบกับความไม่เที่ยง โดยซูต้องการย้ายประเทศเนื่องจากว่าไม่ได้อยากเดินในทางที่บิดาระบุ ส่วนเบลแม้ว่าจะเป็นเพื่อนที่รอช่วยเหลือซู กลับไม่ต้องการให้ซูจำต้องไกลห่างไป ตัวหนังสามารถถ่ายทอดความเปล่าเปลี่ยวรวมทั้งความว้าเหว่ของคนสมัยใหม่ที่มักพบเจอกับความไม่ลงรอยและไม่รู้เรื่องกันกับบิดามารดาที่เป็นคนสมัยเก่า นอกจากเรื่องราวที่น่าดึงดูดแล้ว การแสดงของทั้งสองก็ตีบทแตกชักชวนให้จับใจตามอีกด้วย

ไบค์แมน2 ภาคต่อของเรื่อง พระอินทร์ก้นน้ำหมึก เมื่อบิดาของคะยอยากพบแฟนขายพร้อมครอบครัวของเขา คุณก็เลยขอให้พระอินทร์มารับบทแฟนจอมปลอม โดยที่คุณมิได้รับทราบความรู้สึกที่จริงจริงของเขาเลย เพียงแค่มองเห็นหน้าดาราก็ขำแล้ว บอกเลยประเด็นนี้ห้ามพลาด

อ้ายคนหล่อลวง ภายหลังที่ถูกคนรักเก่าหลอกเอาเงินใหญ่ อดีตกาลสาวแบงค์ก็เลยลวงล่อมิจฉาชีพอีกคนมาร่วมดำเนินการหลอกคนรักเก่าอีกครั้งเพื่อเอาคืนให้สม!

The secret life of walter mitty หนังประเด็นนี้จะพาทุกคนไปศึกษาชีวิตแนวทางการทำงานของชายหนุ่มสำนักงานที่วันๆเคยแม้กระนั้นดำเนินงานอยู่ภายในห้องสี่เหลี่ยมมิได้ออกไปไหน ตราบจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ที่เปลี่ยนชีวิตเขาไปชั่วกัลปวสาน ด้วยเหตุว่ามันให้โอกาสให้เขาได้ออกไปศึกษาโลกที่กว้าง ได้ไปทำสิ่งที่ไม่มีบุคลากรสถานที่ทำงานน้อยคนนักจะได้สัมผัส ซึ่งกลางทางนั้น ทำให้เขาได้ย้อนกลับไปทำอะไรบันเทิงใจๆเสมือนอย่างที่เขาเคยทำในวัยเด็กด้วย

ส่มภัคอาเสี่ยน

เศษไม้ (โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) ชายหนุ่มอีสานสุดหล่อ ผู้รักถิ่นกำเนิด แล้วก็รักผู้สาว(แฟนสาว) รอรอ ส้ม (เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา) แฟนสาวที่จะกลับมาจากกรุงเทวดา เพื่อหวังกลับมาดำรงชีวิตด้วยกัน เศษไม้ ช่วยแม่ทำ ส้ม-ผัก-เศษไม้ ดองขาย ธุรกิจการค้าเล็กๆภายหลังพ่อตาย แม่ก็หาเลี้ยงชีพเลี้ยงเศษไม้มาตั้งแต่เล็กจนถึงโต กระทั่งส่งเขาจบ ส่วน ภัค (มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช) สาวน้อยน้องที่แอบหลงใหล เศษไม้ รุ่นพี่ปี 4มาตั้งแต่ตนเองเป็นเฟรชชี่ ปี 1 ภัคมักให้เศษไม้ติวหนังสือ ให้ และก็ภัคเองก็รอช่วยงานที่บ้าน ไม่ว่าจะป็นการทำผักเศษไม้ดองขาย งานบ้านงานเรือนการบ้านการเรือนต่างๆภัคทำสะอาด สะอาดสะอ้าน แม้กระนั้นอ้ายเศษไม้ก็ไม่ทราบนะว่าน้องภัคแอบชอบแอบรักอยู่

วัยวุ่น (2519) เรื่องราวของชายหนุ่มจากบ้านนอกที่เข้ามาเรียนมหาวิทยาลัยในนครหลวง แล้วก็ได้ทราบจะกับบุตรสาวเจ้าของบ้านเช่า ความสนิทสนมเกิดขึ้นเมื่อเขาจำเป็นต้องช่วยติวหนังสือให้คุณ โดยมีบิดาของข้างหญิงมองตาเขียว เนื่องจากเขากับพ่อหนุ่มเป็นไม้เบื่อไม้เมา เคยถึงขั้นฝ่ายหลังประกาศก้องต่อหน้าต่อตาทุกคน ว่าจะแต่งกับบุตรสาวของข้างแรกให้ได้ แล้วก็เมื่อจบเป็นบัณฑิตแล้วก็ทนายความ เขาก็ทำเป็นตามคำบอกเล่า

Goedam (ปีที่ออกฉาย 2020) หนังไทยเต็มเรื่อง2022  ต่อกันที่ซีรีส์เรื่องสั้นสยองขวัญสไตล์ประเทศเกาหลี เรื่องราวเกี่ยวกับตำนานผีบ้านผีเรือนผีเมืองนั่นเองจ้ะ แบ่งเป็น 8 ตอนสั้นๆย้ำ! ว่าสั้นมากมายเพียงแค่ตอนละ 8-10 นาทีเพียงแค่นั้น มากมายสุดเลยเป็น 15 นาทีจ้ะ ดำเนินเรื่องกระชับฉับไว รวมทั้งแต่ละตอนก็จะเล่าถึงเรื่องผีแต่ละแบบ แอบมีมาให้ตกใจตกอกตกใจอยู่เป็นตอนๆแถมผีที่โผล่มายังผิดปกติอีกด้วย มองเวลากลางคืนก็ได้อารมณ์อยู่ไม่น้อยจ้ะ

อีปึ๊ก แปลก วันที่เชื่อถือ ( 13 กรกฏาคมนี้ ) ภาพยนตร์เรื่อง อีปึก แปลก วันที่เลื่อมใส เป็นการผลิตมาจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง ของนักร้องมีชื่อเสียง “สาวมาด เมกะแด๊นซ์” เจ็บป่วยจนกระทั่งเกือบจะสังหารไม่รอด ด้วยอาการท้องเป็นพิษร้ายแรง ทำให้ภาวะความดันโลหิตสูงกระทั่งเลือดไหลไปทับก้านสมอง ซึ่งมีผัวสุดวิเศษ “กรุง สุขสันต์” มานอนเฝ้าอาการโดยไม่เคยทิ้งไปไหนและก็ยอมทำทุกวิธีเพื่อเมียกลับมามีชีวิตที่แข็งแรงอีกรอบ และก็มั่นใจว่าเป็นการกำเนิดปาฏิหาริย์จาก “พญานาค” ที่มาช่วยทำให้ปาฏิหาริย์เกิดขึ้น ก็เลยนำไปสู่แรงจูงใจสำหรับในการสร้างหนังเรื่อง “อีปึก แปลกประหลาด วันที่เลื่อมใส” นำแสดงโดย ธนฉัตร ตฝ่าฉัตร , เบญจา อาร์ประเทศไทย

แสงสว่างผีกระสือ หนังไทยเต็มเรื่อง2022 ปัดฝุ่นความเร้นลับประจำถิ่น มาเล่าใหม่ด้วย Production ที่ทันสมัย ผีกระสือ นับว่าเป็นตำนานความลึกลับท้องถิ่นที่สร้างความน่ากลัวให้กับชาวไทยมาอย่างช้านาน หนังประเด็นนี้ก็เลยเสนอความลึกลับนี้มาปัดฝุ่นใหม่ ด้วยการเดินเรื่องแบบล้ำสมัยมากเพิ่มขึ้น พร้อม Production ประสิทธิภาพที่ทำให้ท่านรับดูได้อย่างเพลิดเพลินใจ เพิ่มความโรแมนติกแล้วก็ดราม่าให้ท่านอินไปกับ สาย สาวจิตใจสวยที่โชคร้ายเป็นผีกระสือ กับ น้อย หนุ่มน้อยผู้มีรักมั่นคงแล้วก็ต้องการช่วยสายให้หลุดพ้น ที่สำคัญ ดารานำของประเด็นนี้ถึงจะเป็นคนใหม่แต่ว่าความสามารถก็ไม่ธรรมดาเลยนะ

Up in The Air เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้ทำงานเป็นผู้แทนบริษัทแจ้งปลดบุคลากร ซึ่งทำให้เขาจะต้องเดินทางไปทั้งโลก โดยในแต่ละครั้งที่ปฏิบัติหน้าที่เขาจำเป็นต้องต่อกรกับอารมณ์เสียใจหรือความเกรี้ยวกราดของผู้ที่เขาถูกสั่งให้ไปเลิกว่าจ้าง ในขณะที่ตัดภาพมาในชีวิตจริงของตัวเขา เนื่องจากว่าเขาจะต้องเดินทางก็เลยเผชิญกับปัญหาด้านความเกี่ยวพัน ไม่ได้ง่ายที่เขาจะก่อร่างสร้างสัมพันธ์กับใครบางคน แต่ว่าการเดินทางเพื่อปฏิบัติภารกิจบอกเรื่องที่ใครอีกหลายๆคนไม่ต้องการจะเห็นด้วยมัน จะกลายเป็นคำตอบสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตให้กับเขาได้ท้ายที่สุด

betflix57

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...