rincoe jelly box f

 

rincoe jelly box f ค่าย Rincoe นั้น ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่อย่าง rincoe jellybox f ตัวเครื่องยังคงจะมีเอกลักษณ์เครื่องใสมีลายสุดเท่ห์ข้างใน พกพาง่ายอาทิเช่นเดิมค่าย Rincoe นั้น ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่อย่าง rincoe jelly box f ตัวเครื่องยังคงมีเอกลักษณ์เครื่องใสมีลายสุดเท่ห์ภายใน พกพาง่ายอย่างเช่นเดิมเป็นเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัดที่สุดในบรรดาพอตไฟฟ้าทั้ง 4 รุ่น ที่เพิ่งเปิดตัวพร้อมกันจากแบรนด์ Rincoe ด้วยน้ำหนักเพียง 34 กรัมเท่านั้น โดยที่เครื่องมือผิวเครื่องจะมีหน้าตาโปร่งใสเป็นสีต่างๆทำให้ดูสะดุดตากว่าเดิมและมีให้เลือกทั้งปวง 5 สี

รวมจุดสะดุดตาของ rincoe jellybox f แบบหมดเปลือก มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาไม่ยากสบายที่สุดในรุ่น มีระบบปรับไฟโดยอัตโนมัติตามค่าโอห์มของคอยล์ ใช้งานง่าย ไม่มีปุ่ม ไม่จะต้องปรับหรือตั้งค่าอะไร มีระบบป้องความปลอดภัยที่ครบถ้วน ทั้งตัวเครื่องและคอยล์มีมูลค่าและราคาถูก

ระบบของเครื่อง JellyboxF ที่เล็กน้อยแต่ดี

ในตัวเครื่อง JellyboxF นั้นเกิดการใช้งานที่เรียบไม่ยาก ไม่ซับซ้อน แต่ก็มาพร้อมกับความปลอดภัยและฟังก์ชันที่จำเป็นแล้วอย่างครบครัน โดยจะมีระบบหลักๆ ฉะนั้น

ระบบสูบ และ ปรับไฟอัติโนมัติ

JellyboxF ถูกดีไซน์มาให้ไม่มีปุ่มกด ด้วยประการฉะนี้การสูบก็ไม่ควรต้องกดปุ่ม สามารถเอาเข้าปากและสูบได้เลย ช่วยทำให้เร็ว ไม่ยากและสะดวกสบาย แถม Chip Set ที่มากับเครื่องก็ยังคำนวณกำลังไฟให้ตามความเหมาะสมของคอยล์อีกด้วยน้ำหนักเพียง 34 กรัม ใช่ !!! คุณยอมรับฟังไม่ผิดตัวเครื่องมีน้ำหนักแค่เพียง 34 กรัม แค่นั้น คุณจะสามารถพกมันไปในที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะใส่เอาไว้ภายในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกง ก็ไม่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด

ถ้าเกิดชมขนาดและโครงสร้างของเครื่องพวกเราอาจจะมีความรู้สึกว่าแบตเตอรี่คงจะเล็กและมีปริมาตรบางส่วนมากแน่นอนเลย แต่โลกปัจจุบันแล้วไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าวมาเลย เหตุเพราะความจุแบตเตอรี่ 650 mAh หากใช้กับคอยล์ 1.0 โอห์ม นี่ใช้ได้วันเดียวสะดวกสบายๆ มาพร้อมทั้งช่องชาร์จกฏเกณฑ์ Type-C ที่ช่วยให้ชาร์จได้ไวขึ้น ถ้าแบตเตอรี่หมดหรือทำเป็นนึกไม่ออกชาร์จก็สามารถหาสายได้ไม่ยาก และ ยังคงใช้ช่วงชาร์จเพียงไม่กี่นาทีก็กลับมาสูบได้อย่างต่อเนื่อง.

rincoe jellybox f จะมุ่งเน้นไปที่เรื่องของขนาดและน้ำหนักเป็นพื้น พร้อมกับรับฟังก์ชันวิธีการใช้งานต่างๆที่คงจะไม่ได้เยอะ แต่ก็เพียงพอต่อวิธีการใช้งานในชีวิตทุกวันอย่างแน่นอน แล้วก็มีราคาถูกเหมาะสำหรับท่านที่งบน้อยอีกต่างหาก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลและจุดโดดเด่นการใช้งานของพอตไฟฟ้า Jellybox F คนเขียนหวังว่าข้อมูลกลุ่มนี้จะเป็นประโยชน์กับคนอ่านทุกท่านที่กำลังจะตัดสินใจสั่งซื้อไม่มากก็บางส่วน ขอให้ทุกคนได้เครื่องที่จับจิตและตรงวิธีใช้งานมากที่สุด

หัวพอตของพอตไฟฟ้า JellyboxF นั้นจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มิลลิลิตร สามารถเติมน้ำยาได้อย่างไม่ยากเย็นผ่านช่องเติมน้ำยาที่ด้านข้าง มีกลไกการดึงออกสามารถใช้ได้กับคอยล์ Jellybox Nano Mesh 1.0ohm เพื่อเรื่องราวที่ผ่านมาการสูบแบบ MTL ด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค พร้อมเอาต์พุตการจ่ายไฟสูงสุด 15W และเพื่อที่จะความสบายมากยิ่งกว่าเดิม ก็เลยมีระบบการเปิดใช้งานด้วยเซนเซอร์ลม และการปรับวัตต์อัตโนมัติ พร้อมทั้วระบบปกป้องความไม่มีอันตราย 6 แบบ และให้ประสิทธิภาพการปฏิบัติการ 95% สำหรับการสูบอย่างต่อเนื่อง ชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วยพอร์ตชาร์จ USB Type-C

ใช้งานไม่ยากเหมาะสมกับมือใหม่และนักสะสมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องด้วยการออกแบบวางแบบบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างยิ่ง เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นพี่รุ่นน้องกับ Rincoe Jellybox Z โดยเกิดการออกแบบที่ต่างกันเล็กน้อยตรงที่ดีไซน์รูปทรงตัวเครื่องจะมีความเป็นทรงสูงมากมายยิ่งกว่า เพื่อให้สามารถหยิบถนัดมือขึ้นมาก และความแตกต่างอีกส่วนคือความจุของแบตเตอรี่ที่ให้มาพอเพียงต่อวิธีการใช้งานจริง

RincoeJellyboxF เปิดตัวมาด้วยภาพทรงที่ดูดี มีความคงจะเอกลักษณ์ซึ่งเป็นจุดขายอันสะดุดตาของซีรีส์ Jellybox ที่มีตัวเครื่องที่ใสสังเกตเห็นวงรอบด้านในได้อย่างง่ายดาย และไฟ LED สำหรับในการพูดสถานภาพการดำเนินงานที่จะส่องสว่างขึ้นมาจากในตัวเครื่อง ซึ่งเป็นจุดโดดเด่นที่น่าดึงดูด RincoeJellybox F ก็ยังคงจะเก็บเอกลักษณ์นี้เอาไว้ให้ปรากฏอย่างชัดเจนสำหรับใครที่เล่นตัวเครื่องจริงมาแล้วจะรู้สึกว่านี่แหละคือบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับการเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System เครื่องต่อจากนี้เป็นต้นไป

RincoeJellyboxF เหมาะกับผู้ซื้องานมือใหม่เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากตัวของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มาพร้อมด้วยระบบทุกสรรพสิ่งที่ตั้งค่าจากโรงงานมาแล้วเรียบร้อย เหลือเพียงแค่ชาร์จแบตเตอรี่และเติมน้ำยาเท่านั้นก็สามารถดื่มด่ำกับความสามารถรูปแบบการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ได้อย่างเต็มพิกัดบอกต่อตัวเครื่องมาที่ขนาด 76.8*28*15.8 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียง 34 กรัม ทำจากเครื่องไม้เครื่องมือ PCTG+PC ที่มีน้ำหนักเบา จุแบตเตอรี่มาให้ในตัว 650 mAh พร้อมกำลังสำหรับเพื่อการจ่ายไฟ 10-15 วัตต์ รองรับกับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าความต้านทาน 1.0-3 โอห์ม ถ่ายทอดอรรถรสน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งมีให้เลือกเฟ้นสำหรับการเก็บสะสมหรือใช้งานร่วมกันทั้งปวง 5 สี 5 สไตล์ Full Clear / Black Clear / Blue Clear / Amber Clear / Matcha Clear

ขนาดตัวเครื่อง : 76.8*28*15.8 มิลลิเมตร
น้ำหนัก : 34 กรัม
การจ่ายไฟ : 10-15 วัตต์
แรงดันไฟ : 3.2-4.2 โวลต์
ค่าความต้านทาน : 1.0-3 โอห์ม
ปริมาตรน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : 2.0 มิลลิลิตร
ปริมาณปริมาตรแบตเตอรี่ : 650 mAh

กลับสู่หน้าหลัก-ekonomisyariat.com

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...