ความสัมพันธ์ friend with benefit ความสัมพันธ์แบบ Friends with Benefits หรือในภาษาไทยก็คือ ความเกี่ยวพันฉันท์เพื่อจะนแต่เสริมเติมเซ็กส์เข้ามาด้วย ถ้าจะให้เป็นไปในแบบอุดมคติเลยก็คือ การที่พวกเราได้สนุกสนานและนอนกับใครสักคนเมื่อไหร่ก็ได้ที่พวกเรามีอารมณ์ทั้งคู่ โดยที่ไม่จะต้องมาเสี่ยงในเรื่องของอารมณ์ แม้ว่าการจะแยกว่าอันไหนคือความสัมพันธ์อันไหนคือการจีบกันจะเป็นเรื่องที่ชวนสับสนไม่เล็กน้อย แต่หากคุณกระทำตามกรรมวิธีฐานรากต่อไปนี้ คุณก็จะมีความเชื่อมโยงแบบไม่มีข้อผูกมัดโดยที่ไม่มีใครเจ็บปวดได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการทราบว่าทำยังไงถึงจะเริ่มความเกี่ยวพันแบบ Friends with Benefits ได้ ก็อยู่นิ่งๆ แล้วมาทำตามอย่างลำดับต่อไปนี้กันเลย ความสัมพันธ์ friend with benefit

ความสัมพันธ์ friend with benefit ชิวๆ เข้าไว้

อย่าทำเป็นนึกไม่ออกมองหาคนอื่นๆ.

ส่วนหนึ่งส่วนใดของความเกี่ยวพันแบบไม่ผูกมัดก็คือ การที่คุณมีอิสระที่จะมองหาผู้อื่น อย่าเพลินคุณประโยชน์สาระสำคัญนี้ไป ถ้าคุณนอนกับคนๆ เดียว มันอาจเปลี่ยนเป็นความสัมพันธ์จริงๆ ได้ และหากนั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณเลือก ก็ให้สอดส่ายสายตาขณะออกไปอยู่ที่ผับหรืองานปาร์ตี้ด้วย อย่าเอาแต่นั่งรอใจความจากคู่นอน แต่ให้มองไปรอบๆ และดูว่ายังมีตัวคัดสรรค์อื่นๆ สำหรับคุณอีกมั้ย

Part of the non-binding relationship is that you are free to look for others Do not enjoy this essential benefit. If you sleep with one person, it could turn into a real relationship, and if that’s not your choice. Keep your eyes peeled while you’re out at a pub or a party. Don’t just sit around and wait for your partner’s thoughts. but look around and see if there are any other sorts for you again

ชิวๆ.

คุณจะไปไหนมาไหนกับผู้คนที่คุณมีความเกี่ยวข้องแบบ Friends with Benefits ด้วยก็ได้ แต่คุณต้องกระจ่างแจ้งว่านี่ไม่น่าจะใช่การเดต เรื่องหนึ่งก็คือคุณจำเป็นจะต้องใช้ขณะร่วมกันบนเตียงมากกว่านอกเตียง คุณอาจจะไปดื่มร่วมกันได้ แต่ต้องไม่น่าจะใช่ไปกินมื้อค่ำด้วยกัน เพียรพยายามนำมาซึ่งการทำให้บ้านไม่น่าอยู่ให้จำนวนเยอะที่สุด คู่นอนของคุณจะได้ไม่ได้อยากต้องการอ้อยอิ่งยันเช้า

ทำกิจกรรมของคุณเหมือนดังเดิม.

ความเบิกบานของความเกี่ยวเนื่องแบบ Friends with Benefits ก็คือการที่คุณยังมีระหว่างมากพอที่จะเอาอย่างเป้าหมายของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องศึกษาต่อ ความรักสำหรับในการวาดภาพ หรือแค่ระยะเวลาเบิกบานๆ ที่คุณได้ไปเที่ยวเล่นกับเพื่อจะนๆ คุณยังนอนกับเพื่อที่จะนของคุณได้โดยที่ยังมีระหว่างเยอะแยะทำในสิ่งที่รักคุณเวลาช่วงกลางวัน

The joy of a Friends with Benefits affiliation is that you still have enough in-between to emulate your goals. whether it is a matter of continuing education love for painting or just a period of exhilaration that you have to hang out with friends You can also sleep with your friends while still having lots of time doing what you love during the day.

ทราบดีว่าเมื่อไหร่จำเป็นที่จะต้องกล่าวลา.

3 สาต้นเหตุหลักที่นำมาซึ่งการทำให้ความสัมพันธ์แบบ Friends with Benefits จำเป็นจะต้องจบลงก็คือ 1. คนไหนกันคนหนึ่งผูกพันมากเกินไป 2. ผู้ใดกันแน่คนหนึ่งเจอคนที่เขาอยากคบด้วยมุ่งมั่น 3. ทั้งคู่ฝ่ายแค่เบื่อและอยากจะเดินหน้าต่อจากนี้เป็นต้นไป สาเหตุผลที่ 4 คือการที่ความเกี่ยวข้องจบลงตามตอนโดยธรรมชาติ ดังเช่น หมดขณะฤดูร้อน จบทริปที่ช้านาน คนไหนกันคนหนึ่งหรือทั้งสองกำลังจะศึกษาเล่าเรียนจบ

เมื่อไหร่ที่คุณคิดว่ามันคงจะจบลงแล้ว ก็แปลว่ามันจบลงแล้ว ถ้าคุณตั้งกฎข้อบังคับรากฐานเอาไว้ตั้งแต่แรก การเสวนากันเรื่องการหยุดความเชื่อมโยงที่มิได้คบกันจริงๆ นี้ก็ไม่น่าจะเจ็บเท่าใด

และถ้าคุณเหน้าจอโอกาสที่เป็นได้ยากอย่างการที่คุณกับคู่นอนเริ่มมีใจให้กันทั้งสอง ก็ให้ปลดปล่อยทุกๆอย่างไปตามธรรมชาติและเบิกบานไปกับมัน

When did you think it would be over? I mean it’s over. If you set up the basic rules in the first place Discussion on breaking connections that weren’t really in a relationship. This shouldn’t hurt as much.

And if you come across an opportunity that is as rare as you and your partner starting to have feelings for each other. Let go of everything naturally and enjoy it.

 

ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...