หนังaction แนะนํา

หนังaction แนะนํา  ภาพยนตร์แอ็คชั่นเป็นจำพวกภาพยนตร์ที่ผู้แสดงนำหรือตัวนำถูกผลักเข้าไปในเหตุต่างๆที่โดยธรรมดาจะรวมทั้งความรุนแรงการต่อสู้ที่ไม่จบสิ้น ความประพฤติปฏิบัติทางด้านกายภาพ การช่วยชีวิต และก็การไล่ล่าอย่างคุ้มดีคุ้มร้าย ภาพยนตร์แอ็กชันชอบนำ รีวิว หนัง action เสนอฮีโร่ที่ฉลาดหลักแหลมซึ่งโดยมากกำลังต่อสู้กับจังหวะอันน่าไม่น่าเชื่อ ซึ่งและเหตุการณ์ที่คุกคามชีวิต ฆาตกรที่อันตราย หรือการไล่หลังซึ่งมักจะจบสิ้นลงด้วยความมีชัยของวีรบุรุษความก้าวหน้าของภาพที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ (CGI)

ทำให้การผลิตลำดับการปฏิบัติการรวมถึงเอฟเฟ็กต์ภาพอื่นๆที่จำต้องใช้ความมานะบากบั่นสำหรับเพื่อการแสดงหวาดเสียวแบบมือโปรมีราคาถูกแล้วก็ง่ายมากกว่าเก่าคณะทำงานในแต่ก่อน แม้กระนั้น ปฏิกิริยาสนองตอบต่อภาพยนตร์แอ็กชันที่มี CGI เยอะมากๆนั้นปะปนไป หนังaction แนะนํา เหตุเพราะภาพยนตร์ที่ใช้แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างสถานะการณ์ที่ไม่สมจริงสมจังและไม่น่าไว้วางใจอย่างมากมักถูกวิจารณ์ 1ในขณะการดำเนินงานมานานแล้วเป็นส่วนประกอบที่เกิดขึ้นในรูปภาพยนตร์ที่ “หนัง” ประเภทเริ่มปรับปรุงในปี 1970 พร้อมการเพิ่มขึ้นของ stunts และเคล็ดลับพิเศษ หนังแอคชั่นเป็น เขตร้อนทั่วไปของชนิดรวมถึงการปะทุ การไล่ล่ารถยนต์ ต่อย และก็การยิง

รีวิวหนัง Mortal Kombat หนังaction แนะนํา

รีวิวหนัง Mortal Kombat ภาพยนตร์จากเกมที่มาไม่ถูกเวลา เกมนั้นเป็นสื่อรื้นเริงที่มอบความสนุกให้กับเรามาหลายทศวรรษ โดยเฉพาะในตอนยุค 90 ที่เกมนั้นเริ่มมีเรื่องมีราวราวที่มีความเข้มข้นรวมทั้งความสลับซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ทำให้บางเกมนั้นผู้เล่นเล่นเพื่อเสพเรื่องราวด้านในเกมกันอย่างยิ่งจริงๆและก็ด้วยเหตุนั้นทำให้มีเกมจำนวนมากที่มีเรื่องราวเข้มข้นและก็ความซับซ้อนสูงถูกเสนอนำเอามาดัดแปลงและจากนั้นก็พรีเซ็นท์ในแบบอย่างภาพยนตร์นับครั้งไม่ถ้วนเริ่มการ

ตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง Resident Evilที่พูดถึงนำเอาเกมในชื่อเดียวกันมาบอกเล่าในแบบอย่างภาพยนตร์รวมทั้งไปถึงเป้าหมายอย่างงดงาม ภาพยนตร์เรื่อง Tomb Raider ที่ชูนำเอาเรื่องราวของนักผจญภัยสาวอปิ้งลาล่า ครอฟมาเล่า ภาพยนตร์อย่าง Silent Hill ลที่เอ๋ยถึงนำเอาเกมในชื่อเดียวกันมาเล่าในแบบอย่างภาพยนตร์สยองขวัญได้อย่างยอดเยี่ยม หนังแอคชั่น เสี่ยงอันตราย หรือปัจจุบันอย่าง หนัง action น่าดู ภาพยนตร์เรื่อง Monster Hunter ภาพยนตร์จากเกมที่พบพิษ covid-19 เข้าไปจนกระทั่งทำให้รายได้ไม่สวยงามซักเท่าไหร่มีอีกทั้งบรรลุความสำเร็จและไม่ประสบความสำเร็จถึงแม้ท้ายที่สุดแล้วผู้ผลิตภาพยนตร์นั้นก็ยังคงไม่ขยาดกับการนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์เป็นประจำ เพราะฉะนั้นทำให้เรานั้นได้โอกาสได้มองเห็นเกม Mortal Kombat ในตัวอย่างภาพยนตร์คนแสดงกันสุดท้าย

หนังaction แนะนํา Spenser Confidential

เป็นหนังแอ็กชั่นเรื่องปัจจุบันของผู้แสดงนำชาย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ที่กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับคู่บุญอย่าง ปีเตอร์ เบิร์ก อีกที หลังร่วมงานกันมาแล้วถึง 4 ครั้งจาก Lone Survivors, Patriots Day, Deepwater Horizon แล้วก็ Mile 22 ซึ่งเป็นหนังแอ็กชั่นล้วนๆและกลับมาโอกาสนี้ ก็เป็นหนังแอ็กชั่นตามสไตล์ถนัดของทั้งสองอีกรอบ เล่าถึง หนังแอคชั่น แนะนํา ประเทศสเปนเซอร์ (รับบทบาทโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ตำรวจน้ำดี ที่จะจะต้องเข้าคุก เนื่องจากประทุษร้ายหัวหน้า ซึ่งเขามั่นใจว่าเกี่ยวข้องกับคดีอุกฉกรรจ์

เมื่อออกมาจากคุก เขาก็คิดแผนว่าจะวางมือจากหน้าที่ตำรวจและก็ไปดำรงชีพแบบเงียบสงบแต่ว่าไม่นานข้างหลังนั้น เคราะห์ร้ายก็เกิดขึ้นอีก โดยคนกรุ๊ปเดิม แถมเขาที่พึ่งออกมาจากคุกยังโดนป้ายสีว่าบางครั้งอาจจะเกี่ยวพัน ประเทศสเปนเซอร์ก็เลยไม่อาจอยู่นิ่งนิ่ง ต้องสวมวิญญาณตำรวจ คลี่คลายคดีด้วยตัวเองอีกครั้งโดยรวม Spenser Confidential เป็นลูกผสมระหว่างหนังตำรวจทริลเลอร์แบบเข้มข้น ที่เป็นการงัดข้อกันระหว่างตำรวจดีและตำรวจเลวทราม ว่าคนไหนกันจะแพ้คนใดกันจะชนะ ในขณะเดียวกัน หนังก็เดินตามสูตร หนังแอ็กชั่นเบาสมองสไตล์ตำรวจคู่ซี้ เหตุเพราะในเรื่องพระเอกจะต้องจับคู่กับรูมเมตร่างยักษ์สำหรับเพื่อการช่วยคลี่คลายคดี ด้วยค้างแร็คเตอร์ที่แตกต่างเต็มที่ ทำให้ทั้งคู่เกิดบทสนทนาที่โต้ตอบกันตลอดเวลา เป็นความครึกโครมอีกด้วยที่หนังใส่เอาไว้

The End of the F***ing World

ซีรี่ย์ฝรั่งซับไทยสายโหดเหี้ยม สายดาร์ก จำต้องไม่พลาดหนังเรื่องนี้!! หากแม้ตัวหนังจะได้นางเอกสุดสวยมาเป็นตัวหลัก ถ้าว่าหนังเรื่องนี้กลับไม่เหมาะกับวัยรุ่นเลยนิดเดียว ด้วยเหตุว่าตัวหนังกลับสุดโต่งเอามากๆเรียกว่าเป็นหนังที่บ้าแบบสุดๆเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้แม้กระนั้นถ้าหากผู้ใดที่รู้สึกว่าการดูซีล้นย์เป็นการดูเพื่อเอาความสนุกสนาน หนังประเด็นนี้จัดว่าน่าสนใจไม่น้อย เพราะว่าตัวหนังยังแอบแฝงข้อคิดให้ผู้ชมคิดตามหลายสิ่งหลายอย่าง ผู้ใดกันที่กำลังปฏิบัติตัวไม่ดี หนังหัวข้อนี้อาจทำให้คุณเปลี่ยนความคิดจากสิ่งที่คุณกำลังทำได้เลยทีเดียว

I Am Not Okay With This

อีกหนึ่งซีปรี่ย์ที่น่าสนใจอย่างมาก ไม่เพียงแค่เป็นหนังแฟนตาซีเท่านั้น แต่ว่าหนังหัวข้อนี้ยังเล่าถึงหญิงสาวที่มีปัญหากับครอบครัว ที่ทำให้คุณพบว่าคุณมีพลังพิเศษรวมถึงสามารถทำลายข้าวของเครื่องใช้ต่างๆได้ แม้ว่าจะดูเป็นหนังแฟนจตาซี แต่ว่าหนังเรื่องนี้ยังแอบแฝงสาระและแง่คิดต่างๆมากถ้าหากใครที่กำลังมีปัญกับครอบครัว หนังหัวข้อนี้อาจจะทำให้คุณรู้เรื่องสิ่งที่ผู้สูงวัยต้องการได้มากขึ้น หนังactionแนะนํา และหนังเรื่องนี้ก็อาจจะทำให้คนวัยแก่รู้เรื่องในตัวของคุณได้ด้วยเหมือนกันหนังแอคชั่น คือ Bird Boxภาพยนตร์ตื่นเต้นสุดมันของนางเอกแถวหน้าอย่าง แซนดร้า บูลล็อค ที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงเป็นอันมาก โดยมีการนำไปเทียบเคียงกับ

A Quiet Place

หนังเขย่าขวัญที่มีพล็อตใกล้เคียงกัน โดยหนังพาผู้ชมไปยังระยะเวลาอนาคตอันใกล้ เมื่อโลกล่มสลายเนื่องจากมีสิ่งมีชีวิตลึกลับบุกเข้ามา โดยพวกมันฆ่าของคนเรา จากการที่พวกเราเพ่งมองหรือมองเห็นสิ่งมีชีวิตนี้ ถ้าคนไหนได้ดู จำเป็นที่จะต้องฆ่าตัวตาย ด้วยเหตุนั้นแนวทางสำหรับเพื่อการเอาชีวิตรอดเป็นการปิดตา

ไม่มองดูสิ่งนั้นแล้วถึงจะรอด โดยหนังโฟกัสนางเอกและลูกๆอีก 2 คนที่จะต้องเดินทางไปยังสถานที่แห่งหนึ่ง สถานที่ที่พวกเขามั่นใจว่าจะเป็นที่ปลอดภัยแม้กระนั้นกว่าจะเดินทางไปนั้น ทั้งหมดต้องพบเจอกับสภาพแวดล้อมอันทราม ทั้งยังต้องเดินทางด้วยการปิดตา ทำให้มองไม่เห็นแม้กระทั้งแสงไฟจากพล็อตที่นับว่าน่าติดตาม ทำให้เกิดเหตุระทึกได้มากมายตลอดทั้งเรื่อง ส่งให้ Bird Box แปลงเป็นหนึ่งในหนังตื่นเต้นที่สำเร็จตามเป้าหมายเยอะที่สุดเรื่องหนึ่งของ Netflix โดยมีการออกมาเผยออกมาว่า ยอดผู้ชมของหนังนั้น ติดอันดับถล่มทลาย ถ้าเกิดหนังได้ช่องได้เข้าฉายในโรงหนัง ก็บางครั้งอาจจะแปลงเป็นหนังทำเงินระดับบล็อคบัสเตอร์กันเลยทีเดียว

13 Reasons Why

ซีรี่ย์สอบสวน ที่คนไม่ใช่น้อยชื่นชอบ บอกเลยว่าหัวข้อนี้จะมีผลให้ผู้ที่ชอบหนังแนวสืบสาวราวเรื่องชื่นชอบแน่นอน ตัวหนังได้เล่าราวของหญิงสาวที่ฆ่าตัวตายรวมถึงยังทิ้งเทปบันทึกเสียงของเธอเอาไว้ถึงพร้อมกำหนดถึง 13 เหตุผลที่ทำให้คุณจำเป็นต้องฆ่าตัวตายแต่หนังหัวข้อนี้ หนังaction แนะนํา มิได้มาในแนวไต่สวนสิ่งเดียวแค่นั้น ตัวหนังยังเล่าราวการแกล้งที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งในโรงเรียน แถมเรื่องนี้ยังมีฉากดราม่าให้แด่ท่านได้ดูอีกหลายฉาก ผู้ใดที่ถูกใจหนังสืบสวน แถมยังมีนาทุ่งนาประการอารมณ์ ซีปรี่ย์หัวข้อนี้จะก่อให้คุณได้ครบทุกอารมณ์

Bright

ดึงเอาดาราหนังแถวหน้าของวงการอย่าง วิล สมิธ มารับบทนำ ในหน้าที่ของตำรวจแอลเอ ที่จำเป็นต้องจับคู่ปฏิบัติงานเป็นคู่หูกับตำรวจที่เป็นตัวออร์ค โดยโลกในหนังจะเป็นโลกที่มนุษย์ดำรงชีพอย่างธรรมดา อยู่กับเผ่าพันธุ์ในเทพนิยายอย่าง ออร์คหรือเอล์ฟ ที่พวกมันก็ดำรงชีพปกติ ราวมนุษย์เช่นกัน ถึงแม้ว่าก็ชอบถูกดูถูกโดยผู้คนอยู่ตลอด โดยทั้งคู่ต้องผสานมือกันเพื่อป้องกันเอล์ฟหญิงคนหนึ่งให้พ้นจากอันตรายรวมไปถึงของที่มีค่าชิ้นหนึ่ง ซึ่งถ้าทั้งคู่ตกไปอยู่ในมือของคนร้าย

จะกลายเป็นสิ่งที่อันตรายต่อชาวโลกเป็นหนังแฟนตาซีในแบบที่ไม่มีใครเหมือน เพราะเหตุว่าแกนหลักมันเป็นหนังตำรวจดี ที่จะต้องเผชิญหน้ากับตำรวจคอรัปชั่น ตามสไตล์ถนัดของผู้กำกับคนนี้ ที่เคยทำ Street Kings รวมทั้ง End of Watch มาแล้ว หนังแอคชั่นหมายถึงโดยเพิ่มมุมของความเป็นแฟนตาซีเข้าไป ทำให้ได้รสที่แปลกจากเดิม โดยยกเว้น วิล สมิธแล้ว หนังยังมีนักแสดงฝีมือเยี่ยมอีกหลายๆคน ทั้ง โจเอล เอ็ดการ์ตั้น, นูไม่ ราเพซ และก็เอ็ดการ์ ราไม่เรซ โดยถึงนักวิพากษ์วิจารณ์จะมิได้ยินดีหนังมากเท่าไรนัก แต่ทาง Netflix ก็ออกมาเปิดเผยว่า หนังได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างมาก จวบจนถึงไฟเขียวให้สร้างภาคต่อแล้ว แม้กระนั้นแฟนๆบางครั้งอาจจะจะต้องรอนานกว่าปกติ เนื่องจากว่าคิวของผู้แสดงนำชาย วิล สมิธ ที่แน่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวเป็นอย่างมาก

Snake Eyes : G.I. Joe Origins (2021)

ผลิตขึ้นจากคาแรกเตอร์นักแสดงในการ์ตูน MARVEL ชุด G.I. Joe (กรุ๊ปทหารชั้นนำขึ้นอยู่กับกองทัพสหรัฐ มีบทบาทปฏิบัติภาระกิจพิเศษ ตัวอย่างเช่น การต้านกลุ่มผู้ก่อให้เกิดเหตุร้าย) Snake Eyes เป็นเรื่องราวของ หนุ่มที่พ่อถูกฆ่าตายเมื่อครั้งยังเด็ก ก่อนจะถูกฆ่าตาย ผู้ร้ายเปิดโอกาสด้วยการโยนลูกเต๋าสองลูก ถ้าหากได้แต้มชนะก็จะไม่ฆ่าแต่ถ้าเกิดแพ้ก็ไม่รอด ผลการโยนลูกเต๋าปรากฎว่าได้แต้ม 1 ทั้งคู่อัน (คะแนนต่ำสุด) ซึ่งชื่อเรียกลูกเต๋าที่ทอยได้แต้มหนึ่งทั้งคู่อันคือ Snake Eyes เพราะเหตุว่ามีลักษณะราวกับตาของงู เขาก็เลยใช้ชื่อนี้นับตั้งแต่นั้นมา

The Adventures of Robin Hood (1938)

The Adventures of Robin Hood ฉบับปี 1938 หัวข้อนี้ถือเป็นโรบินฮู้ดฉบับที่คลาสสิกแล้วก็ได้รับคำชื่นชมมากที่สุด หากแม้ตัวหนังจะเก่าแทบจะ 80 ปีและจากนั้นก็ตามเรื่องราวเริ่มต้นเมื่อกษัตริย์ริชาร์ดจิตใจราชสีห์ (Ian Hunter) ได้หายสาปสูญไป ทำให้เจ้าชายจอห์น (Claude Rains) คิดชุบมือเปิบครองบัลลังก์ แม้กระนั้นทางณ์ที่ว่าไม่อาจสำเร็จได้อย่างง่ายดายเมื่อโรบินที่ล็อกซ์เลย์ (Errol Flynn) ตั้งใจเข้าขวางโดยการทำการสู้รบกับทรราชย์และก็จารกรรมสดมภ์คนโฉดเพื่อแบ่งปันผู้ยากจนข้นแค้น

แนว: Action, Adventure, Romanceผู้

แสดงนำฝ่าย: Errol Flynn, Olivia de Havilland, Basil Rathbone

ความยาว : 1 ชั่วโมง 42 นาที

IMDb: 7.9/10

RT: 100%

The Red Sea Diving Resort

นี่คือหนังแอ็กชั่นทริลเลอร์ ของผู้แสดงนำชาย คริส อีแวนส์ ที่ชินตาคุ้นหน้ากันดีจากบทบาทกัปตัน อเมริกา จากหนังชุด The Avengers โดยในประเด็นนี้มารับบทเป็น ข้าราชการของทางอิสราเอล กับภารกิจช่วยเหลือชาวเอธิโอเปียเชื้อสายคนยิว ให้ลี้ภัยผ่านประเทศซูดาน ออกทะเลไปยังอิสราเอลให้ได้ โดยภารกิจนี้พวกเขาต้องใช้โรงแรมแห่งหนึ่ง ที่ชื่อว่า Red Sea Diving Resort เป็นที่ลี้ภัยเป็นครั้งคราว

และเพื่อความสมจริงพวกเขาก็เลยจำต้องปรับปรุงรีสอร์ทที่นี้แล้วหลังจากนั้นก็เปิดกิจการเพื่อบังหน้า ถึงแม้ว่าแล้วเรื่องราวก็เข้มข้นมากเพิ่มขึ้น เมื่อทางการเอธิโอเปียเริ่มระแคะระคายถึงภารกิจลับอะไรบางอย่าง นอกจากบังกะโลดังที่ได้กล่าวมาแล้วก็ดันมีลูกค้าตัวจริงมาใช้บริการอีกด้วย

โดย The Red Sea Diving Resort นั้นสร้างจากเหตุจริงที่เรียกกันว่า Operation Moses ในตอนระหว่างปี หนังแอคชั่นเป็นคริสต์ศักราช1984-1985 โดยนอกจากผู้แสดงนำชาย คริส อีแวนส์แล้ว หนังยังมีนักแสดงฝีมือเยี่ยมมาร่วมจอกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกร็ก คินเนียร์ (จาก As Good As It Gets), ฮาร์ลีย์ เบ็นเน็ตต์ (จาก A Girl on The Train) และก็ท่านเซอร์ เบน คิงสลี่ย์ หนังaction แนะนํา ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์จาก Gandhi โดยถ้าเกิดคนใดกันแน่ถูกใจหนังแอ็กชั่นสาย เน้นปฏิบต่อว่าการที่ระทึกเหมือนจริง ต้องการที่จะให้ทดลองดูหนังประเด็นนี้กันมอง ทั้งสนุกและตื่นเต้นไม่แพ้หนังใหญ่เรื่องอื่นๆเลย

ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...