รับผลิตกันแดด

รับผลิตกันแดด การผลิต และสร้างยี่ห้อผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขรูปและความงาม ที่สร้างมาจากโรงงานของประเทศเกาหลี สร้างยี่ห้อให้คนเกาหลี คนไทย และประเทศเพื่อนบ้าน ด้วยเกณฑ์ประสิทธิภาพอันดับสากล สามารถเฟ้นสั่งผลิตตามสูตรของผู้ใช้ หรือจะสั่งสร้างมาจากสูตรและผลิตภัณฑ์ที่โรงงานพัฒนาได้ กลุ่มผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำด้านการวางกลยุทธ์ด้านการตลาดที่มีประสิทธิภาพที่เหมาะสมที่สุด ด้วยหลากหลายหนทางสำหรับเพื่อการขาย ทั้งระบบออนไลน์และระบบออฟไลน์

เคล็ดลับคัดสรรค์ครีมกันแดด

เมื่อถึงคเช่นเดียวกับจำเป็นที่จะต้องเฟ้นซื้อสินค้ากันแดด  โรงงานรับผลิตครีมกันแดด  ไม่ว่าจะเป็นแบบครีม เจล โลชั่น หรือแบบสเปรย์ นอกจากนั้นคุณลักษณะพื้นฐานอย่างการคุ้มครองปกป้องรังสี UVA และ UVB ได้ดี เหมาะกับสภาพผิวหน้า เนื้อบางเบาแล้ว ต้องเป็นกันแดดคุมมันได้ดี ที่สำคัญคือในสมัยนี้คุณควรที่จะทำการเลือกครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติสำหรับในการลดผลกระทบ HEVIS ได้ด้วย

กล่าวคือ ในสมัยปัจจุบันที่งานวิจัยเจาะจงว่า HEVIS มีผลเสียต่อผิวมากกว่าที่พวกเราคิด กันแดดที่ดีก็เลยควรจะมีคุณสมบัติสำคัญราวต่อแต่นี้ไป คือรับผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ครีมกันแดด สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตร

1.กันแดดได้ดีเยี่ยมยอด โดยควรควรค่า SPF ที่ 30+ และ PA+++

2.มีคุณลักษณะป้องกันแสงสีฟ้า (HEVIS) สาเหตุนำมาซึ่งผิวแก่กว่าวัย และอุปสรรคฝ้า กระ จุดด่าง ผิวหม่นคล้ำ

3.เหมาะกับสภาพผิวหน้า โดยเฉพาะสาวชาวเอเชียผิวมันและมีทิศทางเป็นสิวไม่ยากอย่างพวกเรา ควรจะมีคุณสมบัติควบคุมความมัน ใช้ได้แม้ในผิวบอบบางแพ้ง่าย

4.เนื้อบางเบา เกลี่ยไม่ยาก ซึมไว ไม่หนักผิว เหนอะหนะ หรือทิ้งคราบ

ด้วยเหตุผลดังกล่าว กันแดดที่ดีก็เลยจะต้องมีคุณสมบัติปกป้องทั้งรังสี UV และ HEVIS อาทิเช่น ยูเซอริน ซัน แอคเน่ ออยล์คอนโทร SPF 50+ PA+++ (Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control Face SPF 50+ PA+++) ผลิตภัณฑ์กันแดดคุมมันที่เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวมัน เป็นสิว แพ้ง่าย ไวต่อแดด โดยมีคุณลักษณะสำคัญครบ 4 ข้อดังกล่าว เป็นต้นว่า

-คุ้มครองผิวจากรังสี UVA หรือ UVB ด้วย Broad-Spectrum Oxidant Filter
-ลดผลพวงที่มีเหตุมาจาก HEVIS ได้อย่างมีคุณภาพ เพราะเหตุว่ามี HEVIS Light Defense Technology ซึ่งมีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของสาร High Potent Antioxidant ที่ผ่านการพยายามแล้วว่าสามารถเข้าไปทำลายอนุมูลอิสระ จึงช่วยคุ้มครองป้องกันการกำเนิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวแก่กว่าวัย (Photo-aging)
-สารคาร์นิทีนบังคับการความมันได้นานถึง 8 ดู. ก็เลยช่วยลดจังหวะกำเนิดสิวอุดตันได้อย่างมีคุณภาพ
-เนื้อครีมกันแดดเป็นแบบดรายทัช (Dry touch) จากการลองพบว่าเนื้อครีมกันแดดตัวนี้ค่อนข้างจะบางเบา รับผลิตกันแดด  เกลี่ยได้ไม่ยาก ซึมเข้าผิวได้รวดเร็วทันใจกว่าที่คิด ให้ความรู้สึกที่แห้งสบาย ใช้แล้วไม่สามารถสัมผัสหนักผิว เหนอะหนะ หรือทิ้งคราบใด ๆ และไม่ทำให้ Makeup เยิ้มด้วยค่ะ จึงเหมาะสมกับหญิงทั่วๆไปที่จำเป็นจะต้องแต่งหน้าเป็นประจำอย่างมาก
-ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดสิว (Non-acnegenic) เหมาะกับสภาวะผิวหน้าทั้งผิวมัน ผิวผสม มีลัษณะทิศทางเป็นสิวไม่ยาก
-ปราศจากส่วนที่นำมารวมกันของน้ำหอม ซิลิโคน สีสังเคราะห์ และสารพาราเบน ที่คงจะกระตุ้นให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวได้ง่ายสามารถใช้ได้แม้ในผิวบอบบาง แพ้ง่าย

5 เวอร์ชั่นครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้มั่งคั่งปังไวเว่อร์

ภายหลังที่ได้เสนอแนะ 4 เหตุคุณประโยชน์ๆ รับผลิตกันแดด สำหรับเพื่อการสร้างยี่ห้อครีมกันแดดไปแล้ว วันนี้หลากหลาย ท่านอาจจะมองหาโรงงานผลิตครีมกันแดด บริษัทผลิตครีมกันแดด แลปผลิตครีมกันแดด กันให้จ้าละหวั่น จนคงจะจะมองข้ามปัจจัยบางสิ่งที่ควรจะรู้ก่อนที่จะเข้าไปหาโรงงานหรือบริษัทผลิตครีมที่เยี่ยมที่สุดที่ดิ่งใจกับพวกเรานั่นเอง อย่างไรทางพรีมา แคร์ฯ ในฐานะบริษัทที่เป็นโรงงานรับผลิตครีมที่เหมาะสมที่สุด และยังเป็นโรงงานผลิตครีมได้หลักเกณฑ์ ขอเสนอแนะ 5 เวอร์ชั่นครีมกันแดด เพื่อสร้างยี่ห้อ ให้ร่ำรวยปังไวเว่อร์ โดยขอพูดถึงจำพวกของเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันพยายามคะ ณ เวลาจะผลิตหรือสร้างยี่ห้อครีมกันแดดก็จะได้มีข้อมูลไว้คุยกันค่ะ จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ

1. ครีมกันแดดเนื้อครีม

เวอร์ชั่นของครีมกันแดดชนิดนี้เป็นครีมกันแดดสีขาว หรือ ในตอนนี้ก็จะมีสีต่างๆ เพิ่มเติมอีกมากขึ้น ที่เจอกันทั่วๆไปในท้องตลาดจะเป็นสีเนื้อ, สีดูพู, สีม่่วง และ สีเขียวอ่อนค่ะ ครีมกันแดดประเภทนี้เป็นต้นแบบที่หลากหลาย คน นิยมเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นสำหรับเพื่อการติดต่อและทำการสื่อสารกับโรงงานรับผลิตสร้างทำแบรนด์ครีมกันแดดกัน เนื่องมาจากมีส่วนที่ดีคือ สามารถปรับเนื้อให้ให้ข้นหนืด ให้บางเบา ให้มีความมันเล็กน้อยได้ไม่ยาก ใส่สารอะไรต่างๆ ทั้งยังละลายน้ำ และ ไม่ละลายน้ำก็ได้ พูดได้เลยว่า ให้ปรับได้กันค่อนข้างไม่ยาก นำมาซึ่งการทำให้เนื้อบางเบาได้ ส่วนข้อเสียคือ ส่วนมาก โดยมากจะไม่ค่อยกันน้ำ ไหลย้อยมากับเหงื่อ หรือ น้ำได้ไม่ยาก แต่ตอนนี้ก็มีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ช่วยทำให้ครีมกันแดดชนิดนี้ติดทนเพิ่มมากขึ้น แต่อาจจึงต้องควรแลกกับความมัน เหนียวเหนอะที่เพิ่มเติมขึ้นค่ะ

2. ครีมกันแดดเนื้อเจล

เวอร์ชั่นของครีมกันแดดประเภทนี้ ก็จะคล้ายๆ กับครีมกันแดดเนื้อครีม แต่ทำให้ทราบสึกบางเบากว่า หลาย คนก็ถูกใจที่จะทำยี่ห้อครีมกันแดดเนื้อเจลกันเพิ่มอีกเพิ่มขึ้น เพราะมีส่วนที่ดีคือ เนื้อเจลจะรับรู้บางเบา แต่มีข้อเสียคือ นิยมจะไม่ค่อยกันน้ำเช่นเดียวกัน และบางสูตรก็จะมีความมันมากขึ้น เนื่องจากว่าเกิดการใช้เนื้อเจลที่ทำขึ้นจากซิลิโคนจ้ะ ครีมกันแดดแบบอย่างเจลมันก็เลยไหลย้อยมาพร้อมกับเหงื่อ หรือ น้ำได้ง่ายเช่นเดียวกับครีมกันแดดเนื้อครีม แต่ถ้าเป็นซิลิโคนก็จะติดทนนานเพิ่มขึ้นค่ะ

3. ครีมกันแดดเนื้อโลชั่น

แบบอย่างของครีมกันแดดประเภทนี้ ก็จะมีไม่เหมือนกันออกไป มีทั้งเป็นโลชั่นที่มีความเป็นครีมอยู่ ไปจนถึงเนื้อที่เป็นคล้ายๆ แป้งน้ำ ซึ่งมีสิ่งที่ดีคือ เนื้อเหลว ทำให้มีความรู้สึกว่าทาแล้วจะไม่ค่อยมัน (ส่วนบุคคลแล้ว นักเขียนเป็นหน้ามัน จึงถูกใจครีมกันแดดภาพเช่นนี้มาก แต่เป็นโลชั่นที่ไม่ถึงกับเป็นเนื้อแป้งน้ำ) นอกเหนือจากนั้นนี้ยังสามารถเติมสารช่วยชมดซึม/ช่วยเรื่องความมันบนลักษณะได้ และยังได้ฟิลลิ่งของวิชาการสึกบางเบาอยู่ แต่ข้อบกพร่อง คือ เนื้อครีมตกตะกอน หรือ แยกเกรดกันได้ไม่ยาก เนื่องมาจาก ตัวกันแดดที่เป็น physical sunscreen ตกตะกอนจ้ะ ด้วยเหตุฉะนี้ ข้อบกพร่องอีกอย่าง ก็คือ ตอนจะทำยี่ห้อครีมกันแดดชนิดนี้ ควรต้องเขย่าจ้ะ ซึ่งจริงๆ การเขย่าด้วยแรงมืออาจจะไม่พอเพียงค่ะ จึงควรใช้พวกลูกเหล็กเพิ่มขึ้นด้วย เพื่อจะเพิ่มอีกแรงเขย่าให้การแตกตัวของสารกันแดดพวก physical sunscreen กระจายตัวเพียงพอช่วงจะใช้จ้ะ ข้อเสียท้ายสุด คือ เขย่าชั่วร้าย สารกันแดดหมู่ physical sunscreen จะกองอยู่บริเวณก้นๆ ของครีมจ้ะ ทีนี้ใครที่แพ้ physical sunscreen เตรียมตัวเลยค่ะ หน้าคัน ผื่นขึ้น เหตุเพราะอาการแพ้จ้ะ

4. ครีมกันแดดสเปรย์

รูปแบบของครีมกันแดดจำพวกนี้ เป็นการนำเนื้อครีมกันแดดประเภทต่างๆ มาจำนวนในกระป๋องสเปรย์ซึ่งบรรจุสารสนับสนุนที่มีสถานะเป็นแก๊ส ซึ่งเมื่อกดหัวสเปรย์สารผลักดันจะปฏิบัติภารกิจสนับสนุนแก๊สและครีมกันแดดออกมาให้เป็นละอองฝอยๆ บนหน้าหรือผิวจ้ะ ข้อดี คือ เป็นต้นแบบที่ดูดี ค่อนข้างล้ำสมัย ดูใช้งานไม่ยาก นำมาซึ่งการทำให้หลากหลายยี่ห้อคัดสรรค์กที่จะผลิตออกมาค่ะ แต่ข้อผิดพลาดก็เยอะพอเหมาะสมจ้ะ คือ ต้นทุนสูง ด้วยเหตุว่ามีต้นทุนของเนื้อครีมกันแดดและค่าอัดกระป๋อง การเฟ้นหัวฉีดและรูปแบบของครีมกันแดดที่เอามาบรรจุ รวมทั้งสารผลักดันเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องด้วยจะกระทบต่อใบหน้าการพ่นละอองฝอยของครีมกันแดดออกมา ซึ่งส่วนมากจะไม่ค่อยถูกใจกันนัก รวมถึงระหว่างฉีดบนหน้า อาจจะจะสัมผัสแสบตาเพราะว่าเราไม่สามารถที่จะสั่งการกันกระจายของละอองฝอยไม่ให้เข้าตาได้ ถึงแม้ว่าจะหลับตา ยิ่งไปกว่านั้นนี้มีการบอกกันว่ากันแดดไม่ค่อยดีค่ะ อาจจะเนื่องด้วยตามทฤษฏีแล้วการทาครีมกันแดดควรจะที่จะทาให้เกี่ยวกับความเข้าใจพื้นที่ผิวหน้าให้ทั่วถึงสม่ำเสมอกันจ้ะ การฉีดพ่นเฉยๆ บนผิวหน้าอาจจะทำให้การแพร่ระบาดตัวของครีมกันแดดไม่สม่ำเสมอ ก็เลยอาจส่งผลให้เกิดข้อเสียข้อนี้บอกขึ้นมากจ้ะ

5. ครีมกันแดดผสมรองพื้น

เนื้อครีมกันแดดชนิดนี้ ก็ค่อนข้างจะฮิตกันมาก ที่เรียกกันโรงงานผลิต หรือ แลปผลิต รวมไปถึงผู้ซื้อ เรียกกันว่า ครีมกันแดดใยบ้างมั๊ย ครีมกันแดดแป้งโฟม ครีมกันแดดเนื้อมูส ครีมกันแดดเนื้อรองพื้น CC cram หรือ แม้กระทั้ง concealer ก็เข้าข่ายเป็นเนื้อครีมกันแดดชนิดนี้เช่นกันจ้ะ สิ่งที่ดีของครีมกันแดดจำพวกนี้ เนื่องมาจากผสมเนื้อรองพื้นเข้าไปในครีมกันแดด นำมาซึ่งการทำให้เกลี่ยไม่ยาก ปกปิดริ้วรอย รอยด่างดำ ได้ออกจะดี ประเภททาแล้วหน้าใสปิ๊งในทันทีหลังทา เพราะเหมือนทาพวกเราทาแป้งไปด้วยในตัว ลดภาระการแต่งหน้าไปอีกขั้นตอนหนึ่ง กรณีที่ไม่ต้องการแต่งหน้าหนัก หรือกรณีแต่งหน้าหนัก ก็สามารถเติมแป้งเข้าไป ซึ่งเผชิญว่ามีประโยชน์ทำให้แป้งติดหน้าทนขึ้นอีกค่ะ

นอกเหนือจากนั้นนี้ยังค่อนข้างจะเกาะตกหลุมพรางผิวได้ดีในดีกรีหนึ่ง ก็เลยสามารถนำไปใช้ในกิจกรรมกลางแจ้งที่มีเหงื่อออกในลำดับขั้นเบาๆ ได้ (ถ้าเป็นพวกปั่นจักรยาน ตีกอล์ฟ เน้นทาบ่อยครั้งๆ จะได้เปรียบกว่าหาครีมกันแดดที่ไม่ไหลตามเหงื่อจ้ะ) แต่ข้อผิดพลาด คือ เหมือนทาแป้งจ้ะ บางคนที่ไม่ค่อยชอบการแต่งหน้าหนักๆ ก็จะรู้สึกว่าหนักหน้า ยิ่งกว่านั้นครีมมีหลายเฉดสีในท้องตลาด ฉะนั้นก็เลยจำเป็นที่จะต้องเลือกเฟ้นสีของครีมให้แมชต์กับสีผิว เพื่อลดข้อขัดข้องหน้าลอยค่ะ ข้อผิดพลาดอีกอย่างคือ อาจจะสัมผัสมันได้ช่วงวัน แต่ตอนนี้มีปรับปรุงเนื้อออกมาหลากหลายเพื่อจะนำมาซึ่งการทำให้สูตรทาแล้วสัมผัสเหนอะหนะลดลงในเวลาวันได้ค่ะ

เป็นไงบ้างคะ กับเนื้อครีมกันแดด 5 ชนิดที่ผู้เขียนมารีวิว ส่วนที่ดีข้อบกพร่องของเนื้อครีมแต่ละจำพวกให้จ้ะ หวังว่าจะเป็นข้อมูลพื้นฐานก่อนที่ใช้เป็นส่วนสำหรับการตัดสินใจสำหรับเพื่อการเลือกโรงงานผลิตเพื่อจะสร้างยี่ห้อครีมกันแดดให้รวยปังไวเว่อร์กันนะคะ หากไม่ทราบจะหาโรงงานผลิตครีมอย่างไร พยายามอ่านบทความนี้กันค่ะ 5 หนทางค้นหาหาโรงงานผลิตครีมที่ยอดเยี่ยม

HOME

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...