อาหารเสริมยอดนิยม วิตามินซีมีคุณประโยชน์หลากหลายด้าน

อาหารเสริมยอดนิยม ตัวอย่างเช่น การเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย การต้านอนุมูลอิสระ ลดเหตุที่ไม่คาดฝันการกำเนิดโรคมะเร็ง แต่ยังไม่มีรายงานการทำการศึกษาเรียนรู้ที่แนะนำปริมาณที่สมควร ซึ่งหากต้องการกินวิตามินซีที่มากกว่าจำนวนที่ชี้แนะ สามารถเฟ้นกินได้ แต่จำนวนสูงสุดจะต้องไม่เกิน 2,000 มิลลิกรัมต่อวัน และนอกเหนือจากนี้นี้ เมื่อพวกเรากินวิตามินซีเข้าไปในปริมาณที่เพิ่มขึ้น ร่างกายจะมีร้อยละของการดูดซึมที่น้อยลง

Blackmores สินค้าอาหารเสริมที่ขายยอดเยี่ยมโดยยิ่งไปกว่านั้น Vitamins Bio C 1000 mg ขายดีมาก กินแล้วทำได้จริง รีวิวจำนวนไม่ใช่น้อย วิตามินซีจาก Blackmores เป็นสูตรที่ปรับให้มีความเป็นกรดลดลงด้วยเกลือแอสคอร์เบท เพื่อช่วยลดการระคายเคืองจัดการะเพาะอาหาร และมีส่วนผสมของวิตามิน ซี ที่ได้จากแหล่งธรรมชาติ วิตามินซี โรสฮิพ ดราย ฟรุท ไบโอฟลาโวนอยด์ รูทิน เฮสเพอริดิน อาหารเสริมยอดนิยม และอะซีโรลา ดราย ฟรุท เป็นสูตรวิตามินซี ส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติเพิ่มอีกการชมดซึมวิตามินซี ด้วยการเสริมไบโอฟลาโวนอยด์ Blackmores Vitamins Bio C ช่วยสำหรับในการต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน ช่วยบำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรง ช่วยให้ผิวแน่ชัดใส เสริมสร้างภูมิคุ้มค่ากันในร่างกาย เหมาะสมกับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ หรือใช้ในรายมีความต้องการเสริมหรือคนที่ขาดวิตามิน ซี ป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน เคล็ดลับรับประทานรับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหาร

ประโยชน์ วิตามินซี ประโยชน์
– วิตามินซี ช่วยผ่อนคลายความร้อนแรง และช่วงเวลาของการเป็นโรคหวัดถ้ารับประทานวิตามินซี 1,000 ถึง 6,000 มิลลิกรัมต่อวัน
ตั้งแต่เริ่มต้นมีอาการของโรคหวัด จะช่วยให้ขาดหายได้เร็วขึ้น
– วิตามินซี ช่วยให้แผลขาดหายได้เร็วทันใจขึ้น เนื่องมาจาก วิตามินซีช่วยให้ร่างกายซ่อมแซม และรักษาตัวของเราเองโดยการไปเสริมสร้างผนังเซลล์
ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และต่อต้านอาการอักเสบก็เลยนำมาซึ่งการทำให้แผลขาดหายได้เร็วทันใจขึ้น
– รับประทาน วิตามินซี บ่อยๆทุกวันช่วยให้เหงือกมีสุขภาพแข็งแรง
– เสริมเติมความต้านทานต่อโรคจิตใจ อาหารเสริมยอดนิยม โดยไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสั่งการลำดับชั้นคลอเรสเตอรอลในร่างกาย
– ช่วยในการปกป้องโรคต้อกระจก
– บรรเทาอาการแพ้ หอบหืด ไซนัส
– ช่วยปกป้องอาการไมเกรน เมื่อรับประทานเข้าร่วมกับ pantothenic acid โดย วิตามินซี จะไปช่วยร่างกายสำหรับเพื่อการต่อสู้กับความเครียดได้ดิบได้ดีขึ้น
– ช่วยเรื่องความทรงจำ โดยวิตามินซีจะไปช่วยรักษาสภาพของเซลล์ประสาท และจะสำเร็จดีขึ้นถ้ารับประทานเข้าร่วมกับอาหารต้านอนุมูล
อิสระประเภทอื่นๆ ดังเช่น วิตามินอี แคโรทีน กิงโกะไบโลบ้า และโคเอนไซม์ Q10

 

อาหารเสริมยอดนิยม

VISTRA ACEROLA CHERRY โดยเป็นวิตามินที่ขายดี

อย่างยิ่ง เนื่องด้วยกระแสการตอบรับนั้นเกินคาดอย่างมาก ไม่ว่าจะปีไหนๆก็ยังครองใจของผู้ซื้ออยู่เสมอ ซึ่งเป็นสารสกัดจาก อะเซโรล่า เชอร์รี่ ที่ทำให้เป็นวิตามินเบื้องต้นและสามารถทานได้ตั้งแต่เด็กยันผู้ใหญ่อีกต่างหาก เพราะว่าจะก่อให้ร่างกายแข็งแรงและภูมิต้านทานต่างๆนั้นเอง โดยช่วยบำรุงผิวพรรณจากข้างในสู่ภายนอกอีกต่างหาก ถือได้ว่าเป็นวิตามินที่ดีเป็นอย่างมาก
CALOLITE+SLENDRA

CALOLITE+SLENDRA เป็นอาหารที่ช่วยบังคับการน้ำหนัก เหตุเพราะจะไปช่วยการดูดซึมแป้งหรือสิ่งที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดไขมันต่างๆ จากอาหารที่ทานเข้าไปและยังมีสารสกัดจากธรรมชาติหลายประเภท ที่ช่วยให้ร่างกายรับรู้สดชื่นอีกต่างหากซึ่งไม่เป็นผลข้างเคียงแต่อย่างใด และยังเหมาะสำหรับท่านที่กำลังบังคับการน้ำหนักอยู่ด้วยนั้นเอง ซึ่งตัวนี้เป็นทางออกที่ดีในการลดน้ำหนักของคุณ และยังขายดีมาตลอดการ

BLACKMORES BIO ZINC ซึ่งอาหารตัวนี้จะช่วยให้เส้นผมแข็งแรงและอสุจิแข็งแรงอีกต่างหาก ซึ่งช่วยการเกิดสิวต่างๆจะไปปรับฮอโมนในร่างกายให้สมดุลกันนั้นเอง ซึ่งขายดีมาตลอดไม่เคยตกชั้นเชิงอีกต่างหาก ด้วยเหตุว่ามีความไม่มีอันตรายอยู่เป็นประจำ และยังช่วยลดรอยแผลต่างๆที่มีสาเหตุมาจากสิวด้วย

VITEEN อาหารเสริมตัวนี้เป็นผู้ที่ช่วยเหลือในเรื่องของผิวที่สว่างใส และยังได้ช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งอย่างสวยงามอีกต่างหาก เหตุเพราะตัวนี้จะไปช่วยเรื่องการเสริมสร้างคอลลาเจนต่างๆให้ร่างกายรับอย่างพอดีในรายวัน ซึ่งยังอักแน่นไปด้วยสารสกัดต่างๆที่ช่วยเรื่องผิวสว่างใสและเรียบเนียนอีกต่างหาก

BLACKMORES GRAPE SEED FORTE 1200 เป็นอาหารเสริมที่สกัดจากองุ่นอย่างเข้มข้นมาก ที่ได้จำนวนมากกว่ายี่ห้อทั่วๆไป ซึ่งจะมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการบำรุงผิวพรรณและยังช่วยให้หน้าขาวใสริ้วรอบ หรือฝ้ากระจุดด่างดำต่างๆอีกต่างหาก ซึ่งจะมีผลให้ผิวพรรณของเราชมสดชื่นชุ่มน้ำอยู่ตลอดเวลานั้นเอง และจะช่วยทำให้ผิวพรรณดูกระชับและขาวออร่ามาก ถือได้ว่าขายดีจนครองใจสาวๆอย่างยิ่งจริงๆ

การกิน คือเรื่องที่เบสิคสำหรับสิ่งมีชีวิตทุกประเภทบนโลก เป็นที่แรก ที่พวกเราทำ เป็นแล้วได้ เมื่อพวกเราเกิดมา และพฤติกรรมการกิน คือ สิ่งที่มีความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดระยะเวลา ยกตัวอย่าง อาทิเช่น อาหารที่เราชอบกินณ เวลาเด็กๆ ก็อาจผิดแผกแตกต่างช่วงโต หรืออาหารบางจำพวกเหมาะสมกับวัยเด็กเล็ก บางจำพวกเหมาะสมกับวัยสูงอายุ หรืออีกหนึ่งสิ่งที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความประพฤติการกินแบบไม่เหมือนเดิม ก็คือ เทรนด์ ที่มีต้นเหตุจากความปรับเปลี่ยนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเศราฐกิจ ค่านิยม หรือนวัตกรรมที่สนองความรู้สึกที่อยากได้ทางการกิน ไม่ว่าจะเป็นควมควรจะเป็นที่เกิดใหม่ หรือความรู้สึกที่อยากได้ที่มีอยู่เดิม

 เทรนด์ อาหาร อาหารเสริม และเครื่องดื่ม

ที่จะเปลี่ยนเป็นเทรนด์ในอนาคตอันใกล้นี้ และเราเชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยเมื่อได้ศึกษาเรื่องเทรนด์อาหารปี 2022 แล้วจะมีผลให้ศึกษาและทำการค้นพบโอกาสทางุรกิจด้านอาหารเสริมแบบที่ไม่เหมือนเดิม ได้อย่างแน่ๆ

เทรนด์ที่ 1 อาหาร เครื่องดื่ม อาหารเสริมที่ กินเพื่อเสริมภูมิคุ้มค่ากัน Immunity Boosting
จากการระบาดของโรคโควิด 19 ที่กินระยะเวลามาเป็นเวลากว่า 2 ปี ทำให้ผู้บริโภคตระหนักถึงการมีระบบภูมิคุ้มค่ากันที่แข็งแรง ก็เลยกลายเป็นเทรนด์ในเรื่องการกิน ที่จำช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มค่ากันได้ โดยข้อมูลจาก google Trend พบว่าผู้คนได้กระทำการค้นหา อาหารต่างๆ ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มค่ากันเพิ่มขึ้นถึง 670%

เทรนด์ที่ 2 อาหารเสริมที่มีโภชนาการเฉพาะเจาะจงบุคคล Personalized Nutritionปัจจุบันผู้คนให้ความใส่ใจในเรื่อง ตัวตนจำเพาะบุคคล เนื่องจากว่ามนุษย์ทุกคนมีความต่างเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็น เพศ อายุ กลุ่มเลือด โรคประจำตัว สิ่งแวดล้อมต่างๆ ก็เลยเกิดเป็นแบบอย่าง Personalized Nutritionเป็นต้นว่า การใช้ข้อมูลดีกรีพันธุกรรม ในการดีไซน์อาหาร การออกกำลังกาย และยารักษา ที่เหมาสมกับบุคคลนั้น

เทรนด์ที่ 3 การกินเพื่อที่จะเยียวยาหัวใจ Well-Mental Eatingจำเป็นต้องยอมรับเลยว่าปีที่ล่วงเลยไปสภาพจิตใจของคนเราทั่วโลกมีลักษณะท่าทางที่กำเนิดภาวะเครียด โรคซึมเศร้า อาการวิตกไม่สบายใจ ส่งมีผลกระทบต่อผู้คนทั่วทั้งโลกถึง 284 ล้านคน

โดยสาต้นเหตุหลักๆมาจากโรคระบสดที่ระบาดไปทั่วโลกอย่าง covid-19 และด้วยสาต้นสายปลายเหตุนี้เองจึงทำให้เกิดโอกาสทางธุรกิจเรื่องของอาหารที่ช่วยรู้สึกตัวฟูจิตใจ และช่วยบรรเทาความเครียด ตัวอย่างเช่นสารสกัดชนิดที่ช่วยลดอนุมูลอิสระและการอักเสบของความคิดในหัว หรือสารสกัดที่มีส่วนช่วยสนับสนุนรูปแบบการทำงานของสารสื่อประสาท ยกดังเช่นว่า สารสกัดจากกัญชาหรือ CBD

เทรนด์ที่ 4 Gastronomy Tourism กินท่องเที่ยว ไปความนิยมชมชอบในการไปเที่ยวเรื่องที่สามารถล่อใจผู้ซื้อได้ดีเลยคือเรื่อง อาหารการกิน โดยมีนักไปเที่ยวกว่า 53% คัดเลือกสถานที่ไปเที่ยวที่เด่นทั้งวิวที่สวยงามและอาหารรสเลิศ อาหารเสริมยอดนิยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารแคว้น ที่มี Story ในเรื่องของวัฒนธรรม ซึ่งสามารถสร้างเรื่องราวที่ผ่านมาที่ดีให้แก่ผู้บริโภคได้

DHC Vitamin C เพื่อบำรุงร่างกายและ ผิวพรรณ หยิบเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยสำหรับการรู้สึกตัวฟูร่างกายในหลากหลายด้าน อาทิ ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกแดดเผา ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลดข้อขัดข้องฝ้า กระ จุดด่างดำ คืนความเปล่งปลั่งสุขภาพดีสู่ผิว ผิวพรรณแน่ชัดสดใส มีน้ำมีนวลขึ้น ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตของผู้ที่สูบบุหรี่ ให้กลับมาสู่สภาวะทั่วไปและดูสุขภาพดียิ่งขึ้น อาหารเสริมยอดนิยม ยิ่งกว่านั้นนี้ยังมีส่วนช่วยสำหรับการปกป้องหวัดได้ดิบได้ดี

คุณลักษณะ
– ป้องกันหวัด
– ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ
– คืนความเปล่งปลั่งสุขรูปดีสู่ผิว
– กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตของคนที่สูบบุหรี่ให้ดียิ่งขึ้น
– มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ
– มีส่วนช่วยทำให้แผลสดขาดหายเร็วขึ้น
– ป้องกันการกำเนิดโรคเลือดออกมาจากไรฟัน

ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...