ผลบ้านบอล ศึกแดงเดือดระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลุ่มอันดับ 6 ทีผลงานในลีกตอนหลังไม่ดีเลย

ผลบ้านบอล แพ้คนไหนกันแน่ในลีกมา 3 นัดหมายติด เสมอ 1 แพ้ 2 เกมล่าสุดบุกไปแพ้เลสเตอร์ 4-2 ยังดีที่กลางสัปดาห์คืนฟอร์มเก่ง เปิดบ้านเอาชนะอตาลันต้า 3-2 ในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก นัดนี้จึงควรรับการมาเยี่ยมของ ลิเวอร์พูล ทีมอันดับ 3 ฟอร์มในลีกยังคงเยี่ยม ฤดูนี้ลงเล่นมา 8 เกม ยังไม่แพ้คนใด ผลบ้านบอล ชนะ 5 เสมอ 3 เกมปัจจุบันบุกไปถล่มชนะวัตฟอร์ด 0-5 กึ่งกลางสัปดาห์ลงเล่นเกมแชมเปี้ยนส์ลีก บุกไปชนะแอตฯมาดริด 2-3 ความพร้อมเรื่องตัวผู้เล่นของอีกทั้ง 2 ทีม

ทีมซาตานแดง จะไม่มี ราฟาเอล วาราน ที่บาดเจ็บ ส่วน ทีมลิเวอร์พูล จะขาด ติอาโก้ อัลคันทาร่า และก็ ฮาร์วี่ย์ เอลเลียต ที่บาดเจ็บถ้าเปรียบเทียบจากฟอร์มของอีกทั้ง 2 กลุ่ม ณ ในช่วงเวลานี้ หงส์แดง ดูดีกว่ากระจ่างแจ้ง ฤดูที่แล้วก็เป็น ลิเวอร์พูล ที่บุกมาชนะถึงที่บ้านของ แมนฯยู 2-4 ดูแล้วผลนัดนี้ก็ยังจะต้องยกให้ หงส์แดง ที่ฟอร์มในสนามทำเป็นดีมากยิ่งกว่า มีลุ้นบุกมาแทรกเก็บชัยได้ฟันธง : ต่อ ลิเวอร์พูลผลงานที่คาด : แมนฯ ยูไนเต็ด 1-2 หงส์แดงพินิจพิจารณาบอล

เจ้าของบ้าน เบรนท์ฟอร์ด กลุ่มชั้น 11 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมปัจจุบันเปิดบ้านแพ้ต่อเชลซี 0-1 นัดหมายนี้จำเป็นที่จะต้องรับการมาเยือนของ เลสเตอร์ ซิตี้ กลุ่มอันดับ 12 มีแต้มตามหลังเจ้าบ้าน 1 คะแนน ฟอร์มระยะหลังไม่ค่อยดี ก่อนหน้านี้แพ้ผู้ใดมา 4 เกมติด เสมอ 2 แพ้ 2 เพิ่งจะกลับมาเก็บความมีชัยได้ในเกมล่าสุด ผลบ้านบอล ที่เปิดบ้านเอาชนะแมนฯยู 4-2 กึ่งกลางสัปดาห์ลงเล่นในเกมยูโรป้าลีก บุกไปเฉือนชนะสปาร์ตัค มอสโก 3-4 นัดนี้

เจ้าบ้านจะไม่มี จอช ดาสิลวา, แมดส์ เบช โซเรนเซ่น, แชนดอน บาฟติส แล้วก็ โยแอน วิสซ่า ที่เจ็บ ส่วนกลุ่มเยี่ยมจะขาด เวสลี่ย์ โฟฟาน่า, เจมส์ จัสติน, วิลเฟร็ด เอ็นดีดี้ และก็ มาร์ค อัลไบรท์ตัน ที่บาดเจ็บ ฟอร์มของอีกทั้ง 2 กลุ่ม

สูสีใกล้เคียงกัน แต่ชื่อชั้นเพศผู้เล่น เลสเตอร์ ยังถือว่าดูดีกว่า ทำให้ยังมั่นใจว่าผลนัดหมายนี้

เลสเตอร์ ซิตี้ ที่กลับมาโชว์ฟอร์มดีเก็บความมีชัยมา 2 นัดติด น่าจะเป็นฝ่ายบุกมามีลุ้นแทรกเก็บชัยในนัดนี้ไปได้ฟันธง : วาง เลสเตอร์ ซิตี้ผลงานที่คาด : เบรนท์ฟอร์ด 1-2 เลสเตอร์ สิตี้พินิจพิจารณาบอลเจ้าบ้าน เบรนท์ฟอร์ด ทีมชั้น 10 ผลงานในลีก 5 เกม

หลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมปัจจุบันเปิดบ้านแพ้ต่อเชลซี 0-1 นัดนี้จำเป็นที่จะต้องรับการมาเยือนของ เลสเตอร์ สิตี้ กลุ่มชั้น 12 มีแต้มตามหลังเจ้าบ้าน 1 คะแนน ฟอร์มพักหลังไม่ค่อยดี ที่ผ่านมาไม่ชนะใครมา 4 เกมติด ผลบ้านบอล เสมอ 2 แพ้ 2 เพิ่งจะกลับมาเก็บชัยชนะได้ในเกมปัจจุบัน ที่เปิดบ้านเอาชนะแมนฯยู 4-2 กึ่งกลางสัปดาห์ลงเล่นใน

เกมยูโรป้าลีก บุกไปเชือดชนะสปาร์ตัค มอสโก 3-4 นัดหมายนี้เจ้าบ้านจะไม่มี จอช ดาสิลวา, แมดส์ เบช โซเรนบวงสรวง, แชนดอน บาฟตำหนิส และก็ โยแอน วิสซ่า ที่บาดเจ็บ ส่วนทีมเยี่ยมจะขาด เวสลี่ย์ โฟฟาน่า, เจมส์ จัสติน, วิลเฟร็ด เอ็นดีดี้

รวมทั้ง มาร์ค อัลไบรท์ตัน ที่บาดเจ็บ ฟอร์มของทั้งยัง 2 กลุ่มใกล้เคียงใกล้เคียงกัน เกมนี้มีโอกาสสูงที่เกมจะสิ้นสุดลงด้วยผลเสมอ แม้กระนั้นหากจะมีผู้ชนะเชื่อว่า เบรนท์ฟอร์ด ที่ได้เล่นในบ้าน คงจะมีโอกาสบดเอาชนะได้ฟันธง : วาง เบรนท์ฟอร์ดผลงานที่คาด : เบรนท์ฟอร์ด 2-1 เลสเตอร์ ซิตี้พินิจพิจารณาบอล

เจ้าบ้าน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด กลุ่มชั้น 7 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมลีกนัดหมายปัจจุบันบุกไปเชือดชนะเอฟเวอร์ตัน 0-1 กลางอาทิตย์ลงเล่นในเกมยูโรป้าลีก เปิดบ้านเอาชนะราซิ่ง เกงค์ 3-0 นัดนี้ควรต้องรับการมาเยี่ยมของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ทีมชั้น 5 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 เกมลีกนัด

ปัจจุบันบุกไปชนะนิวคาสเซิล 2-3 กึ่งกลางอาทิตย์ลงเล่นในเกมยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ บุกไปแพ้วิเทสส์ 1-0 นัดนี้เจ้าของบ้านจะไม่มี วลาดิภรรยาร์ คูฟาล ที่บาดเจ็บ ส่วนกลุ่มเยือนจะขาด ไรอัน แซสซิยง ผลบ้านบอล ที่บาดเจ็บด้วยเหมือนกัน ฤดูนี้ เวสต์แฮม โชว์ฟอร์มในบ้านได้ไม่ค่อยดี

ในเกมลีกแพ้ใครกันแน่ในบ้านมา 3 นัดติด โดยที่ 2 เกมหลังสุดแพ้รวด ตอนที่ สเปอร์ เริ่มกลับมาโชว์ฟอร์มดีในลีกอีกครั้ง ด้วยการเก็บชัยชนะมา 3 นัดติด เกมนี้ สเปอร์ คงจะบุกมาสู้กับเจ้าถิ่นได้ใกล้เคียง ดูแล้วมีโอกาสสูงที่เกมนี้จะลงเอยด้วยการแบ้งแต้มฟันธง : รอง สเปอร์ผลงานที่คาด : เวสต์แฮมยูไนเต็ด 2-2 สเปอร์

พินิจพิจารณาบอล ศึกแดงเดือดระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 6 หนผลงานในลีกพักหลังไม่ค่อยดีเลย

ไม่ชนะคนไหนในลีกมา 3 นัดหมายติด เสมอ 1 แพ้ 2 เกมล่าสุดบุกไปแพ้เลสเตอร์ 4-2 ยังดีที่กึ่งกลางสัปดาห์คืนฟอร์มเก่ง เปิดบ้านเอาชนะอตาลันต้า 3-2 ในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก นัดหมายนี้ควรต้องรับการมาเยี่ยมของ ลิเวอร์พูล ทีมชั้น 2 ฟอร์มในลีกยังคงเยี่ยมที่สุด ฤดูกาลนี้ลงเล่นมา 8 เกม ยังไม่แพ้ใคร ชนะ 5 เสมอ 3 เกมล่าสุด

บุกไปถล่มชนะวัตฟอร์ด 0-5 กึ่งกลางสัปดาห์ลงเล่นเกมแชมเปี้ยนส์ลีก บุกไปชนะแอตฯมาดริด 2-3 ความพร้อมเรื่องเพศผู้เล่นของอีกทั้ง 2 ทีม

กลุ่มปีศาจร้ายแดง จะไม่มี ราฟาเอล วาราน ที่เจ็บ ส่วน ทีมลิเวอร์พูล จะขาด ว่ากล่าวอาโก้ อัลคันทาร่า รวมทั้ง ฮาร์วี่ย์ เอลเลียต ที่เจ็บ เปรียบเทียบจากฟอร์มของอีกทั้ง 2 กลุ่มในปัจจุบันนี้ ลิเวอร์พูล ดูดีกว่าแจ่มกระจ่าง

เกมนี้มั่นใจว่า หงส์แดง มีลุ้นบุกมาบดเอาชนะได้ฟันธง : ต่อ ลิเวอร์พูลผลงานที่คาด : แมนฯ ยูไนเต็ด 2-3 หงส์แดงพินิจพิจารณาบอล

เจ้าถิ่น โคโลญจน์ ทีมชั้น 8 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมปัจจุบันบุกไปแพ้ต่อฮอฟเฟ่นไฮม์ถึง 5-0 เกมนี้จะต้องรับการมาเยือนของ เลเวอร์คูเซ่น กลุ่มอันดับ 3 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 เกม

ลีกนัดล่าสุด แพ้คาบ้านต่อบาเยิร์น 1-5 กึ่งกลางสัปดาห์ลงเล่นในเกมยูโรป้าลีก บุกไปเสมอเบติเตียนส 1-1 นัดหมายนี้

จะไม่มี เอลเยส สคิรี่ และ เยนเนส ฮอร์น ที่บาดเจ็บ ส่วนทีมเยือนจะขาด ชาร์ลส์ อรันกีซ, ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์ และก็ ยูเลี่ยน บอมการ์ทลินเกอร์ ที่เจ็บทั้งหมด สถิติการเจอกันช่วงหลังคู่นี้ เป็น เลเวอร์คูเซ่น

ที่ทำเป็นดียิ่งกว่า 3 เกมหลังสุดที่เจอะกัน เลเวอร์คูบวงสรวง เป็นฝ่ายเอาชนะได้หมด เทียบฟอร์มโดยรวมในปัจจุบันนี้

ก็เป็น เลเวอร์คูสังเวย ที่ทำได้ดียิ่งกว่า เชื่อว่าเกมนี้ก็น่าจะเป็น เลเวอร์คูสังเวย ที่มีลุ้นบุกมาเชือดเอาชนะไปได้ฟันธง

: ต่อ เลเวอร์คูสังเวยผลงานที่คาด : วัวโลญจน์ 1-2 เลเวอร์คูเซ่นวิเคราะห์บอล

เจ้าของบ้าน สตุ๊ตการ์ต กลุ่มอันดับ 12 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมล่าสุด บุกไปเสมอมึนเช่น

กลัดบัค 1-1 นัดนี้จำเป็นที่จะต้องรับการมาเยี่ยมของ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ทีมชั้น 5 กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มดี

ชนะรวดในลีกมา 3 นัดหมายติด เกมลีกนัดหมายล่าสุด เปิดบ้านเอาชนะโม้ล์ฟสบวร์ก 2-0 กึ่งกลางสัปดาห์ลงเล่นในเกมยูโรป้า

คอนเฟอเรนซ์ ลีก บุกไปแพ้เฟเยนูร์ด 3-1 นัดนี้เจ้าบ้านจะไม่มี ลิลิยอง อิมายากลอฟฟ์, โมบด ซิสเซ่,

โมฮาเหม็ด ซานเก๋, ซาซ่า ติดอยู่ลาดซิส แล้วก็ ซิลาส วามันกิตูก้า ที่บาดเจ็บ ส่วนกลุ่มเยี่ยมจะขาด

มาร์วิน ฟรีดิช ที่เจ็บ เปรียบเทียบฟอร์มโดยรวม ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ทำเป็นดีมากกว่า ไม่แพ้คนใดในลีกมา 3 นัดติด

ฤดูกาลที่แล้วเจอะกัน 2 เกมในลีก ผลเป็นทางฝั่ง ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ที่ไม่แพ้ให้ สตุ๊ตการ์ต

ในบ้านชนะ 2-1 ไปเยือนบ้าน สตุ๊ตการ์ต ก็ยันเสมอได้ 2-2 ดูแล้วผลนัดหมายนี้ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ที่ฟอร์มดูดีกว่า

ไม่น่าแพ้แล้วก็มีโอกาสแทรกเอาชนะได้ด้วยฟันธง : วาง ยูเนี่ยน เบอร์ลินผลงานที่คาด : สตุ๊ตการ์ต 1-2 ยูเนี่ยน

เบอร์ลินวิเคราะห์บอลเจ้าของบ้าน ฟิออเรนตำหนิน่า กลุ่มชั้น 9 ฟอร์มในลีก 5 เกม

หลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 เกมปัจจุบันบุกไปแพ้เอซี เวนิช 1-0 เกมนี้จำเป็นที่จะต้องรับการมาเยือนของ กาญาปรี่ กลุ่ม

อันดับ 18 พึ่งชนะนัดแรกของฤดูกาลในเกมปัจจุบันที่เปิดบ้านเอาชนะซามพ์โดเรีย 3-1 ก่อนหน้า

ที่ผ่านมาไม่ชนะคนใดกันแน่มา 7 นัดติด เสมอ 3 แพ้ 4 นัดหมายนี้เจ้าของบ้านจะไม่มี บาร์ทโลมิจ ดราโกวสกี้

แล้วก็ อีริค พูลการ์ ที่เจ็บ แล้วก็จะหมดสิทธิ์ใช้งาน ริคคาร์โด ซอตตำหนิล ที่ติดโทษแบน ส่วนทีมเยี่ยมจะขาด

มาร์วัว ร็อก, เซบาสเตียน วาลูคีวิซ แล้วก็ ดัลกางร์ก ที่บาดเจ็บทั้งสิ้น เจ้าถิ่น ฟิออเรนตำหนิน่า แพ้มา 2 เกมติด

เชื่อว่า พวกเขา น่าจะวางเป้าเก็บ 3 แต้มในเกมนี้ให้ได้ เพื่อเรียกความมั่นใจและความเชื่อมั่นของกลุ่มกลับมา

นัดนี้ได้เล่นในบ้านเป็นต่อเรื่องเสียงเชียร์ ทำให้เชื่อว่า ฟิออเรนตำหนิน่า จะเป็นฝ่ายบดเอาชนะไปได้ฟันธง

https://ekonomisyariat.com/

 

 

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...