หนังออนไลน์ กะเทยซี่ส์ & เดอะ เฟค กอล์ฟ (ธงชัย ทองคำกันทม) มนุษย์กะเทยไซส์ยักษ์งานเข้าเมื่อเขาบังเอิญทำให้ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง เคที่ (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) บาดเจ็บหนักมากอาการรุนแรงกระทั่งไม่สามารถที่จะทำงานต่อได้ และก็เมื่อคำนวณเบ็ดเสร็จแล้วค่าชดเชยทั้งผองมีมูลค่าถึง 50 ล้านบาท เมื่อความโชคไม่ดีมาเยี่ยมชาวกลุ่มก็จะต้องกลับมารวมตัวกันอีกที เพื่อบกอบกู้วิกฤตคราวนี้ ระหว่างที่ความคาดหมายริบรี่ลงทุกครั้งๆก็ราวสรวงสวรรค์เห็นอกเห็นใจบันดาลให้กอล์ฟมาพบกับ พี่สาวน้ำ แม่ค้าปากแซ่บที่ขึ้นเขียงศัลยกรรมจนกระทั่งเค้าหน้าอย่างกับซุปตาร์ดังจนถึงแยกไม่ออก แม้กระนั้นฝันร้ายของกลุ่มวผู้หญิงก็คือพี่สาวน้ำดันมีนิสัยต่างกับเคที่ราวฟ้ากับเหว เพราะว่าคุณทั้งยังปากตลาด ขุ่นเคืองร้าย รวมทั้งมีคำกริยาห่ามเกินเล่า งานนี้พวกเขาจำเป็นต้องร่วมแรงร่วมใจกันทำหน้าที่เปลี่ยนแปลงแม่ค้าปากตลาดเป็นซุปตาร์ระดับประเทศให้ได้ บอกเลยว่างานนี้มีเช็ดเหงื่อ

Miss Buyer ฟินกับ ซีปรี่ย์จีนน่าดู เรื่องราวของหญิงสาวซวยหากว่าคุณอายุยังน้อยแต่ว่าก็ไม่เคยบรรลุผลสำเร็จชั่วชีวิตรักและก็หน้าที่การงาน คุณได้โอกาสร่วมรายการเรียลลิตี้เพื่อพิสูจน์ตัวเองและก็ได้ปฏิบัติงานในด้านจัดซื้อซึ่งต่างไปจากสิ่งที่เคยชิน แถมยังจะต้องมาวิวาทกับชายหนุ่มผู้ที่มีความชำนาญด้านแฟชั่นเนื่องจากความเป็นมือใหม่ด้านการจัดซื้ออีกต่างหาก ความวายป่วงก็เลยเกิดขึ้น

หนังjurassic นับได้ว่าเป็นหนังเรื่องหนึ่ง ที่เป็นตำนานเลื่องลือ แล้วก็สะดุดตามากมาย เนื่องจากว่าเป็นหนังในไม่กี่จำพวก ที่ทำเกี่ยวกับไดโนเสาร์ แล้วก็แถมยังมาก่อนกาลอีกด้วย ถ้าเกิดจำไม่ผิด นับว่าเป็นเรื่องแรกๆเลย รวมทั้งส่วนใหญ่เรื่องอื่นๆจะออกมาเป็น แบบอย่างการ์ตูนมากยิ่งกว่า ได้แก่ The Good Dinosaur หรือ Walking With Dinosaurs ที่กรุ๊ปเด็กมองได้

หนังjurassic กับตำนานในอดีตกาล ก่อนจะมาเป็น ‘สามภาคใหม่’จะเป็นอะไรที่ มองน่าสยองขึ้นมาอีกสเต็ป แต่ว่าถ้าหากถามคำถามว่า เด็กสามารถมองได้ไหม ก็นับว่ามองได้นะ แม้กระนั้นบางทีก็อาจจะจำเป็นต้อง มองวัยของเด็ก และก็มีคนแก่อยู่ด้วย ดังนี้ในตอนตรีภาคแรก จะใช้ชื่อว่า หนังjurassic Park มีดังนี้ จูราสสิคพาร์ค เกิดใหม่ไดโนเสาร์ (ปี1993), เดอะ ลอสต์ เวิลด์ (ปี1997) แล้วก็ในที่สุดที่ จูราสสิค พาร์ค 3 (ปี2001)

District 9 (IMDB: 8.0) – หนังออนไลน์ หนัง Sci-fi ที่เอเลี่ยนไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายบุกมนุษย์เพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นมนุษย์สามารถรุกรานรวมทั้งรังควานเอเลี่ยนได้ด้วยรายละเอียดสร้าง สรรค์ มองสนุกสนาน มิได้เน้นย้ำบู๊ผลาญสิ่งเดียว หนังสื่อถึงอารมณ์และก็มุมมองของทางฝั่งเอเลี่ยน ทำให้หนังมองใหม่ และไม่ซ้ำผู้ใด แถมการถ่ายทำ เรื่องราวยังทำออกมาได้สนุกสนานมากมายๆอีกด้วย

iQiyiแอพดูหนัง 2022 แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเบอร์หนึ่งจากเมืองจีนอย่าง iQiyi อ่านว่าอ้ายฉีอี้ ก็เป็นอีกแอพมองซีปรี่ย์น่าโหลดไว้มอง เพราะว่านอกเหนือจากจัดเต็มซีปรี่ย์จีนที่คัดเลือกมาแล้วว่าบันเทิงใจจริง ยังมีอีกทั้งซีปรี่ย์ไทย ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี รวมทั้งการ์ตูนให้เลือกมอง พวกเราสามารถมองฟรีได้บางเรื่องแม้กระนั้นจำเป็นต้องนั่งมองประชาสัมพันธ์กั้นระหว่างหนังนะ ถ้าเกิดไม่ต้องการถูกสอดแทรกเสนอแนะสมัคร VIP แรง

หนังออนไลน์ The Guilty (ปีที่ฉาย 2021)

เรื่องราวของ โจ เบย์เลอร์ ข้าราชการประจำสายด่วนรีบด่วน 911 ที่จะต้องมาเข้าเวรทำหน้าที่เพียงผู้เดียวในวันหยุดของกลุ่ม เขาได้รับสายแจ้งจากหญิงสาวคนหนึ่งที่กล่าวถึงว่ากำลังถูกลักพาตัว ทำให้เขาต้องหาแนวทางและก็แนวทางสำหรับการช่วยเหลือเหยื่อสาวผู้นี้ แต่ว่าปรากกฏว่าราวกับอะไรๆไม่น่าไว้วางใจ สลับซับซ้อนและไม่ได้เป็นอย่างที่เขารู้เรื่อง เขาก็เลยจะต้องเพียรพยายามสืบเสาะหาเรื่องจริง รวมทั้งเขาก็ยิ่งประจันหน้ากับความเป็นจริงที่ของตนอีกด้วย

Somebody Feed Phil: Season 5 (ระหกระเหินลองไปกับฟิล ฤดูกาล 5)
ในฤดูกาลใหม่ของซีรีส์เรียลลิตี้จากผู้ผลิต “Everybody Loves Raymond” อย่างฟิล โรเซนธาล เขาจะออกท่องโลกเพื่อลิ้มรสของกินจานพิเศษและก็ทำความเข้าใจวัฒนธรรมเขตแดน

Love on the Spectrum U.S. หนังออนไลน์ (รักหลากสเปกตรัม: สหรัฐอเมริกา)ในสารคดีชุดสุดโรแมนติกนี้ ผู้คนที่มีลักษณะออทิสติกจะขอตามหารักจริงในโลกที่การออกเดทรวมทั้งความข้องเกี่ยวที่เปลี่ยนไปทุกวี่ทุกวัน

Life of Pi (IMDB: 8.0) – จินตนาการดียอดเสมือนพวกเราไปล่องอยู่กึ่งกลางสมุทรจริงๆอารมณ์ดุจดังนั่งอ่านนิทานอาหรับราตรียุคเด็กๆที่มีสัตว์ นั่งเรือล่องไปในท้องห้วงสมุทรอันกว้างขวาง ผจญภัญบนเกาะร้างอันเวิ้งว้าง ช่วงท้ายมีแอบแฝงเงื่อนให้ผู้ชมไปคิดกันต่อเพราะตกลงเกิดเรื่องใช่หรือจินตนาการ

My Dear Poseidon

ซีปรี่ย์จีน 2022 อีกประเด็นที่ชี้แนะให้มอง มีชื่อไทยว่า “น่าพิศวงรักผ่านมหาสมุทร” ในวันที่ “มู่เฉินซี” เลิกรากับแฟนชายหนุ่มคุณดันไปพบกับ “เอ๋าเฉิน” เทวดามหาสมุทรที่บังเอิญเดินทางมาค้นหารักจริงที่ชะตากรรมฟ้าลิขิต เมื่อจะต้องมาดำรงชีวิตด้วยกันกระตุ้นให้เกิดเป็นความใกล้ชิด หากแม้ตอนต้นเทวดาชายหนุ่มจะแน่ใจว่านี่เป็นคู่แท้ของเขา แต่ว่าบททดลองต่างๆก็เข้ามาจนถึงจำต้องต่อสู้กันไม่หยุดหย่อน

หนังสาย Annaหนังสายแอ็กชัน เลือดสาด เรื่องระหว่างหน่วยงาน KGB และก็ CIAหนังสายแอ็กชันสำหรับคนที่รู้สึกชื่นชอบหนังแบบบู๊ระห่ำเลือดสาด โดยหนังเป็นเล่าของผู้แสดงนำที่ชื่อว่า ‘แอนทุ่งนา’ ซึ่งคุณทำอาชีพดารานางแบบเป็นฉากบังหน้า แต่ว่ามีเบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นสายและก็มือสังหารจากหน่วย KGB โดยหนังเกิดเรื่องราวที่เกี่ยวเนื่องกับหน่วยงานสายระหว่างสองประเทศอย่าง KGB จากรัสเซียแล้วก็ CIA จากอเมริกา ที่อยากได้ชิงเหลี่ยมกันด้วยการวางเป้าหมายซ้อนแผน อย่างไรก็ดี แอนท้องนาคนที่เป็นคนเชื่อมเรื่องราวระหว่างสองหน่วยงานนี้ ปรารถนาหลุดพ้นรวมทั้งหาทางออกมาจากการเป็นสายรวมทั้งอุปกรณ์ของรัฐบาลจ้ะ

Eurovision Song Contest: The Story of Fire Sagaเรื่องราวชีวิตของคู่นักร้องจากประเทศไอซ์แลนด์อย่าง Lars Erickssong (วิล เฟอร์เรล) แล้วก็ Sigrit Ericksdottir (เรเชล แมคอดัมส์) ที่ได้รับจังหวะเป็นผู้แทนของประเทศ สำหรับการแข่งขันร้องในรายการ Eurovision หนึ่งในงานนิทรรศการสุดยิ่งใหญ่ของฝั่งยุโรปที่จัดขึ้นบ่อยๆทุกปี โดยผู้ชมทั่วยุโรปจะเป็นผู้ลงคะแนนโหวต ผู้แทนประเทศที่ได้คะแนนเสียงสูงสุดก็จะได้เป็นผู้ชนะ ร่วมด้วยดาราชั้นหนึ่ง อาทิเช่น เพียร์ซ บคอยสแนน, ดินแดน สตีเวนส์, รวมทั้ง เดมี โลวาโท

 A Boy Called Christmas

เริ่มความสนุกสนานในตอนคริสมาสต์กันด้วยหนัง Netflix มาใหม่ เรื่อง A Boy Called Christmas (เด็กผู้ชายที่ชื่อวันคริสต์มาส) เป็นหนังแนวแฟนตาซีวันคริสต์มาส โดยดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือนิทานเรื่อง Father Christmas ควบคุมโดย “กิล เคแนน” ผู้มากมายประสบการณ์ที่ได้ดูแลหนังมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น City of Ember หรือ Monster House

นอกนั้นยังได้นักเขียนบทจาก หนังออนไลน์ บริษัทกำจัดผี ที่กำลังทำเงินที่อเมริกาเป็นอันดับต้นๆในช่วงเวลานี้มาการันแปลความบันเทิงใจอีกด้วย และผู้แสดงมากมายความสามารถเยอะมากอีกทั้ง คริสเตน วีก, แซลลี่ ฮอว์รับประทานส์ และก็แมกกี้ สมิธ ที่จะมาบอกกล่าวเรื่องราวแหล่งกำเนิดวันคริสต์มาส ชักชวนให้ท่านสนุกสนานสุดฟินดูหนังเพลิดเพลินในตอนวันหยุดนี้ ซึ่งเรื่องเข้าฉายคราวแรกเมื่อพฤศจิกายน 2021 นี้ ถือได้ว่าเป็นหนังใหม่อีกหัวข้อที่น่าดู คนชอบดูหนังไม่สมควรพลาด!

เรื่องย่อ : โดยเกิดเรื่องราวของเด็กผู้ชายปกติคนหนึ่งที่ชื่อว่า “นิโคลัส” เป็นกำพร้าแม่และก็มีความเชื่อในคาถามากมาย เนื่องจากว่าแม่ของเขาถูกใจเล่านิทานที่เกี่ยวกับคาถาให้เขาฟังตั้งแต่ยังเด็ก โดยเขาได้อาศัยอยู่ในหมู่บ้านที่ดูแลด้วยราชาหยิ่ง

และก็สั่งให้คนกรุงทำภารกิจสำคัญ ซึ่งนิโคลัสได้ตกลงใจหนีออกมาจากหมู่บ้าน โดยมากับสหายรู้ใจอย่างกวางเรนเดียร์สุดดื้อที่ชื่อว่าบลิทเซนและก็เจ้าหนูแสนไม่คดโกง เดินทางไปบนทางที่ชะตาชีวิต เสี่ยงอันตรายสุดพิเศษสู่ดินแดนหิมะด้านเหนือ ทำให้เขาได้เจอกับดินแดนน่าพิศวงของเหล่าเอลฟ์ ที่มีทั้งยัง เอลฟ์ใจดี และก็เอลฟ์ที่ใจดำ กับความลับซึ่งสามารถเชื่อมโยงกับแม่ที่เสียชีวิตไปแล้วของเขาอีกด้วย โดยเป้าประสงค์การเดินทางคราวนี้เพื่อตามหาบิดา รวมทั้งนำพาของขวัญที่ความปรารถนากลับมาอีกรอบ แล้วเขาจะทำสำเร็จไหม มาร่วมลุ้นไปพร้อมThe King’s Affection (ปีที่ฉาย 2021)

อีกหนึ่งที่ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่เปิดตัวใน Netflix หนังออนไลน์ เรื่องราวของแฝดชายหญิง โดยแฝดหญิงที่ถูกละทิ้ง แม้กระนั้นจำต้องปลอมตัวมาเป็นองค์รัชทายาท แทนแฝดชายของตัวเองที่ผู้ไม่ปรารถนาดีลอบฆ่าจนถึงจากไป โดยนำเรื่องราวจากการ์ตูนที่ได้รับแรงดลใจจากจินตนาการของนักเขียนเกี่ยวกับการที่เพศหญิงที่ได้ขึ้นครองบัลลังก์ และก็ กษัตริย์ผู้ถูกลืมและไม่ปรากฏในส่วนไหนของหน้าประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลี

Army of Thieves (ปีที่ฉาย 2021)หนัง Netflix แนวชิงทรัพย์บ้าเลือด โดยเล่าราวของ ดีเตอร์ ยอดนักแกะรหัสตู้นิรภัยขี้ระแวงที่ถูกขโมยสาวผู้ลึกลับ เชิญชวนไปด้วยกันขโมยแบงค์ในเยอรมันในตอนต้นที่มีการระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ในสหรัฐ และก็ดูเหมือนกับว่าอันตรายอาจมาจากตำรวจและก็มิจฉาชีพร่วมกันเองมากยิ่งกว่าซอมบี้ ซึ่งหัวข้อนี้จะกล่าวถึงรายละเอียดการขโมยก่อนหน้าจะที่จะมีเรื่องมีราว Army of the Dead ที่วิกฤติซอมบี้เริ่มระบาด

Jiu Xiao Han Ye Nuanซีปรี่ย์จีน 2022 หนังออนไลน์ betflix57 เรื่องต่อมาขอเสนอแนะเรื่อง Jiu Xiao Han Ye Nuan อ่านว่า จิ่วเซี่ยวหานเย่ครั้งวน เกิดเรื่องราวย้อนยุคแนวสอบสวน บอกเล่าเรื่องราวของ ซู่จิ่วเฝอ มือปราบสาว แล้วก็หานเจิง ใต้ท้าวชายหนุ่มที่จะจะต้องมาร่วมมือกันไขคดี ซึ่งเคมีถูกกันดีเยี่ยม ความซีปรี่ย์จะประสมประสานความโรแมนติกดราม่า โดยซีปรี่ย์มีทั้งผอง 36 ตอน

Adore ภาพยนตร์ Netflix 18+ เกี่ยวกับเรื่องราวสุดรุนแรงบนความเกี่ยวข้องอันพิศดาร ของสองสาวใหญ่ซึ่งเป็นเพื่อนกัน แต่ว่าต่างหลงเสน่ห์ลูกชายวัยรุ่นของเพื่อนฝูงตนเอง แปลงเป็นวังวนอันวุ่นวาย เรียกว่าฉากเซ็กส์ก็เร่าร้อนไม่แพ้กับเรื่องราวของสองคู่นี้

One Take ภาพยนตร์สารดีไทยออริจินัลเรื่องแรกของ Netflix รวมทั้งได้ผลสำเร็จงานสารคดีลำดับที่ 2 ของ BNK48 ควบคุมโดย โดนัท-ใจความสนุกสนาน ดียิ่งวงศ์วาน ถ่ายทอดเรื่องราวของการแข่งขันชิงชัย

แรงกดดัน ความทุ่มเทของสมาชิก BNK48 โดยเรื่องราวในหัวข้อนี้จะเป็นช่วงๆในขณะที่ BNK48 มีสมาชิกรุ่น 2 เข้ามาเพิ่ม ทำให้การแข่งขันชิงชัยรวมทั้งแรงกดดันทวีความเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงเหตุครั้งประวัติศาสตร์อย่าง General Election งานลงคะแนนคราวแรกของ BNK48 ระยะเวลาสำคัญที่มีทั้งยังรอยยิ้มแล้วก็คราบเปื้อนน้ำตา เบื้องหลังความรู้สึกในใจที่เหล่าสมาชิกจำเป็นต้องพบเจอ ทางของมิตรภาพความสัมพันธ์ บนการแข่งขันชิงชัยที่ไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...