หนังออนไลน์

หนังออนไลน์ เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ต มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ให้คุณได้เลือกชมได้ฟรีทุกวี่วันตลอด 1 วัน อีกทั้งภาพยนตร์ไทย ภาพยนตร์จีน ภาพยนตร์ฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น และหนังฯลฯ เราเก็บรวบรวมหนังเก่าตั้งแต่ 10 ปีที่ผ่านมา+ มาจนถึงหนังใหม่ล่าสุดที่พึ่งจะออกไม่กี่วันหรือที่นิยมเรียกันกว่าหนังชนโรงนั่นเอง ทีวีออนไลน์ ทีวีสด ดูบอลออนไลน์พวกเราก็มีให้รับดูได้ฟรีเช่นกัน ทั้งทีวีช่องทั่วไป ช่องข่าวสาร ช่องสำราญใจ ช่องกีฬา ล้นหลามมากมายรายการ แล้วก็การถ่ายทอดกีฬาสด ฟุตบอลสด เราก็มีให้แก่ท่านรับดูได้อย่างเพลินใจ

John Wick หนังออนไลน์

ภาพยนตร์ John Wickอีกหนึ่งเรื่องที่ส่งชายหนุ่มเซอร์ เคียนู รีฟ ให้ติดลมบนกับบทแอ็คชันสม่ำเสมอสุดตระการตา เรื่องราวของมือสังหารชายหนุ่ม จอห์น วิค ที่สูญเสียภรรยา และก็อาศัยอยู่กับสุนัขที่ภรรยามอบไว้ให้เขาก่อนตาย แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งแก๊งมาเฟียรัสเซียก็มาบุกบ้านเขาเพื่อขโมยรถ และฆ่าหมาของเขาด้วยความแค้น จอห์นก็เลยออกตามล่ากรุ๊ปมาเฟียเหล่านี้ แล้วก็นั่นทำให้เข้าเข้าไปเกี่ยวพันในวงจรการถูกตามล่าโดยกลุ่มมาเฟียอื่นๆข้อดีของหนังคือฉากแอ็คชันที่รัวมาเป็นชุดอย่างลื่นไหล กับทักษะการใช้ปืนที่กระฉับกระเฉงของดารานำชาย ได้ข่าวว่าเคียนู รีฟ นักแสดงนำ จะต้องเรียนยิงปืนอยู่เป็นเดือนทีเดียวก่อนถ่ายทำหัวข้อนี้

One Ordinary Day (2021) – วันถึงคราวตาย

นักศึกษาธรรมดาๆคิมฮยอนซูกำลังตื่นเต้นที่กำลังจะได้ไปสนุกกับสหายที่ปาร์ตี้ขอบสระ เพื่อไปถึงให้เร็วที่สุด เขาเลยเอาแท็กซี่ของพ่อมาใช้โดยไม่ขออนุญาต ในระหว่างที่ขับผ่านเขตตัวเมือง ผู้หญิงคนหนึ่งเข้าใจผิดว่าเขายังรับผู้โดยสารอยู่รวมทั้งกระโจนขึ้นรถมา แม้ว่าฮยอนซูจะบอกปัดได้แต่ท้ายที่สุดเขาก็รับสตรีคนนี้และก็ใช้เวลาคืนนั้นด้วยกัน แต่เนื่องจากว่าการตัดสินใจตอนนั้นเพียงแต่ทีเดียว ชีวิตของเขากลับจำต้องพลิกตลบในชั่วช้าข้ามคืน

GREEN ZONE

เรื่องราวของรอย ไม่ลเลอร์ ทหารหน่วยตรวจทานอาวุธที่ได้รับภารกิจลับสำคัญให้ไปพบคลังอาวุธลับที่ถูกแอบซ่อนไว้ภายใต้ทะเลทรายอันร้อนระอุที่อิรัก ก็อตซิลล่า 2 แต่สถานการณ์กลับกลับเปลี่ยนเป็นการรบใหญ่ที่ไม่คาดคิด แล้วรอย ไม่ลเลอร์จะทำยังไงล่ะเนี่ยดาราหนัง : แม็ตต์ เดม่อน, เกร็ก คินเนียร์, เจสัน ไอแซ็กส์หนังใหม่

หนังออนไลน์ The Power of the Dog

มาต่อกันด้วยอีกหนึ่งหนังที่ร่ำลือกันมาเรื่อยๆว่าน่าจะมีบทบาทพอได้บนเวทีรางวัลต่างๆในช่วงต้นปีถัดไปที่จะถึงนี้ นี่เป็น “The Power of the Dog” หนังดราม่าคาวบอยที่กลายเป็นผลงานอันขื่นขมที่เด็ดขาดอีกหัวข้อในปีนี้ แม้ว่าจะอยู่ในข่ายเป็นหนังรางวัลกลับมีข้อความสำคัญและก็การเล่าเรื่องที่บาดลึก รวมทั้งยังถ่ายทอดออกมาได้อย่างลึกซึ่งภายใต้มิติอารมณ์ขอตัวละคร เป็นถ้าหากให้รางวัลไปสักตัวก็น่าจะไม่น่าไม่ชอบแม้แต่น้อยรีวิวหนัง The Power of the Dog

The Power of the Dog เกิดเรื่องราวของ ฟิล เบอร์แบงก์ ผู้ครอบครองฟาร์มผู้น่าเกรงขาม เขามักจะทำให้คนรอบข้างหวาดกลัวแล้วก็หวั่นกลัวอยู่เป็นประจำ เมื่อภรรยาใหม่รวมทั้งลูกชายของน้องชายเขาได้ย้ายกลับมาอยู่ที่บ้าน ฟิลก็สร้างแรงกดดันให้พวกเขา โดยไม่ทันรู้สึกตัวว่าเขาบางครั้งก็อาจจะกำลังได้พบรักใหม่อีกที

Extraction

ภาพยนตร์ Extractionมาที่หนังแนวแอ็คชัน ทริลเลอร์กันบ้าง กับชีวิตของทหารรับจ้าง ไทเลอร์ เรค ที่ถูกว่าจ้างให้ไปช่วย โอวี มหาจันทร์ ลูกชายของพ่อค้ายาประเทศอินเดียที่ถูกลักพาตัวไป ออกมาจากรังของพ่อค้ายาบังคลาเทศ ด้วยความที่โอวีถูกลักพาตัวไปที่ดาค้าง หนัง ออนไลน์ เมืองที่ล้อมด้วยคลองทุกด้าน เขาก็เลยจะต้องคิดแผนอย่างรัดกุม แต่ว่าท้ายที่สุดกลับถูกซ้อนแผนแล้วก็ยกเลิกภารกิจ ทำให้ไทเลอร์จำเป็นต้องต่อสู้กับจิตใจของตนเอง ว่าจะทิ้งโอวีไว้ให้ตาย แล้วก็กลับไปดำรงชีวิตปกติ หรือจะช่วยโอวีโดยการเอาชีวืตตนเองเป็นเดิมพัน หนังเรื่องนี้มีจุดน่าดึงดูดตรงที่ฉากถ่ายทำแบบทดลองเทคสม่ำเสมอนาน ที่ไม่มีการตัดเลย ทำให้ได้ซีนแอ็คชันที่บู๊ระห่ำ ทำให้ผู้ชมเสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในหนังจริงๆ

The Unforgivable บาปติดตัว

มาถึงคิวของอีกหนึ่งหนังดราม่าจุดมุ่งหมายตาจะมาล่ารางวัลอีกประเด็นของเน็ตฟลิกซ์ในปีนี้ นี่เป็น “The Unforgivable” (ตราบาป) หนังที่ดัดแปลงมาจากไม่นิซีรีส์มีชื่อ ที่เป็นการสะท้อนปัญหาสังคมอย่างจัดจ้า รวมทั้งยังถือได้ว่าเป็นการคัมแบ็กคืนสู่สังเวียนของดาราหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์อีกครั้งในรอบ 10 ปีของคุณ ก็แค่ผลลัพธ์ในในที่สุดนั้น…มันเป็นความพากเพียรเกินไป

รีวิวหนัง The Unforgivable บาปติดตัว

The Unforgivable เล่าเรื่องราวของ รูธ สลาเตอร์ หญิงที่เพิ่งจะพ้นโทษออกมาจากคุก หลังจากที่ต้องโทษจำจองฐานฆ่าเจ้าหน้าที่เสียชีวิต เป็นโทษระยะเวลาถึง 20 ปี แต่ว่าการกลับมาดำรงชีวิตในสังคมที่ไม่ยอมให้อภัยเรื่องร้ายในสมัยก่อนของคุณ หลังจากโดนวินิจฉัยอย่างรุนแรงจากที่ที่เธอเคยเรียกว่าบ้าน ความหวังเดียวที่จะไถ่บาปนี้ได้คือการออกค้นหาน้องสาวที่เธอเองฝืนใจทิ้งไปรีวิวหนัง The Unforgivable บาปติดตัวหนังหัวข้อนี้เป็นการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงสร้างมาจากไม่นิซีรีส์เรื่องดังจากอังกฤษที่ชื่อเดียวกัน โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้ผู้กำกับหญิงชาวเยอรมัน “โนรา ฟิงไชต์” มาดูแลงานสร้างให้ ผ่านฝีมือการดัดแปลงบทของ 3 นักเขียน “ปีเตอร์ เคร็ก” (จาก The Batman), “ฮิลลารี ไซต์ซ” (จาก Eagle Eye) และก็ “คอร์เทเนย์ ไมล์ส” (จากซีรีส์ Mindhunter) ไตร่ตรองออกมาเป็นหนังดราม่าระทึกสุดเข้มข้นที่ทำออกมาได้ดิบได้ดีตามมาตรฐาน

Mission : Impossible – Fallout ภาพยนตร์

Mission : Impossible – Falloutอีธาน ฮันท์ (สวมบทบาทโดยทอม ครูซ) ข้าราชการระดับค่อนข้างสูงของหน่วยงานความมั่นคงและยั่งยืน มีหน้าที่ต้องเก็บรักษาพลูโตเนียม อาวุธนิวเคลียร์ที่เป็นที่ต้องการของผู้ก่อการร้ายนานาชาติ แต่เขากลับทำพลาด เพราะเหตุว่าเลือกที่สามารถจะช่วยชีวิตของลูคุณร์ เพื่อนร่วมงานของเขา ทำพลูโตเนียมหลุดมือไปแล้วก็จะถูกขายให้จอห์น ลาร์ค หัวหน้าผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง last holiday ทำให้คนนับพันล้านจะต้องเสี่ยงกับมหันตภัยนิวเคลียร์ อีธานจึงจำเป็นต้องปลอมตัวเป็นจอห์น ลาร์ค

เพื่อไปซื้อพลูโตเนียมจากคนกลางรวมทั้งในเวลาเดียวกัน CIA ก็ไม่วางใจอีธาน จึงส่งสายลับชื่อวอล์คเกอร์ (เฮนรี คาวิลล์) มาประกอบอีธานด้วย อีธานศึกษาค้นพบภายหลังว่า ในการจะได้พลูโตเนียมมา เขาจำต้องนำตัวโซโลมอน เลน ผู้ก่อวินาศกรรมที่ถูกส่งตัวไปไต่สวนยังประเทศต่างๆ หนังออนไลน์ มาแลกเปลี่ยน อีธานก็เลยต้องหาทางนำตัวโซโลมอนมาให้ได้ แต่ว่าในขณะเดียวกันเขาก็ถูกซ้อนแผนอีกชั้นโดยคนใกล้ตัวคนใดกันแน่ที่เคยดูหนังแฟรนไชส์ Mission Impossible อาจรู้ว่า จุดที่ทำให้หนังน่าระทึกใจจะอยู่ที่การซ้อนแผนกันไปๆมาๆระหว่างองค์กร โดยคนภายในหรือบุคคลภายนอก ทำให้ดารานำชายเจออุปสรรค และต้องหาทางออกปัญหา ส่วนฉากบู๊ก็มีความเท่ รวมทั้งมีการใช้เครื่องมือล้ำยุคต่างๆทำให้หนังแฟรนไชส์นี้ทำรายได้สูงมาตลอด

SICARIOถัดมาค่ะ มาดูเรื่องราวของ FBI สาวที่ถูกนำตัวมาเข้าร่วมกลุ่มพิเศษเฉพาะกิจ CIA นำทีมโดยแม็ต เกรเวอร์รวมทั้งอเล ฮานโดร โดยภารกิจนี้พวกเค้าจะต้องเดินข้ามแดนไปทลายกลุ่มยาเสพติดที่แม็กซิโก หนังออนไลน์ แต่ว่าตอนที่ทำภารกิจนั้นกลับพบว่าภารกิจดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเป็นการเกิดขึ้นภายใต้การควบคุมของหน่วยงานที่ถูกตามกฏหมาย แล้ว FBI สาวก็เปลี่ยนเป็นเพียงแค่หนึ่งในเครื่องมือขององค์กรแค่นั้นรีวิวหนัง 4Kings อาชีพยุค 90 – เกียรติยศ มิตรภาพ พวกพ้อง หนังที่หยิบยกข้อเท็จจริงมาต่อยอดได้กลมกล่อมละมุนละไม

4Kings อาชีพยุค 90

เป็นภาพยนตร์แนวดราม่า อาชญากรรม ที่ตีแผ่ปัญหาที่เกิดขึ้นกับสังคม แล้วก็เรื่องจริงอีกมุมของกลุ่มเด็กนักเรียนช่าง หรือสายอาชีพในสมัยอดีตก่อนหน้านี้ รวมไปถึงบทเรียนชีวิตที่พวกเขาได้เผชิญข้างหลังผ่านข้อผิดพลาดเหล่านั้นมาแล้ว เขียนบท และก็กำกับโดย ความเจริญ พุฒิดงษ์ นาคทอง ผู้กำกับเชื้อสายอาชีวะตัวจริง ที่ร้อยเรียงเรื่องราวและประสบการณ์ที่มีมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ โดยเมื่อ 7 ปีที่ผ่านมา เขาเคยทำ 4Kings ในแบบหนังสั้น มีความยาว 15 นาที ก่อนที่จะปัจจุบันนี้จะได้รับการต่อยอดเอามาทำเป็นภาพยนตร์ฉายในโรง

ROGUE CITY

เว้นเสียแต่หนังประเทศสเปนแล้ว หนังฝรั่งเศสก็มันไม่แพ้กันค่ะ เรื่องราวของตำรวจ (อีกแล้ว) ที่ได้กระทำการโกงกับกลุ่มมาเฟียระดับบิ๊ก ริชาร์ดหัวหน้าทีมสอบปากคำได้ไปมีปากมีเสียงกับผู้ใหญ่ในหน่วยงาน อีกทั้งสมาชิกในทีมก็เริ่มเสียชีวิตอย่างปริศนาทีละคนๆทำให้เค้าเองได้ใส่ใจว่าคนรอบข้างรวมทั้งครอบครัวเค้าไม่ปลอดภัยอีกต่อไป

ดาราหนัง : Lannick Gautry, David Belle, Jean Reno

หนังตลกๆ

 win666.club

ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...