หนังตลก netflix

หนังตลก netflix เรื่อง Ride Along (2014) ตลอดสองปีที่ผ่านมา เบน (เควิน ฮาร์ท) รปภ.ของสถานที่เรียนไฮสคูลมานะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อให้ตำรวจ สายสืบ เจมส์ (ไอซ์ คู้บ)มีความเห็นว่าเขาเป็นมากกว่าพ่อหนุ่มบ้าวิดีโอเกมที่เจมส์ค ิดว่าไม่คู่ควรกับน้องสาวของเขา หนังตลกnetflix จนเมื่อเบนสามารถเข้ามาเป็นตำรวจฝึกเจมส์ก็เลยเชิญเบนติดตามไปดำเนินการเพื่อหวังให ้เบนพบงานหินของแท้แล้วก็กลัวเป็นเต่าหดหัวอยู่ในกระดองแม้กระนั้นเมื่อพวกเขาจะต้องเข้ามารับผิดชอบคดีจอมผู้ร้ายชื่อ อื้อฉาวของเมืองเจมส์ได้พบว่าพลังปากรั่วของคู่ขาคนใหม่ก็รัวได้แสบไม่แพ้ลูกกระสุน

Santa Clarita Diet

ระยะนี้คนจำนวนไม่น้อยบางครั้งอาจจะเครียดกับเรื่องราวต่างๆกำลังมองหาซีรีย์เฮฮา เบาสมอง มาดูผ่อนคลาย ชี้แนะซีรีส์สุดฮาที่จะสร้างเสียงหัวเราะเรียกเสียงเฮจากคุณได้อย่างไม่ต้องสงสัย ซีรีส์ Santa Clarita Diet ซึ่งเป็นแนวหนังซอมบี้ขำขันร้ายที่มีความแตกต่างจากหนังซอมบี้ทั่วๆไป ที่จะต้องมีความดุเดือดออกแนวดราม่า กลับเปลี่ยนเป็นหนังตลกซะงั้น แถมหัวข้อนี้ยังได้ดาราหนังมีชื่อเสียงอย่าง ดรูว กางร์ปรี่มอร์ มาร่วมเล่นด้วย กล่าวได้ว่าพลิกคาแรคเตอร์จากเดิมไปเลย เป็นซีรีส์ฝรั่งเฮฮาอีกหัวข้อที่ควรต้องได้มอง

พอร์ตเรื่อง : เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเมือง Santa Clarita โดยหญิงสาวที่ชื่อว่า ชีล่า หมูแฮมมอนด์ จู่ๆวันหนึ่งเธอตื่นมาแล้วพบว่าตนเองเปลี่ยนเป็นซอมบี้หรือผีดิบ ซึ่งเธอไม่สามารถที่จะจะรับประทานอาหารทั่วไปได้ดังเดิม แม้กระนั้นอาหารที่สามารถกินได้นั้นก็จะมีเพียงแค่เนื้อคนดิบๆซึ่ง โจเอล หมูแฮมมอนด์ สามีของคุณจะเป็นผู้ที่คอยพาเธอไปล่าออกหาอาหาร หนังตลก แล้วก็แอ็บบี้ หมูแฮมมอนด์ ลูกสาวของพวกเขาชอบเข้ามาเอี่ยวด้วยเกือบทุกครั้ง นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มแรกเท่านั้น งานนี้จะป่วนจะมัน สร้างความฮาได้มากแค่ไหน ติดตามมองคุ้นเคยแสดงนำโดย: ดรูว กางร์รี่มอร์, ทิโมธี่ โอลิแฟนต์ และลิฟ ฮิวสัน

หนังตลก netflix

พี่มาก..พระโขนง (2013) หนังตลก netflix

ภาพยนตร์ตลกไทยที่สร้างสถิติภาพยนตร์รายได้พันล้าน หยิบตำนานเรื่องผีสุดคลาสสิกที่ชาวไทยรู้จักกันดีอย่าง “แม่นาคพระโขนง” มานำเสนอในอีกมุมมองหนึ่ง เมื่อ “มากมาย” จำต้องไปออกศึก แล้วจำเป็นต้องทิ้ง “นาค” เมียครรภ์แก่ไว้ที่บ้าน เมื่อเขากลับมาก็ได้พาเพื่อนพ้องที่ร่วมรบกลับมาด้วย หนังตลกไทย นาคอุ้มลูกชายออกมาต้อนรับ หากแม้สถานะการณ์ทุกๆอย่างจะราบรื่น แม้กระนั้นกลุ่มเพื่อนพ้องของมาก กลับมองเห็นความแตกต่างจากปกติอะไรบางอย่าง ก่อให้เกิดความระส่ำระสาย ที่ผสมอีกทั้งความน่าสยดสยองแล้วก็ความฮาในคราวเดียวกัน

Friend Zone ก็ยังคงอยู่กันที่ หนังตลกไทย ฟิลกู๊ดอย่าง Friend Zone ระวัง…สิ้นสุดทางสหาย ที่แม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ก็ตาม แม้กระนั้นเชื่อขนมกินได้กับมุกเฮฮาที่แทรกสอดเข้ามานั้น ทำเอาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยขำและยิ้มไปตามๆกัน กับความน่ารักของเพื่อนที่คิดไม่ซื่อ รวมทั้งต้องการเป็นมากกว่าเพื่อนฝูง

Ted (2012)เรื่องราวของเจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ตัวป่วน ที่เรียกรอยยิ้มจากคนชอบดูหนังทั้งโลก เมื่อ “จอห์น เบนเน็ตต์” พบว่าตุ๊กตาหมี เพื่อนรักในวัยเด็กของเขา กลับมีชีวิตและพูดจาติดต่อสื่อสารกับเขาได้ เปลี่ยนเป็นคู่ขาคู่ฮาที่ช่วยส่งเสริมเขา อีกทั้งในเรื่องชีวิต งานการ และก็ความรัก หนังตลก netflix ความสำเร็จของ Ted ทำให้มีการสร้างภาค 2 แม้เจ้าหมีตัวนี้จะแสบขนาดไหน แต่ว่าคนจำนวนไม่น้อยก็มีความคิดเห็นว่า นี่คือหนังตลกร้ายที่สะท้อนจิตใจที่เป็นเด็ก ซึ่งแอบแฝงอยู่ในตัวผู้ใหญ่ทุกคน

Zombieland ซอมบี้แลนด์

แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้ โคลัมบัส (เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก) นิสิตชายหนุ่มสุดเนิร์ด สามารถรอดพ้นจากโรคระบาดที่เปลี่ยนให้คนเดินดินกลายเป็นซอมบี้ยกเมืองเพราะความขี้กลัวขึ้นสมองของเขาแท้ๆส่วนทอลลาแฮสซี่ (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) นักล่าปืนโตจอมแพรวพราวที่ไม่มีคำว่ากลัวอยู่ในสารบบ แล้วทั้งสองก็ต้องมากมายอดคอกันผจญกับเรื่องท้าทายที่ชักชวนสยองที่สุดในชีวิตกับภารกิจปราบฝูงผีดิบกลุ่มนี้ให้หมดซาก ร่วมด้วยเอ็มม่า สโตน และ อนิเกล เบรสลิน ในภาพยนตร์ฮาสยองฮิตระเบิดประเด็นนี้

The 40 Year Old Virgin (2005)

เรื่องราวของ แอนดี้ สติทเซอร์ (สตีฟ คาร์เรลล์) ช่างเทคนิคร้านค้าขายอุปกรณ์ไฟฟ้าวัยกลางคนที่นิสัยดี สวย แต่ว่ายังเวอร์จิ้น!! ผู้ต้องพบเจอกับความช่วยเหลือแบบไม่ถูกๆแต่ว่าตั้งความใจดีของบรรดาเพื่อนร่วมงานที่ทำให้เกิดหายนะต่างๆเป็น เดวิด (พอล รัดด์) เจย์ (โรมานี่ มัลโค่) และคาร์ล (เซ็ธ โรเก้น) ซึ่งพวกเขานับว่าเป็นภารกิจหน้าที่ที่จะจำต้องจบคำสาปที่ทำให้แอนดี้ควรจะเป็นชายหนุ่มพรหมจรรย์มานานกว่าสี่ทศวรรษ

The Terminal (2004)

Viktor Navorski ชายผู้ออกเดินทางจากประเทศถิ่นกำเนิด เพื่อจะมาทำภารกิจอย่างหนึ่งใน New York โดยระหว่างที่เขาอยู่ในสนามบินที่ New York นั้น ประเทศถิ่นกำเนิดของเขาเกิดปัญหาทางการบ้านการเมือง ทำให้เขาต้องติดอยู่ที่ Terminal ของสนามบินและไม่สามารถผ่านเขตกันทางออกไปยัง New York ได้ตรงเวลา แต่ว่าเรื่องราวมันก็มิได้แย่ไปเสียทั้งหมด หนังตลก netflix เพราะเหตุว่าการเป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ให้กับคนอื่น ทำให้ Viktor ได้พบเจอกับมิตรภาพ ความรัก แล้วก็มุมมองที่นานาประการที่ได้ซ่อนเร้นอยู่ใน Terminal ที่นี้แล้วก็สิ่งพวกนั้นจะเป็นความทรงจำของเขาตราบนานเท่านาน

เพราะอะไรถึงถูกใจหัวข้อนี้ ? : เราได้แง่คิดหลายๆอย่างจากประเด็นนี้ภายหลังที่ดูจบ รู้สึกติดใจอย่างบอกไม่ถูก มันทำให้มุมมองรวมทั้งการใช้ชีวิตแตกต่างจากเดิม ทำให้พวกเรามองว่า “ทุกๆเรื่องที่เกิดกับเรามันล้วนดีเสมอ” เนื่องจากแม้กระทั้งในเหตุการณ์ร้ายๆแม้พวกเรามองโลกในแง่ดีได้ พวกเราจะผ่านมันไปเองอย่างไม่เจ็บปวดเท่าไหร่นัก

Modern Family

Modern Family ซีรีส์ฝรั่งเฮฮา แนวครอบครัวที่ควรจะได้ดู แฝงทั้งแง่คิดจำนวนมาก มีทั้งยังความอบอุ่นของครอบครัว ความสนุกสนานร่าเริง สร้างเสียงหัวเราะให้ฮา ฉากซีนดราม่าก็มีให้ได้ซึ้งกัน เรียกว่าเป็นซีรีส์อีกหัวข้อที่เฮฮาครบรสทุกความเพลิดเพลินจริงๆเรื่องนี้ยังได้รับรางวัล Emmy Awards สาขาซีรีส์คอมเมดี้ดีที่สุดถึง 5 ปีซ้อน พร้อมรางวัลอื่นๆอีกมากมาย ที่มาการันตีถึงความสนุกของซีรีส์หัวข้อนี้ ดังนั้นคนใดกันแน่ที่มองหาซีรีส์ขบขันมาดูเพลิดเพลินๆเบาสมอง แนะนำซีรีส์เรื่องนี้

พอร์ตเรื่อง : เกิดเรื่องราวที่เกี่ยวกับครอบครัวหรรษา ทั้ง 3 ครอบครัว แต่ละครอบครัวก็จะมีความต่างกัน โดยครอบครัวแรกจะมีพ่อแม่และลูกอีก 3 คน ดูผิวเผินบางครั้งก็อาจจะเป็นครอบครัวธรรมดาแต่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน อีกครอบครัวจะคู่สมรสเกย์ชายกับชายที่แต่งงานอยู่กินด้วยกัน ซึ่งได้รับเลี้ยงลูกบุญธรรมชาวเวียดนามมา 1 คน ครอบครัวในที่สุดบิดาแต่งงานใหม่กับผู้หญิงต่างประเทศ ที่มีอายุน้อยกว่ารวมทั้งมีลูกติดมาด้วย แต่ละครอบครัวก็จำเป็นที่จะต้องเผชิญกับปัญหาความต่างกัน ซึ่งมีวิธีสำหรับในการต่อกรและก็แก้ไขปัญหาที่แตกต่าง สามารถนำแง่คิดไปใช้ได้ในชีวิตจริง

แสดงนำโดย: เอ็ด โอนีล,โซเฟีย เวอร์การ่า,จูลี่ โบเวน

21 Jump Street (2012)

หนังตลกต่างถิ่นที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปรู้สึกนึกถึงความกล้าหาญแสบๆยุคเรียน เมื่อ 2 เด็กวัยหนุ่ม ซึ่งเคยเป็นอดีตคู่กัด ต้องมาจับมือกันเป็นคู่ขาตำรวจไฟแรง ตามสืบคดีค้าสิ่งเสพติดในสถานที่เรียนเก่า เพื่อตามล่าคนค้ายา งานนี้ก็เลยเต็มไปด้วยเรื่องราวฮาๆที่ผู้ชมต้องมาช่วยกันลุ้น ทั้งเรื่องมิตรภาพของพวกเขา และก็ประเด็นการทำหน้าที่ครั้งสำคัญ เพื่อพิสูจน์ความสามารถของตนเอง

Forgetting Sarah Marshall (2008)

ซาร่าห์ มาร์แชล (คริสเท่น เบล) หญิงในฝันของคนอีกหลายคน และก็คุณยังเป็นแฟนของ ปีเตอร์ เบร็ตเตอร์ (เจสัน ซีเกิล) แต่ว่าซาร่าห์ตัดสินใจเลิกกับปีเตอร์เพราะเหตุว่าเหตุผลหลายๆอย่าง ต่อจากนั้น ชีวิตของเขาก็ดิ่งลงเหวในทันที แต่ว่าทั้งคู่ก็กลับมาจ๊ะเอ๊กันอีกที่ฮาวาย แม้กระนั้นเหตุการณ์ต่างๆกลับยุ่งยากเพิ่มมากขึ้น เมื่อซาร่าห์ก็กำลังเริ่มต้นใหม่กับแฟนคนใหม่ซึ่งเป็นนักร้อง และก็ปีเตอร์ก็เจอกับราเชล (ไม่ล่า คูนิส) ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเขา..

Airplane! (1980)

ภาพยนตร์ล้อเลียน หรือหนัง Spoof รุ่นแรกๆที่ทำออกมาได้สนุกรวมทั้งตลก พล็อตเรื่องของเรื่องนี้ทำออกมาเชิงล้อเลียนหนังหายนะทั้งหลายแหล่ ที่สร้างมาในยุคสมัยนั้น เริ่มที่ในท่าอากาศยานแห่งหนึ่ง เท็ด สไตร์เกอร์ (โรเบิร์ต เฮย์ส) ออกตามหาแฟนสาวของเขาที่เป็นแอร์โฮสเตส จนกระทั่งขนาดนั่งเครื่องบินตามไปด้วย ระหว่างทางก็พบเหตุการณ์ต่างๆเยอะแยะ ทั้งการที่ผู้โดยสาร รวมถึงผู้ควบคุม มีลักษณะอาการแปลกๆภายหลังรับประทานอาหารเข้าไป จนถึงทำให้ต้องหาคนมาคุมเรื่องบินโดยเร่งด่วน

Jojo Rabbit

Jojo Rabbit ชื่อไทย “ต่ายน้อยโจโจ้” ภาพยนตร์ตลกร้ายที่เสียดสีภาวะการเกิดสงครามครั้งที่2 โดยปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายชื่อ Caging Skies ของ คริสติเตียนน ลูเน็นส์ หากแม้หนังหัวข้อนี้จะมิได้ไร้มนุษยธรรมหรือเอาจริงเอาจังในเรื่องการทำศึกก็ตาม เรียกว่าแหวกแนวไปจากที่คนไม่ใช่น้อยคิดไว้ แต่ว่าในเรื่องจะมีการสอดแทรกความสนุกสนานร่าเริงเชื้อเชิญฮาของท่านหัวหน้า

รวมถึงหน้าที่ของสาวเจ้าเสน่ห์ “สการ์เล็ตต์” กับบท “โรซี่” แม่ที่คอยคุ้มครองป้องกันลูกชาย ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยดูแล้วจะต้องหลงเสน่ห์ในความเก๋ๆความมั่นไม่แคร์สิ่งใดทั้งมวลของคุณคนนี้ เกิดเรื่องชองเด็กผู้ชายชื่อ “โยฮันเนส โจโจ้ เบตซเลอร์” (โรมัน กริฟฟิน เดวิส) หนังตลก netflix ที่ดำรงชีวิตอยู่กับ แม่ (สการ์เล็ตต์) ร่วมแคมป์เยาวชนฮิตเลอร์ ที่ถูกฝังหัวให้ไม่ชอบชาวยิว แต่ว่าเด็กน้อยคนนี้กลับมีสหายในจินตนาการเป็นฮิตเลอร์ แล้วก็ยังศึกษาและทำการค้นพบอีกว่าแม่ของเขาได้ซุกซ่อนเด็กสาวชาวยิวเอาไว้ภายในบ้าน ทั้งๆที่เป็นพวกต้านนาซี

หนังตลกๆ

 win666.club

ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...