moviehd The Way Of The Househusband – พ่อบ้านสุดเก๋า (เดอะมูฟวี่)พ่อบ้านสุดแข็งผู้เป็นอดีตยากูซ่า VS มาเฟียสไตล์อิตาลี ศึกแข่งเสียงหัวเราะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในซีปรี่ย์ เริ่มขึ้นแล้ว! ลุกโรดะ ทัตสึ”(ทามากิ ฮิโรชิ) อดีตกาลยากูซ่าในตำนาน ผู้มีสมญานามว่า“ทัตสึคนอมตะ”ได้สมรสกับมิคุ (คาวางุจิ ฮารุนะ) และก็ล้างมือจากการเป็นยากูซ่า มาเป็นพ่อบ้านสุดแข็งที่รอดูแลเมีย กับฮิมาวาริ (ชิราโทริ ทามากิ) บุตรสาวที่มิได้มีเชื้อสายเดียว อีกทั้ง3คนอาศัยอยู่ด้วยกันอย่างเงียบๆสุข

อยู่มาวันหนึ่ง ติดอยู่โต้ (โยชิดะ วัวทาโร่) คนกลางกว้านชื่อที่ดินผู้แสนอำมหิตได้ย้ายเข้ามาที่เมืองที่นี้ และก็หวังจะซื้อที่ดินของ“สถานที่เลี้ยงเด็กติดอยู่ริว”ที่ชิราอิชิ (อาดาจิ ยูไม่) เป็นคนดูแลอยู่ ติดอยู่โต้กับเหล่าลูกน้องได้ตามรบกวนสถานที่เลี้ยงเด็กที่นี้โดยตลอด ทำให้ทัตสึกับมาสะ(ชิชอน จุน) ที่เป็นอดีตลูกน้อง จะต้องมาช่วยสถานที่เลี้ยงเด็กที่นี้ แม้กระนั้นโน่นทำให้พวกติดอยู่โต้เริ่มใช้เป้าหมายที่ร้ายแรงมากขึ้นเรื่อยๆ

ถัดมา โทระจิโร่(ทาคิโตะ เคนอิจิ) สมัยก่อนยากูซ่าสายบู๊ที่แปลงเป็นผู้ขายเครป กับวัวฮารุ(มัตสึโมโต้ มาริกะ) น้องสาวที่เป็นอดีตหัวหน้ากลุ่มอันธพาล ก็มาช่วยส่งเสริมทัตสึด้วย แม้กระนั้นรวมทั้งมีเด็กผู้ชายปัญหา ถูกเอามาทิ้งเอาไว้ที่บ้านของทัตสึ ทำให้ทัตสึถูกสงสัยว่ามี“ลูกลับ”!?

Jonah Hex สร้างมาจากนิยายภาพสุดคลาสสิคของดีซี หน้าจอช โบรลิน รับบทบาทเป็น ?โจนาห์ คาวบอยหน้าผี? ที่จำเป็นต้องยับยั้งไม่ให้ ทิมบูล(จอห์น มัลวัววิช) เปิดประตูเมืองนรกให้ภูตผีปีศาจมาบนโลก ร่วมด้วย เมแกน ฟ็อกซ์ สวมบทบาทเป็นหญิงบริการ

Welcome to Wedding Hell ระบุพรีเมียร์เร็วๆนี้การขอแต่งงานควรเป็นผลสรุปอันแสนสุข แม้กระนั้นสำหรับคู่ควงคู่นี้ มันเป็นจุดกำเนิดของปัญหาและก็การเตรียมงานสมรสอันลุ่มๆดอนๆ

Ant – Man (2015) : จบท้ายหนังมาร์เวลในเฟสนี้ ด้วยเรื่องของ Scott Lang หนุ่มน้อยคนที่เคยหลงทางแม้กระนั้นได้กลับเนื้อกลับตัวแล้ว และก็ชะตาชีวิตก็พาให้เขาไปรู้จักกับภารกิจระดับนานาชาติของ Hank Pym คุณเก็บภารกิจนั้นไว้ด้วยเหตุว่ารู้สึกว่ามันอันตรายต่อโลก แม้กระนั้น Darren Cross ลูกศิษย์เอกของคุณทรยศและก็นำมาผลิตใหม่ในชื่อ Yellow Jacket

moviehd เรื่อง Captain America Civil War (2016)

หนังมาร์เวลลำพังของกัปตันอเมริกา และก็ในภาคนี้จะมีความแตกร้าวเกิดขึ้น เมื่อ Steven Rogers ไม่เห็นพ้องกับที่เมืองจะเข้ามากำคราวดกรอบข้อบังคับเพื่อควบคุมการกระทำภารกิจของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษ และก็เงื่อนที่เพิ่มเข้ามาก็คือ Winter Soldier หรือบัคกี้ เป็นสาเหตุที่ฆ่าบิดามารดาของ Tony Stark แต่ว่ากัปตันอเมริกาเข้าข้างบัคกี้ก็เลยพาเขาไปรักษาตัวที่ Wakanda อาณาจักรของ Black Panther

Doctor Strange (2016) : moviehd หนังมาร์เวลที่จะเปิดโลกเวทมนต์ เกิดเรื่องราวของ Steven Strange ศัลยแพทย์คนเก่งที่เผชิญอุบัติเหตุกระทั่งไม่อาจจะรักษาให้หายได้ จนถึงเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบศาสตร์ลึกลับที่คุมชะตาของจักรวาลรวมทั้งโลกไว้ ซึ่ง Ancient One ก็เป็นคนถ่ายทอดความรู้ให้กับเขา จนถึงไม่ใช่เพียงแค่การดูแลและรักษาตัว แต่ว่าเขายังมองเห็นเป็นการคุ้มครองโลกในอีกทางหนึ่ง

Assassin’s Creed (2020) ผลงานหนังเสี่ยงภัยแอคชั่น ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเกมมีชื่อจาก Ubisoft ที่จะเอ่ยถึงเรื่องราวของ คัลลัม ลินซ์ หนุ่มที่สืบสายมาจาก อกีลาร์ สมาชิกหน่วยงานมือสังหารในตอนศตวรรษที่ 15 ซึ่งเขาได้ทำปลุกสัญชาติญาณการต่อสู้ของวีรบุรุษ โดยใช้เทคโนโลยีจากหน่วยงานปัญหา เพื่อกลับมาใช้ความรู้สำหรับการต่อสู้นั้นจัดการกับหน่วยงานเทมพลาร์ ในช่วงปัจจุบัน

Hello, The Sharpshooter : ปราบรักนักแม่นปืน moviehd การโคจรมาเจอกันของดาราชายหนุ่มอย่างหูอี้เทียน รวมทั้งเจ้าแม่ซีปรี่ย์โรแมนติกอย่างสิงเฟย โดยจะเอ่ยถึงเสิ่นชิงหยวน กัปตันกลุ่มยิงปืนประจำมหาวิทยาลัยไห่หย่าผู้นิ่งขรึมรวมทั้งเย็นชา เขาซึ่งเสียสมาธิสำหรับเพื่อการชิงชัยเพราะเหตุว่าโดนถังสินที่เป็นนักไลฟ์ฝึกทักว่าจำคุณมิได้หรอ

จนกระทั่งจำต้องชักชวนคุณออกมาจากการแข่งขันชิงชัย ซึ่งทำให้ถังสินเศร้าใจมากมาย เพราะว่านอกเหนือจากเขาจะจำคุณที่เป็นเพื่อนวัยมัธยมมิได้แล้ว เขายังเกือบจะทำให้คุณไม่ผ่านทดสอบงานอีกด้วย ทำให้คุณตกลงใจว่าจะไม่ยินยอมพบเขาอีก แต่ว่าโลกกับไม่ใช้ว่าจะง่ายถางขนาดนั้น เมื่อผู้จัดการอยากได้ใช้ความเกี่ยวข้องระหว่างพวกเขาปั่นกระแสข่าว คนทั้งสองก็จะต้องมาเจอหน้ากันอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ !

moviehd Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) : กลับมาอีกรอบในอาณาจักรหนังมาร์เวลกับเรื่องราวไม่กี่เดือนต่อจากภาคแรก ผลจากความกล้าหาญในตอนนั้นทำให้กลุ่มของผู้คนที่เคยเหม็นขี้หน้ากันจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นครอบครัว หาเลี้ยงชีพด้วยกัน ภาคนี้จะเอ๋ยถึงการอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัว รวมทั้งเพิ่มการสำรวจเบื้องหน้าเบื้อหลังของตัวร้ายในภาคก่อนอย่าง Nebula รวมทั้งเขาก็ยังเป็นตัวผูกปมถัดไปในตอน The Avengers Infinity War อีกด้วย

Nope – ไม่ จอร์แดน พีล moviehd ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ กลับโฉมและก็ให้ความหมายนิยามความสยองขวัญยุคใหม่ด้วย Get Out และก็ Us เดี๋ยวนี้ เขาจินตนาการถึงภาพยนตร์ตอนซัมเมอร์อีกทีด้วย Nope ภาพยนตร์อีพิคสยองขวัญที่จะเป็นฝันร้ายสุดป็อปครั้งใหม่

การกลับมารวมตัวกันของจอร์แดน พีล แล้วก็ผู้แสดงผู้ชนะรางวัลออสการ์ แดเนียล ติดอยู่ลูยา (Get Out, Judas and the Black Messiah ร่วมด้วย กีกี พาล์มเมอร์ (Hustlers, Alice) และก็ผู้ได้รับเสนอชื่อรางวัลออสการ์ สตีเวน ยอน (Minari, Okja) ในฐานะผู้อาศัยในซอกเขาลึกอันสันโดษของแคลิฟอร์เนีย ซึ่งร่วมเป็นผู้เห็นเหตุการณ์สำหรับในการศึกษาค้นพบที่พิศดารรวมทั้งน่าสยดสยอง

Neighbors

แม็ค รวมทั้ง เคลลี่ เรดเนอร์ คู่ครอง ที่มีลูกน้อยวัยทารก จำเป็นต้องเจอกับปัญญาที่ไม่คาดคิด เมื่อพวกเขาถูกบังคับให้จำเป็นต้องดำรงชีวิตอยู่ในบ้านต่อจากบ้านพี่ชายของพวกเขาที่พึ่งจะย้ายเข้ามา พร้อมทั้งพ่วงสารพันปัญหาสุดป่วนปั่น รวมทั้งการก่อการสู้รบระหว่าง 2 บ้าน ที่จะก่อให้เกิดความฮาอย่างเป็นธรรมชาติ

The Lone Ranger (2013)  หนังเผชิญภัยแอคชั่น จาก Walt Disney ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากละครวิทยุอันเลื่องลือเมื่อปี 1950 เกี่ยวกับ จอห์น รี้ด นักล่าค่าหัวภายใต้หน้ากากสีดำ ที่จำต้องจับคู่กับ ทอนโต้ นักสู้ท้องถิ่นอเมริกัน เพื่อล้มล้างเหล่าอธรรมรวมทั้งคนภายนอกข้อบังคับ โดยหนังก็ได้ดารามากมายความสามารถอย่าง จอห์นนี่ เดปป์ มารับบทนำร่วมกับ อาร์มี่ แฮมเมอร์

The Sound of Magic moviehd เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ยุยงนอายี (ชเวซองอึน) เป็นเด็กนักเรียนม. ปลาย แต่ว่าคุณส่งเสริมตนเองแล้วก็น้องสาวด้วยการทำงานพาร์ทไทม์ คุณไม่รู้จักว่าบิดามารดาของคุณอยู่ที่แหน่งใด บิดาของคุณถูกขับออกมาจากบ้านเพราะเหตุว่าหนี้สินสะสม แล้วก็แม่ของคุณก็ออกมาจากบ้านไป แม้ว่าจะมีเหตุการณ์ทางด้านการเงินที่เสื่อมโทรม แต่ว่าคุณก็สามารถอยู่ในอันดับที่หนึ่งของสถานศึกษาในด้านวิชาการได้ คุณยังมีรูปพรรณสัณฐานสวยอีกด้วย

Hwarang: The Poet Warrior Youth (2016) เรื่องราวกำเนิดในยุค กษัตริย์ไม่มีหน้า มีนานาประการอารมณ์ทั้งยัง ประวัติศาสตร์ การบ้านการเมือง รักสามซึมเซา ดราม่า เรื่องเดียวได้ทุกอารมณ์!บอกเลยประเด็นนี้ผู้แสดงงานดี

10 Cloverfield Lane สะท้อนความเป็นคนสูงมากมาย แปลความหมายตลอดเรื่อง หนังเกิดเรื่องราวของเพศหญิงคนหนึ่งที่ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์แล้วรู้สึกตัวมาอีกครั้งในห้องลี้ภัยใต้ดินของชายคนหนึ่งซึ่งอ้างถึงว่าโลกด้านนอกถูกจู่โจมหนักมากมาย จะต้องแอบอยู่แม้กระนั้นใต้ดินในนี้แค่นั้นถึงจะไม่มีอันตราย หนังเต็มไปด้วยเหตุการณ์ไม่น่าไว้วางใจ เวลามองได้ฟีลเสมือนเข้าไปอยู่ในเรื่องจริง บีบคั้นสุดๆ

Spider – Man Homecoming (2017) : หนังมาร์เวล

เปิดหัวไอ้แมงมุมรูปแบบใหม่ รวมทั้งในภาคนี้พวกเราจะได้มองเห็นการเจริญเติบโตของ Peter Parker จากเด็กวัยหนุ่มไฮสคูลสู่ทางของวีรบุรุษมือใหม่ด้วยการผลักดันและสนับสนุนจาก Tony Stark ที่มอบชุดอัปเกรดใหม่พร้อมความไฮเทค ยิ่งไปกว่านี้ยังมีตัวร้ายที่จะมาออกโรงบู๊อย่าง Adrian Toomes หรือ Vulture อีกด้วย แถมพวกเรายังจะได้มองเห็น ป้าเมย์ หรือ May Parker ในเวอร์ชันใหม่ที่ใครๆก็ถูกใจด้วยครับผม

Thor Ragnarok (2017) : ภาคที่ 3 ของหนังมาร์เวลในเรื่องเทพเทวดาสายฟ้าอย่าง ธอร์ ที่กลับโฉมให้ไร้สาระกว่า 2 ภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เมื่อธอร์สูญเสียค้อนคู่ใจและก็หลุดไปอยู่ในดาวซาคาร์ที่เป็นสนามกลาดิเอเตอร์จับเอเลี่ยนมาสู้กัน ทำให้เขาจำต้องซัดกับเพื่อนเก่าอย่าง ฮัลค์ รวมทั้งยังจำเป็นต้องรวมกลุ่มกับ Valkyrie และก็ Loki เพื่อกู้วิกฤตตามคำพยากรณ์ Ragnarok ซึ่งมั่นใจว่าดินแดน Asgard จะถูกยึดโดย Hera ซึ่งเป็นพี่สาวของธอร์นั่นเอง

The Chronicles of Evil (2015) เป็นหนังที่ดีเยี่ยมๆอีกประเด็น เถ้าแก่ของพวกเรารับบทบาทเป็นตำรวจสมาชิกใหม่ที่เข้ามาเกี่ยวพันสำหรับเพื่อการสืบคดียิ่งดูเหมือนรู้สึกเสมือนกำลังสืบคดีไปด้วย เนื่อเรื่องเข้มข้นมากมาย

Please Feel At Ease Mr. Ling : สะดุดรักมิสเตอร์หลิง

moviehd ฟินจิกหมอน แอบแฝงไปด้วยความขบขัน เสนอชีวิตครอบครัวนักธุรกิจ Please Feel At Ease Mr. Ling เป็นซีปรี่ย์จีนที่อบอวลไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของคู่พระนาง โดยกู้อันสิน หนูน้อยตกต่ำที่จะต้องทำงานมากแล้วก็อาศัยอยู่ผู้เดียวอย่างสันโดษ แต่ว่าแล้วชีวิตปกติของคุณก็แปรไปภายหลังขี่รถมอเตอร์ไซค์กลับไปอยู่ที่บ้านแล้วก็ได้เจอกับหลิงเยว่ CEO

มาดเยี่ยมของบริษัท New Way ซึ่งถูกประทุษร้ายกระทั่งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตกเขา ต่อจากนั้นคุณพาเขาไปรักษาที่โรงหมอแล้วก็อยู่คอยจวบจนกระทั่งรู้สึกตัว โดยหลิงเยว่แกล้งจำอะไรไม่ค่อยได้ ทำให้คุณจะต้องพาเขากลับไปอยู่ที่บ้าน ถัดมาเรื่องราวความรักสุดฟินก็เลยเริ่มขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวเลยจ้ะ

Arrival เป็นหนังอวกาศที่ถูกใจสูงที่สุดของปี (ก็เลยเป็นเหตุผลให้ตัด Rogue One กับ Passengers ออกมาจากลิสต์ไป ไม่เอามันมาปนเปอีก) งานภาพ Visual รวมทั้งงาน CGI งามล้ำโลกสุดๆเรื่องก็ล้ำสุดๆประเภทที่ Interstellar ก็สู้ไม่ได้ อ๋อ ที่เพิ่มที่ต้องการบอกเป็น เนื้อหารายละเอียดประเด็นนี้ก็ชื่นชอบคนเรียนสายภาษาแน่ๆ

Captain America: Civil War นี่ยังคงความมาร์เวลสม่ำเสมอ ฉากต่อสู้มันระเบิดระเบ้อ แต่ละฉากก็สวยสดงดงามสาแก่ใจ ทั้งยังภาพแล้วก็เสียงฟินมาก วีรบุรุษแต่ละคนปล่อยของกันสุดเหวี่ยง betflix57 แล้วผู้แสดงมีมิติขึ้น ทุกตัวมองมี story กระจัดกระจายหน้าที่เจริญ บทก็เชื่อมโยงดียิ่งขึ้นมีเหตุผล มุกเฮฮาสไตล์มาร์เวลเขาก็ไม่ทิ้ง แถมยังมีการเปิดตัวนุ้ง Tom Holland เป็นสไปดี้อีก ฟินค่าาา

สระรอยดำ เมื่อเมย์ (เล่นบทโดย วันใหม่) เจอไข่ยักษ์ปัญหาและก็ได้เก็บกลับมา ก็เลยเป็นจุดเริ่มที่แปลงเมืองทั่วทั้งเมืองให้แปลงเป็น “หายนะ” ตัดขาดผู้คนจากโลกด้านนอก ข้าราชการและก็ประชากรในพื้นที่ รวมทั้งนักวิทยาศาสตร์คนจีนที่บังเอิญเข้ามาทำการศึกษาเรียนรู้ในไทย ก็เลยจำเป็นต้องรวมกำลังทุกสิ่งทุกอย่างที่มี เพื่อจับอสูรกาย “ไทจู” บ้าตัวนี้ ก่อนที่จะทุกสิ่งจะ “สายเกินความจำเป็น”

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...