เกม io คุณกำลังเผชิญปัญหา ระหว่างที่ปั่นงานอยู่แล้วอยากจะพักแต่ก็เบื่อกับการนั่งเช็คหน้าฟีดเฟซบุ๊ค สไลด์ไทม์ไลน์ในทวีตเตอร์ หรือกดหัวใจใน IG ใช่หรือไม่ใช่ วันนี้พวกเราขอนำเสนอ สุดยอดเกมตระกูล .io เกมแนวเอาตัวรอด (Survival) ที่สามารถช่วยฆ่าช่วง แถมบางเกมก็สามารถเพิ่มเติมอีกอุณหภูมิหัวให้ร้อนขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วย เกม io

Agar.io เกม io

คงจะกล่าวได้ว่าเป็นเกมต้นตระกูล .io เลย เนื่องจากว่าเกมนี้เป็นเกมแรกๆ ที่เล่นในคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดาย ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตที่แรงพอก็เป็นอันสำเร็จพิธี ส่วนกติกาของเกมคือ เราเล่นเป็นจุดกลมๆ เล็กที่คอยไปเก็บจุดอื่นเข้าตัว กินจนตัวเองตัวโตขึ้นเรื่อย เพื่อที่จะดันให้ตนเองเป็นที่ 1 ในเซิร์ฟเวอร์ให้ได้นั่นเอง

ข้อควรระวัง : เวลาที่กินอยู่ ถ้าเกิดตัวเราเองมีขนาดที่เล็กกว่าชาวบ้าน อาจจะโดนไล่กินด้วยก็ได้นะ!

slither.io

ส่วนเกมนี้พวกเราจะได้เป็นตัวหนอน (?) ที่คอยกินจุดตามแผนที่และขนาดขนาดตัวเองให้ยาวขึ้นเพื่อที่จะครองอันดับต้นๆของเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเทคนิคเล่นราวกับ Agar.io แต่ว่าเปลี่ยนจากจุดกลมๆ เป็นหนอน (หากคิดไม่ออก มันจะคล้ายเกมงูในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Nokia 3310 นั่นแหละ)

ข้อควรจะระวัง : ระวังอย่าวิ่งเพลิดเพลินใจจนชนหนอนตัวอื่นล่ะ!!

Paper.io

หากคนไหนเคยเล่นเกมที่เราจำเป็นต้องคอยลากเส้นครอบพื้นที่เปล่าๆ เพื่อจะขยายพื้นที่ของตัวเองให้ผ่านด่านต่อจากนี้เป็นต้นไปก็น่าจะเล่นเกมนี้ได้อยู่ด้วยเช่นกัน เนื่องจากว่าระบบเกมเช่นกัน เพิ่มเติมคือเราจำเป็นต้องแข่งขันกับคนอื่นในเกมด้วย ไม่ว่าจะเป็นขยายพื้นที่ตัวเองไปทำของคนอื่นๆเพื่อจะห่วยแตกงตำแหน่งในเกม หรือการดักทางไม่ให้ฝั่งตรงข้ามมาขยายอนาเขตมาที่ของเรา ฯลฯ พูดเลยว่าเพลิดเพลินเจริญใจสุดๆ แต่พูดก่อนนะว่า หากเล่นบนมือถือเป็นการเล่นกับบอท แต่หากต้องการสู้คนอื่นๆจริงๆ ละก็ เปิดลิงก์ paper.io ในคอมนะ ได้สู้กันสนุกสนานแน่นอน

อ่อ…เผลอบอกไปว่าเกมนี้ใบมือถือมี 2 ภาคแล้วนะ (ภาค 2 บอกเลยว่าสนุกสนานจนน้องที่ดำเนินงานติดไปแล้วล่ะ ฮาาาาาาาา)

ข้อควรจะระวัง : เวลาขยายพื้นที่ระวังอย่าให้มีใครมาตัดเส้นตัวเราเอง หรือตัวเองชนเอง มิเช่นนั้นแพ้เลยนะเออ

Hide.io

สำหรับคนที่ชอบเกมแนวซ่อนแอบ บอกต่อเกมนี้ครับ Hide.io เกมที่ผลัดกันเป็นคนหาของ กับ เป็นสิ่งของซ่อนในด่านต่างๆ ซึ่งแต่ละรอบจะมีเวลาเล่น 200 วินาที โดยที่กลุ่มหาของจะมีณ เวลา 30 วินาทีสำหรับในการจำด่านทั้งหมดว่ามีของอะไรอยู่ภายในนั้นบ้าง ส่วนกลุ่มที่เป็นสิ่งของจะมีณ เวลาซ่อน 30 สินาทีให้เนียนที่สุด โดยที่เกมจะเป็นคนสุ่มว่าจะได้เป็นสิ่งของอะไร (ถ้าไม่ชอบสามารถเปลี่ยนแปลงได้แต่จำเป็นจะต้องเสียเหรียญในเกมนะ) ความครึกครื้นคือ กลุ่มหาก็จึงควรหาให้เจอโดยที่แต่ละคนในทีมจะเฟ้นของที่ตัวของเราเองหาได้ 5 ครั้งก่อนตัวเองจะแพ้ หากหมดระหว่างทีมหาของหาครบทุกคนก็จะเป็นฝ่ายชนะ แต่ถ้าหากันไม่เหน้าจอใน 200 วินาที กลุ่มสิ่งของจะเป็นฝ่ายชนะไปนั่นเอง

ข้อควรระวัง : อาจจะจะโดนแชทในเกมแฉได้ว่าสิ่งของเป็นอะไรบ้าง..เรียกไม่ยากเย็น ว่าโดนเฉลยนั่นแหละ นำมาซึ่งการทำให้เกมมันเบิกบานเลยเนี่ยสิ ฮึมมมมมมมม

Hole.io

ถ้าหงุดหงิดกับการเป็นสิ่งของแล้วโดยคนอื่นสปอยล์จนหมดครึกครื้น หรือเล่นเกมหนอนจนตัวใหญ่มากๆ แต่ก็โดนหนอนตรงไหนไม่ทราบมาวิ่งปาดหน้าจนตัวแตก ลองมาเล่นเกมนี้ฮะ Hole.io เกมที่จำทดลองตนเองเป็นหลุมดำที่อยู่ดีๆ ก็โผล่มากยิ่งกว่าเดิมลางเมืองกว่า 10 หลุม มีตอน 2 นาทีต่อรอบ ซึ่งบทบาทของเราคือ จงกินทุกอย่างที่เคยเห็นในด่าน ไม่ว่าจะกมีเงินทองมากมาย เสาไฟฟ้า รถยนต์ หรือถึงแม้จนกระทั่งตึกใหญ่ๆ กินมันให้หมดแล้วจบสิ้นที่ลำดับ 1 ของรอบนั้นๆให้ได้

ข้อควรระวัง : ถึงตัวเองเกมจะไม่ใช้ออนไลน์สู้กับผู้อื่น แต่บอทในเกมก็สร้างความน่ารำคาญได้ดิบได้ดีพอๆ กับบั๊กในเกมเลย โดยเหตุนี้อย่าหัวร้อนรวดเร็วทันใจล่ะ!!

Tornado.io

เกมท้ายสุดที่อยากชี้แนะคือ Tornado.io เกมที่เราเป็นพายุทอร์นาโดไล่กวาดเมืองอันสงบสุข ซึ่งต้นแบบเกมเหมือน hole.io เด๊ะๆ แต่ต่างกันตรงที่จากหลุมดำเป็นพายุหมุนเนี่ยแหละ แต่ความสนุกคือ การได้แสดงตัวพายุของตัวเองใหญ่ขึ้นเรื่อย และปั่นสิ่งของในเมืองไปเรื่อย ในตอน 2 นาที พายุของใครได้คะแนนเยอะสุดก็เป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ ไปนั่นเองงงง

ข้อควรจะระวัง : อย่ารีบร้อนกินคนอื่นๆในทันที หรือไปกระจุกในจุดที่พายุหลากหลาย ลูกประสมประสาน เนื่องด้วยนอกเหนือจากนั้นจะเสี่ยงต่อการไม่ได้คะแนนแล้ว ยังคงจะจะโดนพายุลูกที่ใหญ่กว่ากินเข้าไปด้วยนะ!

IO GAMES

การบรรลุจุดประสงค์ของ AGAR.IO ได้สร้างแรงกระตุ้นให้นักเปลี่ยนแปลงผู้อื่นสร้างเกมผู้เล่นหลายท่านแบบเรียลไทม์บนเบราว์เซอร์ที่คล้องจองกัน STEVEN HOWSE ผู้ปรับปรุงจากไม่ชิแกน อเมริกา ได้เปิดตัวSLITHER.IOในมีนาคม 2016 ในเกมนี้ ผู้เล่นจะหวนสู่โลกของ SNAKE สุดคลาสสิกด้วยเวอร์ชันที่ปรับปรุงใหม่ slotxo

which supports a large number of players Players will move around the arena and eat glowing orbs to evolve their snakes. All that used to die was a confrontation with another player (or yourself). The aforementioned game peaked in July. 2016 by making income at That time is over $100,000 a day (according to WALL STREET JOURNAL).

DIEP.IO was released in April 2016 by MATHEUS VALADARES. This game has a lot of tanks that can be tiered by destroying other players in general. The game received a positive response. (Although not as raw as AGAR.IO) and has remained popular throughout.

These 3 games are an incentive for new editors to create more .IO games such as BONK-IO , WORMAX-IO , WORMATE-IO , ZOMBS-IO , PAPER-IO , BRUTES-IO , SPINZ-IO among others. There are quite a few categories to remember. So we’ve been collecting categories for them at ONLINEGAME!

 

ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...