รับผลิตคอลลาเจน

รับผลิตคอลลาเจน อาหารเสริมคอลลาเจน หนึ่งในผลิตภัณฑ์ชะลอวัยที่เป็นที่นิยมเยอะที่สุด เป็นหมู่สินค้าที่ขายดีตลอดไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็ตาม นั้นเป็นเพราะเหตุว่าว่าคอลลาเจนนั้น เป็นส่วนประกอบของโปรตีนในร่างกาย กว่า 30% ของโปรตีนในร่างกายของพวกเราคือคอลลาเจนนั่นเอง โดยปกติคอลลาเจนของร่างกายจะลดน้อยลงตามอายุ ส่งผลให้การเสริมคอลลาเจนมีความหมายเมื่อเรามีอายุเพิ่มขึ้นขึ้น

คอลลาเจนมีคุณสมบัติ และผลดีจำเป็นต่อร่างกาย ช่วยในเรื่องต่างๆจำนวนมาก ที่ขาดไม่ได้ต่อทุกเพศ ทุกวัย ในวัยรุ่น คอลลาเจนช่วยทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม ในวัยดำเนินการงาน คอลลาเจนสามารถพูดได้ว่าช่วยชะลอวัยได้อย่างดีเยี่ยม แก้ต้นเหตุของความเหี่ยวย่น ยิ่งเพื่อผู้สูงอายุยิ่งต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องเสริมคอลลาเจน เพราะเหตุว่าร่างกายจะผลิตได้น้อยลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น เพื่อช่วยในเรื่องของน้ำในไขข้อ กระชมก อาหารเสริมคอลลาเจน ก็เลยเป็นอาหารเสริมอันดับหนึ่งที่ขายดี

คัดเลือกใช้สารสกัดที่มีนวัตกรรมใหม่อยู่เสมอสำหรับเพื่อการรับผลิตคอลลาเจน

เรามีคอลลาเจนหลายไทป์ พวกเราคัดเลือกใช้คอลลาเจนชั้นพรีเมี่ยมที่สกัดจากเกล็ดปลานํ้าจืด สายพันธุ์ธีราเพียร์ (Tilapia) จากเคล็ดวิธี Enzymetec Technology โดยการเลือกจำเพาะส่วนของเกล็ดปลา เนื่องจากเกล็ดปลาคือส่วนที่ให้คอลลาเจนที่ร่างกายดูดซึมได้สูงที่สุด มากมายยิ่งกว่าคอลลาเจนจากหนังปลาถึง 2 เท่า ให้ความสามารถการดูดซึมดีดีที่สุด ไม่มีกลิ่นและรสชาติ ทานไม่ยาก สามารถรับประทานเข้าร่วมกับอะไรก็ได้เหมือนกัน และพวกเรายังมีมารีนคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก เป็นหนทางสำหรับผู้ที่แพ้ปลาน้ำจืดอีกด้วย โดยเรามีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำปรึกษาอย่างสนิทสนมว่าสินค้าของคุณเหมาะกับการเลือกเฟ้นใช้คอลลาเจนแบบใด เพื่อจะให้ได้ผลลัพธ์ที่เยี่ยมที่สุด
อาหารเสริมคอลลาเจน หนึ่งในผลิตภัณฑ์ชะลอวัยที่เป็นที่ชื่นชอบจำนวนเยอะที่สุด รับผลิต คอลลาเจน เป็นกลุ่มสินค้าที่ขายดีตลอดไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็ตาม นั้นเป็นเนื่องมาจากว่าคอลลาเจนนั้น เป็นองค์ประกอบของโปรตีนในร่างกาย กว่า 30% ของโปรตีนในร่างกายของเราคือคอลลาเจนนั่นเอง โดยทั่วไปคอลลาเจนของร่างกายจะลดน้อยลงตามอายุ นำมาซึ่งการทำให้การเสริมคอลลาเจนมีความสำคัญเมื่อเรามีอายุเพิ่มขึ้นขึ้น

ผลิตเซรั่ม

คอลลาเจนมีคุณลักษณะ และคุณประโยชน์ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต่อร่างกาย

ช่วยในหัวข้อต่างๆจำนวนมาก ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต่อทุกเพศ ทุกวัย ในวัยรุ่น คอลลาเจนช่วยให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม ในวัยปฏิบัติงาน คอลลาเจนสามารถเรียกได้ว่าช่วยชะลอวัยได้เป็นอย่างดี แก้ต้นเหตุของความเหี่ยวย่น ยิ่งเพื่อผู้สูงอายุยิ่งขาดไม่ได้จึงควรเสริมคอลลาเจน เพราะร่างกายจะผลิตได้ลดน้อยลงตามอายุที่มากขึ้น เพื่อช่วยในเรื่องของน้ำในไขข้อ กระชมก อาหารเสริมคอลลาเจน ก็เลยเป็นอาหารเสริมอันดับต้นๆที่ขายดี
ทานคอลลาเจนไม่ตลอด ร่างกายจะสามารถชมดซับคอลลาเจนเข้าไป
เพื่อไปสร้างความแข็งแรงรวมถึงความยืดหยุ่นของผิว โดยปกติจะมีระยะเวลาเพื่อในการได้ผลราวๆ 30-60 วัน ด้วยเหตุนี้ การมีกฎระเบียบสำหรับในการรับประทานอย่างต่อเนื่อง และก็ดูแลผิวด้วยวิธีการอื่นแล้วก็มี เพื่อคำตอบที่เห็นผลแจ่มแจ้งขึ้น

ในตอนนี้ก็เลยมีบริษัท เยลลี่ เกิดขึ้นอย่างมาก และได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลก ไม่น่าใช่แต่เพียงที่เมืองไทย หรือในแถบเอเชียเพียงเพียงแค่นั้น ที่อื่นๆก็ยังให้ความใส่ใจและก็ความพึงพอใจ คอลลาเจน มากเท่ากับกัน ซึ่งอันที่จริงในของกินที่หมวดพวกเรากิน ก็มีคอลลาเจนอยู่เช่นเดียวกัน บางบุคคลก็เลยมีความคิดว่า อาหารเสริมคอลลาเจน ก็เลยดูอย่างกับว่าจะไม่

สำคัญหรือมีคุณประโยชน์อย่างที่เกิดการโปรโมทโฆษณา แต่ว่าถ้าหากท่านเป็นคนหนึ่งที่ไม่ได้มีช่วง ให้กับการพิถีพิถันที่จะคัดสรรค์เฟ้นของกินที่กินในทุกๆวัน ว่าได้ครบบริบรูณ์และก็พอเพียงตามหลักโภชนาการ ครบ 5 หมู่ แล้วนั้น การคัดเลือกรับประทานอาหารเสริมก็เลยเป็นเคล็ดลับหนึ่งที่สะดวกและสบาย รวมทั้งมั่นใจได้ว่าเราได้รับสารอาหารนั้นๆตามปริมาณที่เหมาะสม ที่บังคับการได้ตามอยากด้วย

6 เคล็ดลับคัดเลือกกินอาหาร ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน

พวกเราสามารถคัดเลือกการกินอาหารที่ช่วยชะลอการสลายและมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการสร้างคอลลาเจนให้เพิ่มเติมอีกขึ้นได้อีกต่างหาก และนี่คือ 6 วิธีและเทคนิคไม่ยาก ๆ ที่จะช่วยให้คอลลาเจนในร่างกายอยู่กับเราไปช้านาน ๆ

1.กินโปรตีนต่อวันจำเป็นที่จะต้องเพียงพอ นำมาซึ่งการทำให้สร้างคอลลาเจนได้อย่างเต็มที่ อย่างที่ทราบกันแล้วว่าคอลลาเจนคือ โปรตีนจำพวกหนึ่ง ด้วยเหตุนี้การกินโปรตีนจากเนื้อสัตว์ นม ไข่ หรือ ธัญพืชต่าง ๆ ให้เพียงพอความต้องการต่อวัน หรือ 1 – 1.2 กรัมต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม อย่างเช่น ถ้าเกิดพวกเรามีน้ำหนักตัวที่ 50 กรัม บ่งบอกว่าเราจะต้องกินโปรตีนให้ได้ 50 – 60 กรัมต่อวัน หรือเปรียบเทียบพอๆกับการคัดสรรค์กินเนื้อสัตว์ไม่ว่าจะเป็นหมู ไก่ ปลา ให้ได้รวม ๆ กันโดยประมาณ 200 – 250 กรัม การกินโปรตีนที่เพียงพอ ร่างกายจะย่อยเป็นกรดอะมิโนเพื่อจะนำไปสร้างเป็นคอลลาเจนไปเอาไปใช้ต่อสภาพผิว ข้อเข่า หรือมวลกระดูก นอกจากการนำไปปรับสมดุลของโปรตีนในร่างกายนั่นเอง

2.กินอาหารที่เป็นแหล่งของวิตามิน ซี เพราะเหตุว่าวิตามิน ซี ช่วยกระตุ้นการสร้างและจัดทำขึ้นคอลลาเจน และถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญที่ช่วยชะลอการสลายของคอลลาเจน โดยแหล่งของวิตามิน ซี คือ ผักและผลไม้ต่าง ๆ ดังเช่นว่า ชาวต่างชาติ ผักคะน้า บรอกโคลี สตรอเบอร์รี่ ส้ม แอปเปิ้ลแดง มะนาว เบอร์รีชนิดต่าง ๆ ฯลฯ

3.กินอาหารที่เป็นแหล่งของวิตามิน เอ เพราะเหตุว่าวิตามิน เอ ช่วยกระตุ้นการเติบโตของไฟโบรบลาสต์ (fibroblast) ที่มีบทบาทสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินของร่างกาย ที่นำมาซึ่งการทำให้ผิวพรรณยังเต่งตึง โดยแหล่งอาหารที่มีวิตามิน เอ ดังเช่นว่า เนื้อสัตว์ ไข่ นม ผักที่มีสีเขียวเข้มและสีเหลืองส้ม ตัวอย่างเช่น ตำลึง ผักบุ้ง แครอทมะละกอสุก ฯลฯ

4.กินอาหารที่เป็นแหล่งวิตามิน อี เนื่องมาจากวิตามิน อี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่จัดการงานคู่กับวิตามิน ซี โดยแหล่งของวิตามิน อี คือ น้ำมันพืชต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น น้ำมันรำข้าว น้ำมันถั่วเหลือง ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังประสบใน ถั่วอัลมอนด์ อาโวคาโด มะม่วง กีวี ฯลฯ

5.หลีกเลี่ยงอาหารรสหวาน เพราะน้ำตาลจะทำให้กำเนิดกรรมวิธีไกลเคชัน (glycation) ที่จะส่งผลให้คอลลาเจนเสียรูปร่างและไม่ยืดหยุ่นแบบที่ควรเป็น

6.ดื่มน้ำให้เพียงพอวันละ 8 – 10 แก้ว หรือ 2 ลิตรต่อวัน น้ำเปล่าเป็นหัวใจสำคัญที่จะสามารถช่วยสร้างคอลลาเจนในร่างกาย ถ้าดื่มน้ำไม่เพียงพอการสร้างและจัดทำขึ้นคอลลาเจนก็จะน้อยลงไปด้วย

คอลลาเจนเป็นยังไง ?

คอลลาเจน คือโปรตีนประเภทหนึ่งที่เป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง โดยมีสัดส่วนมากถึง 80 % ทำหน้าที่คล้ายกับกาวและเป็นส่วนประกอบของเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผิวหนัง กระชมก กล้ามเนื้อ เล็บ เอ็น และข้อ โดยคอลลาเจนจะอยู่ที่ผิวหนังเกรดล่าง (ชั้นเชิงหนังแท้ หรือ dermis) ด้วยประการฉะนี้การทาครีมทั่วไปจะไม่มีผลโดยดิ่งถึงคอลลาเจนในผิวหนัง โดยในร่างกายคนเรามีคอลลาเจนมากถึง 16 จำพวก โดยชนิดที่เราจะสามารถประสบได้บ่อย คือ

 

คอลลาเจน ซึ่งสามารถเจอได้บ่อยครั้งในร่างกาย

คอลลาเจนประเภทที่ 1 (Collagen Type I) เป็นจำพวกที่พบได้จำนวนเยอะที่สุดในร่างกาย ช่วยสำหรับเพื่อการเสริมความยืดหยุ่น การสมานแผล สามารถประสบได้ในผิวหนัง เส้นผม กระดูก เนื้อเยื่อ และผนังหลอดเลือด
คอลลาเจนจำพวกที่ 2 (Collagen Type II) เป็นประเภทที่มีความยืดหยุ่นมากกว่าจำพวกที่ 1 พบบ่อยในกระชมก กระดูกอ่อน และข้อต่อ มีหน้าที่ช่วยสำหรับในการสร้างกระดูกอ่อน
คอลลาเจนชนิดที่ 3 (Collagen Type III) เป็นชนิดที่ส่วนมากจะเผชิญในผิวหนัง กล้ามเนื้อ และหลอดเลือด
คอลลาเจนชนิดที่ 5 (Collagen Type V) สามารถเจอได้ในรอบๆเดียวกันกับจำพวกที่ 1 หรือใต้ลำดับชั้นผิวหนัง และในเนื้อเยื่อของทารกในขณะตั้งครรภ์

จะแสดงตัวได้ว่าคอลลาเจนกระจายอยู่ทั่วร่างกายของพวกเรา โดยธรรมดาแล้วร่างกายจะเกิดการสร้างและสลายคอลลาเจนในจำนวนที่สมดุลกัน แต่เมื่อพวกเรามีอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป การสร้างและจัดทำขึ้นคอลลาเจนก็จะลดน้อยลงราวๆร้อยละ 1 ต่อหนึ่งปี ในตอนที่อัตราการสลายคอลลาเจนยังเท่าเดิม ทำให้ปริมาณคอลลาเจนในร่างกายน้อยลงเรื่อย ๆ ส่งผลให้ความแข็งแรงของผิวลดลงเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น และอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าเมื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนังน้อยลงก็จะกำเนิดริ้วรอย

คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากคอลลาเจน

ผู้คนจำนวนมากคงจะกำเนิดความสงสัยว่าถ้ากินคอลลาเจนไปแล้วจะมีประโยชน์ยังไง ซึ่งมีหลากหลายงานศึกษาค้นคว้าที่เรียนรู้เกี่ยวกับคอลลาเจนบอกให้เห็นว่าคอลลาเจนเป็นประโยชน์ เพราะเหตุนี้

ช่วยเพิ่มอีกความยืดหยุ่น ความชื้น ความฟู และลดความหยาบกร้านรวงของผิว
ช่วยทำให้ริ้วรอยที่เคยเห็นได้ชัดดูจางลง
ลดการเปราะแตกของเล็บ
ช่วยชะลอการสลายของมวลกระชมก เมื่อกินคู่กับแคลเซียมและวิตามิน ดี
ช่วยเรื่องสุขรูปของข้อต่อในหมู่ผู้สูงอายุ ตัวอย่างเช่น ลดอาการปวดข้อต่อ เป็นต้น
ซึ่งการกินคอลลาเจนให้ได้ผลดี ชี้แนะว่าควรที่จะทำการเลือกคอลลาเจนสายสั้น (hydrolyzed collagen) เพราะว่าเป็นคอลลาเจนที่ผ่านการไฮโดรไลซ์ (hydrolysis) จนมีขนาดที่เล็กลง ทำให้ร่างกายชมดซึมได้ง่าย และเปลี่ยนเป็นส่วนประกอบของการสร้างและจัดทำขึ้นคอลลาเจนในร่างกาย โดยปริมาณของคอลลาเจนที่กินใน 1 วันโดยให้ผลที่ดีและและไม่เป็นอันตรายไม่เป็นผลข้างเคียงคือ 2.5 – 15 กรัม

ด้วยประการฉะนี้หากคนใดมีความสนใจต้องการที่จะกินคอลลาเจนเพื่อที่จะชมแลผิวพรรณ ควรจะเลือกเป็นคอลลาเจนสายสั้นหรือไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ที่ไม่ยุ่งยากต่อการชมดซึม โดยคงจะกินพร้อมกันไปกับการกินอาหารที่เป็นแหล่งของวิตามินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน ซี อี และ เอ กว้างขวางเลือกน้ำดื่มประสิทธิภาพให้พอเพียงเพื่อจะชะลอการสลายตัวและมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน และที่สำคัญควรต้องกินโปรตีนให้เพียงพอหรือเสริมด้วยเครื่องดื่มเสริมโภชนาการที่มีคอลลาเจนชนิดเฉพาะที่ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในระดับผิว รวมทั้งมีโปรตีน และวิตามินแร่ธาตุ 20 ประเภท เพื่อให้ร่างกายสามารถสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ข้อเข่า หรือกระชมก ได้เต็มประสิทธิภาพ และสุดท้ายขอชวนให้ทุกท่านหันมาดูแลสุขภาพตัวของเราเองในแนวทางที่เหมาะสมกับตัวเราเองที่สุดด้วย

https://ekonomisyariat.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...