G Project Saltnic

 

G Project Saltnic – SALTNIC ของแบรนด์ชั้นแนวหน้าอย่าง G Project Saltnic น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่โด่งดังเหมือนกันกับเรื่องการคิดสืบค้นสูตรน้ำยาผลไม้รวมอันเลื่องชื่อ โดยทางยี่ห้อได้เปลี่ยนแปลงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วๆไปให้กลับกลายเป็น SALTNIC ทำออกมาในต้นฉบับกลิ่นผลไม้รวมที่ให้ความสดชื่น เหมือนอยู่ท่ามกลางผลไม้ยาวนานาประเภท น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้เจ้าของแบรนด์ GProject Saltnic คัดสรรค์ใช้หัวกลิ่นระดับพรีเมี่ยม เพื่อที่จะให้ได้รับรสความอร่อย เย็น แถมไม่แสบคอ คุ้มอัดแน่นเต็มขวด Vplshop

การปรับวัตต์ที่สูงเกินความจำเป็น

นักสูบเพื่อที่จะนๆอาจจะจะยังไม่ทราบดีว่าคอยล์แต่ล่ะตัวจะควรค่าวัตต์ที่เหมาะสมอยู่ต่างกัน ซึ่งคอยล์บางตัวน่าจะปฏิบัติงานได้ดิบได้ดีกับตัววัตต์ที่ประมาณ 20-45วัตต์ แล้วเราปรับวัตต์ตัวเครื่องไปที่ 60วัตต์ ซึ่งแน่ๆว่าคอลย์บุหรี่ไฟฟ้าที่มิได้ดิบได้ดีไซน์เพื่อจะดำเนินการงานกับวัตต์จำนวนขนาดนั้น คงจะกำเนิดอาการร้อน และหรือไม่้ได้ ยิ่งไปกว่านั้นจะเสียอรรถรสแล้วยังเสียคอยล์ได้ไม่ยากอีกด้วย

ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี VG สูง

เนื่องจากว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี VG สูงๆมิได้เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าทุกเครื่อง ไตร่ตรองง่ายดาย ถ้ารูที่คอยล์มีขนาดที่เล็ก หากพวกเราบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี VG สูงเข้าไปการไหลซึมเข้าตัวสำลีนั้น จะเป็นอะไรที่ใช้ตอนช้าช้านานมาก และตัวน้ำยาจะมีความหนืดมีผลให้น้ำยาไม่ชุ่มเท่าที่ควรจะจะ จึงอาจจะคงอาจจะเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการสูบแล้วแสบคอได้ด้วยเช่นกัน เสนอแนะว่าหลีกเลี่ยงได้ก็ควรจะจะหลบหลีก

เมื่อได้เครื่องมาใหม่ ดันรีบเติมน้ำยาแล้วสูบในทันทีทันใด

ซึ่งข้อนี้เป็นอะไรที่เจอบ่อยครั้งในนักสูบมือใหม่ และรวมทั้งพูดได้โดยทันทีว่าเป็นอะไรที่เจ็บใจที่สุด เนื่องด้วยเมื่อหมวดหมู่พวกเราได้เครื่องมาใหม่ หรือพึ่งแปลงคอยล์มาใหม่ เมื่อเติมน้ำยาเข้าไปสิ่งที่ควรจะรู้ไว้ น้ำยา salt nicเลยคือ ตัวสำลีคงจะจะจะยังไม่ซึบซาบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างทั่วถึง ซึ่งพอเติมน้ำยาเข้าไปแล้วสูบเลย คดังนั้นสำลีที่ยังไม่ทันชุ่มทั่วถึงก็กำเนิดอาการหรือไม่้ พอมันไหม้ปุ๊บทุกๆอย่างคือจบจึงควรทิ้งเลย โดยวิธีการแบบนี้มีทางปรับแต่งปรับปรุงคือเมื่อได้เครื่องมาใหม่ หรือคอยล์ใหม่ เมื่อเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้าไปแล้วควรจะทิ้งไว้แบบนั้นสักระยะ โดยประมาณ 10-15 นาทีแล้วแต่ตัว เพื่อจะให้สำลีได้ชมดซับเอาน้ำยาบุหรี่ไฟ้าเข้าไปได้อย่างทั่วถึง

สูบถี่ สูบบ่อยมากจนเกือบไม่พักผ่อนหายใจ

ในกรณีนี้คือ โอกาสสูบครั้งนึงถี่มากสูบปุ๊บพ่นปั๊บ แล้วสูบต่อโดยทันที จึงคงจะส่งผลให้เกิดปัญหาคอยล์ที่ใช้มีอาการแห้งเร็วทันใจทันใจ และมีการมั๊ย้ตามมา แนวทางการปรับปรุงแก้ไขปรับแก้ก็คือ เมื่อคอยล์แห้งเร็วทันใจทันใจสิ่งที่เกิดขึ้นต่อแล้วต่อจากนั้น ก็คือกลิ่นเริ่มจาง ควันเริ่มบางอย่างชัดเจน เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเริ่มตั้งแต่ต้นส่งกติกาณเตือนเช่นนี้ ให้คุณรีบเติมน้ำยาเพิ่มเติมอีก และพักทิ้งไว้สักระยะ และควรจะจะปรับเค้าหน้าสำหรับการสูบโดยการสูบแต่ละพัฟให้ห่างกันราวๆ 1-3 นาที เพื่อให้คอยล์มีการปรับตัวลดคูลดาวน์ลงมาด้วยก็จะเป็นอะไรที่ดีเยี่ยมที่สุด

การคัดสรรค์ใช้คอยล์ให้เหมาะกับน้ำยา
เพื่อนๆ สมาชิกบากบั่นอ่านแล้วใช้ดุลยตรึกตรอง กันด้วยนะครับผม เหตุเพราะสาเหตุว่าการเลิกบุหรี่เป็นการรักษาสุขรูป ไม่แนะนำให้ใช้งานผิดจำพวกยืนยันเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง น้ำยา salt nic อาจจะส่งผลให้เกิดอันตค่าตอบแทนครับผมผม

วันนี้เราจะมาเจาะที่หมวดหมู่ผู้ใช้ Vinci,SMOK RPM กันก่อนเลยครับผม ซึ่งแต่ละโรงงานผลิต การวางแบบคอยล์ก็จะต่างกันออกไปครับผม

 

(SMOK อ่านว่าสโม๊คนะครับผม)

DTL Best for subohm

0.17 ใช้ฟรีๆเบสเท่านั้น ห้ามใช้กับ Saltnic ใจแข็ง!!!

0.3 ใช้กับโดยไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินเสียทองเบสเพียงเท่านั้น ห้ามใช้กับ Saltnic ใจแข็ง!!!

0.4 ใช้ได้กับโดยไม่ต้องเสียเงินเบส ปรับวัตต์สูงได้ 25 watt แต่ถ้าใช้กับน้ำยา Saltnic ไม่แนะนำให้ใช้นิคสูงเกินกว่า 15 mg และที่สำคัญควรต้องปรับวัตต์ไม่เกิน 14 watt !!!! (ก็เลยไม่ชี้แนะให้ใช้ saltnic)

0.6 ใช้ได้กับฟรีๆเบส ปรับวัตต์สูงได้ 25 watt แต่ถ้าใช้ saltnic ไม่ควรใช้นิคสูงเกินกว่า 20 mg ปรับวัตต์ไม่เกิน 14 watt

 

MTL Best for Pod system

0.8 ใช้ได้ดิบได้ดิบได้ดีกับ saltnic ควรจะปรับวัตต์ไม่เกิน 16 watt

1.0 Saltnic only นำเสนอการปรับไฟ 14 watt ใช้ได้ถึงนิค 50 mg

1.2 Saltnic only บอกต่อการปรับไฟ 12 watt ใช้ได้ถึงนิค 50 mg

1.4 Saltnic only เสนอแนะการปรับไฟ 12 watt ใช้ได้ถึงนิค 50 mg

RBA coil ควรจะโมที่ 0.25 เพื่อใช้กับ Freebase ส่วนหากจะใช้กับ Saltnic ควรที่จะใช้ลวดโมดิฟายให้ได้ 0.6 ขึ้นไปครับ โดยปรับไฟไม่แนะนำให้เกิน 14 watt แต่ไม่ชี้แนะให้เล่นกับ Saltnic ครับผมผม

คือสินค้ายาสูบ ซึ่งทำขึ้นจากเครื่องไม้เครื่องมือที่มีประจุแบตเตอรี มีตัวอะตอมใส่ขดลวดและสำลีเพื่อจะให้ความร้อนเกิดควันไอน้ำส่งผ่านนิโคตินไปยังผู้สูบ โดยมีหน้าตาใกล้เคียงกับยาสูบจริง โดยขั้นตอนการแรกจะมีอยู่ 2 แบบคือ แบบที่ราวกับบุหรี่จริง กับแบบที่เรียกว่าแบบปากกา (Pen style) มีใบหน้าเหมือนบุหรี่ที่มีปลายด้านก้น น้ำยา salt nic กรองเสียบอยู่กับตัวต่อก้นกรองอีกชั้นนำ แต่ในขณะนี้เริ่มต้นมีเค้าบทบาทถูกสร้างให้ไร้ลักษณะคล้ายบุหรี่ แต่มีลักษณะคล้ายเครื่องไม้เครื่องมือรีโมทหน้าตาเป็นกล่องมีจอแสดงผล และยังมีแบบอย่างที่ลูกค้าปรับแก้ปรับปรุง (modify) เองด้วย ซึ่งยาสูบอิเล็กทรอนิกส์ถูกคิดค้นหาขึ้นในประเทศจีน ซึ่งพวกเราจะขอเรียกสั้นๆว่า ECiG

การ เลิกบุหรี่ สามารถทำเป็นแล้วได้โดยการลดจำนวนการสูบ หรือใช้การหักดิบ แต่มีวิธีที่ยอดเยี่ยมอีกทาง คือการใช้เครื่องมือผู้ที่สนับสนุนเพื่อเลิกบุหรี่ (หมากชาวต่างชาติ ลูกอม ECIG) ซึ่ง ECIG จะเป็นเคล็ดลับที่เราจะมาบอกต่อ เนื่องด้วยว่าฟีลลิ่งการสูบคล้าย การสูบบุหรี่จริงมากที่สุด และแอดมินก็เลิกบุหรี่จริงได้จาก ECIG ครับผม

Pod Vape ( Low watt device ) เป็นเทคโนโลยีซึ่งใช้ Saltnic กับแบตเตอรี่ที่ขนาดเล็ก พกพาไม่ยากเย็น จำนวนของควันบางส่วน ไม่ก่อกวนผู้คน ซึ่งความแน่นของนิโคตินเทียบเท่าบุหรี่จริง สูบนิดหน่อย อิ่มไว โดยปกติที่ใช้กัน มีจำนวนนิโคติน 20 30 50 mg ซึ่งปริมาณนิโคตินที่สูง ควรจะใช้แต่พอดีนะครับผม เหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ใช้เพื่อที่จะทดแทนนิโคตินในบุหรี่ และขาดไม่ได้ที่จำเป็นจะต้องเรียนรู้วิธีใช้งานก่อนทุกครั้ง

 

เจาะลึกเรื่องของนิโคติน

ศูนย์สั่งการและคุ้มครองปกป้องปกป้องโรคสื่อสารแห่งสหรัฐฯ (CDC) กล่าวว่า เท่าที่ทราบกันอยู่ในช่วงเวลาที่นี้นิโคตินไม่คิดว่าจะใช่สารก่อมะเร็ง ที่มาของโรคมะเร็งจากการสูบบุหรี่ มาจากองค์ประกอบที่เรียกว่าทาร์

นิโคติน เป็นสารที่เสพแล้วติด และพวกเราควรจะทราบลิมิตของตนเอง ว่าร่างกายของหมวดหมู่เรารับนิโคติน ได้เยอะแค่ไหน การเลือกเฟ้นเลือกใช้ควรต้องนึกถึงจำนวน Nicotine ระหว่างสูบจำเป็นจะต้องมีสติสัมปชัญญะ ไม่สูบเพลินใจ เนื่องด้วยสาเหตุว่าร่างกายคงจะ ได้รับจำนวนนิโคตินสูงเยอะเกินไป คงจะกำเนิดอันตรายกับชีวิตได้

นิโคติน จะเสริมเติมการหลั่งของสารสื่อประสาท ยกตัวอย่างเช่น เซโรโทนิน โดพามีน และอะซีทิลโคลีนในความนึกคิดหรือส่วนที่ใช้ในลัษณะของการคิด สามารถปรับปรุงแก้ไขการจัดการงาน ของความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดและระบบสติปัญญา ทั้งในแง่การคิดและการจดจำยิ่งกว่านั้นนี้ยังทำให้กำเนิดสมาธิอีกด้วย

 

กลับสู่หน้าหลัก – ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...