G Project 60ml จีโปรเจค 60ml น้ำยา G-Project หรือ จีโปรเจค เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้รวม ซึ่งก่อนหน้านี้ทางยี่ห้อ G-Project เคยทำน้ำยากลิ่นนี้เป็นแบบ Freebase มาก่อน และได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากทั่วทั้งวงการ ทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้รวมตัวนั้นเป็นที่ชื่นชอบเอามาก! ๆ จนสายควันผู้ซื้องานบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอดซึ่งได้ยินความโด่งดังร่ำลือของน้ำยาตัวนี้มานาน จำเป็นต้องออกมาเรียกร้องให้ออกผลิตภัณฑ์ตัวนี้ออกมาเป็นแบบ Saltnic! บ้าง จน G-Project จำเป็นต้องสนองตอบโดยการแบ่งสันปันส่วนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project หรือจีโปรเจค ตัวนี้ได้หยิบเกิดมาท้ายที่สุด! ซึ่งทางยี่ห้อก็ไม่ส่งผลให้การรอคอยนั้นสูญเปล่า เนื่องมาจากจัดเต็มในเรื่องของการเสนอกลิ่นผลไม้รวมนานาประเภทอย่างสมบูรณ์แบบ!

ให้ได้มากกว่าแค่รสชาติและกลิ่นที่ดีเยี่ยมยอด เนื่องจากว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project หรือจีโปรเจค สร้างอรรถรสสำหรับเพื่อการสูบบุหรี่พอดได้คล้องจองกับการสูบบุหรี่มวน ซึ่งให้ได้รับรู้ความนุ่มละมุนของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project หรือจีโปรเจค ได้ดีกว่า อันเป็นส่วนที่ได้เปรียบกว่าตัวรุ่นพี่ซึ่งเป็น Freebase พูดได้ว่าคอบุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอดหรือคอบุหรี่ไฟฟ้าสายผลไม้ที่อยากจะได้กลิ่นผลไม้รวมแบบมีเอกลักษณ์จัดเต็มทุกรับรู้ความฟินสำหรับในการสูบ เช่นไรก็ไม่แนะนำให้พลาดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project ตัวนี้เลย G Project 60ml

อยู่ปะปนกันเป็นฉากหลังของรายละเอียดชื่อเรื่องแบรนด์และชื่อเรื่องรุ่น ขับรูปลักษณ์ด้านนอกของตัวสินค้าให้ชมรื้นเริงสมกับเป็นรสผลไม้รวมมากยิ่งขึ้น ตัวอักษรใช้ขนาดและแบบฟอนต์ที่สะดุดตาเป็นสง่า จนสามารถชี้เฉพาะแจ่มกระจ่างว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

G Project 60ml หรือจีโปรเจค ได้ทันทีแม้มองจากระยะไกล

รสชาติมีเอกลักษณ์เยี่ยมที่สุดเกินพากย์ ความหอมหวานเหล่านั้นมาพร้อมกับความเย็นที่แทรกเสริมรวมตัวกันมาเพื่อให้ความสดชื่นขั้นสุดแก่ผู้ใช้ ควันที่ได้เป็นปุยสวยแน่น ๆ มุ่งเน้น ๆ เล่นควันได้สบาย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project หรือจีโปรเจค มีจำนวนความเข้มข้นนิโคตินสูงสูงถึง 35 มิลลิกรัม จัดเต็มความอิ่มนิโคตินแก่สายควันได้จุใจตามสไตล์ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ จำนวนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอัดแน่นจุใจถึง 30 มิลลิลิตร จำนวนลงบรรจุขวดบรรจุภัณฑ์ที่มีความสวยหรูหราจากการนำสีสันสดใสหลากหลายสี ซึ่งมาในต้นแบบของหมู่ควันที่ม้วนตัวเป็นเกลียวสวยเรียงรายสลับสี

รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นผลไม้แสนหอมหวาน JUJUI

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากระแสแรงที่นักสูบหลายๆ คนมองถ้าันอยู่ในปัจจุบัน JUJUI SaltNic น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สูบง่าย และด้วยความที่บรรจุมาได้ผลสำเร็จไม้ ส่งผลให้มีรสชาติที่หอมอร่อยสดชื่น และมีความเย็นที่กำลังพอดิบพอดี มีอันดับนิโคตินอยู่ที่ 25 มิลลิกรัม บรรจุมาในขวดปริมาณ 30 มิลลิลิตร จึงนำมาซึ่งการทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า JUJUI Salt Nic เป็นน้ำยาที่นักสูบทั้งมือใหม่ และมือเก่านั้น ต่างก็ให้ความสนใจกันแทบจะทั้งปวง เพราะด้วยรสชาติของผลไม้ที่หอมติดลิ้น กลิ่นที่ติดใจ นำมาซึ่งการทำให้หลาย คนนั้น จึงควรตกอยู่ด้านในภวังค์แห่งรสชาติที่ยากจะเพลินเลือน โดยเนื้อหานี้ พวกเราจะมารีวิวแบบเจาะลึก รสต่อรสจากเรื่องในอดีตที่ผ่านมาที่ได้ทดสอบมาในแต่ละรสชาติ ว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

JUJUI Salt E-Liquid – Mango

รสชาติมะม่วง สำหรับรสมะม่วง ควรต้องบอกเลยว่าในเรื่องของกลิ่นนั้น ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าจับใจ คือกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพวกเราสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ยังไม่เปิดขวด กลิ่นมีความกระจ่าง ส่วนรสชาติของตัวนี้ออกจะหวานอ่อนๆ แต่ความเย็นมีความเด่นชัด สูบแล้วให้ความรู้สึกที่สดชื่นเกินกว่าที่คาด สำหรับมะม่วงนี้ พวกเราขอให้คะแนนที่ 4.5/5

JUJUI Salt E-Liquid – Lychee

มาต่อกันที่กลิ่นลิ้นจี่ สำหรับตัวนี้ จะมีความชูกลิ่นของลิ้นจี่ได้อย่างเห็นได้ชัดมากถึงขั้นสูงที่สุด และที่เซอร์ไพรส์มากๆ เลยนั่นก็คือ ตัวของกลิ่นปลายๆ จะมีความเป็นกลิ่นของกุหลาบ นำมาซึ่งการทำให้สร้างความลำบากทางรสชาติได้เป็นอย่างดี ส่วนรสชาติ โดยส่วนตัวแล้ว คิดว่าสามารถกระจ่างแจ้งได้มากยิ่งกว่านี้ เพราะรับรู้รสชาติจะอ่อนไปหน่อยนึง แต่ในส่วนของกลิ่นคือวางใจได้ทันที หอมเย็นสดชื่นมาเต็ม เราขอให้คะแนนที่ 4.5/5

JUJUI Salt E-Liquid – Blackcurrant

มาที่กลิ่นผลไม้นอกกันบ้าง เพื่อตัวสีม่วงเป็นกลิ่น แบล็คเคอร์แรนท์ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีรสชาติเปรี้ยวหวาน ซึ่งจำเป็นต้องกล่าวก่อนเลยว่าเพื่อแบรนด์ JUJUI Salt E-Liquid แล้วนั้น ถือได้ว่าเป็นยี่ห้อที่สร้างสรรค์รสชาติผลไม้รสเปรี้ยวออกมาได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆ โดยในตัวนี้จะมีรสชาติสำหรับการสูบคือเปรี้ยวติดลิ้นดีมาก กลิ่นก็ชัด ความเย็นกำลังดี ควันแน่น สูบง่ายเพลินๆครับผม พวกเราขอให้คะแนนที่ 5/5

JUJUI Salt E-Liquid – Kiwi

มาถึงตัวสุดท้าย กลิ่นกีวี่ ตัวนี้จำเป็นที่จะต้องพูดกันตรงๆ เลยว่าเหนือความคาดหมายมากจริงๆ เนื่องจากว่าในตอนแรกนั้น รู้สึกว่าตัวนี้คงจะเป็นตัวที่มีรสชาติอ่อนที่สุด ในบรรดาทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมา แต่จะต้องบอกว่าไม่เป็นไปตามแผนจริงๆ เนื่องจากว่ารสชาติของตัวกีวี่คือชัดมากๆ ความเปรี้ยวตีขึ้นมาในปาก ตามด้วยกลิ่นที่กระจ่างมาก มีกีวี่ชัดๆ รสชาติเปรี้ยวหวานเย็นมาเต็ม สร้างความสนเท่ห์ใจให้จนกระทั่งที่สุด ตัวนี้เราขอให้คะแนนที่ 5/5 ไปเลยครับ

และทั้งปวงนี้ก็คือ JUJUI Salt E-Liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้ นิโคตินเบาๆ สูบง่าย สามารถเลือกเฟ้นหาซื้อมาใช้คู่กับพอดบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องกรุณาของคุณได้ทันที ในเรื่องของกลิ่น นี่คือเชื่อถือได้หอมกลมกล่อมเข้าถึงแก่นของรสชาติสุดๆ เรียกว่าเหมือนยกสวนผลไม้มาเอาไว้ในขวดกันอย่างยิ่งจริงๆครับผม

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า RINCOE – Jelly และ Jelly mini

ณ ปี 2021 ที่พึ่งจะมาถึงไม่ยาวนานมานี้ ก็จำเป็นต้องยอมรับเลยว่ากระแสของ “ บุหรี่ไฟฟ้า ” ทั้งรุ่นเก่า และรุ่นใหม่ต่างก็ได้เช่นกันกลับมามีความนิยมชมชอบ และเป็นมีความต้องการที่จะจากใครผู้คนจำนวนมาก มากยิ่งกว่าเดิมจากเมื่อปีก่อน ซึ่งทางค่ายผู้สร้างบุหรี่ไฟฟ้าหลายยี่ห้อ ได้ขนเอานวักรรมต่างๆ งานดีไซน์ล้ำๆ ที่ซุ่มออกแบบ และปรับปรุงมาโชว์ความเทพกันในต้นปีนี้ค่อนข้างจะเยอะ เช่นเดียวกันกับค่ายผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ RINCOE ที่ได้ปลดปล่อยบุหรี่ไฟฟ้าตัวเด็ดออกมา โดยใช้ชื่อเรื่องซีรีส์ว่า RINCOE – Jelly ซึ่งมีความสะดุดตาในแง่ของงานดีไซน์ที่สวยไฮโซ และยังมาพร้อมทั้งสเปกที่จัดหนักจัดเต็มทั้งตัวของ RINCOE – Jelly และ RINCOE – Jelly Mini

งานดีไซน์ตัวเครื่อง

บุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองตัวบอกต่อการออกแบบตัวเครื่องออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ตัวเครื่องเลือกเฟ้นใช้อุปกรณ์สำหรับในการหลอมตัวถังเป็น Zinc Alloy และ PC ที่มีเค้าหน้ากึ่งโปร่งใสทั้งสองรุ่น นำมาซึ่งการทำให้เมื่อบรรจุถ่านเข้าไป ผู้บริโภคงานจะสามารถปรากฏบอดี้ภายในตัวเครื่องได้อย่างเห็นได้ชัด และทางแบรนด์ RINCOE ยังได้ใส่ลูกเล่นในส่วนของไฟ LED 6 ดวงเข้าไปในตัวเครื่องอีกต่างหาก ซึ่งจะก่อให้เมื่อช่วงเปิดใช้งานตัวไฟที่ส่องสว่างอยู่ด้านในจะมากระทบ และส่องสว่างออกมาผ่านตัวเครื่อง ซึ่งมีความกึ่งโปร่งใสนำมาซึ่งการทำให้ตัวเครื่องมีความป็อป และดูเด่นน่ามองเป็นอย่างมาก ยิ่งหากใช้ในงานสังสรรค์รื่นเริงณ เวลาช่วงกลางคืน หรือแสงบางส่วนๆ เรียกได้ว่า ได้ซีนความเท่ไปแบบเต็มๆ แต่ในส่วนของวางแบบภาพทรงของบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 รุ่นนั้น จะมีความไม่เหมือนกันอยู่ โดยพวกเราจะเริ่มเอ๋ยถึงกันที่ตัวของพี่ใหญ่อย่าง RINCOE – Jelly Box กันก่อนเป็นเริ่มแรก ตัวของ RINCOE – Jelly Box เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบกล่องจ่ายวัตต์ ซึ่งมาในแบบอย่างของกล่องที่มีรูปทรงเป็น 4 เหลี่ยม ขนาดของเครื่องเปล่าๆ ที่ไม่รวมกับอะตอมจะมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 92x54x27 มิลลิเมตร การดีไซน์ตัวเครื่องจะมีความงดงาม และมาพร้อมกับแผงบังคับการที่มีปุ่ม Wave ขนาดใหญ่ และหน้าจอ LED ที่ตัว UI ซึ่งจะปรับเปลี่ยนไปตามแสงสีของไฟที่ส่องสว่างอยู่ด้านในตัวเครื่อง ซึ่งตัวเครื่องนั้น ได้ถูกออกแบบมาให้รองรับกับการบรรจุถ่าน 2 ก้อน ตัวเครื่องจึงมีขนาดที่ใหญ่กว่ารุ่นน้องอยู่พอตัว ในส่วนของตัวน้องอย่าง RINCOE – Jelly Mini ตัวเครื่องจะมีรูปทรงที่เพรียวเล็กกว่า เนื่องด้วยใช้พลังงานจากตัวถ่านแค่เพียงก้อนเดียว ตัววางแบบข้างนอกไม่แตกต่างจากตัวของรุ่นพี่มากนัก แต่จะมีความกระชับในการหยิบถือ และสามารถที่จะพกพาได้ง่ายยิ่งกว่านั่นเอง แต่ส่วนอื่นๆที่รุ่นพี่อย่าง RINCOE – Jelly Box มีนั้น ตัวของ RINCOE – Jelly Mini ก็จะมีด้วยด้วยเช่นกัน

สเปก และการจัดการงาน

ทั้งตัวของ RINCOE – Jelly Box และ RINCOE – Jelly Mini จะมีสเปกที่แตกต่างกันอยู่พอเหมาะสม อย่างในเรื่องของการจ่ายวัตต์นั้น ตัวของ RINCOE – Jelly Box จะสามารถจ่ายไฟได้สูงสุดอยู่ที่ 228 วัตต์ ส่วนบุคคลของ RINCOE – Jelly Mini จะเกิดการจ่ายไฟอยู่ที่ 80 วัตต์ ซึ่งค่าความต้านทานของตัวรุ่นน้องอย่าง RINCOE – Jelly MIni จะสามารถเล่นกับคอยล์ Mesh 0.3-0.15 โอห์มได้กำลังดี แต่ในส่วนของรุ่นพี่อย่าง RINCOE – Jelly Box จะสามารถรับค่าความต้านทานในส่วนของ Mesh คอยล์ 0.3-0.15 โอมห์ ได้เช่นกัน ยกเว้นว่าจะใช้งานในโหมด VW ที่จะสามารถรับค่าโอห์มได้ถึง 0.08-5.0 โอห์ม และโหมด TC ที่รองรับความต้านทานได้ดีที่ 0.05- 3.5 โอห์ม พูดได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าเฝ้าดูมองจริงๆ ซึ่งทั้ง 2 รุ่นเคลื่อนเคลื่อนที่ด้วย Rincoe ชิปเซต ซึ่งเป็นของแบรนด์เอง ที่ทางยี่ห้อปรับปรุงมาเป็นอย่างดี รับรองว่าดี และการันตีความลั่น และยิ่งใช้แบบชุด Kit ที่มาพร้อมอะตอมที่ทางยี่ห้อทำออกมาคู่กัน กล่าวได้ว่าลั่นสนั่นถึงใจสายควันแบบสุดๆ และทั้ง 2 รุ่นยังรองรับวิธีใช้งาน ทั้งถ่านขนาด 18650 ไปจนถึง 21700 อย่างยิ่งจริงๆ

ฟีลลิ่งวิธีใช้งาน

ไม่ว่าทั้งตัวของ RINCOE – Jelly Box หรือ RINCOE – Jelly Mini บุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองรุ่นก็สามารถสร้างสรรค์ฟีลลิ่งการใช้งานออกมาได้ดิบได้ดีจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายไฟ หรือความเท่กล่าวได้ว่าเก๋กู๊ด เป็นฟีลลิ่งวิธีใช้งานที่ดีต่อใจจริงๆ และยิ่งมีอะตอมที่เป็นของยี่ห้อผลิตเองด้วยแล้ว การรีดกลิ่นรีดรสของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เรียกได้ว่าทำออกมาได้ฉ่ำ และหวานลงตัวมากๆ

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้า RINCOE – Jelly ทั้งรุ่น Box และ Mini ต่างทำออกมาได้เป็นอย่างดี น่าจับใจ ถ้าผู้ใดถูกใจเล่นแบบไฟแรงๆ ก็สามารถปรับใช้งานได้มากมายโหมด โดยตัวรุ่นพี่อย่าง RINCOE – Jelly Box คือทางออกที่ใช่ ส่วนผู้ใดที่อยากจะใช้แบบสะดวกและสบายๆ มุ่งเน้นการพกพา และความสบายสะดวก แต่ก็ต้องการที่จะได้ความฉ่ำฟินแบบ RINCOE – Jelly Box ตัวของ mini ก็เป็นทางออกที่ดีไม่แพ้กัน

 

 

ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...