หนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง TED “มิตรภาพความสัมพันธ์ไม่ใช่การ ห่างกันไม่ได้เลย แต่มันคือการห่างกันแต่ยังอาจทราบว่าจะไม่มีอไรเปลี่ยนแปลงไป”

Boy from wonderland (2015)

หนังแนวแฟนตาซี ลึกลับ นางเอกความจำได้หาไประหว่างวัยเด็กเล็ก และมีคำถามที่ควรต้องหาทางแก้ไขให้ได้ จึงต้องไปในดินแดนของวันเดอร์แลน เป็นดินแดนที่ลี้ลับอยู่ตอนโลกความเป็นกับความตาย 9/10

แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว (2016) เป็นหนังรักโรแมนติกที่ดีมากๆเลยเรื่องหนึ่ง เป็นความรักที่แบบยอมให้เราปวดแต่คนรักมีความน่ายินดี ดำเนินเรื่องได้ดี ไม่น่าเบื่อ คือเริ่ดมากจ้า 9/10

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก

เพราะผู้ใด ๆ ก็ต้องเคยมีพี่โชน(หรือน้องน้ำ)เป็นของตน หนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังรักสุดโรแมนติกของไทยว่าด้วยเรื่องราวของน้ำสาวนิดหน่อยลักษณะทั่วไปวัย 14 ปี ชั้นม.1 ที่แอบชอบพี่โชน รุ่นพี่ม. 4 สุดหล่อของโรงเล่าเรียนที่มีแต่คนสวยแอบชอบ เธอก็เลยมานะเปลี่ยนเปลี่ยนร่างเองให้สวยงามขึ้นและเป็นดาวโดดเด่นของโรงเรียนเพื่อจะให้พี่โชนหันมามองเธอ

จนกระทั่งเรียนชั้นม.3 เธอกลับกลายเป็นดรัมเมเยอร์มือหนึ่งของจังหวัด มีคนเข้ามาจีบมากไม่น้อยเลยทีเดียวแต่เว้นแต่ว่าพี่โชน ในวันสอบวันสุดท้ายน้ำไปสารภาพกับพี่โชนแต่อกหัก ครั้นว่าในใจของพี่โชนจะชอบน้ำตั้งแต่ยังไม่ลงตัว ผ่านไป 9 ปี ทั้งสองได้เจอกันในรายการทีวีรายการหนึ่ง ความรักของทั้งสองจะลงเอยเช่นไรต้องติดตาม

หนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง Don’t Breathe 2

จำพวก : Action, Drama, Horror, Thriller

เข้าฉายวันที่ : 18 เดือนพฤศจิกายน 2564

นักแสดง : สตีเฟ่น แลง, บ็อบบี โชฟิลด์, รอคคี วิลเลียมส์

เรื่องย่อ สถานะการณ์ครั้งนี้ออกจะผิดแผกจากภาคแรก คราวนี้ปู่รับดูแลเด็กสาวคนหนึ่ง คอยฝึกฝนฝนให้เธอเอาตัวรอด แต่เธอเป็นคนใดนั้นตัวอย่างยังไม่พูดอะไรพวกเราเยอะมาก หนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง แต่วันหนึ่งบ้านของปู่ก็ถูกบุกอีกสักที คราวกับนี้จุดหมายของพวกมันคือเด็กผู้หญิง และพวกมันก็จับตัวเด็กสาวไปได้ นั่นนำมาซึ่งการทำให้ปู่จึงควรคว้าอาวุธ ใช้ทุกสิ่งทุกอย่างที่มีออกมาตามล่าอีกสักที สิ่งที่น่าดึงดูดก็คือ เด็กสาวคนนี้สำคัญอะไรกับปู่นอร์แมน แถมดูเหมือนกับว่าว่าเจ้าพวกที่บุกมานี้จะทราบอดีตสมัย และความลับของปู่นอร์แมนด้วย

รักแห่งสยาม

ภาพยนตร์ไทยแนวรักโรแมนติกที่มีจุดเด่นเป็นสยามสแควร์ สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของวัยรุ่นไทยมาทุกยุคยุค เหตุการณ์ความรักและการค้นหาหาตัวตนของวัยรุ่นชาย 2 คน หญิง 2 คน ว่าจะลงเอยยังไง ในช่วงเวลาที่อีกด้านเป็นความเชื่อมโยงของครอบครัวที่ตัวเอกอย่างโต้งพากเพียรรักษาเอาไว้ เพื่อที่จะส่งผลให้หัวใจของพ่อดีขึ้นภายหลังสูญเสียลูกสาวคนโตที่หายไปในป่า

Hymn of Death : เพลงรักจิตใจสลาย

Hymn of Death : เพลงรักดวงใจสลาย มาต่อความเศร้ากันเลยค่ะ แค่ดูจากชื่อก็รู้เลยว่าเรื่องนี่ควรเป็นหนังเกาหลีเศร้าแน่นอน เรื่อง Hymn of Death เป็นซีรีส์แบบขนาดสั้นแค่ 3 ขณะจบนั้นเกิดเรื่องดังที่ผลิตจากชีวิตจริงของชีวิตนักร้องผู้หญิงโซปราโนคนแรกของเกาหลีและคนรักของเธอซึ่งเป็นนักเขียนบทละครอัจฉริยะ ฉากหลังของเรื่องอยู่ในยุคที่ถูกญี่ปุ่นยึดครอง บรรยากาศตลอดทั้งเรื่องจึงหมอง เศร้า อึมครึม มีความละมุนของความรักมาให้ได้ชุ่มชื่นดวงใจบ้างแต่สุดท้ายก็จบเศร้าแบบไม่จะต้องสืบเลย น้ำตาไหลพากเลยค่ะเพื่อประเด็นนี้ เศร้าทุกขณะจริงๆ จ้ะ

หนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง Secret Affair เกมซ่อนรัก

“Secret Affair เกมซ่อนรัก” ซีรีส์ดราม่ารุนแรงที่จะก่อให้คุณผู้ดูได้รับความสนุกสนานและความฟิน ! ด้วยเหตุว่าเรื่องนี้จัดเต็มทั้งดราม่าและเลิฟซีน แถมยังได้ 2 พระนางแม่เหล็กจากประเทศเกาหลีใต้มาร่วมทำให้รู้ โดยในครั้งนี้ ‘ยูอาอิน’ จำเป็นจะต้องมารับบทชายหนุ่มผู้มีพรสวรรค์สำหรับการเล่นเปียโน ประกบคู่กับ

“คิมฮีเอ” นักบ่งชี้รุ่นใหญ่ฝีมือเทพที่อายุ 40 ปียังสวยแจ๋วไร้เปลี่ยนแปลง หนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง ในบทบาทของ ‘ผู้อำนวยการหน่วยงานทัศนศิลป์และคงจะารย์สอนเล่นเปียโน’ กับสถานะการณ์ความรักต่างวัยที่เกิดขึ้นท่ามกลางสถานภาพคงจะารย์-ผู้ที่มาเรียน ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นมาจากความใกล้ชิดสำหรับเพื่อการที่หมวดเขาจำเป็นจะต้องเล่นเปียโนด้วยกัน จนวันหนึ่งได้เลยเถิดไปสู่ความเกี่ยวเนื่องที่เรียกว่า ‘ความรักต้องห้าม’ แต่เมื่อหมวดหมู่เขาควรจะเป็นจะยุติความเกี่ยวข้องนี้ลง ทุกสิ่งก็เหมือนจะสายเกินความจำเป็นแล้ว

A Korean Odyssey (2017)

A Korean Odyssey เดินตามรอยเท้าทายของ Goblin แต่มีมูลค่ารูปยนตร์ต่ำลงมากยิ่งกว่า ที่ที่ Goblin เขย่าขวัญด้วยภาพและเอฟเฟกต์พิเศษ สร้างบรรยากาศที่แน่ๆเพื่อสถานะการณ์ในเทพนิยาย A Korean Odyssey โชคดีกับเอฟเฟกต์พิเศษที่ดีและฉากเหล่านั้นที่จะมีผลให้มันสมบูรณ์แบบ หมวดเขารวมตัวกันขึ้นด้วยตำนานของโลกที่หมวดหมู่เขาชี้แนะ A Korean Odyssey มีเหตุการณ์จำนวนไม่น้อยฝังอยู่ด้านในนั้น

และไม่ว่าเนื้อเรื่องหลักจะเป็นเช่นนั้นหรือเปล่า ด้วยช่วงเวลาที่โรแมนติกเข้มข้นที่ขาดหายไปในความยาวของซีรีส์เนื่องมาจากหมู่เขาแผ่วเบาเกินไป ผู้แสดงจำนวนไม่น้อยที่น่าเอ็นชมและ ที่น่าสนใจช่วยทำให้มันรื้นเริง อีกรอบแม้ว่าความรักจะเหนื่อยน้อยหลังแล้วต่อจากนั้นไม่ช้านานและนักแสดงเองก็เหนื่อยเช่นเดียวกัน ท้ายที่สุด

การบ่งชี้ก็ดีมาก ทั้งเครื่องแต่งกายและฉาก หนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเทคนิคและวิธีพิเศษอีกสักครั้ง นอกเหนือจากนี้นี้ การพลิกกลับในส่วนท้ายยังเป็นแบบฉบับเริ่มแรกมาก ด้วยเหตุนั้นขอชื่นดูสำหรับเรื่องนั้นเหมือนกัน เหมือนกับซาวด์ทรัค

Black : แบล็ค

และและก็มาถึงเรื่องที่ 4 เบื่อกันหรือยังเอ่ย เกิดเรื่องดังที่สุดแฟนตาซีที่มีความแอคชั่นเข้ามาสร้างสีสันเรื่องของของยมทูต ฮันมูกัง หรือเรียกว่า แบล็ค เป็นนักสืบที่ถูกยมทูตสิงในร่าง และเขาก็ได้เหมือนกันมาประสบกับคังฮารัม มี่เป้นสตรีสาวที่มีสมรรถภาพพิเศษมองที่จะปรากฏความตายได้ล่วงหน้า

ทั้งคู่ก็เลยอุตสาหะฝ่าฝืนกฎข้อปฏิบัติสวรรค์เพื่อช่วยชีวิตคนที่กำลังตกอยู่ภายในอันตรายหรือกำลังจะชีวิต แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อยมทูตอย่างแบล็คเกิดตกหลุมรักเพศหญิงสาวคังฮารัมขึ้นมา เพราะว่าไม่ว่าเช่นไรทั้งคู่ก็ไม่คงคู่กันก็ได้ ใครชอบสถานะการณ์ลุ้นระทึกใจ ตื่นเต้นทุกเสี้ยววินาที ฉากดราม่าไม่ต้องพูดถึงเตรียมตัวเศร้าไปกับหนังกันเลยค่ะ

Kingmaker : The Fox of Election

เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าการเมือง ที่ให้ทั้งความบันเทิงบนความสมจริง พาพวกเราเข้าไปอยู่ด้านในเหตุการณ์การเมืองยุคสุดปวดที่ยากจะหลงลืมเลือนของชาวเกาหลี ในตอนทศวรรษที่ 60 ต่อเนื่องถึงทศวรรษที่ 70 เดินเรื่องอยู่ภายในโลกแห่งการประลองเพื่อที่จะชัยชนะสำหรับเพื่อการคัดสรรค์ตั้ง

ผ่านนักแสดงหลักที่เป็น ‘นักการเมืองแคว้นปลายแถว’ ที่มีเพียงทุนแห่งความตั้งอกตั้งใจในอุดมการณ์ และความเหนียวแน่นในแนวทาง กับอีกหนึ่งคือ ‘นักคิดแผนหน้าจอมยุทธวิธี’ ที่กล้าเดินต่าง แต่ก็ถึงเป้าสำเร็จได้ แผนการที่ทั้งคู่มีดิ่งกันคือ ‘โลกใหม่’ ที่มีเสรีภาพให้พูด ให้แสดงออกได้ มีสิทธิเสมอไปภาค ผิดยัดเยียดความเป็นคอมมิวนิสต์ พาราษฎรชาวเกาหลีให้หลุดพ้นระบอบเผด็จการในสมัยมืดนั้น

รูปยนตร์หัวข้อนี้ได้แรงจูงใจจากบุคคลทางการเมืองจริง และกล่าวอ้างประวัติศาสตร์การเมืองจริง แต่นำมาสร้างพล็อตผูกเรื่องปรุงแต่งใหม่ให้เป็นงานบันเทิงอรรถรสที่มีรสชาติกลมกล่อมกว่าที่เคยเป็น

It’s Okay, That’s Love (2014)

นำแสดง: โจอินซอง, กงฮโยจิน, โดคยองซู

ออกอากาศ: SBS, Viu, Netflix, WeTV, iQiYi

ความรักนำมาซึ่งการทำให้บาดแผลในใจเบาบางลงได้จริงหรือ?

It’s Okay, That’s Love ซีรีส์ที่เปิดมาให้เราได้ทำวิชาการจักกับ จางแจยอล ผู้ชายที่ดูอย่างกับว่าว่าจะบริบูรณ์แบบ รูปพรรณดี สถานภาพดี การงานก็เย้ายวนด้วยการเป็นนักเขียนและดีเจหนุ่มที่มีแฟนคลับอันดับต้นๆ ของวงการ ระยะแรกๆ เราอาจจะได้เห็นเขาในแบบที่ชมหลงตัวเราเองนิดๆ จนแอบหมั่นไส้คนเขียนคนนี้  กว่าที่เรื่องราวจะค่อยๆ เผยปมบาดแผลในชีวิตวัยเด็กเล็กที่ส่งผลต่อสภาวะดวงใจของเขาในปัจจุบัน

เวลาเดียวกัน จีแฮซู เป็นจิตแพทย์ที่กำลังเรียนรู้ต่อจำเพาะทางโรงพยาบาลประจำสถาบันระดับปริญญา เมื่อได้เผชิญกับจางแจยอล ชีวิตเธอก็เดินทางมาถึงจุดแปลงครั้งใหญ่ ยิ่งใช้เวลาในการศึกษา ก็ได้เช่นกันเผชิญว่าหากมองทะลุเปลือกแสนเย่อหยิ่งของเขาไปแล้ว จางแจยอลก็เป็นเพียงผู้ชายน่าเศร้าคนหนึ่ง ที่ทั้งคู่ต่างจำเป็นต้องช่วยเยียวยาซึ่งกันและกัน

สิ่งที่น่าสนใจของเรื่องนี้คือการถ่ายทอดความไม่สมบูรณ์แบบที่เป็นเรื่องปกติของผู้คนทุกคน (หรือคงจะพูดว่ามนุษย์ทุกคนไม่มีใครสมบูรณ์แบบ) เปลือกนอกที่เคยเห็นอาจจะไม่น่าใช่อย่างที่คิด และการมีบาดแผลทางใจไม่ใช่เรื่องผิดบาป บางทีแผลพวกนั้นมันไม่ได้อยากจะฝังอยู่ติดตัวช้านานนัก แต่คงอาจจะเป็นตนเองต่างถ้าที่ไม่อ่อนข้อปลดปล่อยมันไป

I’m sorry, I love you ขอประทานโทษครับ ผมรักคุณ (2004)

เมื่อเปรียบลำดับขั้นความเศร้าไม่มีวันเลยที่จะไม่เอ๋ยถึง I’m sorry, I love you ขอประทานโทษครับผม ผมรักคุณ กับดราม่าครอบครัวสุดหนักหน่วง ที่ผู้ใดผู้คนจำนวนมากดูแล้วคงจะจะจิตตกพร้อมเศร้าใจไปกับผู้แสดงที่จึงควรพบเจอเรื่องราวเยอะมาก แถมข้อสรุปของเรื่องก็ทำให้สะเทือนใจหนักเข้าไปอีก ซีรีส์เล่าเหตุการณ์ของ ชามูฮยอก ชายหนุ่มที่ชีวิตเปลี่ยนหลังจากถูกยิงเข้าที่เข้าทางศีรษะในงานแต่งงานของแฟนเก่า เขารอดตายแต่ยังมีกระสุนอีก 1 นัดฝังอยู่ด้านในความคิดในหัว

เขาออกตามหาแม่และเจอว่าแม่แท้ ๆ ของเขาเป็นคนที่ทำงานในวงการบันเทิงราวกับแถมน้องชายยังเป็นนักร้องยอดนิยม ความรังเกียจชังเข้าแทนที่ความนึกคิดถึงเมื่อเห็นได้ชัดแม่ลูกมีความสุข มูฮยอก ตั้งเป้าที่จะทำลายชีวิตของสองแม่ลูกให้ได้ เมื่อเวลาของเขากำลังจะหมดลงเพราะปาฏิหาริย์ได้ปฏิบัติหน้าที่ของมันไปแล้ว เขาคัดเลือกที่จะไปหาแม่และขอให้ทำอาหารให้กิน ก่อนจะจากโลกนี้ไปโดยที่คนเป็นแม่ไม่ทราบดีว่าเขาคือลูกชาย กล่าวได้ว่าการบ่งบอกที่ทรงพลังของ โซจีซบ ส่งผลให้คนชมอินกันสุด ๆ ทำเอาคนดูเสียน้ำตากันหมดตัวอย่างยิ่งจริงๆ

Mouse

ในเกาหลีระหว่างนึงกำลังมีกระแสกับการแสดงให้เห็นเกี่ยวกับไซโคพาธ (Psychopaths) อย่างมากมาย จนเกิดการนำมาทำเป็นซีรีย์หลากหลายเรื่อง ได้แก่กับเรื่อง Mouse ที่กล่าวเกี่ยวกับยีนไซโคพาธ ที่สืบทอดทางพันธุกรรม โดยซีรีย์ได้ตีแผ่สถานะการณ์ของต้นเหตุฆาตกรรมที่ส่งผลให้ทั้งสังคมจำเป็นต้องขวัญผวาและหวาดกลัว

ของฆาตกรต่อเนื่องที่มียีนไซโคพาธ แต่แถมยังมีสถานะการณ์พลิกผัน อันทำให้มีการเกิดความปั่นป่วนใจของคนเป็นแม่ว่าจะเลือกเสี่ยงให้ลูกที่มียีนนี้ออกมาหลงลืมตาชมโลกบ้างมั๊ย ซึ่งจำเป็นจะต้องยกความดีความชอบให้นักเขียนบทที่ผูกปมเอาไว้ได้น่าสนใจมาก ๆ และในส่วนของนักทำให้ทราบหลักอย่าง ‘ลีซึงกิ’ ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างเหลือเชื่อเรื่องสุด ๆ เป็นซีรีย์ดราม่าเกาหลีแนวทริลเลอร์อีกเรื่องนึง ที่ยืนยันได้เลยว่ารื้นเริงและลุ้นระทึกดวงใจสูงถึงสูงที่สุด!

ekonomisyariat