โรงงานผลิต อาหารเสริม

โรงงานผลิต อาหารเสริม  เกิดเรื่องของสุขรูปผิว แต่ไม่น่าจะใช่แต่ว่าผิวที่ขาวแจ้งชัดใสเท่านั้น ยังจะต้องเป็นผิวที่สุขรูปดี ชุ่มชื่น และแข็งแรง เพราะการที่คนพวกเรามีอายุที่มากขึ้นปัญหาด้านสุขภาพผิวต่างๆ เกิดเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ฉะนั้นอาหารเสริมผิวขาวจึงเป็นมีความต้องการที่จะอย่างมากในตลาดอาหารเสริมด้านสุขภาพผิว อาหารเสริมได้รับความนิยมของคนทั่วทั้งโลกในขณะนี้ เป็นเรื่องของสุขภาพผิว แต่ไม่น่าใช่เพียงแต่ผิวที่สว่างแจ่มชัดใสแค่นั้น ยังควรเป็นผิวที่สุขรูปดี ชุ่มชื่น และแข็งแรง

เนื่องจากว่าการที่คนเรามีอายุที่เพิ่มขึ้นข้อขัดแย้งด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพผิวต่าง ๆเป็นเรื่องที่เลี่ยงมิได้ ด้วยเหตุนี้ อาหารเสริมผิวสว่าง ที่มีสารสกัดธรรมชาติที่ช่วย ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย ลดรอยดำที่มีเหตุที่เกิดจากสิว ลดการเกิดสิวใหม่ ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น อีกทั้งที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอีกต่างหากนั้น ก็เลยเป็นมีความต้องการที่จะเป็นอย่างมากในตลาดอาหารเสริมด้านสุขภาพผิวพร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ ได้ลงตรวจสอบ และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง ทำให้เจ้าของแบรนด์มั่นใจได้เลย ว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้จากโรงงานของเรา มาจากโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน และปลอดภัย" สร้างแบรนด์ ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand) #โรงงานรับผลิต ...

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ทำยี่ห้อครีม อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์

8 ขั้นตอนสร้างทำแบรนด์รับผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง สกินแคร์ อาหารเสริมกับโรงงานรับผลิตที่ได้เกณฑ์

สำหรับการผลิต สร้างยี่ห้อ ทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง โรงงานผลิตอาหารเสริม pantip เวชสำอาง สกินแคร์ และอาหารเสริม อย่างเช่น คอลลาเจนชงดื่ม, คอลลาเจนผง, วิตามินผง, วิตามินผงชงดื่ม, วิตามินชงดื่ม โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตเวชสำอาง ที่ได้หลักเกณฑ์ลำดับประเทศ พร้อมแลปได้เกณฑ์ ได้รับการรับรองด้วยค่าตอบแทน ชั้นเชิงสุดยอด SME จาก การประกวด สุดยอด SME แห่งชาติ 2 ปีซ้อน และ ค่าตอบแทน The Prime Minister’s Industry Award จากกระทรวงอุตสาหกรรมถึง 2 ค่าตอบแทนด้วยกัน (รับรางวัลโดยตรงจากมือนายกรัฐมนตรีค่ะ) โดยการสร้างแบรนด์ครีม สร้างยี่ห้ออาหารเสริม สร้างยี่ห้อเครื่องสำอาง สร้างยี่ห้อเวชสำอาง เพื่อท่านใดที่ต้องการทำครีมขายก็มี 8 กรรมวิธีการ สะดวกสบาย ตามนี้คือ

1.พูดความรู้สึกที่อยากได้กับเจ้าหน้าที่ ว่าต้องการผลิตสินค้าครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง สกินแคร์ หรือ อาหารเสริม แบบไหน ให้ผลยังไง ลักษณะเนื้อโดยประมาณไหน กลิ่นออกแนวอย่างไร ราคาต่อกิโลกรัมราวๆไหน ควรจะเป็นสั่งซื้อปริมาณเท่าไหร่ มีงบราวๆเท่าใด ผลิตออกมาจะให้บรรจุแบบไหน แพคลงกล่องเช่นไร ควรจะเป็นฟอร์มอะไรบ้างสำหรับเพื่อการจัดซื้อขายแลกเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ ยิ่งบอกครบและให้รายละเอียดมาเท่าไร ยิ่งจะทุ่นเวลา ได้มากเพียงแค่นั้น

2.ทดลองหรือทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์ หรือ ทดทดลองรับประทานอาหารเสริม ที่เจ้าบทบาทเสนอแนะ สูตรที่เจ้าหน้าที่พรีเซนเทชั่น ส่วนใหญ่จะเป็นสูตรขายดี หรือสูตรที่ดิ่งตามความรู้สึกที่อยากได้ของลูกค้าในฐานราก หากถูกใจและตรงตามความต้องการที่จริงจริง ก็สามารถสั่งผลิตได้ทันที

3.หากต้องการสินค้าเฉพาะเจาะจง ต้องการปรับปรุงสูตรครีม แกะสูตรครีม ในรูปแบบ OEM ODM

จำเป็นจะต้องแจ้งความรู้สึกที่อยากได้เติมอีก นอกเหนือจากสูตรที่พวกเรามี เราจะให้ทางทีมวิจัยและพัฒนา พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการ ในขั้นตอนการนี้ ถ้ามีเนื้อตัวอย่างมีความต้องการอยู่แล้ว ก็สามารถเอามาให้เราได้เลย ซึ่งถ้ามีฉลากที่ส่อให้เห็นองค์ประกอบของสินค้านั้นๆ ก็จะช่วยในเรื่องการปรับปรุงสูตรให้ตรงตามความต้องการให้ได้เร็วทันใจขึ้น

4.ตั้งชื่อ ผลิตภัณฑ์ ขั้นตอนนี้ เจ้าบทบาท สามารถให้คำปรึกษาได้ สำหรับวิธีการตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ให้ดิ่งตามหลักกฎหมาย เพื่อจะให้การยื่นขอเลขลำดับที่ จดแจ้งเป็นไปแบบราบรื่น (ตอนนี้กฏหมายจะมีความเข้มงวดเพิ่มขึ้น ทำให้การตรวจทานจากเจ้าบทบาทอย. จะเป็นการตัดสินที่ถูกต้องแม่นยำที่สุด การตรวจสอบจากทางเจ้าหน้าที่ของพรีมา แคร์ฯ จะเป็นการช่วยคัดกรองพื้นฐานเพียงแค่นั้น)

5.ส่งสูตรไปแจ้งขึ้นทะเบียน ขอเลขลำดับที่จดแจ้งกับ อย. วิธีการนี้ ผู้ใช้ไม่จะต้องทำ เดี๋ยวพวกเราส่งผลให้ทุกกรรมวิธี เจ้าหน้าที่ จะติดต่อจากนี้ไปถ้า ทะเบียนผ่าน อย. เรียบร้อย(การขึ้นทะเบียนสินค้าจะมีคุณค่าใช้จ่ายจ้ะ)

6.ดีไซน์ฉลาก และบรรจุภัณฑ์ ขั้นตอนการนี้ ผู้บริโภคจึงควรแจ้งความรู้สึกที่อยากได้เรื่องหน้าตาของสินค้าให้ถี่ถ้วนจำนวนเยอะที่สุดเท่าที่จะมากได้ เพื่อให้ได้ งานดีไซน์ที่โดนใจที่สุด ยกตัวอย่างเช่น ตรีม, โทนสี, ลักษณะของตัวอักษร, แนวการวางลาย หรือถ้ามี ตัวอย่างมาให้ดูแบบที่ต้องการ จะตรงตามความต้องการและประหยัดเวลาได้รวดเร็วทันใจมากขึ้น

7.สั่งผลิต ภายหลังจากสรุปงานดีไซน์ได้แล้ว โรงงานผลิต อาหารเสริม จะเป็นแนวทางการผลิต ทั้งจำนวนภัณฑ์ และ ผลิตภัณฑ์ ช่วงเวลานั้นสังกัดหลายๆเหตุ สามารถซักถามกับเจ้าหน้าที่ได้โดยดิ่ง

8.เราจะจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปถึง บ้าน, ร้านค้า, คลีนิก, ออฟฟิศ หรือ โรงงาน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตามที่ผู้ใช้ปรารถนาที่จะได้เลย

ApplePhenon wild apple extract สารสกัดแอปเปิ้ลป่า

จากสายพันธุ์ Malus domestica หรือ Malus pumila เป็นผงละเอียดสีน้ำตาลอมส้มอ่อน ๆ สามารถละลายน้ำได้ มีรสชาติฝาดนิดหน่อย มีสารสำคัญคือ Polyphenol ชื่อเรื่องว่า Oligomeric procyanidins ซึ่งสามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วกว่า polyphenol ตัวอื่นๆ ส่งผลให้ ApplePhenon®Polyphenol สามารถดูดซึมได้เร็ว ส่งผลให้สามารถออกฤทธิ์และเห็นผลดี

คุณลักษณะพิเศษ คือ

-บล็อกการชมดซึมของไขมัน
-ขัดขวางการกลับน้ำตาลกลูโคสไม่ให้แปรไปเป็นไขมันสะสม
-ลดลำดับขั้นคอเลสเตอรอล
-กำจัดไขมันเลว(LDL)ไปจากร่างกาย
-มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงมากยิ่งกว่า Grape Seed
-Extract 6 เท่า
-สามารถยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ได้ ส่งผลให้ผงเนื้อสีเมลานินลดลง มีผลให้ผิวขาวขึ้น
-เพิ่มประสิทธิภาพให้สามารถออกกำลังกายได้ช้านานขึ้น
-มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง
#เป็นเจ้าของแบรนด์เงินล้าน #ไม่น่าใช่เรื่องยาก

Innovation Supplements

เป็นเยี่ยมในผู้นำโรงงานด้านนวัตกรรมการผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง และสบู่ ครบวัฏจักร แบบ One-Stop Service มีเภสัชกร,นักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมและเครื่องสำอางโดยยิ่งไปกว่านั้น ที่มีการทำงานที่เคยทำมาช้านานมากมายยิ่งกว่า 10 ปี พวกเราเอาจริงเอาจังคิดค้นหา ศึกษาค้นคว้า ปรับปรุงสูตรอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบอยู่เสมอทั้งแบบ ODM และ OEM เพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของแบรนด์ซึ่งสามารถนำไปต่อยอดธุรกิจและหมู่ผู้บริโภคที่ใส่ใจสำหรับในการดูแลสุขภาพตนเองเพิ่มมากขึ้นในตอนนี้

บริษัทฯ สามารถผลิตอาหารเสริมได้ทั้งแบบอย่างประเภทแคปซูล, ประเภทผงกรอกปาก, ชนิดชงดื่ม, จำพวกเม็ดตอก ด้วยนวัตกรรมเครื่องยนต์ที่ทันสมัยนำเข้าจากประเทศเยอรมันและประเทศเกาหลี ไม่เป็นอันตรายได้กฏเกณฑ์ GMP ของกระทรวงสาธารณสุข, Halal และ ISO9001 และยังได้รับความไว้ใจจากผู้ใช้ คนในวงการบันเทิงและนักธุรกิจที่มีชื่อเสียง โรงงานผลิต อาหารเสริม เลือกเฟ้นผลิตอาหารเสริมกับเรามากมายยิ่งกว่า 500 แบรนด์ในท้องตลาด

ผู้ใดที่กำลังมองหาทางเลือกทำเงินมหาศาล และเป็นที่ชื่นชอบ รวมถึงตรงกับความรู้สึกที่อยากได้ของตลาด อย่าพลาด Brand Solutions (Thailand) ยี่ห้อ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) รับผลิตสร้างยี่ห้อ พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน พร้อมเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ภายในบัญชีของคุณ !!!
สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงดงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)
Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่น่าใช่แค่การสร้างผลิตภัณฑ์ให้กับคุณ แต่พวกเรายังดูแลคุณ จนคุณบรรลุความสำเร็จ

HOME

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...