7 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาแรงสุด ขายเหมาะสมที่สุดในปี 2021

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เดี๋ยวนี้มีให้คุณเฟ้นหลากหลายกลิ่นหลายๆรสชาติเป็นจำนวนมากจนลายตา แต่ถ้ากล่าวถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีเป็นที่นิยมในปี 2021 มีเพียงไม่กี่ตัวเพียงแค่นั้น วันนี้พวกเราจะมาแนะนำ 7 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาแรงสุด ขายเยี่ยมที่สุดในปี 2021 มาดูกันว่าจะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณแอบหมายตาอยู่มั๊ย  น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและพอต

1.Play More Salt 30ml nic30

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nic ที่ขายดีมาโดยตลอด น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เฉียบมาก กลิ่นคมชัด ได้อรรถรสและรสชาติในเวลาที่ใช้งานที่ดีดีเลิศ ประทับใจด้วยลวดลายสกรีนบนขวดสีสันสดใสหลายๆสี ที่บ่งบอกถึงรสชาติของแต่ละขวด เป็นต้นว่า สีแดงคือกลิ่นแตงโมขวดสีม่วงคือกลิ่นองุ่นและอีกเยอะมาก พูดเลยว่าหากผู้ใดได้จำลองจึงควรร้องว้าว ราคาจำหน่าย 230 บาทแค่นั้น

2.Soju Peach Salt E-Liquid – 30ml Nic25

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ salt nic อีกหนึ่งยี่ห้อ วางแบบมาให้เหมาะสมกับวิธีใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอต รสชาติเครื่องดื่มโซจูกลิ่นพีช หอมอร่อย สะดุดตามีเอกลักษณ์เจาะจงตัวให้ได้รับรู้ที่เป็นธรรมชาติ ทำให้ท่านได้เคลิบเคลิ้มไปกับความฟิน ซื้อขายแลกเปลี่ยนในมูลค่าและราคา 250 บาท

3.Relx Salt 30ml

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Salt 30ml น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สายควันและสิงห์นักสูบทั้งหลายจึงควรยอมยกนิ้วโป้งให้ ตัวน้ำยามีคุณภาพมากจับเป็นน้ำยาลำดับขั้นพรีเมี่ยมที่ผลิตออกมาได้อย่างกฏเกณฑ์ ให้ฟิวการสูบ รสชาติและกลิ่นที่ดี มาพร้อมควันแบบจัดเต็ม มีมากมายรสชาติให้ท่านคัดเลือกสูบไม่ว่าจะเป็น Fresh Red (แตงโม), Tangy Purple (องุ่น), Fragrant Fruit (ลิ้นจี่) และ Mint (มินต์) จำหน่ายในราคา 290 บาท

4.Punthai Freebase 100 ml nic

หากเอ่ยถึงน้ำยาฟรีๆเบสก็อาจจะจำเป็นต้องยกให้ น้ำยาพันธุ์ไทย กลิ่นผลไม้นี้ไปครอง น้ำยาฝีมือคนไทย รสชาติดีตามแบบฉบับของผลไม้ เป็นน้ำยาที่ขายดีมากๆ มีกลิ่นแปลกใหม่ให้คุณได้ลิ้มทดลอง ดังเช่นว่า ภูแล โชกุน มะนาวแป้น แอปเปิ้ลแดง เป็นต้น มูลค่าและราคาซื้อขายแค่ 220 บาท

5.PhatJuice Graple ice 30ml

ยังอยู่กันที่น้ำยาแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆเบสได้แก่เคยกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสุดฮอตอย่าง PhatJuice Graple ice 30ml น้ำยาองุ่นยาว salt ที่ทำลายสถิติยอดขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีเยี่ยมที่สุดมาแล้ว จุดโดดเด่นคือความหอมเย็นแบบองุ่นที่เกิดการคลุกเคล้ากันอย่างลงตัว นักสูบบุหรี่ไฟฟ้าคนไม่ใช่น้อยจับจิตมาก บอกเลยว่าเป็นน้ำยาที่คุณไม่ควรพลาด ส่วนราคาก็ขายมีคุณค่าที่สูงแค่ 180 บาทเท่านั้น

6.Hoogarden 30ml nic6

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ห้ามพลาดเป็นน้ำยาที่ออกแบบมาให้เหมือนกันกับคุณกำลังดื่มด่ำเบียร์เย็นๆ มาพร้อมกลิ่นผลไม้ต่างๆ ยกตัวอย่างเช่นแตงโม องุ่นและอีกมากมาย ถ้าเอ่ยถึงความหอมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีความหอมละมุนเอาไปเลยเต็ม 10 ราคาซื้อขาย 180 บาท ถือได้ว่าไม่มีคุณค่าที่สูง

7.Marbo Freebase 30ml nic6

น้ำยามาโบ ขวดยาว กลิ่นผลไม้เป็นน้ำยาฟรีเบสที่ขายดิบขายดีในปี 2021 ไม่ว่าใครก็ต้องกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าน้ำยาดีมีคุณภาพ กลิ่นหอมผลไม้ มีทั้ง lce Grape, lce Strawberry ให้ท่านได้ลิ้มทดสอบ ขวดนี้ขายแค่มูลค่าและราคา 150 บาท ถูก ประหยัดเงินในกระเป๋ามาก

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ก็คือ 7 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมที่ขายดีในปี 2021 เป็นอย่างไรกันบ้าง มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณหมายมองหยิบจ้องอยู่บ้างมั๊ย หากคุณชอบกลิ่นไหน อยากลิ้มทดสอบรสชาติไหนก็สามารถไปหาซื้อได้เลยง่ายๆ สั่งซื้อผ่านโอกาสทางออนไลน์สะดวกและสบายสะดวกสบายไปอีกอย่าง

Artery Pal3 กลิ่นชัด จัดเต็มเรื่องรีดกลิ่น

กลับมาอีกครั้งกับ พอท บุหรี่ไฟฟ้า ซีรีย์ PAL ที่ขึ้นชื่อเรื่องลือชาเรื่องสมรรถภาพสำหรับในการรีดกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำออกมาได้อย่างดี โดย Artery Pal3 รุ่นใหม่ปัจจุบันนี้ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1,000mah และมีกำลังสำหรับในการจ่ายไฟซึ่งสามารถปรับวัตต์ได้ที่ 2 – 25W และยังมีระบบรูลมที่สามารถปรับแต่งการไหลเวียนของอากาศให้สูบได้ทั้งแบบ DTL / MTL นอกจากนั้นนี้ยังมีการอัพลำดับที่ส่งผลให้สามารถรีดกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ออกมาได้ดิบได้ดีขึ้นอีกต่างหาก ซึ่งจะเป็นยังไปดูกันเลย

สเปคเครื่องและคุณสมบัติ Artery Pal3

Artery Pal 3 เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่มีขนาดกะทัดรัดและทำออกมาได้สวยงาม มอบความจับจิตจับใจที่ดีให้กับรับรู้แรกที่ได้ปรากฏ ตัวเครื่องมีขอบที่เรียบเนียน กับรูปลักษณ์ที่ชมนำสมัยและไฮโซ พร้อมตัวเฟ้นของสีสันที่มีเยอะแยะ โดยวัสดุหลักของตัวเครื่องเป็นโลหะผสมสังกะสีที่ให้ได้รับรู้มีน้ำหนักเบามาก มีผิวมุกที่สวยงามซึ่งกันรอยขีดข่วนได้นิดหน่อยและให้ได้รับรู้หยิบถนัดมือ

นอกจากนั้นนี้ยังมีปุ่มควบคุมสีทองคำขนาดใหญ่ และpal3 ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าpod systemที่มาพร้อมหน้าจอขนาดเล็กแต่ขาวและอ่านง่าย ซึ่งชี้ให้เห็นข้อมูลการสูบบุหรี่ไฟฟ้าทั้งปวงที่คุณต้องการอย่างชัดเจน อาทิค่ากำลังไฟแรงดันไฟฟ้า ,ค่าความต้านทานของคอยล์,ค่าลำดับแบตเตอรี่ที่หลงเหลืออยู่ และมีปุ่มปรับวัตต์ที่กดง่าย โดยคุณสามารถคลิ๊กปุ่มใหญ่ 5 ครั้งเพื่อเปิด และ ปิดเครื่องและคลิ๊กปุ่มไฟ 3 ครั้งเพื่อล็อค หรือ ปลดล็อกการปรับกำลังวัตต์

ส่วนเรื่องการชาร์จนั้นใช้สายแบบ USB-type ที่ใช้ตอนสำหรับในการชาร์จจนเต็ม1รอบโดยประมาณหนึ่งชั่วโมง กับแบตเตอรี่ความจุขนาด 1,000mAh

และด้านในแพ็คเกจมีคอยล์สองตัวที่ให้มาด้วย เป็นคอยล์ตาข่าย HP 0.7 โอห์ม ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าและคอยล์ตาข่าย HP 1.2 โอห์ม โดยคอยล์ HP ตัวใหมองหม่นี้เกิดการดีไซน์ให้ตัวไส้ที่ดูดซับน้ำยาsaltnic มีขนาดที่ใหญ่ขึ้นซึ่งนำมาซึ่งการทำให้ดูดซับน้ำยาsaltnic ได้มากเพิ่มขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ให้ vape แต่ละคำมีความอิ่มนิโคตินมากขึ้นและทำให้ได้รัดกลิ่นของน้ำยาsaltnic ที่แจ่มแจ้งเข้มข้นเพิ่มขึ้น

Pod Electric cigarette Artery PAL 3 kit suitable for whom?

The Artery PAL 3 is an e-cigarette pod designed with the aim of being a user-friendly new user. Or those who are looking for an electronic cigarette pod system mainly because it is complete and sufficient for new users. It is designed to be compact and elegant. It’s easy to use and can make two types of filters, both MTL and DTL, in a cost-effective package at a low price. Siampods we sell for only 850 baht.

 

Home

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...