drag x pro สามารถใส่แบตเตอรี่ 18650/21700 มาพร้อมอะตอมแบบใหม่ New TPP-X Cartridge มีขนาดปริมาตร 5.5 ml สามารถใช้คอยล์ TPP ได้ทุกรุ่น และก็ใช้ GENE.FAN 3.0 Chip ล่าสุด drag x pro

VOOPOO Drag X Pro 100W POD MOD Kit

บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DragX Pro Kit จากแบรนด์ VOOPOO ยาสูบกระแสไฟฟ้า Pod ตัวปัจจุบัน ความสามารถโดยรวมของ Drag X Pro Kit ได้รับการปรับปรุงจนเพิ่มขึ้นสูงถึง 20% ของรุ่นก่อนหน้ามันก็คือ VOOPOO DragX 80W ตัว Drag X Pro Kit ได้รับแรงดลใจจาก Drag Series ตั้งแต่รูปลักษณ์ไปจนกระทั่งองค์ประกอบ

บุหรี่กระแสไฟฟ้ารุ่น DragX Pro กล่อมเกลาทุกรายละเอียดจนถึงระดับสูงสุด ปลุกทุกสัมผัสด้วยประสบการณ์ระดับมืออาชีพทั้งในด้านการออกแบบ ฝีมือ ความเร็ว และก็คุณภาพ นอกจากนี้ ยังคงรักษาระดับความพรีเมียมด้วยพื้นผิวโลหะและหนัง โดยใช้การวางแบบที่โค้งมนตามหลักสรีรศาสตร์ที่กับส่วนโค้งของนิ้วได้อย่างลงตัว เมื่ออยู่ในมือของคุณ

เนื้อหา VOOPOO DragX Pro Kit

บุหรี่กระแสไฟฟ้า VOOPOO DragX Pro ใช้ชิป GENE.FAN 3.0 ที่อัปเกรดแล้ว ซึ่งจ่ายพลังงานไฟฟ้าที่เสถียรสูงถึง 100W รวมทั้งรสที่คงเดิม และก็ฟังก์ชันอัจฉริยะที่หลากหลาย ด้วยโหมดอัตโนมัติ/แมนนวลรวมทั้งสวิตช์สลับ (ปุ่มเปิด/ปิด) คุณจะสัมผัสได้ถึงสมรรถนะสูงสุด DragX Pro รองรับโหมด Smart/RBA/TC เพื่อตอบสนองทุกความอยาก

ตัวเครื่อง VOOPOO DragX Pro รองรับโหมด SMART ที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นและโหมด RBA แบบ Power-Free ที่เหมาะกับผู้ใช้ขั้นสูง นอกจากนั้นยังมีโหมดควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ ทำให้สามารถเล่นได้อย่างเต็มเปี่ยม และก็มาพร้อมกับแบตเตอรี่โดดเดี่ยวขนาด 21700 หรือ 18650 หนึ่งก้อน รวมทั้งทนด้วยพอร์ตชาร์จเร็ว Type-C 5V/2.5A ที่จะทำให้คุณสามารถเวปได้ยาวนานตั้งแต่เช้าถึงค่ำ

TPP X Pod Tank

TPP X Pod Tank ตัวใหม่ได้รับการออกแบบด้วยระบบไหลเวียนของอากาศแบบ 360° รวมถึงกระแสลมข้างล่างเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำให้เป็นละอองสูงสุด ซึ่งให้การควบคุมการไหลของอากาศมีความเที่ยงตรงเพิ่มขึ้นแล้วก็มีควันที่หนาแน่น รูระบายอากาศได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับประสบการณ์การเวป MTL (Mouth To Lung) เพื่อได้รสที่กลมกล่อม กระจ่าง และเข้มข้น หัวดูดแม่เหล็กช่วยให้เติมน้ำอิเล็กทรอนิกส์ได้ง่ายและก็ถูกสุขอนามัย TPP X Pod Tank สามารถเข้ากันได้กับคอยล์ของ TPP/PnP ทั้งสิ้น

คาร์ทริดจ์ TPP X Pod ตัวใหม่มีองค์ประกอบปกป้องเด็กด้วย “ปุ่มครึ่งหนึ่งหลบซ่อน” กดปุ่มครึ่งหนึ่งซ่อนแล้วหมุนไปทางซ้ายก่อนดึงปลั๊กไฟซิลิโคนออกเพื่อเติมน้ำยา คาร์ทริดจ์ถูกปรับให้เข้ากับคอยล์ที่ทรงอำนาจที่สุดของแพลตฟอร์ม TPP และนำรส TPP ที่ไม่เคยมีมาก่อนและประสบการณ์การเวปอันทรงประสิทธิภาพ และยังมีความจุน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้ามากถึง 5.5 มล. ตัว TPP X Pod ทำมาจาก PCTG ที่โปร่งใสแล้วก็แข็งแรง ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการเชื่อมต่อแบบแม่เหล็กที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเพื่อการตำหนิดตั้งง่าย และมีคอยล์ให้เลือกใช้ถึงสองแบบ: 0.15ohm(TPP DM3), 0.2ohm(TPP DM2)

พารามิเตอร์:

คุณสมบัติ:

1. ได้รับแรงบันดาลใจจาก Drag ผู้เชี่ยวชาญรอบด้าน

2. รองรับแบตเตอรี่เดี่ยว 18650/21700 เอาต์พุต 5-100W

3. ชิป GENE FAN 3.0 ปรับปรุงประสิทธิภาพ 20% มากกว่าที่เคย

4. ถัง TPP X Pod ใหม่ ความจุน้ำผลไม้อิเล็กทรอนิกส์ 5.5 มล.

5. นวัตกรรมระบบไหลเวียนของอากาศที่ไม่มีที่สิ้นสุด 360°

6. ให้โหมด VV/VW/SMART/RBA/TC

7. พอร์ตชาร์จเร็ว Type-C 5V/2.5A

8. การทำงานล่วงเวลา/ไฟฟ้าลัดวงจร/การชาร์จไฟเกิน/เอาต์พุตเกิน/กระแสไฟเกิน/การคายประจุเกิน/อุณหภูมิเกิน/กำลังสูงสุด/การป้องกันการย้อนกลับของแบตเตอรี่

วิธีการใช้งาน DRAGX PRO

nเปิด-ปิด เครื่องnการ เปิด-ปิด เครื่องจะทำเป็น 2 แนวทางnnกดปุ่มใหญ่เร็วๆ5 ครั้งติดกัน ด้านใน 2 วินาที เพื่อ เปิด-ปิด เครื่องnสไลด์ปุ่ม มัลติ-ฟังก์ชัน ไปทางด้านซ้ายหรือขวาเพื่อ เปิด-ปิด เครื่อง แต่ว่าพวกเราจำเป็นต้องไปตั้งค่าปุ่มนี้ก่อนนะว่าจะให้ปฏิบัติหน้าที่อะไร

nเปิด-ปิด เครื่องnการ เปิด-ปิด เครื่องจะทำเป็น 2 แนวทางnnกดปุ่มใหญ่เร็วๆ5 ครั้งติดกัน ภายใน 2 วินาที เพื่อ เปิด-ปิด เครื่องnสไลด์ปุ่ม มัลติ-ฟังก์ชัน ไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อ เปิด-ปิด เครื่อง แม้กระนั้นพวกเราจำเป็นต้องไปตั้งค่าปุ่มนี้ก่อนนะว่าจะให้ปฏิบัติภารกิจอะไรการตั้งค่าปุ่ม มัลติ-ฟังก์ชันด้วย 3 ขั้นตอนกล้วยๆnกดปุ่ม “+” รวมทั้ง “-” พร้อมกันค้างไว้nแล้วหลังจากนั้นจะมีหน้าตั้งค่าแสดงขึ้นมาให้เลือก “Swith” โดยกดปุ่มใหญ่nหลังจากนั้นเลือกว่าจะตั้งค่าปุ่มมัลติ-ฟังก์ชัน ให้ปฏิบัติภารกิจอะไร แล้วกด ปุ่มใหญ่ เพื่อตกลงอีกที เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยสิ้นขอรับ

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...