drag nano pod เป็นพอดขนาดเล็กพกพาง่าย สบาย มีแบตเตอรี่ในตัว 800mAh พร้อมเอาต์พุตสูงสุด 20W Drag Nano 2 ณ เวลาเช็คแบตจะมีไฟบ่งชี้สถานะ 3 สีทำให้รู้ฐานะพลังงานและแบตเตอรี่ ปริมาตรน้ำยาในหัวพอด 2 มล. นอกจากนั้นนี้ยังมีระบบเติมน้ำยาด้านบนซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการเติมและคุ้มครองป้องกันการรั่วซึม ในส่วนของหัวพอดพร้อมคอยล์ที่ให้มาจะเป็นคอยล์ 0.8ohm และ 1.2ohm สองตัว ซึ่งสามารถสูบได้ทั้งน้ำยาแบบไม่ต้องเสียตังค์เบสและซอลต์นิค หัสพอดสามาถเอาหัวพอดของ Vinci 15W มาใส่แทนได้ในกรณีที่ไร้หัวพอด Nano 2 drag nano pod ราคา

พอต บุหรี่ไฟฟ้า – drag nano pod 2 Kit [แท้]

บุหรี่ไฟฟ้า – VOOPOO Drag Nano 2 Kit ใช้แบตเตอรี่ในตัวขนาด 800mAh กำลังขับเคลื่อนสูงสุด 20W โหมดปรับได้ 3 โหมด มีไฟ LED 3 สี ปริมาตรน้ำยา 2 มล. และแทงค์ใสสังเกตเห็นปริมาณย้ำยาได้ เติมน้ำยาด้านบนซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการเติมและคุ้มครองปกป้องการรั่วซึม Drag Nano 2 Kit เข้ากันได้ดีกับ VINCI Cartridge มาพร้อมทั้งพ็อดสองชุดที่มี 0.8Ω และ 1.2Ω

พอต บุหรี่ไฟฟ้า – VOOPOO Drag Nano 2 Kit วางแบบมาให้มีขนาดเล็กแต่ทรงพลัง แบตเตอรี่ในตัวขนาด 800mAh พร้อมเอาต์พุตสูงสุด 20W มีการจับคู่อัจฉริยะหรือโหมดปรับได้ 3 โหมดเพื่อตัวคัดสรรค์ของคุณ ไฟ LED 3 สี สามารถส่อให้เห็นกำลังขับและสถานะแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจน ระบบการคุ้มครองปกป้องเจ็ดประการ สามารถค้ำประกันวิธีใช้ชุดเครื่องมือได้อย่างปลอดภัย Drag Nano 2 Kit มีปริมาตรน้ำยา 2 มล. และแทงค์ใสมองเห็นจำนวนเน้นยาได้ นอกจากนี้นี้ยังมีระบบเติมน้ำยาด้านบนซึ่งง่ายต่อการเติมและป้องกันการรั่วซึม นวัตกรรมระบบไหลเวียนของอากาศที่ไม่มีขีดจำกัด สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีกว่าและมอบรสชาติที่แท้จริงที่สุดให้กับคุณ ยิ่งกว่านั้นนี้ยังใช้เครื่องฉีดน้ำที่มีความไวสูงและ Gene chip อันทรงพลังเพื่อจะให้จุดระเบิดได้เร็วทันใจมาก Drag Nano 2 Kit เข้ากันได้ดีกับ VINCI Pod Cartridge มันยังมาพร้อมด้วยพ็อดสองชุดที่มี 0.8Ω และ 1.2Ω เพื่อมอบช่วงเวลาในการเรียนรู้การสูบเทคโนโลยีสารสนเทศ่ไม่เหมือนแต่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับคุณ

พารามิเตอร์:

คุณลักษณะ:

Voopoo Drag Nano 2 Kit

ที่สวยงาม เป็นพี่ใหญ่คนใหม่ของ รุ่นเริ่มแรกที่จะสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน ดีไซน์โดย Voopoo ในอเมริกา ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้ชุมชนต้องตะลึงซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยม็อด ‘Drag’ ซีรีส์ และมาในรูปแบบ Stealth vapes ‘อะไรคือ vape ชิงทรัพย์?’ คุณไต่ถามโดยง่าย ว่ามันเป็นชุดเครื่องไม้เครื่องมือขนาดเล็กและสุขุมที่มุ่งเน้นไปที่รสชาติมากมายยิ่งกว่าการสร้างและจัดทำขึ้นไอเป็นหลัก แม้จะสร้างผลงานได้ออกจะดี

Drag Nano 2 ที่รวมมานั้นเป็นพ็อดเล็กๆ มหัศจรรย์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อที่จะใช้เข้าร่วมกับเครื่องไม้เครื่องมือ Voopoo Drag Nano 2 ด้วยรูเติมที่ง่ายและไม่มีความชุลมุนและคอยล์ 0.8ohm หรือ 1.2ohm ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า พ็อดนี้ทำขึ้นเพื่อจะรสชาติสูงสุดและเมฆ vape ที่นุ่มนวลดุจแพรบ้างมั๊ยแม้ในพลังงานที่ต่ำกว่า มาในเวอร์ชั่นความจุน้ำผลไม้ 2 มล. เพื่อให้พอดีกับกฎระเบียบ EU TPD โดยเบื้องต้นแล้วเป็นถังพลังงานต่ำที่เหมาะเป็นอย่างมากเพื่อสูบไอแบบปากต่อปอดเพื่อจะให้มั่นใจว่าได้รสชาติที่ดีที่สุด

ตัวทำให้รู้อายุแบตเตอรี่

Voopoo Drag Nano ไม่มีหน้าจอเพื่อจะเพิ่มความเรียบไม่ยากและประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ แต่แน่นอนว่าคุณควรจะเป็นที่จะทราบดีว่าคุณมีแบตเตอรี่คงเหลืออยู่เท่าไร ด้วยเหตุนี้หมวดเขาจึงได้จัดตั้งตัวแสดงอายุแบตเตอรี่อัจฉริยะเพื่อให้ท่านรู้ว่าคุณจำเป็นต้องชาร์จคราวถัดมาเมื่อใด!

แบตเตอรี่ 800MAH

Drag Nano 2 ไร้ปุ่มในการยิง เพียงใช้พัฟและจะเปิดตัวเราเองและปลดปล่อยไอระเหยที่นุ่มนวลและมีรสชาติออกมาในทันทีทันใด ใช้งานได้เยี่ยมที่สุดกับแบตเตอรี่ 800MAH ที่ยอดเยี่ยมพร้อมขีดความสามารถสำหรับการชาร์จที่เร็ว เนื่องจากว่าไม่เปลืองพลังงานใดๆ ในการเปิดม็อด และด้วยสายชาร์จ USB-C คุณสามารถชาร์จได้ทุกแห่งช่วงสัญจร Drag Nano 2 ที่ไว้ใจได้

การคุ้มครองความไม่เป็นอันตรายที่จำเป็นมาก

แน่ๆ ความไม่เป็นอันตรายเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง และ Voopoo อย่าข้ามการแบ่งสันปันส่วนการป้องกันความปลอดภัยที่ขาดไม่ได้ทั้งหมดทั้งมวลแก่คุณ ตั้งแต่ความร้อนสูงเกินความจำเป็นจนกระทั่งหมดขณะ คุณจึงควรสูบไออย่างมีความแฮปปี้ได้ช้านานขึ้นโดยที่ทราบว่าคุณไร้อะไรควรต้องกลุ้มใจกับวิธีใช้ Voopoo Drag Nano 2 ของคุณ

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...