โรงงานสร้างแบรนด์ครีม

โรงงานสร้างแบรนด์ครีม สินค้าด้านเวชสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (Skin Care) เครื่องสำอาง (Cosmetics) ภายใต้การพัฒนาและวิจัยคุณภาพของทุกๆ สินค้า โดยเราควบคุมมาตรฐานที่มีประสิทธิภาพอย่างเยี่ยมที่สุดทุกกระบวนการ ตั้งแต่ด้านการวิจัยและความก้าวหน้าผลิต การลองประสิทธิภาพ รวมทั้งการวางแบบผลิตภัณฑ์ และการตรวจตราคุณภาพ ทั้งนี้เพื่อที่จะให้สำเร็จิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ และมีความไม่เป็นอันตรายอย่างสูงสุด
เป็นโรงงานที่รับผลิตสินค้าด้านเวชสำอาง โรงงานผลิตครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (Skin Care) เครื่องสำอาง (Cosmetics) ในรูปแบบ OEM คือ รับผลิตให้สำหรับคนที่สนใจทำธุรกิจด้านนี้ และ ODM คือ ผลิตให้ภายใต้แบรนด์ของตน

ข้อแนะนำสำหรับการคัดสรรค์โรงงานที่มีหลักเกณฑ์Our service – รับผลิตเครื่องสำอางค์ ครีม อยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง

แม้ว่าจะมีโรงงานผลิตเครื่องสำอางปริมาณไม่น้อยในประเทศไทยให้คุณได้เลือกใช้บริการ แต่จะมีสักกี่โรงงานที่ได้เกณฑ์และมีการทำงานที่ผ่านมามากพอที่จะพาแบรด์ของคุณไปให้ถึงฝั่งฝันและบรรลุความสำเร็จได้

สิ่งกลุ่มนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากโรงงานเหล่านั้นไม่มีคุณภาพและการทำงานที่เคยทำมาที่มากพอจ้ะ เราจำเป็นต้องจะไตร่ตรองเลือกกันให้ดีเสียก่อนเนื่องจากเป็นก้าวสำคัญที่จะกล่าวได้ว่าแบรนด์ของคุณจะรุ่งหรือร่วง โดยคุณสามารถกลั่นกรองคัดเลือกได้ด้วยเหตุนี้ค่ะ

1. เรื่องในอดีตที่ผ่านมาและผลงานเป็นเรื่องสำคัญ
แต่ละโรงงานมีความเป็นมือโปรมากน้อยแตกต่างกันออกไป ทั้งในเรื่องของคุณภาพ และเรื่องของมูลค่าที่คุณจึงควรเลือกเฟ้นให้ดี จริงอยู่ว่าหากคุณเฟ้นราคาที่ถูกบางทีก็อาจจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณภาพแต่ในระหว่างที่เดียวกับถ้าเฟ้นโรงงานที่ไม่มีการทำงานที่เคยทำมาและไม่ได้เกณฑ์ ก็ยากที่จะได้สินค้าที่มีคุณภาพ แถมยังราคาแพงได้ด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจึงควรตรวจดูเรื่องของประสบการณ์การจัดการงาน ว่าเปิดมาช้านานแล้วหรือยังจะไม่เป็นอันตรายมากยิ่งกว่า โรงงานสร้างแบรนด์ครีม และมีผลงานให้ท่านได้ปรากฏเป็นชิ้นเป็นอันไหม

2. มือโปรช่วยทำให้รุ่ง
ขั้นตอนต่อมาคือการสังเกตความเป็นมือโปรเพราะว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ โดยคุณสามารถพินิจได้ตั้งแต่แรกเริ่มต้นของขั้นตอนคิดแผนและขั้นตอนการการทำงานได้ว่ามีความเป็นกูรูหรือไม่ รวมถึงมีการทำกติกาที่แจ่มแจ้งและชัดเจนก่อนเริ่มต้นดำเนินการงานซึ่งถ้าโรงงานมีความเป็นมือโปรก็จะจัดแจงสิ่งต่างๆ และอธิบายระบบการทำงานให้เรียบร้อยตั้งคราวก่อนเริ่มต้น รวมถึงการแบ่งปันข้อเสนอแนะกับยี่ห้อของคุณอย่างกูรูได้อย่างแน่ๆ

3. ปรับปรุงและมีนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เป็นประจำ
โรงงานที่ผลิตครีมที่มีประสิทธิภาพ นิยมจะเกิดการปรับปรุงครีมและศึกษาค้นคว้าครีมสูตรแบบใหม่ ให้ท่านคัดเลือกอยู่เป็นประจำ ทั้งสนับสนุนการเข้าอบรมให้กับพนักงาน รวมทั้งศึกษานวัตกรรมไม่เหมือนเดิม ทั้งในและต่างประเทศอยู่ตลอดช่วงเวลา พร้อมใช้เทคโนโลยีสำหรับในการผลิตแบบไม่เหมือนเดิม ที่ได้ประสิทธิภาพ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถช่วยให้แบรด์ของคุณชมน่าดึงดูดเพิ่มขึ้น

4. มีทีมศึกษาค้นคว้าและพัฒนาสูตร (R&D)
หากโรงงานนั้นๆ มีนักศึกษาค้นคว้าและปรับปรุงสูตรนั้นก็แปลว่า  โรงงานสร้างแบรนด์ครีม โรงงานนั้นมีการผลักดันให้มีการผลิต และปรับปรุงสูตรแบบที่ไม่เหมือนเดิม อยู่เป็นประจำ นอกจาดนี้ทางกลุ่มยังสร้างมารถสร้างสูตรใหม่ หรือปรับแก้จากสตรกลางให้คุณได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการไหมมีความรู้มากพอ หรือในเรื่องที่คุณควรต้องการทำสูตร ที่มีความคล้องจองกับกับแบรนด์ของเมืองนอก โรงงานสามารถช่วยตรวจสอบสูตรให้ออกมาสอดรับที่สุดดังที่คุณควรจะเป็น

5. ส่วนประเจือที่มีประสิทธิภาพ
ส่วนที่นำมาผสมกันของแต่ละโรงงานมีคุณภาพที่นานับประการ ทั้งในเรื่องของดีกรี มูลค่า ปฏิกิริยาต่อผิวและคำตอบ ซึ่งส่วนประกอบที่ดีผลสรุปที่ตามมา ก็มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นไปด้วย แผ่ไปถึงการใช้สารสกัดจากธรรมชาติอย่างสมุนไพรที่รับรองได้ว่าควรจะเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างแน่ๆ ด้วยเหตุนั้นคุณจะต้องคัดเลือกโรงงานผลิตครีม ที่มีส่วนประกอบต่างๆ ที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพ เพื่อจะให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ และตรงต่อความรู้สึกที่อยากได้ของตลาดจำนวนเยอะที่สุด

6. มูลค่าที่สมต้นสายปลายเหตุสมผล
อีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็น คุณควรจะไตร่ตรองทั้งกระบวนการผลิต และราคาว่าสมต้นสายปลายเหตุสมผลหรือไม่ ราคาที่สูงก็หมายได้หมายว่าคุณจะได้สินค้าค้าที่มีประสิทธิภาพ โดยคุณควรไตร่ตรองตั้งแต่ส่วนผสม ตัวเนื้อครีม น้ำหอม วิธีการผลิตและผลสรุปที่ได้ว่าเหมาะสมกับมูลค่าและราคาหรือเปล่า รวมทั้งตรวจดูมูลค่าและราคาและวิธีการผลิต ที่คล้ายคลึงกันกับโรงงงานอื่นๆ เพื่อที่จะกระทำการเทียบความคุ้มด้วย

7. คุณภาพที่ได้หลักเกณฑ์ (QC)
อาจจะไม่มีผู้ใดอยากจะซื้อสินค้าที่ไม่มีคุณภาพกันอย่างแน่ๆ หากสินค้าของคุณไม่มีคุณภาพ ก็อาจถึงขั้นสูญเสียลูกค้ากันไปเลยก็ได้เช่นกัน ดังนี้คุณก็เลยควรที่จะเลือกใช้บริการโรงงานที่มีแผนก QC คอยตรวจดูผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของคุณให้มีคุณภาพอยู่เป็นประจำรวมถึงการรับประกันสินค้า ที่จะก่อให้คุณไว้เชื่อใจได้ ว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพสม่ำเสมอ และในกรณีที่สินค้าของคุณมิได้คุณภาพแล้วนั้น คุณก็สามารถส่งคืนโรงงานได้ในทันทีทันใดโดยไม่เสียรายการที่ต้องจ่าย

8. ใบรับรองเกณฑ์ของโรงงาน
การผลิตครีมและเครื่องสำอาง คุณจำเป็นจะต้องกระทำการจดแจ้งเลขลำดับที่และบาร์รหัส นอกเหนือจากนั้นนี้โรงงานที่มีกฏเกณฑ์ จะจะต้องมีหนังสือรับรองที่ได้การยอมรับอีกต่างหาก เช่น GMP HACCP และ HALAL ถ้าคุณวางแผนจะสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของคุณ ให้ส่งออกเมืองนอกด้วยล่ะก็ หนังสือรับรองเหล่านี้ก็มีความสำคัญเป็นอย่างมาก

9. การทำงานที่เคยทำมาด้านการตลาด
นักธุรกิจหน้าใหม่หลายๆผู้คนที่กำลังสร้างแบรนด์นั้น แม้ว่าจะเรียนรู้หาข้อมูลมาเป็นอย่างดี หรือพอจะมามีเรื่องราวที่ผ่านมาทางด้านการตลาดมาบ้างแล้ว แต่ยังอ่อนเรื่องราวที่ผ่านมาอยู่มาก ทางโรงงานเองก็ทีมการตลาด ที่พร้อมคอยให้คำแนะนำคุณ รวมทั้งการกระจายผลิตภัณฑ์และการส่งออก ให้ท่านบรรลุความสำเร็จตามแผนการที่วางไว้ได้อย่างแน่นอน

10. มีโรงงานผลิตจริงหรือแค่นายหน้า
มีมากมายบริษัทที่รับจ้างเป็นนายหน้าในคราบของโรงงานผลิต ซึ่งมีแต่เว็บไซต์แต่ใม่มีโรงงานผลิตจริง แล้วไปหาแหล่งผลิตที่ไม่ได้ประสิทธิภาพมาให้ท่านแทน เพราะเหตุนี้คุณจะต้องเรียนรู้ให้ดี โดยพินิจได้จากข้อมูลสถานที่ตั้งของโรงงานว่ามีใช่หรือไม่ ถ้าเป็นได้ นำเสนอว่าคุณควรจะจะทดสอบสัญจรไปเยี่ยมยอดดูโรงงานสักครั้งก่อนตัดสินใจ

3 ต้นเหตุผล เพราะเหตุไรพวกเราถึงจำเป็นควรต้องทาครีม

ทำไมเราต้องเสียเงินเสียทองซื้อสกินแคร์ ซื้อครีมมาบำรุงผิว การทาครีมนั้นสำคัญจริงๆ ไหม ปล่อยให้ผิวเยียวยา รู้สึกตัวฟูเองตามธรรมชาติมันจะไม่ดีกว่าเหรอ จะได้ไม่จำเป็นที่จะต้องเสียตังค์ซื้อครีม?

1. ด้วยเหตุว่าผิวควรจะเป็นผู้ที่ช่วยเหลือ ชมแลแบบธรรมชาติคงเอาไม่อยู่
ผิวเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายพวกเรา และผิวเป็นอวัยวะที่มีความเคลื่อนไหวตลอดระยะเวลาด้วย ในแต่ละเดือนผิวเรามีการผลัดเซลล์ผิวเก่า เมื่อผิวเรารับรู้กับมลภาวะ ก็จะทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระในผิวได้ ฝุ่นควัน สิ่งเปรอะเปื้อน คราบมันสามารถอุดตันรูขุมขน ทำให้เกิดสิวได้ พออายุเพิ่มมากขึ้นคอลเจนในผิวหนังก็ลดน้อยลง มีริ้วรอยซักถามหา

ถ้าเราไม่ดูแลผิวด้วยการทาครีม ผิวอาจจะได้รับการชมแลไม่เต็มที่ พวกเราจำเป็นต้องชมแลเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่คงจะกำเนิดขึ้นกับผิวจ้ะ อย่างน้อยๆ ก็ควรล้างหน้า ทำความสะอาดผิวให้สะอาด ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มอีกความชื้น และทาครีมกันแดดป้องกันผิวจากแสงยูวี ฯลฯ

2. เพิ่มอีกความสวย และความมั่นใจให้กับตัวเราเอง
ข้างนอกเป็นสิ่งแรกที่คนพวกเรามองเห็น การที่มีผิวบทบาทดูสวย แจ่มชัดใส ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มเติมความมั่นใจให้กับเราได้อีกด้วย เป็นที่สบายตาแก่ผู้ประสบพบเห็น และยังส่งผลให้พวกเราบันเทิงใจขึ้นได้ พอเรามีผิวพรรณที่ดี คนไหนมองมาก็มีความเห็นว่าพวกเราผิวสวย พอพวกเรามีผิวที่สวย ก็ย่อมสร้างความแน่ใจให้กับพวกเราสำหรับการดำเนินชีวิตต่อไปได้ค่ะ

3. มัธยัสถ์เงินสำหรับการรักษาผิวได้
การเสียตังค์ซื้อครีมคงจะดูเหมือนกับว่าใช้จ่ายเกินจำเป็น แต่จริงๆ มันเป็นการลงทุนให้กับผิวที่คุ้มค่ะ อย่างที่กล่าวไปว่า ผิวเรามีความเคลื่อนไหวตลอดเวลา ในแต่ละคนพวกเราจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับมลภาวะ ฝุ่นละออง แสงแดด ส่งผลให้ผิวเราถูกผลิตร้ายได้ไม่ยาก หากเราไม่บำรุงผิวด้วยการทาครีมเลย ก็อาจจะเป็นผลให้ผิวมิได้รับการคุ้มครองป้องกันหรือบำรุงอย่างเต็มที่ ทำให้ผิวอ่อนแอลงได้

พอผิวอ่อนแอลง ก็จะเกิดอุปสรรคผิวตามมาได้ง่ายจ้ะ ไม่ว่าจะแพ้ง่าย ริ้วรอย หน้าแห้ง หน้ามัน เป็นสิว เพราะเหตุว่าผิวอ่อนแอจะมีผลให้พวกเชื้อโรค สิ่งแปลกปลอมเข้ามาทำร้ายผิวได้ง่าย ผิวพวกเราจะเสียสมดุล เก็บความชุ่มชื้นไว้ไม่ค่อยได้ นอกจากนั้นการปล่อยให้ผิวถูกแสงแดดทำร้ายโดยไม่ทาครีมกันแดดเลยก็คงเสี่ยงเป็นมะเร็งผิวหนังได้

การทาครีมเสมอๆจะเป็นการคุ้มครองป้องกันผิวให้เกิดปัญหาได้ง่ายค่ะ ไม่จำเป็นต้องเสียเงินไปหาหมอในระยะข้างหลัง บางครั้งการเสียตังค์เล็กๆ บางส่วนๆ ในการซื้อครีม ก็คุ้มค่ากับคำตอบและสุขภาพผิวที่ดีแบบยั่งยืนจ้ะ

สารเคมีที่ควรระวัง

Hydroquinone : ไฮโดรควิโนน สารนี้เป็นส่วนที่นำมาผสมกันในเครื่องสำอางทาฝ้า หาใช้ในระยะยาวจะทำให้กำเนิดด้านลบต่อผิวอย่างยิ่ง อย่างเช่น แพ้ ระคายเคือง และนำมาซึ่งการทำให้ผิวหน้าดำคล้ำเปลี่ยนเป็นผ้าถาวร

Sodium Laureth Sulfate : โซเดียมลอริธซัลเฟต พบได้ในโฟมล้างหน้า ยาสีฟัน และในแชมพูมากที่สุด(ประมาณ 90 % ของแชมพูท้องตลาด) คงนำมาซึ่งอาการแพ้ได้ในบางคน เพราะเหตุนี้หากมีผิวบอบบางแพ้ง่ายควรจะหลบหลีก

Formaldehyde : แบบฟอร์มาลดีไฮด์ ช่วยฆ่าเชื้อโรคและเชื้อราต่างๆ พบได้ทั่วไปในยาทาเล็บ สบู่ และแดูพู หากสูดดมมากๆ อาจจะเป็นอันตรายต่อระบบหายใจได้

S. D. Alcohol : เอส. ดี. แอลกอฮอล์ ใช้ในเครื่องสำอางชนิดรักษาความมันและสิวอุดตัน โดยจะเป็นตัวนำน้ำมันและสิ่งเปรอะเปื้อนออกไป รวมถึงน้ำหล่อเลี้ยงบนอันดับผิวด้วย จึงส่งผลให้ผิวขาดความชุ่มชื้นและแห้งตึงได้

Sodium Hydroxide : โซเดียมไฮดรอกไซด์ ใช้เป็นส่วนประกอบหลักในสบู่ แดูพู น้ำยายืดผม ซึ่งเป็นสารที่มีความเป็นด่างสูง จึงอาจจะส่งผลให้ผิวหรือหนังศีรษะแห้งลอก หรือมีการอักเสบได้

Talc/Talcum : แป้งทัลส์หรือทัลคัมที่เผชิญได้ทั่วๆไปในผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่น แป้งอัดแข็ง บลัชออน อายแชโดว์ หรือสเปรย์ระงับกลิ่นกาย ให้ความรู้สึกลื่น นุ่มนวล แต่ไม่แนะนำให้ใช้กับส่วนเล้นลับด้วยเหตุว่ามีการค้นคว้าวิจัยประสบว่าคงจะเพิ่มเติมเหตุบังเอิญต่อการเป็นมะเร็งมดลูกได้มากยิ่งกว่าปรกติถึง 3 เท่า

Steroid : สเตียรอยด์ สารอันตรายที่ก่อให้เกิดความไม่ถูกปรกติของผิวหนังได้ เพราะเหตุว่าสเตียรอยด์เป็นสารอันตราย ผู้สร้างก็เลยมักไม่เจาะจงชื่อลงไปในฉลาก เพราะเหตุนี้จึงควรเลือกเครื่องสำอางที่น่านับถือ มีหมายเลขทะเบียนอนุญาตซื้อขายหรือตราที่การันตีว่าผ่านการตรวจตราแล้ว

เทคนิคการเลือกและการเก็บรักษา

-ส่วนที่นำมาผสมกันไม่มีอันตราย
-ภัณฑ์ชมดี
-มูลเหตุน่าเชื่อถือ
-รายละเอียดสินค้าและแจ่มแจ้ง
-มีอย. ยืนยัน
-จำลองว่าไม่แพ้

สำหรับการเก็บรักษาเครื่องสำอางให้สามารถใช้งานได้ช้านานที่สุด และไม่เสื่อมสภาวะไปก่อนคือโดยประมาณ 2 ปีนับจากวันที่ผลิต สิ่งจำเป็นอยู่ที่การรักษาความสะอาดและอุณหภูมิอันสมควร ไม่ควรเก็บในห้องที่อากาศร้อนอบอ้าว ควรที่จะเก็บไว้ในที่ที่แดดส่องไม่ถึง บางคนถูกใจนำไปเก็บในตู้เย็น(ลำดับขั้นที่ไม่เย็นจัดนัก)ซึ่งก็ช่วยรักษาสภาวะของเครื่องสำอางไว้ได้ช้านาน ไม่ควรนำมือเข้าไปควักหรือป้ายเครื่องสำอางออกไปจากขวด ควรจะเทหรือใช้ช้อนเพื่อตักเล็กๆ ตักเครื่องสำอางออกมา หลังใช้ทุกครั้งควรจะปิดฝาให้สนิท เพื่อจะปกป้องการระเหยของส่วนผสมที่เป็นน้ำในเครื่องสำอาง และการปนเปอะของเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุนำมาซึ่งการทำให้เครื่องสำอางบูดเสียได้ ถ้าเครื่องสำอางมีกลิ่นหรือสีเปลี่ยนไป ส่วนที่นำมาผสมกันแยกตัวไปจากกัน กำเนิดฟองขึ้น หรือจับตัวเป็นก้อนแข็ง เป็นต้น บ่งบอกว่าเสีย ใช้มิได้แล้ว

HOME

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...