คอยrpm0.16 บุหรี่ไฟฟ้า Smok nord จะเรียกว่า กึ่ง พอท กึ่ง บุหรี่ไฟฟ้าก็ได้ เนื่องด้วยในกล่องของเจ้าตัวนี้มีคอยล์เป็นผล 2 ชิ้นแถมมาให้ ชิ้นแรกคือ 1.4 โอม และ อีกชิ้นคือ 0.6 โอม นั้นมีความหมายว่าถูกดีไซน์มาให้ใช้กับ น้ำยาsaltnic เพราะว่าน้ำยาจากร้านค้า นั้นวางใจได้ และมีประสิทธิภาพ แถมมูลค่าและราคายังถูกมากอีกด้วย เมื่อเทียบกับร้านขายของขายบุหรี่ไฟฟ้า และเครื่องมือร้านค้าอื่นๆบนอินเตอร์เน็ต นอกนั้นนี้ น้ำยา freebase หรือ Salt nic ที่มีนิคต่ำมากๆ เพื่อน้ำยา salt nic ปัจจุบันจะมีนิโคตินที่ออกจะเข้มข้นมาก ก็เลยเหมาะสมกับ coil ที่มีคุณค่าโอมสูงเช่น 1.4 โอมเพื่อผลิตควันที่ลดลงเพื่อที่จะให้ร่างกายได้รับนิโคตินที่ลดน้อยลงตาม ดั้งนั้นบุหรี่ไฟฟ้า Smok nord ตัวนี้ก็เลยเหมาะสมกับแนวทางการทำ MTL (mouth to lung) บุหรี่ไฟฟ้า smok nord เป็นที่ทราบกันดีว่าจะมุ่งเน้นฟีลโล่ง กว่า smok novo เสียอีก จึงบอกต่อให้เฟ้นน้ำยาที่มีนิโคตินประมาน 20-25 ถ้าใครคิดว่าไม่ถึงใจเต็มที่คือ 35 เพื่อที่จะเรื่องราวที่ผ่านมาที่ดีสำหรับในการสูบ แต่ขอไม่เสนอแนะ นิโคติน 35+ เพราะว่าจะก่อให้ระคายคอจนเกินความจำเป็นและเป็นอันตรายต่อร้างกาย แม้กระนั้นก็จะต้องลองทดสอบดูตามความสมควร และความชอบส่วนตัวของผู้ใช้จะเหมาะสมที่สุด คอยrpm0.16

เพื่อ coil ค่าโอม 0.6 เสนอแนะให้ใช้ Freebase เหตุเพราะถูกดีไซน์ให้เป็น DTL (Direct to lung หรือ ยิงดิ่งเข้าปอดเลย) จำนวนนิคโคตินที่เหมาะสมคือ 3-9 นิคโคติน ถ้าผู้ใดจะเล่นนิคที่มากยิ่งกว่านี้ก็ค่อยๆเพิ่มอีกเพื่อจะดุนิคที่เหมาะสมกับตัวของเราเอง

บุหรี่ไฟฟ้า Smok nord ของแท้ สามารถ ใช้ได้ ทั้งน้ำยาธรรมดา และ ซอลนิค โดยมีคอยล์อะไหล่ 2แบบในการใช้งาน
แบตเตอรี่ 1100 mah เยอะมากสำหรับพอดหมดปัญหาเรื่อง กลัวแบตไม่เพียงพอได้ทันที 2 in 1
ขั้นตอนใช้บุหรี่ไฟฟ้า Smok nord

บรรจุคอยล์ ตามความถูกใจไปที่ศีรษะ EmptyPod คอยrpm0.16

Smok Coil RPM ที่ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าsmok

Smok Coil RPM ที่ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าsmok

ขนาดของ Smok Coil RPM ที่ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าsmok จำแนกออกเป็น 6 ขนาด คือ

คุณสมบัติ Smok Coil RPM ที่ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าsmok

อย่างไรก็แล้วแต่ การซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ก็ขึ้นกับความชอบส่วนบุคคล ว่าคุณถูกใจแบบไหน กลิ่นไหน หากเหน้าจอบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่ชอบแล้วก็ตัดสินใจซื้อได้ทันที การันตีว่าจับจิตจับใจคุณอย่างแน่ๆ แต่ทั้งนี้ ควรสูบแต่พอดีด้วยนะ เพื่อที่จะให้ไม่การสูบบุหรี่ไฟฟ้ากระทบกับสุขภาพของคุณมากเกินไป

คอยล์ที่สามารถใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้า Smok nord

อายุการใช้งานแต่ Coil เฉลี่ยอยู่ 400-500 คำ ราวๆ น้ำยา 10-15ml ราวๆ 3-5 แทงค์ ขึ้นกับน้ำยาและก็แนวทางชมด
จากความนิยมดูชอบบุหรี่ไฟฟ้าของมนุษย์มากมายนี่เอง นำมาซึ่งการทำให้บุหรี่ไฟฟ้าถูกทำออกมาในมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายๆแบรนด์ รวมถึงบุหรี่ไฟฟ้า Smok nord นั่นเอง

 

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...