บอลเต็ง1000เปอร์เซ็น บทวิเคราะห์บอล ความเห็นบอล

บอลเต็ง1000เปอร์เซ็น บทวิเคราะห์บอล ความเห็นบอล ทีเด็ดบอลวันนี้บุนเดสลีก้า เยอรมัน : นัดที่ 17ทีม / อันดับ / (ราคา) : โบคุ่ม12 (+0/0.5) ยูเนี่ยน เบอร์ลิน8ทัศนะในเกมนี้เจ้าของบ้าน โบคุ่ม ผลงานโดยภาพรวมในพักหลังของพวกเขานั้น ถึงแม้ เกมนัดปัจจุบันจะพึ่งแพ้มาก็ตามที แต่หากดูจาก ฟอร์มภาพรวมพักหลัง ผลงานของพวกเขาก็ถือว่า ออกจะดูกระเตื้องขึ้นมาพอควรอยู่เช่นเดียวกัน

โดยยิ่งไปกว่านั้นกับ เกมลีกในบ้านที่ 5 นัดหลังสุด ไม่แพ้ใครกันแน่มาเลย เป็นการ ชนะ 3 และ เสมอ 2 เกมด้วยกัน ช่วงเวลาที่กลุ่มเยือน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ผลงานโดยภาพรวมในระยะหลังของพวกเขานั้น ก็จำเป็นต้องพูดว่า

ฟอร์มยังดูเอาแน่เอานอนได้ยากอยู่เช่นกัน เกมในลีก 10 เกมหลังสุดเป็นการ ชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 เกมร่วมกัน และ เกมลีกที่ออกเยือนฤดูกาลนี้ทั้งหมด 7 นัด พวกเขาก็เก็บชัยมาได้แค่เพียง เกมเดียวเพียงแค่นั้น และก็ เกมนี้ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เองพวกเขาจะได้บุกมาพบกับกลุ่มเจ้าบ้านที่

 

บอลเต็ง1000เปอร์เซ็น

 

 

แม้ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูนี้ตามที แม้กระนั้น เกมนี้มองว่า ไม่น่าง่ายแน่ๆ เพราะ  บอลเต็ง1000เปอร์ เซ็น จำต้องพูดว่า เจ้าของบ้าน โบคุ่ม เอง เกมลีกในบ้านช่วงหลัง ก็นับว่า เล่นได้เข้มแข็ง แล้วก็ แพ้ยากพอใช้ เพราะว่า เกมในลีก 5 นัดหมายหลังสุดในบ้าน

ไม่แพ้ผู้ใดกันมาเลย แถมยังเก็บชัยมาได้ถึง 3 เกมด้วยกัน บวกกับ กลุ่มเยือนเอง เกมนอกบ้านของพวกเขานั้น ก็จัดว่ายังมองมุ่งมาดอะไรกับพวกเขาได้ยากมากๆเนื่องจากว่า ฤดูกาลนี้เกมนอกบ้านในลีกทั้งสิ้น 7 นัดหมาย ก็เก็บชัยมาได้เพียงแต่ เกมเดียวเท่านั้น ทำให้เกมนี้เชื่อว่าจังหวะที่กลุ่มเจ้าของบ้าน โบคุ่ม คงจะมีแต้มในบ้านตนเองได้ในเกมนี้

คิดว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นสมควรว่าเลือกเชียร์ โบคุ่ม สมควรกว่าเลือกเชียร์ – โบคุ่ม ,, เกมลีกในบ้านตอนหลังนับว่า เล่นได้อดทนและก็ แพ้ยากพอตัวอยู่เช่นเดียวกัน เพราะว่า เกมลีกในบ้าน 5 นัดหลังสุด ไม่แพ้ผู้ใดมาเลย

ส่วนกลุ่มเยี่ยมเองนั้น ฟอร์มก็ยังมองเอาแน่เอานอนได้ยากมาก

แถม สถิติสำหรับในการออกเยี่ยมนั้น ก็มีสถิติที่ไม่ค่อยจะดีนักด้วย เกมลีกนอกบ้าน บอลเต็ง1000เปอร์เซ็นฤดูกาลนี้ทั้งปวง 7 นัด เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวแค่นั้น เกมนี้มั่นใจว่า เจ้าของบ้าน โบคุ่ม คงจะลุ้นมีแต้มในบ้านได้บอลชุด3 คู่ สเต็ป 3 บอลชุดแม่นๆบอลเด็ดคัดสดๆ3 กลุ่ม !! 17/12/64วิเคราะห์บอลคืนนี้ : บุนเดสลีกา เยอรมันคู่ชิง : บาเยิร์น มิวนิค vs

โวล์ฟสบวร์กเวลาแข่งขัน : 02:30 น.อัตราต่อรอง บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 2/2.5 -10เพิ่มเพื่อนฮอตลีก พินิจพิจารณาบอล วิจารณ์เกมกลับมาจัดหนักอีกรอบในเกมล่าสุดที่บุกเอาชนะสตุ๊ตการ์ท 0-5 วันนี้ลงเล่นในบ้านพบกับโวล์ฟสบวร์กที่ดูจากชื่อชั้นแล้วไม่ห่างกันเท่าไหร่ แม้กระนั้นฟอร์มปัจจุบันจัดว่าคนละเรื่องเลย เพราะว่าปัจจุบันนี้ทีม “สุนัขป่าเมืองเบียร์สด” แพ้ผู้ใดมา 8 เกมแล้ว และก็ยังแพ้ไปถึง 7 เกมด้วย

มองทรงแล้วรอดยาก เจ้าบ้านอาจจะมีการหมุนเวียนนักเตะเพื่อรองรับเกมที่เตะถี่ก่อนที่จะเบรกตอนปีใหม่ วันนี้ยังมั่นอกมั่นใจบาเยิร์นฯเหมือนเดิม ตอนนี้โวล์ฟสบวร์กไม่ไหวจริงๆเกมรุกก็ไม่ดี เกมรับก็ไม่ได้ ดูทรงแล้วบางครั้งอาจจะแพ้เสียหายอีกเกมทีเด็ดบอลวันนี้ : บาเยิร์น มิวนิค

-วิเคราะห์บอลคืนนี้ : กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลีผู้แข่งขัน : ลาซิโอ vs เจนัวเวลาชิงชัย : 00:30 น.อัตราต่อรอง ลาสิโอ ต่อ 1/1.5 -10เพิ่มเพื่อนฝูงฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิภาควิจารณ์เกมฟอร์มค่อยๆไปมากมายสำหรับลาสิโอ เมื่อเก็บชัยชนะได้ทีเดียวแค่นั้นจาก 5 เกม วันนี้รับการมาเยี่ยมของเจนัวที่ผลงานไม่ได้มีความแตกต่างกันนัก ดียิ่งกว่าตรงที่เกมปัจจุบันเพิ่งจะเอาชนะซาแลร์นิตาน่ามาได้ 1-0 ในเกม

วัวปปา อิตาเลีย แม้กระนั้นเกมนี้มาเล่นในกรุงโรมก็ยังมองว่ากลุ่ม “อินทรีฟ้าขาว” เหนือ ก บอลเต็ง1000เปอร์เซ็น ว่ามากยิ่งกว่า วันนี้เพศผู้เล่นก็ยังนับว่าครบ ตัวหลักที่ขาดไปก็มีเพียงแต่ หฝ่าส์ อัลเบร์โต้ เพียงแค่นั้น

แล้วการพบกันตรงนี้ก็ยังแจ่มแจ้งว่าลาซิโอดีกว่า เจนัวกลับบ้านมือเปล่าเกือบจะตลอด ยิ่งในเวลานี้รั้งที่ 9 ของตารางก็จำต้องเร่งเครื่องเพื่อพาตัวเองมาอยู่ในโซนคว้าตั๋วไปเล่นบอลถ้วยยุโรปไวๆมั่นใจเจ้าของบ้านคืนฟอร์มแน่นอน

บทวิจารณ์บอล ทัศนะบอล

ทีเด็ดบอลวันนี้บุนเดสลีก้า เยอรมัน : นัดหมายที่ 17ทีม / อันดับ / (ราคา) : กรอยคุณร์ เฟือร์ธ18 (+0/0.5) เอาก์สบวร์ก16ทัศนะในเกมนี้เจ้าของบ้าน กรอยคุณร์ เฟือร์ธ ผลงานโดยภาพรวมในระยะหลังของพวกเขานั้น

ก็จำต้องพูดว่า อากการยังดู ป้อแป้หนักมาอย่างต่อเนื่องอยู่ตามทรงของทีมบ๊วย เพราะเหตุว่า เกมในลีกลงเล่นมาแล้ว 16 นัดหมาย เป็นการ ชนะ 1 เสมอ 1 แล้วก็ แพ้ไปแล้วถึง 14 เกมร่วมกัน

ในขณะที่ทีมเยี่ยม เอาก์สบวร์ก ผลงานโดยภาพรวมในพักหลังของพวกเขานั้น ก็นับว่า ฟอร์มยังพอสมควรมีกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างเช่นเดียวกัน เพราะว่า เกมในลีก 5 เกมหลังสุด มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่  เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการ ชนะ และ เสมอ มาอีกอย่างละ 2 เกมด้วยกัน รวมทั้ง เกมนี้ เอาก์สบวร์ก

เองพวกเขาจำเป็นต้องได้บุกมาพบกับงานที่เห็นว่า ไม่น่าจะมองยากอะไรนักด้วย เพราะ เกมนี้พวก บอลเต็ง1000เปอร์เซ็น เขาจะได้บุกมาเจอกับทีมบ๊วยของลีก และ หากเทียบเคียงกันดูจาก ฟอร์มภาพรวมกับเกมในลีกตอนก่อนหน้านี้นั้น

มองว่า เอาก์สบวร์ก เองพวกเขา ก็พอเพียงจะยังดูมีทรงกว่า แล้วก็ มองมุ่งมาดได้มากกว่า ทางด้านกลุ่มเจ้าบ้านที่ แพ้ไปแล้วถึง 14 เกม จาก 16 นัดที่ลงเล่นอยู่มาก ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน

เอาก์สบวร์ก จะบุกมา รวมทั้ง ลุ้นเก็บ 3 แต้ม กลับไปอยู่บ้านได้ในเกมนี้ คิดว่ามีความน่าจะเป็นที่สูงกว่า เกมนี้เห็นสมควรว่าเลือกเชียร์ เอาก์สบวร์ก เหมาะสมกว่าเลือกเชียร์ – เอาก์สบวร์ก

ฟอร์มในลีกระยะหลังของสองทีมนี้ ถ้าเกิดเปรียบเทียบกันมอง มองว่า เอาก์สบวร์ก ที่ฟอร์มระยะหลัง เพียงพอจะมองมีดีขึ้นขึ้นมาบ้างแล้วนั้น

พวกเขาก็ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่า ทางด้านกลุ่มเจ้าบ้านที่เป็นทีมบ๊วยของลีก และก็ แพ้ไปแล้วถึง 14 เกม จาก 16 นัดที่ลงเล่น อยู่พอควรเลย เกมนี้มั่นใจว่า เอาก์สบวร์ก คงจะบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้ม กลับไปอยู่บ้านได้ ไม่น่ายากเปิดตำราเรียนมองเกม

เยอรมัน บุนเดสลีกา ในวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม เวลา 00.30 น. ระหว่าง แฮร์ธ่า เบอร์ลิน จะได้เฝ้าสนาม Olympic Stadium เพื่อรอดวลแข้งกับ ดอร์ทมุนด์ เมื่อมองไปยังผลการประลอง 5 นัด

พบว่า ทีมเหย้าสมหวัง 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ส่วนทีมเยี่ยมได้เฮ 3 เจ๊า 1 พ่าย 1 ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งเปรียบจากผลงานในบ้านของ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ก็มิได้เหนือไปกว่าเกมเยือนของ ดอร์ทมุนด์ เลย ด้วยเหตุนี้ให้น้ำหนักไปทาง เสือเหลือง มีลุ้นถึงชนะได้มากกว่าย้อนมาดูผลการเจอกัน 10

แมตซ์ในผลบอล 7m ปรากฏว่า แฮร์ธ่า เบอร์ลิน สอยไป 1 กินกันไม่ลง 3 เป็นชัยชนะของ บอลเต็ง1000เปอร์เซ็น ดอร์ทมุนด์ 6 และก็เกมปัจจุบันที่พบกัน ณ สนามที่นี้ ดอร์ทมุนด์ ก็บุกมาซิวชัยด้วยสกอร์ 2-5 คาดว่าแมตซ์นี้ เสือเหลือง

ก็คงจะบุกมาเก็บแต้มได้อีกรอบ เพราะเหตุว่าทรงบอลของ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน มีปัญหาเรื่องเกมรับอยู่ นำมาซึ่งการทำให้เว็บพนันเปิดราคาที่ เสือเหลือง ต่อ หนึ่งลูก แพงก็จริงแม้กระนั้นน่าเสี่ยงมากมาย 2 แต้มขาด ยิงทะลุเป้าได้แน่ๆ

เซียนฟันธง ดอร์ทมุนด์ เฉือนนิ่มๆอัตราต่อรอง : ดอร์ทมุนด์ ต่อ 1ทายผลบอล : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0-2 ดอร์ทมุนด์ทีเด็ดบอล V.I.P มั่นใจ 90% กว่าๆวางบิลอุ่นใจ บุนเดสลีก้า เยอรมัน : บาเยิร์น vs โม้ล์ฟสบวร์กรูปภาพคู่ปรปักษ์ : บาเยิร์น vs โม้ล์ฟสบวร์กเวลาชิงชัย : 02.30 น.‬‬‬‬‬‬ราคาบอล : บาเยิร์น ต่อ 2/2.5 -10

ฟันธง เจ้าของบ้านเข้าวิน-กินเต็มแก่มเยี่ยมเป็นช่วงๆที่ โม้ล์ฟสบวร์กบอบบางอย่างมาก ขนาดพบคู่ต่อสู้ระดับกลางไปยันโซนล่างของตาราง เบ็ดเสร็จแพ้มาสม่ำเสมอ 6 แมตช์ซ้อน แล้วช่วงกลางคืนนี้จำต้องพบภารกิจยากที่สุดของลีก

แถมเป็นการเยี่ยมถิ่น “แชมป์เก่า” บาเยิร์น ซึ่งผลงานสวนกันราวฟ้ากับเหว เมื่อเจ้าถิ่นเข้าวิน 9 จาก 10 เกมข้างหลัง โดยมี สตุ๊ตการ์ตเป็นเหยื่อรายล่าสุดพังทลายคาคอก 0-5 ดู

เหมือนการขาดหายไปของคีย์แมนอย่าง กิมมิคหรือ โกเร็ตส์ก้า จะไม่เป็นผลใกล้กันกับ “เสือใต้” เลย ราคาเปิดมาโหดเหี้ยม 2/2.5 กับปัญหาต้องชนะห่าง 3 แม้กระนั้นพอเพียงหันมามองภาวะของ โอ้อวดล์ฟสบวร์กมีเกณฑ์ถูกระซวกเกินราคา

ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...