argus pro 40w

argus pro 40w สำรวจ Voopoo Argus 40W Pod Mod Kit ที่มีชิปเซ็ต GENE.TT แบตเตอรี่ 1500mAh ในตัวแล้วก็ความเข้ากันได้กับ PnP Coil Series Voopoo Argus Pod Mod Kit สร้างมาจากโลหะผสมสังกะสีที่ทนเน้นย้ำด้วยหนังเพื่อสัมผัสที่หรูหราจับกับโครงเครื่องที่แข็งแรง ด้วยชิปเซ็ตอัจฉริยะ GENE.TT ที่หางเสือ Argus Pod Mod Kit สามารถส่งละอองน้ำที่เหนือกว่าในโหมดต่างๆจำนวนมากรวมทั้งมีระบบป้องกันเพื่อป้องกันไม่ให้ขดลวดไหม้ Argus Pod Mod ดำเนินงานโดยใช้ระบบจุดระเบิดคู่สามารถส่งไอน้ำผ่านปุ่มเปิดใช้งานการยิงหรือโหมดการยิงที่เปิดใช้งานการดึง เข้ากันได้กับอีกทั้ง MTL หรือ DTL Coils Argus Pod Mod สามารถใช้กับ PnP DTL Tank หรือ PnP MTL Tank เพื่อให้ได้รสหรือไอที่เหมาะสมที่สุดจาก eJuice ที่คุณติดอกติดใจ argus pro 80w รีวิว

VOOPOO Argus 40 W Pod Mod Kit คุณลักษณะ:

รวมทั้ง:

โปรดมีความรู้และมีความเข้าใจและวิชาความรู้ด้านเทคนิคอย่างดีเยี่ยมเกี่ยวกับวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อให้ใช้งานได้อย่างแม่นยำ

พวกเราขอชี้แนะให้ใช้เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ข้างนอกสำหรับ mod แบตเตอรี่ 18650 เหตุเพราะจะช่วยสำหรับเพื่อการชาร์จที่สมดุลและต่ออายุการใช้งานของแบตเตอรี่แล้วก็ตัวดัดแปลงดังเช่นว่าจากพอร์ต microUSB ที่เสื่อมสภาพ อย่าใช้แบตเตอรี่ที่เสียหายหรือห่อไม่ถูกต้องกับเครื่องมือนี้ พวกเราขอชี้แนะให้ใช้ mods แบตเตอรี่ 18650/20700/21700 ทั้งผองเพื่อใช้แบตเตอรี่ที่ตรงกันกับแบรนด์รุ่นแล้วก็สถานะแบตเตอรี่ที่คล้ายกันตลอดเวลา

ในการใช้คุณลักษณะการควบคุมอุณหภูมิจึงควรใช้ขดลวดนิกเกิลไทเทเนียมหรือสแตนเลส

หมายเหตุ: มีความเสี่ยงโดยธรรมชาติเสมอเมื่อใช้แบตเตอรี่แบบชาร์แบตเตอรี่ได้ตลอดเวลาและไม่ว่าในเหตุการณ์อะไรก็ตาม และ บริษัท แม่แล้วก็ บริษัท ย่อยของ  จะไม่รับผิดชอบต่อความเสื่อมโทรมอะไรก็แล้วแต่จากการปรับเปลี่ยนแบตเตอรี่เครื่องชาร์จเครื่องไม้เครื่องมือแล้วก็ผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เรามีในรูปแบบหรือรูปร่างใดๆซึ่งรวมถึงวิธีการทำแพ็ค

แล้วก็ บริษัท แม่และก็ บริษัท ย่อยของ ใดๆก็ตามหรือทั้งปวงจะปัดความรับผิดชอบหรือรับสารภาพต่ออาการบาดเจ็บความเสียหายหรือข้อเสียถาวรหรือชั่วครั้งชั่วคราวที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากการใช้ Li-ion อย่างไม่เหมาะสม (Lithium- ion), LiPo (ลิเธียมไอออนโพลิเมอร์) และก็แบตเตอรี่ / แบตเตอรี่แบบชาร์จแบตได้ตลอดจนเครื่องชาร์จ โปรดทำความเข้าใจให้เพิ่มมากขึ้นเกี่ยวกับแบตเตอรี่ / เครื่องชาร์จที่คุณใช้รวมทั้งวิธีการดูแลรักษาอย่างถูกต้อง

เมื่อดำเนินงานกับ Li-ion (ลิเธียมไอออน) LiPo (ลิเธียมไอออนโพลิเมอร์) รวมทั้งเซลล์แบบชาร์แบตเตอรี่ขอความกรุณาปรานีใช้ความระแวดระวังรวมทั้งใช้ให้ถี่ถ้วนเพราะเหตุว่ามีความไวต่อลักษณะการชาร์จมากมายและก็บางทีอาจระเบิดหรือไหม้ได้แม้ใช้งานผิดแนวทาง โปรดตรวจตราให้มั่นใจว่าคุณมีความรู้ความสามารถเกี่ยวกับแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ทั้งหมดทั้งปวงก่อนที่จะใช้งาน ควรชาร์จไฟเตอปรี่ที่ผิวที่สะอาดและไม่ลุกลามไฟ อย่าปล่อยแบตเตอรี่ชาร์จทิ้งเอาไว้โดยไม่มีผู้ใดดูแล หากคุณมีความคิดเห็นว่ามีความย่ำแย่ที่แลเห็นได้บนแบตเตอรี่โปรดอย่าใช้ เก็บจัดเก็บและขนส่งเซลล์แบบชาร์จไฟได้เสมอในภาชนะที่ปลอดภัยและไม่เป็นสื่อไฟฟ้าในสิ่งแวดล้อมที่มีการควบคุม

อย่าใช้แบตเตอรี่แบบชาร์แบตเตอรี่ได้และที่ชาร์จแบตเตอรี่อะไรก็ตามถ้าเกิดมีความย่ำแย่ที่เห็นได้แล้วก็เซลล์หรืออุปกรณ์ชาร์จได้รับความตึงเครียดจากการจัดการที่ไม่ถูกจำต้องโดยไม่ตั้งใจหรืออันอื่นหากว่าอาจมองไม่เห็นความย่ำแย่ก็ตาม เก็บและก็ขนส่งเซลล์แบบชาร์แบตเตอรี่ได้เสมอในภาชนะที่ปลอดภัยและไม่เป็นสื่อไฟฟ้าในสิ่งแวดล้อมที่มีการควบคุม โปรดกำจัดเซลล์แบตเตอรี่ที่ชาร์จหรือเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์อื่นๆตามกฎหมายและข้อปฏิบัติในเขตแดน

โปรดมีความสามารถและความรู้ทางด้านเทคนิคเป็นอย่างดีเกี่ยวกับวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อให้ใช้งานได้อย่างแม่นยำ

พวกเราขอแนะนำให้ใช้ที่ชาร์จแบตเตอร์รี่เตอรี่ด้านนอกสำหรับ mod แบตเตอรี่ 18650 ด้วยเหตุว่าจะช่วยสำหรับเพื่อการชาร์จที่สมดุลและก็ต่ออายุการใช้แรงงานของแบตเตอรี่และตัวดัดแปลงแก้ไขอย่างเช่นจากพอร์ต microUSB ที่หมดสภาพ อย่าใช้แบตเตอรี่ที่เสียหายหรือห่อไม่ถูกจะต้องกับอุปกรณ์นี้ เราขอเสนอแนะให้ใช้ mods แบตเตอรี่ 18650/20700/21700 ทั้งปวงเพื่อใช้แบตเตอรี่ที่ตรงกันกับแบรนด์รุ่นและก็สถานะแบตเตอรี่ที่คล้ายคลึงกันตลอดเวลา

INTRO

เนื่องมาจากดีไวซ์ทั้งยังสามตัวนี้ มีทีเด็ดที่แตกต่างกันเพียงนิดหน่อย ผมก็เลยขอรวบสรุปมาไว้ภายในบทความเดียว เมื่อก่อนที่จะเกริ่นอะไรไปๆมาๆกกว่านี้ ผมรู้ว่าวัยรุ่นใจร้อนเพียงใด ด้วยเหตุผลดังกล่าวเชิญชวนชมข้อแตกต่างทั้งสองรุ่นที่ใต้นี้ก่อน *** นี่เป็นรีวิวแบบอัพเดตรุ่นปัจจุบันอย่าง Argus X นะครับ ***

1. Argus Pro อึดกว่า Argus 40W เท่าตัว ยิงวัตต์แรงกว่าเท่าตัว

ArgusPro กางต 3,000 mAh จ่ายกระแสไฟสูงสุด 80 วัตต์

Argus แบต 1,500 mAh จ่ายกระแสไฟสูงสุด 40 วัตต์

แต่ Argus X ใช้ร่วมกับถ่าน 18650 ปริมาณหนึ่งก้อน สูงสุด 80 วัตต์

2. หัวพอเพียงดในกล่อง

Argus X แล้วก็ Argus Pro มาพร้อม PnP Pod

Argus 40 มาพร้อม PnP Pod รวมทั้ง PnP MTL Pod

3. ขนาดของเจ้า Argus 40 เล็กกว่ารุ่นพี่แจ่มแจ้ง

4. กล่องป้องกันกระแทกสำหรับพกเดินทาง จะมีในรุ่น Argus X และก็ Argus Pro ขณะที่ Argus 40 ไม่มี

โดย Argus X จะแถมเคสยางกันหัวพอดมาให้ด้วย

ภายหลังจากได้เห็นความแตกต่างของทั้งยังสามรุ่นกันไปแล้ว ถัดไปจะขอเหลาละเอียดถึงการใช้แรงงาน แต่คนไหนที่ถูกใจอะไรไวๆแบบปราดตาผ่านๆก็ชวนอ่านผลสรุปใต้นี้แทนเลยครับผมพรี่

PROS

ถ้าเกิดใช้หัวพอดMTL ทุกคอยล์จะให้ฟีลแน่นขึ้นจริงแบบสัมผัสได้

รสหรือฟีลนั้น ดีไม่ห่างเหิน จากตัวเดิมๆก่อนหน้า

น้ำหนักแล้วก็ออกแบบพอดีทั้งหมดทุกอย่าง มีตะขอมาให้เกี่ยวกล้วยๆอีก

ทุกคำกล่าวยกย่องที่Voopooเคยได้จากผม มีในตัวนี้ครบ

การที่แถมหัวเพียงพอดสองหัวให้รุ่นเล็ก จัดว่าฉลาดหลักแหลมสำหรับการขายอย่างใหญ่โต

CONS

ไม่ได้ปรับปรุงอะไรใหม่เลย เว้นแต่วางแบบ

โปรโมทของทางค่ายโชว์ความ Outdoor เต็มกำลัง แต่ว่าไม่มีตรา IP กันน้ำใดๆก็ตามติดมายืนจนถึง

หากมี Voopoo ก่อนหน้า บางทีอาจยังไม่จำเป็นต้องมาหาตัวนี้

เคสยางป้องกันการเกิดการกระแทกหัวพอด หลวมจนถึงแทบจะไม่ได้มีประโยชน์เท่าไรนัก

เครื่องมือข้างในกล่อง Voopoo Argus 40W

คู่มือแนวทางการใช้งาน

อุปกรณ์ภายในกล่อง Voopoo Argus Pro

คู่มืองาน

อุปกรณ์ภายในกล่อง Voopoo Argus X

1 x ตัวเครื่อง Voopoo Argus X (ใช้ร่วมกับถ่าน 18650 ปริมาณหนึ่งก้อน)

1 x ตัวถังน้ำยารุ่น PnP Pod ความจุ4.5 ML

1x 0.3Ω Mesh PnP-VM1 Coil (Freebase 32-40W )

1 x 0.15Ω PnP-VM6 Coil (Freebase 60-80w)

สาย USB cable Type C

คู่มือแนะนำแนวทางการใช้งาน

Design

ความงดงามรวมทั้งวัสดุ : หนึ่งในงานดีไซน์ที่ดุเดือดที่สุดของทางค่ายแล้วขอรับ เรียกว่าคนไหนกันแน่ถือเพื่อทราบว่าถูกใจลุยนะจ๊ะ ตัวนี้ตอบโจทย์ แต่เป็นการลุยแบบฮิปสเตอร์เครางามนะ มิได้ลุยทื่อๆลวดลายทหารพราน เนื่องจากว่าพี่เขามีการเอาโลหะสีเรียบมาตัดเข้ากับผิวสัมผัสหนัง เลยมองหรูไปในตัว

ขนาดและก็สัมผัส : ขนาดพอดิบพอดีมือเวลากำ เขย่าขึ้นลงนี่รู้สึกคุ้นๆอย่างยิ่งจริงๆ เรียกว่ากระชับอุ้งพอดิบพอดีมือ แบ่งให้สาวที่แหน่งใดถือไปลองดูด ได้จินตนาการตามแน่นอน ปุ่มยิงวัตต์นั้นก็กดสูบง่ายดี แค่บีบแรงที่นิ้วของคุณเบาๆก็สนองตอบ แต่การปรับวัตต์บางทีอาจต้องหันมาเล็งดูเล็กน้อย แม้กระนั้นถ้าเกิดใช้เคยชินแล้วแค่ขยับปลายนิ้วก้อยกดก็ตอบสนองได้เลย

ส่วนสัมผัสนั้นก็นุ่มอุ้งมือ ด้วยปลายหนัง แต่ว่าจับถือรู้สึกแข็งแรงอุ่นใจได้ ด้วยเฟรมโลหะ

*** สำหรับรุ่น Argus 40 ขนาดเล็กกว่าอีกสองรุ่นกระจ่างแจ้ง

จอและที่ใส่ถ่าน : จอสี0.96นิ้ว ใหญ่เบิ้มข้อมูลครบ เสียดายแค่แบตแสดงเป็นแบบแท่งไม่ใช่เปอร์เซ็นต์ กะปริมาณหลงเหลืออยู่ยากไปนิดหนึ่ง ที่ใส่ถ่านนั้นไม่มี พี่ๆจำเป็นต้องอาศัยการทิ่มชาร์จ จะมีจุกยางอยู่ล่างสุดของข้างหน้า แกะจุกออกมาเสียบปุ๊บจบ จุกอย่างงี้ข้อดีก็คือกันน้ำเข้าได้ระดับนึง คือมือเปียกๆจับสูบไม่ต้องกลัวพัง (ถ้าปิดจุกแน่น) แถมวางตำแหน่งมาดี ชาร์จง่ายสุดๆเนื่องจากหยิ่งยโสไหนก็ได้ ตัวเครื่องมีมาให้เลือก 5 สี หลากสไตล์ ภายใต้คอนเซปต์ลวดลายชัด เข้ม หรู

ตัวพอเพียงดรวมทั้งปากสูบ :

PnP Pod ปากดูดจะกลมใหญ่เลย ดูดแบบสายโล่งเตียนหรือค่อนโล่งเตียน ปากอย่างงี้อัดควันได้ง่ายมาก อมสบายครับผม แถมลากควันแบบสาแก่ใจง่ายๆอย่างยิ่งจริงๆ

PnP MTL Pod ปากดูดทรงกลมเล็กมีเว้าตรงกลาง ให้ฟีลการลากแบบMTLมาเด่นชัดกว่า ส่วนนี้ทางค่ายไม่ได้โม้จริงๆว่า วางแบบมาเพื่อรองรับสายนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นับว่าเป็นการเสริมฟังก์ชันแบบง่ายๆแต่เห็นผลเป็นอย่างมาก คนไหนสายแน่นทดลองดูพึงใจแน่

ที่เพิ่มน้ำยานั้นอยู่ด้านใต้เพียงพอด ซึ่งก็เพิ่มเติมได้สบายตามมาตรฐาน

ส่วนคอยล์นั้นเสียบเข้าออกเป็นอันเสร็จ ต่างกับผมที่ต้องเสียบหลายทีหน่อย

https://ekonomisyariat.com

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...