หนังผจญภัยมันๆ

หนังผจญภัยมันๆ The Silence (2019)หนังสยองขวัญน่าดู แนวไซไฟ สัตว์ประหลาดบุกโลก ที่จำเป็นต้องเงียบเท่านั้นถึงจะรอดพ้นพวกมันไปได้ ด้วยเหตุว่าเป็นอสูรกายที่อยู่ในถ้ำลึก ไม่สามารถแลเห็น แต่ว่าจู่โจมเหยื่อและก็กำหนดตำแหน่งของเหยื่อได้ด้วยเสียง

ประเด็นนี้ได้ผู้กำกับจากเรื่อง แอนทุ่งนาเบล หนังผจญภัย มันๆ แถมยังได้ Kiernan Shipka ที่คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะคุ้นตาจากบทสาวน้อยซาบรีน่า มาเล่นเป็นตัวเอก นอกเหนือจากนี้ยังมีนักแสดงโด่งดังอีกมากมาย รับรองว่าลุ้นจนจำเป็นต้องเงียบเสียงตลอดระยะเวลาที่นั่งมองเลยคะ

แนว : ดราม่า, สยองขวัญ, ไซไฟ

ผู้แสดงนำฝ่าย : Stanley Tucci, Kiernan Shipka, Miranda Otto

ROGUE ONE (2016): โร้ค วัน ตำนานสตาร์วอร์ส หนังผจญภัยมันๆ

มหากาพย์การเสี่ยงอันตรายในระยะเวลาที่ความขัดแย้ง กลุ่มวีรบุรุษรวมตัวกันในปฏิบัติงานปล้นแผนผังการผลิตดาวมฤตยู (เดธสตาร์) สุดยอดอาวุธมหาประลัยของข้างจักรวรรดิ เหตุการณ์อันสำคัญในเส้นเวลาของสตาร์ วอร์ส นี้ ได้นำพาฝูงชนธรรมดาที่เลือกที่จะทำในสิ่งไม่ธรรมดา แล้วก็กระบวนการทำเช่นนั้น เปลี่ยนไปเป็นบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าพวกเขาเอง

STAR WARS: THE LAST JEDI (2017): สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได

​ภายหลังจากภาคที่แล้ว Star War: The Force Awakens สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนคลับจนกระทั่งหายนึกถึงกันไปแล้ว พูดได้ว่าขนผู้แสดงเก่ากลับมาเพียบ หนังผจญภัย ติดอันดับ เพื่อร่วมกับดาราใหม่สำหรับในการแต่งเรื่องราวไตรภาคที่ 3ในตระกูล Star Wars ในเวลาที่หลายตัวละครสะดุดตาไม่ว่าจะเป็น เรย์ เด็กผู้หญิงปริศนาที่มีพลังแฝง หรือฟินน์ จอมคิดคดทรยศจากสตรอมทรูปเปอร์ ก็มีตัวละครที่จากเราไปเช่นกัน

ความตื่นเต้นก็ถูกผลักให้พุ่งสู่จุดสุดยอดเมื่อตอน หนังผจญภัยมันๆ จบที่ปรากฏภาพของบุคคลที่เรารอคอยกันมานาน มันก็คือ ลุค สกายวอล์คเกอร์ กลับมาสืบต่อเนื้อเรื่องเป็นอาจารย์ฝึกฝนการใช้พลังให้กับเรย์ ในที่สุดแล้วเรย์จะแปลงเป็นเจได หรือผู้รักษาสมดุลระหว่างแสงสว่างหรือความมืดคงจำเป็นต้องติดตามกันถัดไป

Solo: A Star Wars Story (2018) ฮาน โซโล: ตำนานสตาร์ วอร์ส

เจอกับหนังภาคแยกปี 2018 ของ “ฮัน โซโล” (Han Solo) การเสี่ยงอันตรายในกาแล็กซี่อันแสนไกลโพ้นนี่คือการผจญภัยครั้งใหม่ ใน Solo: A Star Wars Story ของตัวโกงที่ผู้คนหลงใหลสูงที่สุดในจักรวาล ผ่านเรื่องราวความกล้าหาญสำหรับในการเข้าไปผจญในโลกใต้ดินของเหล่าอาชญากรอันแสนอันตราย ฮาน โซโลได้พบกับยอดเยี่ยมนักบินคู่ขาของเขา ชิวเบคก้า

รวมทั้งต้องเผชิญหน้ากับนักเสี่ยงโชคสุดร้ายกาจ Lando Calrissian สำหรับในการผจญภัยคราวนี้จะยอดเยี่ยมในเรื่องราวของสตาร์วอร์สที่ห่างไกลจากคำว่าวีรบุรุษเยอะที่สุด มนุษย์ PROTOTYPE ผู้เป็นอมตะ ที่ใครๆต่างต้องการตัวซอบกโชคร้ายที่ ซอบก หรือ มนุษย์อมตะ (SEOBOK) โดยพิษของวัววิด-19 ทำให้เสียโอกาสไปดูในโรงหนัง แต่ว่าตอนนี้สามารถรับดูแบบถูกลิขสิทธิ์พอดี

DISNEY+ HOTSTAR THAILAND Thailand แล้ว เรื่องนี้เป็น หนังประเทศเกาหลี ที่พรีเซนเทชั่นเรื่องโดยผ่านตัวนำ 2 ตัวเป็นหลักเป็น มนุษย์ PROTOTYPE ผู้เป็นอมตะชื่อว่า หนังผจญภัย pantip ซอบก สวมบทโดย พัคโบกอม นักแสดงมากความสามารถผู้มีชื่อเสียงว่าเป็นแฟนหนุ่มแห่งชาติ ฝากผลงานหนังไว้ก่อนที่จะเข้ากรม รวมถึง มินกีฮอน มือปราบฝีมือดีที่ถูกเรียกตัวมาเพื่อคุ้มครอง PROTOTYPE ตัวนี้ สวมบทบาทโดย กงยู สามีแห่งชาตินั่นเอง

โดยเรื่องนี้จะเล่าของคนเรา PROTOTYPE ที่ถูกทดสอบจนถึงกลายเป็นมนุษย์อมตะ ปลอดเชื้อโรคอะไรก็แล้วแต่บนโลกสามารถทำลายเขาได้ แต่ว่ามีชีวิตจิตใจเสมือนคน แค่เพียงบริเวณใบหน้าราบเรียบไม่แสดงออกทางอารมณ์อะไรก็แล้วแต่เพราะเหตุว่าชีวิตทั้งชีวิตอยู่แม้กระนั้นในห้องแลป ไม่เคยออกมาเจอเพื่อนหรือรับประทานอาหารอันอื่นนอกจากในห้องแลปเลย PROTOTYPE ตัวนี้จึงเป็นราวกับเด็กชายคนหนึ่งผู้ไม่เคยทราบอะไรเกี่ยวกับโลกด้านนอก จึงจะต้องมีมือปราบอย่าง ไม่นกีฮอน มารับหน้าที่คุ้มครองปกป้อง เพราะเหตุว่าผลการทดลองสื่อว่าเขามีความเป็นอมตะ ทำให้สามารถนำไขกระดูกมาสร้างเป็นเซรุ่มเพื่อสร้างยาได้มากมาย

Annihilation (2018) หนังผจญภัยมันๆ

สำหรับใครที่ถูกใจเรื่องราวเกี่ยวกับเบอร์ไม่วด้า หรือดินแดนพิศวง ก็คงถูกใจหัวข้อนี้ด้วยเหมือนกันจ้ะ ดินแดนพิศวงที่เข้าไปแล้ว ไม่มีใครสามารถกลับออกมาได้ แถมยังมีสัตว์ ต้นไม้ ต่างๆที่กลายพันธุ์แปลกๆอยู่ในนั้นอีกด้วย แต่ว่ามีอยู่คนหนึ่งสามารถรอดกลับออกมาได้ ทำให้กลุ่มสำรวจที่เป็นนักชีววิทยา 5 คน จะต้องเข้าไปตรวจสอบภายในดินแดนที่ปกคลุมด้วยม่านสีรุ้งกินน้ำนั้น ว่ามันมีความลับอะไรหลบซ่อนอยู่กันแน่ ทีมตรวจสอบจะสามารถกลับออกมาได้อย่างปลอดภัยไหม เป็นหนังสยองขวัญชี้แนะอีกเรื่องจ้ะ

แนว : ผจญภัย, ดราม่า, สยองขวัญ

ดารานำ : Natalie Portman, Jennifer Jason Leigh, Tessa Thompson

ปริมาณตอน : 1 ตอน (1 ชั่วโมง 55 นาที)

IMDb : 6.8/10

May the Devil Take You (2018)

หนังผีชนชาติอินโดนีเซียที่น่าขนลุกมากๆเรื่องหนึ่ง หนังผจญภัยมันๆ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ขายวิญญาณให้ผีแลกเปลี่ยนกับความมั่งคั่งรวมทั้งมั่งคั่งของตน ภายหลังที่รู้เรื่องร่ำรวยมีเงินมีทองสมใจคิดแล้ว ก็เกิดเรื่องราวที่แสนจะสะพรึงรวมทั้งสยองขวัญขึ้น ด้วยเหตุว่าหากไม่ทำตามที่คำสัญญากับภูติผีปีศาจไว้แล้ว ภูติผีปีศาจจะมาเอาชีวิตทุกคนในครอบครัว! ถ้าคนใดชอบแนวเล่นของ ขายวิญญาณให้ผี เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญน่าดูจ้ะ

แนว : สยองขวัญ, ลึกลับ, เขย่าขวัญ

ดารานำ : Chelsea Islan, Pevita Pearce, Ray Sahetapy

จำนวนตอน : 1 ตอน (1 ชั่วโมง 50 นาที)

DUNE (2021)

จากนวนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ แฟรงค์ เฮอร์เบิร์ต เปิดตำนานการเดินทางสุดเข้มข้นของเหล่าผู้กล้า เรื่องราวของตระกูล อาครั้งย์เดส ผู้มีฐานันดรศักดิ์ ภายหลังจากพวกเขาได้เข้ามาดูแลดาวอันรกร้างที่เรียกว่า “อาราคิส” ที่ซึ่งเป็นแหล่งผลิต spice หายากอันล้ำค่า พวกเขาถูกทรยศ เพื่อเปิดศึกชิงบัลลังก์ แล้วมันก็ตกมาเป็นหน้าที่ของชายหนุ่ม พอล อาทีย์เดส ที่จะต้องยืนขึ้นมาต่อต้านการโค่นล่มอำนาจของจักรพรรดิที่กาแล็กซี โดยไม่มีอะไรเลย เว้นก็แม้กระนั้นฝูงคนเผ่าเร่รอนบนดาวอันรกร้าง ชะตาชีวิตสุดประหลาด ที่ให้พวกเราได้ติดตาม

เรื่องย่อ Venom 2 : Let There Be Carnage (2021)

เวน่อม 2 ศึกอสูรแดงเดือด HD เต็มเรื่องบรรยายไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ ภาพยนตร์จักรวาลมาร์เวล Venom 2: Let There Be Carnage (2021) เวน่อม เวน่อม ศึกอสูรแดงเดือด เรื่องราวภายหลัง “เวน่อม” ปรสิตต่างดาวมาสิงอยู่ในร่างของ “เอ็ดดี้ บร็อค” ซึ่งทำชีวิตเขาวุ่นวายอย่างมาก ในครั้งนี้เขาและเวน่อมจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับความสยดสยองจากปรสิตต่างดาวอีกตัวที่ชื่อว่า “คาร์เนจ” ที่สิงอยู่ในร่างกายของคนร้ายชั่วร้าย “คลีตัส คาซาดี”

The Purge: Anarchy (2014)

หากว่าผิดเป็นถูก ถูกเป็นไม่ถูก อย่างการฆ่าคนนับว่าเป็นเรื่องที่ถูกแล้ว โลกก็อาจจะดูทารุณไร้มนุษยธรรมใช่ไหมล่ะคะ ประเด็นนี้ก็เป็นเรื่องสยองขวัญที่คนไล่ฆ่ากัน โดยอ้างความศรัทธาทางศาสนา อย่างเรื่อง “การล้างบาป” ขึ้นมา ทำให้คนไล่ฆ่าคนที่ไม่เหมือนกัน และก็ด้อยกว่าตัวเองโดยไม่ผิดกฎหมาย หนังสยองขวัญ โรคทางจิต ที่สร้างขึ้นมาจากแนวคิดสุดโต่ง มีความอำมหิต ขาดความกรุณาปรานีอย่างสุดๆมีหลายภาค ทั้งเป็นหนังรวมทั้งเป็นซีรีส์ แบบซีรีส์มี 20 ตอน

แนว : สยองขวัญ, แอคชั่น, ผจญภัย

ผู้แสดงนำฝ่าย : Frank Grillo, Carmen Ejogo, Zach Gilford

PRACTICAL MAGIC (1998) : สองสาวพลังรักเมจิก

แซลลี่ (ซานดรา บุลล็อก) แล้วก็ จิลเลี่ยน (นิโคล คิดแมน) สองพี่น้องที่เติบโตมาท่ามกลางคำสบประมาทของเพื่อนพ้องๆและก็มรดกตกทอดของมนต์แม่มด หนังผจญภัยมันๆ แต่ว่าพลังที่ได้มาจำต้องแลกกับความตายของชายคู่รัก เมื่อโตขึ้น แซลลี่ไม่ได้อยากพลังดีเลิศอีกต่อไป คุณปรารถนาชีวิตแบบคนเดินดิน ต่างจากจิลมัน ที่บันเทิงใจกับการใช้เวทมนตร์คาถาดึงดูดใจชาย แล้วสองศรีพี่น้องจะเลือกสิ่งไหนให้ชีวิตของพวกคุณ

Dhamaka (2021)

 win666.club

ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...