หนังแอคชั่นน่าดู2021 Taxi Driver

หนังแอคชั่นน่าดู2021 Taxi Driver อีกหนึ่งซีรีย์ประเทศเกาหลีบู๊แหลก ที่ยิ่งฉายกระแสก็ยิ่งดีเกินคาด ทำสถิติเรตติ้งเฉลี่ยการออกอากาศทั้งประเทศไว้ที่ 16.0% ซึ่งเป็นสถิติสูงสุดของเรื่อง ด้านการเดินเนื้อเรื่องก็คือดีมาก ถูกใจที่มีการเอ๋ยถึงหัวข้อที่คือปัญหาสังคม และคดีที่เกิดขึ้นจริงในประเทศเกาหลีใต้ เป็นต้นว่า การกดขี่แรงงานคนไม่สมประกอบ การทำร้ายร่างกายของผู้เรียนในสถานที่เรียน คดี CEO บริษัทรังควานลูกน้อง แล้วก็อีกมากมาย ดูแล้วก็อดสะเทือนใจไม่ได้ แต่ว่าก็สะใจไปตามกันๆเนื่องจาก

Taxi Driver แก้แค้นได้สาสมใจยิ่งนักเรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับแท็กซี่รับจ้างชำระแค้น ให้กับผู้โดยสารที่มิได้รับความเป็นธรรมจากข้อบังคับ นำทีมโดย คิมโดกี, ผู้อำนวยการจาง, โกอึนรวมทั้งลูกทีมอีก 2 คน ซึ่งนอกจากการรับงานจากผู้โดยสารแล้ว แล้วก็รอทวงแค้นแล้ว หนังแอคชั่น คอมเมดี้ ตัวละครแต่ละตัวต่างก็มีเงื่อนในชีวิตของตัวเอง และแน่นอนว่าจุดนี้เปลี่ยนเป็นตัวเคลื่อนที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดทีมนี้ขึ้นมา เพราะเขาทุกคนต่างก็ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากข้อบังคับเช่นกัน เลยเลือกที่จะล้างแค้นด้วยวิธีของตัวเอง ที่ประทับดวงใจที่สุดสำหรับเรื่องนี้เลย คือ ภารกิจที่สะท้อนปัญหาสังคมในปัจจุบันจริงๆมองถึงที่กะไว้ : Viu

Vagabond (2019)

ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนว Action ลุ้นระทึก มองมันยันเช้า!เจาะแผนลับโครงข่ายแดนนรก (Vagabond) | ตัวอย่างซีรีส์อย่างเป็นทางการ | Netflix

IMDb : 8.3/10 รับดูได้ทาง netflixซีปรี่ย์เกาหลีแนวแอคชั่นฟอร์มยักษ์บน Netflix นำแสดงโดยซึงกิกับซูจี ดารานำชายเป็นสตั๊นแมนที่หารายได้เลี้ยงหลาน หลานผู้แสดงนำชายเป็นนักเทควันโด ถูกเชิญให้ไปแสดงงานประเทศโมร็อกโกที่ร่วมกับเกาหลีใต้ แม้กระนั้นเกิดเหตุทำให้เครื่องบินตก ต่อไปก็ได้ทราบดีว่าการที่เรือบินตกมีคนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง เหตุการณ์นี้และก็เกี่ยวเนื่องกับการฉ้อราษฎร์บังหลวงระดับประเทศ นางเอกเป็นสายลับลับทีคอยช่วยพระเอกสืบหาความจริง ดาราเล่นดีเยี่ยม เวลาคิดแผนดูแล้วทึ่ง บทพลิกทุกตอน สรุปตรึงใจเรื่องนี้มากๆเป็นซีปรี่ย์แนวแอคชั่นมันส์ๆที่ไม่สมควรพลาดเลยคะ 10 เต็ม 10

Sweet Home หนังแอคชั่นน่าดู2021

Sweet Home เป็นซีรีย์แอคชั่นเกาหลี กึ่งสยองขวัญ ผลงานออริจินอลเน็ตฟลิกซ์ 10 ตอน ที่ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากมังฮวาผลงานของ คิมคันบิ รวมทั้ง วังยองระเบียง ในเว็บไซต์ตูนมีชื่อที่ได้รับความนิยมติดอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี อาจจะมีฉาก Jump Scare บ้าง เพราะพวกตัวประหลาดชอบพุ่งมาในช่วงเวลาที่พวกเราไม่เคยรู้ คนไหนกันแน่ขวัญอ่อน กลัวเลือด ก็แนะนำให้ดูห่างๆหน้าจอไว้

จะได้ไม่ตกใจมากมาย แม้กระนั้นเรื่องราวคือสนุกเลย แปลกใหม่ดีเรื่องย่อ : กล่าวถึงชาฮยอนซู (รับบทโดย ซงคัง) เด็กวัยรุ่นวัย 18 ปี ผู้ใช้ชีวิตอย่างสันโดษ หนังแอคชั่น และก็ท้อแท้หลังจากที่ทั้งครอบครัวของเขาเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต เขาจึงจะต้องย้ายมาอยู่ในอพาร์ทเม้นท์สุดชำรุดทรุดโทรมชื่อ ‘Green Home’ เขาตั้งใจจะปลิดชีพตัวเองทิ้ง แต่ทว่ากลับเกิดเหตุการณ์สุดสยองขึ้น เมื่อผู้คนรอบข้างเริ่มเปลี่ยนร่างเป็นตัวประหลาด ด้วยเหตุว่าต่างก็โดนกิเลสภายในจิตใจครอบงำ ทำให้กักคุมเองมิได้ กระทั่งกลายเป็นปีศาจร้ายสุดท้าย ‘ฮยอนซู’ ความมุ่งมาดของอพาร์ทเม้นท์ เสริมกองทัพด้วยผู้อาศัยคนอื่นๆก็เลยต้องประมือกับตัวประหลาด เพื่อเอาชีวิตรอด และช่วยโลกนี้พ้นภัยก่อนที่จะสายเกินไป

หนังแอคชั่นน่าดู2021 Divergent (2014)

เรื่องถัดมาเป็นหนังแนวไซไฟครึ่งๆการรบที่มีแนวคิดมาจากเรื่องโลกอนาคตและก็เมืองดิสโทเปีย โดยเรื่องย่อเป็น เมื่อถึงจุดหนึ่งในอนาคต โลกของพวกเราจะเหลือมนุษย์อยู่แค่เพียง 5 กลุ่ม โดยแบ่งตามสัญชาตญาณแล้วก็พรสวรรค์ที่ประจำตัวมาตั้งแต่เกิด และก็เมื่อไม่ว่าใครก็ตามใน 5 กลุ่มนี้มีอายุครบ 16 ปี ควรต้องเข้ารับการทดสอบเพื่อเลือกกรุ๊ปที่สมควรแล้วก็อยู่อย่างคงทน โดยพวกเราจะได้มองเห็นความมากมายหลากหลายของคนพวกนี้รวมถึงการต่อสู้รวมทั้งความเป็นวิทยาศาสตร์แบบ Futuristic สุดๆตามสไตล์หนังไซไฟจ้ะ

แนว : แอคชั่น-ไซไฟ

นักแสดงนำ : Shailene Woodley, Theo James, Ashley Judd, Jai Courtney, Ray Stevenson, Zoë Kravitz, Miles Teller, Tony Goldwyn, Ansel Elgort, Maggie Q และ Kate Winslet

ลิขิตแห่งดวงจันทร์ซีรี่ย์จีนโรแมนติกคอมเมดี, หนังจีนโรแมนติก พากษ์ไทยสำหรับหนังจีนโรแมนติก พากษ์ไทยหัวข้อนี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยาย รวมทั้งอนิเมะมาก่อน หนังแอค ชั่นน่าดู2021 โดยเรื่องเริ่มขึ้นจากองค์หญิงหลี่หมิงเยว่ แห่งประเทศซีเยว่ และองค์ชายเก้าหลี่เชียน ที่แว่นแคว้นเป่ยเซวียน ทั้งคู่ต่างไม่ถูกชะตากันแต่กลับจำต้องมาสมรสกันด้วยเหตุว่าสิ่งที่ต้องการ หลี่หมิงเยว่ มีความรู้พิเศษที่ไม่มีใครเหมือนคือเธอสามารถสะกดจิต รวมทั้งมองเห็นอดีตของผู้อื่นได้ ตัวองค์ชายเก้าจึงอยากให้คุณช่วยฟื้นฟูความจำในสมัยก่อนที่หายไปของเขา มาลุ้นกันว่าองค์ชายเก้าจะตามหาความจำที่หายไปได้หรือไม่ แล้วก็ความรักของทั้งคู่จะจบอย่างไร

ผู้ใดกันที่ถูกใจซีรีส์โรแมนติก ซึ้งประทับใจ ควรต้องไปดูเรื่องนี้เลยนะหนังสงครามทวีปเอเชียหนังสงครามหมวดท้ายที่สุดที่ขยับเข้ามาใกล้ตัวเราอีกนิด นอกจากสงครามโลกที่มีชาติในเอเชียไปร่วมด้วยแล้ว ในประวัติศาสตร์ก็ยังปรากฏสงครามระหว่างชาติในภูมิภาคเอเชียร่วมกันเองอยู่มากมาย โดยที่พวกเรากล่าวถึงมาแนะนำกันเป็นประเด็นฮิตที่หลายคนน่าจะอยากติดตาม ดังเช่น เกาหลีเหนือ-ใต้ รวมทั้งหนังสงครามแนวประวัติศาสตร์ของฝั่งจีนแผ่นดินใหญ่ที่ผลิตหนังสงครามออกมาเสมอๆจ้ะ

71: Into the Fire (2010)

คนใดที่ชอบเรื่องราวประวัติศาสตร์ของเกาหลีเหนือและก็เกาหลีใต้ เราเสนอแนะหนังสงครามหัวข้อนี้เลยจ๊ะ ไทม์ไลน์เป็นช่วงๆปี 1945 เมื่อดินแดนเกาหลีถูกแบ่งออกเป็น 2 ฟากเป็นประเทศเกาหลีเหนือรวมทั้งใต้ ความไม่ถูกกันก็เลยเกิดขึ้น เล่าราวการสู้รบระหว่าง 2 เกาหลีด้วยเหตุสำคัญ อย่างเช่น การบุกยึดกรุงโซล ฉากรบสุดดุเด็ดเผ็ดมันที่เมืองยังด็อก ฯลฯ โดยหนึ่งในนักแสดงที่พวกเราน่าจะรู้จักกันดีเลยก็คือ ท็อป BIGBANG จ้ะ ผู้ใดกันแน่ที่ยังไม่เคยมอง ต้องการเห็นฝีมือการแสดงพี่ท็อปในบทนี้ก็ตามไปได้เลย

แนว : ดราม่าประวัติศาสตร์

ผู้แสดงนำฝ่าย : Cha Seung-won, Kwon Sang-woo, Choi Seunghyun (T.O.P), Kim Seung-woo

L.U.C.A.: The Beginning

ได้รับความนิยมไม่หยุดกับซีรีย์ไซไฟเหนือธรรมชาติ L.U.C.A.: The Beginning เป็นซีรีย์เกาหลีแอคชั่น ที่มีเรื่องราวของวิทยาศาสตร์ การสอบสวน การเมือง รวมถึงศาสนาและก็ความเชื่อถือ มาเชื่อมกัน คนใดกันชอบบู๊ระห่ำห้ามพลาด แถมซีจีก็งานระดับฮอลลิวู้ดอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเขาทำออกมาได้เนียนกริบ ถือเป็นอีกเรื่องที่ตอบปัญหาคอซีรีย์ประเทศเกาหลีแอคชั่นสุดๆ

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวการไล่ล่ากล่าวโทษจริงของจีโอ (คิมแรวอน) สิ่งมีชีวิตทดสอบที่ถูกสร้างขึ้นโดยหน่วยงานลับ มาพร้อมพลังวิเศษเหนือมนุษย์ ซึ่งตัวเขาที่ก็ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นคนใดกัน เขาจึงอุตสาหะสืบหาเรื่องจริง จนได้มาเจอกับฉันรึม (อีดาฮี) ตำรวจสาวที่หมกมุ่นกับคดีบิดารวมทั้งแม่ เพราะว่าบิดามารดาของคุณหายสาบดูดไปตั้งแต่ตอนคุณยังเด็ก เมื่อทั้งสองพบกันเลยช่วยกันสืบเสาะหาข้อเท็จจริงในอดีต แถมยังจะต้องถูกไล่ล่าจากองค์ลับอีก ทั้งยังคดีของพ่อแม่นางเอกรวมทั้งตัวตนของผู้แสดงนำชายจะมีความเชื่อมเชื่อมกันอยู่ จะต้องติดตาม!

Sisyphus: The Myth (2021)

Sisyphus: รหัสลับผ่านเวลา | แบบอย่างอย่างเป็นทางการ | Netflix

IMDb : 7/10

รับชมได้ทาง netflix qy Sisyphus: The Myth ซีรี่ย์ประเทศเกาหลี 2021 แนวแฟนตาซี-ทริลเลอร์ นำแสดงโดย โจซึงอู รวมทั้งพัคชินฮเย เล่าเรื่องราวของ วิศวกรอัจฉริยะผู้ร่วมริเริ่มตั้งขึ้นบริษัทควอนตัมแอนด์ไทม์ ฮันแทซุล (รับบทบาทโดย โชซึงอู) หนังแอคชั่นน่าดู2021 ที่ศึกษาและทำการค้นพบความลับเบื้องหลังการตายของพี่ชายเมื่อ 10 ปีก่อน กับ คังซอเฮ (รับบทบาทโดย พัคชินฮเย) หญิงสาวนักสู้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญการเอาตัวรอด และก็พูดว่าคุณมาจากโลกอนาคตที่กำลังล่มสลาย มีเป้าหมายคือมาเพื่อช่วยเหลือฮันแทซุล ปฏิบัติงานค้นหาเรื่องจริงแล้วก็กู้โลกสุดอันตรายก็เลยเริ่มขึ้น

Legend of the Guardians:The Owls of Ga Hoole

มหาตำนานวีรบุรุษผู้พิทักษ์ นกฮูกผู้พิทักษ์ที่กาฮูลเรื่องย่อ : โซเรน นกฮูกน้อยที่ประทับดวงใจกับตำนานซึ่งพ่อเล่าให้ฟังเกี่ยวกับ Guardians of Ga?

Hoole ฝูงนักรบมีปีกแห่งตำนานซึ่งได้ต่อสู้ในการศึกยิ่งใหญ่เพื่อปกป้องเชื้อสาย นกเค้าแมวจากมารร้าย Pure Ones เวลาที่โซเรนเฝ้าฝันว่าวันใดวันหนึ่งเขาจะได้เข้าร่วมกรุ๊ปกับเหล่าวีรบุรุษพวก นั้น คลัดด์ พี่ชายของเขาสลับด้านเราะเยาะกับความคิดนี้และหิวที่จะออกล่า บิน และฉกความพึงพอใจของพ่อมาจากน้องชายร่วมเชื้อสาย แม้กระนั้นความอิจฉาของคลัดด์ก่อให้เกิดโทษกาจตามมา จนกระทั่งทำให้นกเค้าแมวน้อยทั้งสองจำเป็นต้องตกลงมาจากบ้านซึ่งอยู่บนยอดไม้ ไปสู่กรงเล็บของ Pure Ones

ตอนนี้ถึงคราวที่โซเรนจำเป็นต้องแอบหนีอย่างท้าด้วยความให้การช่วยเหลือของบรรดานก ฮูกที่กล้าหาญตัวอื่นๆพวกเขาจึงควรบินข้ามสมุทรและฝ่าหมอกเพื่อเสาะหา Great Tree บ้านแห่ง Guardians of Ga Hoole ในตำนานความปรารถนาเดียวของซอเรนเป็นการเอาชนะ Pure Ones รวมทั้งคุ้มครองปกป้องอาณาจักรแห่งนกฮูกไว้ให้ได้

Duel (2017)

ซีปรี่ย์แนวแอคชั่นไต่สวนลุ้นระทึก เกี่ยวกับเทคโนโลยีการโคลนนิ่งมนุษย์ ฝาแฝดมนุษย์โคลนนิ่งที่แอบหลบซ่อนออกมาจากห้องแลป แม้กระนั้นถูกจับได้คนนึง มีเพียงแค่ผู้แสดงนำชายหนีพ้นมาได้ เวลาผ่านไปยาวนานหลายปีเขาโตขึ้นเป็นมาแบบคนธรรมดาทั่วไป หนังแอคชั่นน่าดู2021 แต่ว่าดันถูกไล่ล่าเพราะเหตุว่าเปลี่ยนเป็นฆาตกรในคดีลักพาตัวเด็กแบบไม่ทันรู้ตัว พระเอกจึงเริ่มตามหาฆาตกรตัวจริงที่บางทีก็อาจจะเป็นโคลนนิ่งของตัวเขาเอง ประเด็นนี้แสดงดีทุกคนเลยค่ะ คุณภาพคับแก้ว ดูแล้วลุ้นกระทั่งนั่งไม่ติด

ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...