หนังแอคชั่น พากย์ไทย เรื่อง Dog เพื่อจะนกันพันธุ์ห้าว เรื่องย่อ หนังพูดเล่าสถานะการณ์ของ บริคส์ กับ ลูลู่ สุนัขพันธุ์เบลยอดเยี่ยม มาลินอยส์ พวกเขาเป็นอดีตคู่หูทหารรับใช้ชาติที่จำเป็นต้องออกเดินทางด้วยกันไปยังแปซิฟิก โคสต์ ซึ่งเป้าหมายปลายทางของทั้งสอง คืองานศพของเพื่อที่จะนรักที่เคยเป็นทหารมาร่วมกัน โดยหารู้ไม่ว่าการสัญจรครั้งนี้ จะกลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ส่งผลให้เพื่อจะนเข้าร่วมทางคู่กัดคู่นี้ได้เรียนรู้บางอย่างในชีวิตซึ่งกันและกัน

มหาอุตม์

“มหาอุตม์” เป็นการโชว์ให้เห็นสถานะการณ์ของความเป็นหนังแอ็คชั่น ประสมประสานเข้ากันกับเรื่องของพิธีกรรม การสักยันต์ ที่ผู้คนจำนวนมากมีความเชื่อในเรื่องการสักยันต์กันมากในวงกว้าง และการสักยันต์มหาอุตม์นั้นเป็นที่รู้จักของคนไทยอีกด้วย เลยทำให้หนังเรื่องนี้เข้าถึงคนไทยได้โดยง่าย นอกจากนั้นนี้ในเรื่องยังมีรูปที่ถ่าpทอดออกมาได้อย่างสวยงามซะด้วย

เรื่องย่อ เป็นเรื่องดังของ “จ่าทอง” (ธีรยุทธ ปรัชญาบำรุง) และ “จ่าขจร” (นิรุตติ์ ศิริจรรยา) สองเพื่อนรักที่พร้อมใจกันสักยันต์มหาอุตม์มาด้วยกัน แล้วต่อจากนั้นทั้งคู่ก็ออกไปปฏิบัติงานณ์ลับที่ชายแดน หนังแอ็คชั่น แต่แล้วก็ส่งผลให้ “จ่าขจร” หายไปอย่างลึกลับ ภายหลังเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ “จ่าทองคำ” หันหน้าเข้าทางธรรม หนังแอคชั่น พากย์ไทย บวชเป็นพระเพื่อเป็นการไถ่บาป พร้อมทั้งได้ชุบเลี้ยง “เจตน์” (เก่ง-ชาติชาย) จนเติบโต ซึ่ง “เจตน์” ทำความเข้าใจและสัมผัสความตายมาตั้งแต่เด็ก นอกจากนี้หลวงพ่อได้ถ่ายทอดพลังมหาอุตม์ เพื่อไว้คุ้มครองปกป้องตนเองอีกต่างหาก

หนังแอคชั่น พากย์ไทย

หนังแอคชั่น พากย์ไทย ต้มยาก (1992)

หน้าจอห์นวู เป็นตำช้านานของจำพวกแอ็คชั่นซึ่งเป็นสาเหตุที่คุณจะเห็นรูปยนตร์หลายๆเรื่องของเขาที่ถูกสาปแช่งในรายการนี้ ต้มยาก ภาพยนตร์ฮ่องกงเรื่องท้ายสุดอย่างเป็นทางการของเขาก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่ฮอลลีวูดเป็นเลิศในภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงและมีสไตล์ที่โดดเด่นที่สุดของเขาและเป็นรูปยนตร์ชนิดยักษ์ใหญ่ ต้มยาก ดาว โจวหยุน – อ้วน

ในสถานะเตกีล่าตำรวจฮ่องกงผู้เข้มแข็งที่หมกมุ่นอยู่กับการกวาดล้างอาชญากรรมเลวร้ายที่สังหารคู่หูของเขาซึ่งเข้าร่วมมือกับตำรวจนอกเครื่องแบบอย่างสุดกำลัง ระหว่างทางยังมีฉากต่อสู้และฉากต่อสู้ที่ออกแบบท่าเต้นได้อย่างน่าทึ่งของ Woo จำนวนไม่น้อยซึ่งจบท้ายด้วยการบ่งบอกครั้งสุดท้ายที่มีความร้อนแรงอย่างบ้าคลั่งซึ่งเป็นชุดเซ็ตเซ็ตที่น่าทึ่ง บ้าเท่าไร? ทดสอบ ‘ปกป้องทารกในห้องคลอดบุตรจากคนร้ายที่มีอาวุธครบมือ’ เป็นบ้า หนังแอคชั่น พากย์ไทย คุณไม่สามารถเอาชนะช่วงเวลาที่เตกีล่าขออภัยและคูสกับทารกตัวเล็ก ๆ ได้ในขณะที่เขาเช็ดเลือดของตนเองที่กระเซ็นไปจากเค้าหน้าของตน

Ride Or Die

เมื่อความรักในในอดีตหวนกลับมา ก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการตัดสินใจครั้งใหญ่ รูปยนตร์ Original Netflix ของญี่ปุ่น เป็นการดัดเปลี่ยนแปลงจากการ์ตูน Manga สู่เรื่องราวของสองสาวเพื่อที่จะนรักสมัยศึกษาเล่าเรียน โดย “เรอิ” (คิโกะ มิซุฮาระ) แอบหลงรักเพื่อที่จะนสาว “สึจิมูระ” มาตลอดแต่ความหวังพังทลาย หนังแอคชั่น สนุกๆ ภายหลังจากสึจิมูระมีปัญหากับสามีของตัวเองจนได้มาปรึกษากับเรอิ ส่งผลให้เรอิได้ตัดสินใจทำอะไรบางสิ่งลงไป จากเหตุการณ์นั้นนำมาซึ่งการสัญจรรู้สึกตัวฟูความเกี่ยวพันช่วงทั้งคู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้รูปโทนสวย แต่ฉากฆาตกรรมและความเร่าร้อนสมจริง ไร้เซนเซอร์ ไม่เหมาะกับเด็กต่ำลงยิ่งกว่า 18 ปีนะคะ

Anatomy of a Scandal (ฉาวซ่อนเงื่อน)

โซฟีมีชีวิตที่ดีพร้อมในฐานะภรรยาของนักการเมืองมีผลกระทบอย่างเจมส์ แต่โลกของเธอต้องสั่นคลอน เมื่อความลับฉาวโฉ่กำเนิดแดงขึ้นมา และสามีตกเป็นจำเลยในคดีร้ายแรง

จูราสสิค เวิลด์: ทวงคืนอาณาจักร, Jurassic World 3

สถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้น 4 ปีหลังจาก อิสลาร์ นูบลาร์ ถูกผลิตลาย ในขณะนี้ ไดโนเสาร์ยังมีชีวิตอยู่ และออกล่าไปพร้อมทั้งมนุษย์ทั่วโลก ความสมดุลอันเปราะบางนี้จะเปลี่ยนแปลงโฉมอนาคตและตัดสินว่า มนุษย์จะยังอาจเป็นผู้ล่าที่อยู่ชั้นปลายสุดบนดวงดาว และยังอาจจะอยู่เข้าร่วมกับสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวสูงที่สุดในที่มาที่ไปศาสตร์

โอปปาติก เกิดอมตะ (Opapatika)

การรวมกลุ่มนักบ่งชี้ประสิทธิภาพแห่งยุค อาทิ ชาคริต แย้มนาม,สมชาย เข็มกลัด, เร แม็คโดแนลด์ และ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง กับหน้าที่ที่สร้างความแปลกใหม่ในโลกภาพยนตร์ ที่กล่าวเล่าเหตุการณ์ของเหล่า โอปปาติก ใช้ชีวิตปะ ปนอยู่ กับผู้คนทั่วไปส่วนใหญ่ พวกเขาพลังพิเศษต่างกัน

ถ้าแต่พลังพิเศษนั้นก็มีขีดจำกัดสำหรับเพื่อการใช้และต้องแลกเปลี่ยนด้วย “คำสาป” อันแสนเจ็บปวดอยู่เสมอ จนถึง เมื่อมีมนุษย์หาญกล้า “คิดล่า” เหล่าโอปปาติก เมื่อนั้นถึงตอนที่ “มารจะล่าคน” และ “คนจะล่ามาร” รูปยนตร์ปราหลักเกณฑ์การณ์จากผู้กำกับคุณภาพ “ธนกร พงษ์สุวรรณ”

คนรื้อถอน (1993)

พักผ่อนไว้ ร็อบชไนเดอร์ และเปลือกหอยสามตัวและ คนรื้อถอน อาจเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ไซไฟที่ฉลาดเฉลียวที่สุดและถูกโค่นล้มมากที่สุดในเวลาปี 1990 มิได้รับเครดิตในการโค่นอำนาจด้วยเหตุว่ากำลังกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิด ซิลเวสเตอร์สตอลโลน และ Wesley Snipes ด้านหน้าและตรงกลาง แต่ถ้าคุณดูรูปยนตร์โดยรอบมันเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจกับการวิจารณ์ทางวัฒนธรรมของอนาคตที่จะเต็มไปด้วยการจัดวางสินค้าและบังคับให้เกิดความรู้สึกที่ไม่ชัดเจน

คนรื้อถอน เสนอแนะดิสโทเปียที่ไม่ซ้ำใครซึ่งทำงาน หนังแอคชั่น 2022 โดยความนึกคิดของสมาคมละแวกคล้ายคลึงแทนที่จะเป็นโลกที่ตกอยู่ด้านในความไม่เป็นระเบียบวุ่นวาย ในขณะที่ไซมอนฟีนิกซ์ของ Snipes เป็นตัวร้ายขององค์ประกอบนี้อย่างเห็นได้ชัดเขาคิดถูกแล้วที่จะเรียกสิ่งชั่วร้ายที่ยิ่งใหญ่มากยิ่งกว่านั้น Doctor Raymond Cocteau ( ไนเจลฮอว์ ธ อร์น ) ในสถานภาพ“ นายโรเจอร์ที่ไม่ดี” ผู้อำนวยการ Marco Brambilla จินตนาการใหม่โดยปกติ โลกใหม่ที่กล้าหาญ ให้เนื้อหาเป็นรูปยนตร์แอ็คชั่นและทำให้มันเต็มไปด้วยความโปกฮา เป็นการผสมที่ไม่ควรได้ผล แต่ก็ไม่ได้ผล – แมตต์โกลด์เบิร์ก

Blacklight

หนังบอกเล่าสถานะการณ์ของ ทดังิส บล็อก (เลียม นีสัน) เจ้าบทบาทเอฟบีไอผู้ภักดีต่อหน่วยงาน เขาดำเนินการงานอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเงามืด ซึ่งแม้กระทั้งคนในหน่วยงานเองก็ไม่มีใครรับรู้ถึงการมีตัวตนอยู่ของเขา บล็อกเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเข้าเกื้อหนุนสายลับที่ถูกเปิดโปงออกไปจากภารกิจก่อนที่จะจะเกิดอันตราย หนังแอคชั่น พากย์ไทย แต่ตอนท้ายกลับกลับกลายเป็นเขาเองที่ค้นพบโครงการลับที่ไม่มีใครเคยคาดคิดจากฝีมือคนในองค์กร ทำให้บล็อกจำเป็นจะต้องตั้งข้อสงสัยและปัญหากับหน้าที่ของตนเองว่าทั้งปวงที่เขาทำไปนั้น มันทำไปเพื่อที่จะความแม่นยำจริงหรือไม่

มันระอุดุระห่ำครั้งใหม่ไปกับตัวพ่อสายบู๊ เลียม นีสัน พร้อมกลุ่มนักบ่งชี้มากขีดความสามารถอย่าง ไอแดน ควินน์, เอมมี เรเวอร์-แลมป์แมน และ เทย์เลอร์ หน้าจอห์น สมิธ ที่มาเสริมเติมชั้นความตื่นเต้นลุ้นระทึกจากความสามารถกำกับสุดเดือดของผู้กำกับ มาร์ก วิลเลียมส์ ที่เคยเข้าร่วมงานกับนีสันมาแล้วในภาพยนตร์แอ็กชันสุดมันส์ระทึกปี 2020 อย่าง Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว โดยครั้งนี้จะเป็นการกลับมาแท็กทีมสร้างตำช้านานบู๊เดือดให้ได้ลุ้นระทึกยิ่งกว่าที่มี

The Northman

เป็นหนังระทึกขวัญในที่มาที่ไปศาสตร์ที่ทุกคนรอคอย ถ่ายทำในประเทศไอซ์แลนด์ในศตวรรษที่ 10 อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ดรับบทเป็นเจ้าชายไวกิ้ง ที่ใส่ใจจะล้างแสืบค้นการฆาตกรรมพ่อของเขา น่าดูมากๆๆๆ สมัยไวกิ้งด้วย รอเลยหัวข้อนี้ ต้องการชมแววตาเคงจะริงแต่สวยสุดๆ ของนิโคล คิดแมนด้วย

Record of Youth : เส้นทางดาว

Record of Youth เป็นซีรีส์ทิ้งทบทวนก่อนหนุ่มหล่ออย่างพัคโบกอมจะเข้ากรมทหาร โดยประเด็นนี้ก็เหมือนทิ้งท้าทายยให้แฟนคลับได้ชมเมื่อพิจารณาถึงด้วย ในเนื้อเรื่องได้บอกเล่าเรื่องราวของ 2 หนุ่มสาวอายุ 26 ปีที่จำเป็นที่จะต้องตามหาความฝันของตนให้ได้ผล เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากซาฮเยจุน (พัคโบกอม) นายแบบหนุ่มหล่อลักษณะดีที่ฝันมาตลอดว่าต้องการเป็นนักบ่งบอก แต่ออดิชั่นไปหลายที่ก็ไม่ผ่าน ส่วนอีกคนคืออันหน้าจองฮา (พัคโซดัม) ช่างแต่งหน้าสาวแสนน่ารัก มีความฉลาดปราดเปรื่องและแน่ใจ

ทั้งคู่คนจะต้องหาความฝันของตนเองและนำมาซึ่งการทำให้มันสำเร็จ ยิ่งกว่านั้นความท้าทายที่จำเป็นที่จะต้องเผชิญแล้วยังมีเรื่องราวรากฐานทางครอบครัวเข้ามาพัวพันอีกด้วย  หนังแอคชั่น พากย์ไทย เราไปชมกันว่าทั้งสองจะบรรลุความสำเร็จมั๊ย ? ติดตามซีรีส์ประเด็นนี้กันได้ใน Netflix ค่ะ ขอพูดเลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้ให้ข้อคิดได้ดิบได้ดีมาก

จุดมุ่งหมายยาก (1993)

การอยู่ด้านในโลกที่หนังถูกใจมันช่างหอมหวานสักเท่าใด วัตถุประสงค์ยาก มีอยู่ หน้าจอห์นวู รูปยนตร์แอ็คชั่นอเมริกันเรื่องแรกเป็นสิ่งที่คุณมุ่งมาดจากสถานการณ์นั้นได้ดิบได้ดีไม่ว่าจะเป็นการระเบิดที่ใหญ่ขึ้นฮีโร่ผู้โลดโผนและความพึงพอใจเพียงเล็กน้อยในพล็อตเรื่อง (ปรากฏได้ชัดว่าเกี่ยวกับกะลาสีผู้กล้าที่เข้ายึดสังคมที่โหดเหี้ยมของผู้ชายที่ตามล่าคนจรจัด สำหรับเพื่อการเล่นกีฬา แต่อันที่จริงแล้วเกี่ยวกับ J และ Claude Van Damme เตะตูด fabulously) ผลลัพธ์ที่ได้คือฉากกลางที่ส่งผลให้มึนเมาณ เวลาค่าย B-Movie และงานศิลปะชุดของ Woo

ความเคารพในตราสินค้าของผู้กำกับสำหรับความรุนแรงบนหน้าจอยังคงจะอยู่ด้านในชั้นเชิงและด้วย Van Damme เขามีเรือที่มีสมรรถภาพพิเศษซึ่งเขาสามารถถ่ายทอดได้ทั้งหมด หนังแอคชั่น พากย์ไทย มีความแม่นยำสำหรับในการดีไซน์ท่าเต้นของ Woo โดยเฉพาะอย่างมากกับตัวอย่างนักกีฬาอย่าง Van Damme ที่อยู่เบื้องหลังซึ่งช่วยให้ผู้ชมปรับตัวเข้ากันกับทุกส่วนของพฤติกรรม

ทุกหมัดเตะและกระสุน – ทักษะที่ขาดหายไปอย่างกินวงกว้างในช่วงทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมาเมื่อช่างความสามารถต่ำยิ่งกว่าอุตสาหะเลียนแบบ พอลกรีนกราส ‘การต่อสู้สไตล์บอร์นที่บ้าคลั่ง มันอาจจะไม่หลักแหลมจริงๆหรือฉลาดเฉลียวเท่าหนังฮ่องกงของ Woo แต่มันก็เป็นงานสร้างรูปยนตร์แอ็คชั่นที่เป็นตัวเอกในเรื่องเดียวกันทั้งปวง Van Damme ยังจัดการกับงูด้วยหมัดเดียวและนั่นคือทั้งหมดทั้งมวลที่ฉันควรจะเป็นจะพูด – Haleigh Foutch

Lightyear

ผจญภัยไปกับเหตุการณ์ที่คุณไม่เคยทราบของ บัซ ไลท์เยียร์ (พากย์เสียงโดย คริส อีแวนส์) นักบินอวกาศผู้แปรเปลี่ยนเป็นสิ่งจูงใจของของเล่นที่ทุกคนหลงรัก

ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...