หนังแอคชั่น 2022 The Office Blind Date เป็นซีรีส์ที่ผู้เขียนติดตามมาก ๆ เหตุเพราะคนเขียนเป็นคนที่อ่านการ์ตูนเรื่องนี้จ้ะ ซีรีส์ประเด็นนี้รีเมคมาจาก Kakaowebtoon โดยมีชื่อเรื่องภาษาไทยว่า “นัดกระดานวุ่นวาย ลุ้นรักท่านผู้บริหาร” โดยในซีรีส์จะกล่าวเล่าเรื่องราวของชินฮารี(คิมเซหน้าจอง) เธอเป็นบุคลากรสาวในบริษัทหนแห่งึ่ง แน่ๆว่าเมื่ออยู่ในที่ปฏิบัติงานเธอไม่ได้โดดเด่นมากนัก แต่เมื่อเธอได้แต่งหน้าแต่งตัวนำมาซึ่งการทำให้เธอกลับกลายเป็นคนละคน

ชินฮารีมีเพื่อที่จะนสนิทก็คือจินยองซอ (ซอลอินฮา) จินยองซอนั้นมีสถานภาพร่ำมีเงินทองมากมายมากนำมาซึ่งการทำให้เธอจึงควรไปนัดบอร์ดกับคนที่บิดาและมารดาได้เตรียมพร้อมไว้ให้

จินยองซอไม่ประนีประนอมเลยใช้เงินเพื่อจะจ้างให้ชินฮารีไปแทน โดยให้ชินฮารีได้ปลอมตัวเป็นจินยองซอไปนัดบอร์ดในวันนั้น แต่ชินฮารีในชื่อของจินยองซอก็ควรต้องสะดุ้งด้วยเหตุว่าผู้คนที่เธอจำเป็นที่จะต้องมาเดตด้วยคือคังแทมู(อันฮโยซอบ) ซึ่งเขาเป็น CEO ของบริษัทที่เธอจัดการงานอยู่และแน่นอนว่าคังแทมูไม่รู้ดีว่าเธอไม่ใช่คนนัดบอร์ดตัวจริง ดังนี้เขาเลยนำเสนอให้เธอมาแต่งงานในนามกับเขาเพื่อธุรกิจนั่นเอง คนไหนที่เคยติดตามการ์ตูนมาแล้วจำเป็นที่จะต้องห้ามพลาดนะคะเพราะพระเอกในการ์ตูนนั้นคลั่งรักมาก ๆ

หนังแอคชั่น 2022

หนังแอคชั่น 2022 คำโกหกที่แท้จริง (1994)

ส่วนขีปนาวุธ อาร์โนลด์ ดำ เซเน็ก ให้ r-fronted action, ส่วนตลกในประเทศ, คำโกหกที่แท้จริง ต่ำยิ่งกว่า เจมส์คาเมรอน ซึ่งมีความหมายว่ามันยังยอดเยี่ยมด้วยเหตุว่านี่คือเจมส์คาเมรอน จริงอยู่ที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้อาจจะไม่ได้ระบุแนวใหม่เหมือนอย่างที่ผลงานของคาเมรอนหลาย ๆ เรื่องโดยมากจะทำ แต่มันก็เป็นช่วงเวลาที่ดีและเป็นแนวที่ไม่ซ้ำไปซ้ำมา กรอบเป็นส่วนประกอบของชวาร์เซเน็กเกอร์ที่ให้ซุปตาร่วมในท้ายที่สุด และ แต่งงานลี เคอร์ติส

ห้องที่เท่าเทียมกันสำหรับการส่องแสงสถานะการณ์อย่างกับต่อไปนี้ Harry Trasker ของ Schwarzenegger สายลับพิเศษที่คอยรักษาความลับในชีวิตของเขาจากคนใกล้ตัวและผู้คนที่รักที่สุดรวมถึงภรรยาของเขา Helen (Curtis) ซึ่งในไม่ช้าพวกเราก็ศึกษาค้นพบว่ากำลังสืบค้นหาความตื่นเต้นของตนเอง

คาเมรอนผู้มีความเป็นมารู้แจ้งชัดว่าเกี่ยวโยงกับอะไร ใบรับเงินแพกซ์ตัน นำมาซึ่งการทำให้นักบ่งบอกใช้งานได้ยอดเยี่ยม แต่ในสถานะพนักงานขายรถที่ไม่มีความปราณีโดยใช้เส้นทาง หนังแอคชั่น สนุกๆ ชีวิตของเขาภายใต้การมองเห็นของสายลับ เมื่อเขาขังเฮเลนไว้ในเว็บไซต์นั่นคือสิ่งที่ยุ่งยาก คาเมรอนบอกต่อฉากแอ็คชั่นทั้งสิ้นที่คุณคาดหมายด้วยเอฟเฟกต์ที่ได้รับการพรีเซ็นท์ชื่อเรื่องชิงสิ่งตอบแทนออสการ์พร้อมกับความผิดพลาดที่น่ายินดี ช่วงเดินทางพวกเราได้รับซีเควนซ์แอ็คชั่นที่น่าทึ่งท่าเต้นการต่อสู้ที่ไม่ทั่วไปและการทำให้รู้ขำขันโปกฮาซึ่งเป็นเลิศในแอคชั่นคอเมดี้ที่ดีเยี่ยมที่สุดแห่งทศวรรษหากว่าไม่มีตรงไหนใกล้กับหนึ่งในผลงานที่เยี่ยมที่สุดของคาเมรอน – Haleigh Foutch

Platoon1986

เป็นหนังฮอลีวูดอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างขึ้นมาจากสงครามที่ประเทศเวียดนาม ซึ่งสะท้อนออกมาให้ปรากฏถึงความโหดร้ายของสงคราม จากการทำงานที่ผ่านมาของผู้กำกับอย่างโอลิเวอร์สโตนที่เคยได้ไปคลุกคลีอยู่ภายในสถานะการณ์จริงของสงครามเวียดนาม

ด้วยเหตุนั้นฉากสงครามในPlatoonก็เลยได้ถูกผลิตมาอย่างสมจริง ทั้งบรรยากาศในฐานทัเจอรรยากาศของการลาดตะเวน ท่ามกลางความขัดโต้วาทีของเหล่าทหารอเมริกัน ยิ่งกว่านั้นเนื้อหาเล็กๆบางส่วนๆเขาก็สร้างมาได้อย่างสมจริงมาก ถ้าผู้ใดอยากรู้ว่าบรรยากาศภายในสงครามของจริงนั้นเป็นอย่างไรหัวข้อนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สมจริงจนคุณห้ามพลาด

Kingdomofheaven(2005)

หนังสงครามคูเซตอีกหนึ่งเรื่องที่มีเรื่องมีราวของศาสนาและดินแดนของพระเจ้าเข้ามาเกี่ยวโยง โดยมีฉากสงครามในเวลาเข้าตีเมืองเยรูซาเล็มนั้นส่งผลให้เห็นมุมกว้างชมสมจริงและน่าสรรเสริญ ฉากนี้สะกดคนดูให้เสมือนนั่งอยู่ใจกลางสงครามกันอย่างยิ่งจริงๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากรบในครั้งสุดท้ายที่ซาลาฮุดดีนยกทัพไปบุกโจมตีที่เมืองเยรูซาเล็มชมยิ่งใหญ่อลังการทุ่มทุนสร้างมาก

อีกทั้งยังมีเรื่องการหักเหลี่ยมวิธีการในด้านศึกสงครามเข้ามาเกี่ยวโยงอีกด้วย เป็นหนังสงครามอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ใช่มีฉากบู๊ในสงครามให้ติดตาม แต่ยังมีการดำเนินเนื้อเรื่องได้อย่างแยบยลจนคนชมอย่างเมูลค่าและราคาดไม่ถึงกันเลย

Minions 2: The Rise of Gru สถานะการณ์ที่ไม่เคยมีผู้ใดพูดมาก่อนของเด็กอายุ 12 ขวบคนหนึ่งที่ใฝ่ฝันที่จะได้เป็นซุปเปอร์วายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก​

หนังแอคชั่น 2022 My Holo Love : วุ่นรักโฮโลแกรม

My Holo Love ซีรีส์ที่เล่าถึงสถานะการณ์ของฮันโซยอน (โกซองฮี) เธอตกลงใจใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวและไม่ประนีประนอมมีแฟน เนื่องด้วยเธอเป็นโรคประเภทหนึ่งนั่นก็คือเธอมีภาวะความจำเค้าหน้าของคนไม่ได้ แต่วันหนึ่งความเปลี่ยนแปลงได้กำเนิดขึ้นอยู่กับเธอ เนื่องจากว่าเธอได้แว่นตาอัจฉริยะมาด้วยความบังเอิญ ซึ่งแว่นตานั้นมีความพิเศษมากเนื่องจากว่ามีระบบ AI อัจฉริยะที่จะคอยส่งเสริมเธอในยามมีความต้องการที่จะ

เมื่อเธอได้เริ่มต้นใช้งานซอฟต์แวร์ AI ผ่านแว่นตาอัจฉริยะ หนังแอคชั่น 2022 เธอก็ได้เหมือนกันประสบว่าเมื่อเธอสวมแว่นก็จะมีหุ่นยนต์สร้างสรรค์ซึ่งมีภาพร่างใบหน้าเช่นเดียวกับสิ่งที่ช่วยเหลือของผู้คนที่พัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์นี้ขึ้นมานั่นก็คือโกนันโด (ยุนฮยอนมิน) ภายหลังโซยอนกลับตกหลุมรักทั้ง AI และตัวจริงแสนเย็นชาของโกนันโดเข้าอย่างจัง จำเป็นที่จะต้องไปตามดูกันว่าท้ายสุดแล้วนางเอกจะคัดสรรค์คนใดและมีปมอะไรซ่อนอยู่กันบ้าง ? ยืนยันว่าคุณจะคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว

พี่นาค 3

เรื่องย่อ เรื่องย่อ พี่นาค 3 โดยเรื่องย่อหนัง พี่นาค 3 บอกไว้ว่าในภาคนี้จะเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในณ เวลาการล้างป่าช้าที่ อ๊อด สัปเหร่อหนุ่ม ขุดเหน้าจอกำไลทองในหลุมศพ อ๊อดแอบเก็บกำไลอาถรรพ์นี้ไว้กับตัว ซึ่งภายหลังที่ได้กำไลนี้มา มันทำให้อ๊อดมีเกล็ดงูขึ้นตามตัวและเจ็บเจียนตายโดยไม่รู้สาสาเหตุ หนังแอคชั่น พากย์ไทย ร้อนถึงเณรน๊อตคู่ซี้ที่จำเป็นต้องตามหาสาสาเหตุว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าจะเป็นอาถรรพ์ของกำไลที่อ๊อดได้มา หรือจะเป็นผีพี่นาคที่เคยตามหลอกหลอนหมู่เขาอาจยังไม่จบไม่สิ้นก็เป็นได้ ประจวบเหมาะสมกับการพลิกมาดีเลิศเยือนวัดธรรมนาคานิมิตรของ บอลลูน เฟิร์ส และคุณโท แถมยังมี แปม แปม ยูทูบเบอร์เกาหลีชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ ที่ติดสอยห้อยตามคอยถ่าย VLOG ไลฟ์สไตล์ชีวิตคุณโท จำเป็นจะต้องมาร่วมเวรแก้กรรมของอ๊อด จะรอดไม่รอดหรือจะจอดแค่หัวกระไดวัด ?!

Jackass Forever

เรื่องย่อ Jackass Forever 20 ปีที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่อง Jackass ได้ฉายรอบปฐมทัศน์ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นำบ่งชี้โดยหมู่คนบ้องตื้นผู้กล้าหาญได้กระทำการแสดงผาดโผนและแกล้งกัน เพื่อสร้างเสียงหัวพวกเราะให้กันและกัน ในปี 2010 Jackass 3D ซึ่งเป็นภาคที่สามของแฟรนไชส์ ก็สามารถขึ้นอันดับ 1 ของบ็อกซ์ออฟฟิศ

ในทศวรรษหลังจากนั้น… น็อกซ์วิลล์เริ่มต้นมีอาการคันไม้คันมืออีกสักครั้ง เขาจึงโทรหาเพื่อที่จะนคู่หูของเขาคือเจฟฟ์ เทรเมน และสไปซ์ หน้าจอนซ์ เพื่อจะพูดให้พวกเขาทราบว่าถึงช่วงแล้วที่แก๊งค์เพื่อจะนจะกลับมารวมกันอีกรอบ หมู่เขามีคำถามสำคัญบางสิ่งบางอย่างที่หมวดเขาควรจะเป็นคำตอบ ดังเช่น หนังแอคชั่น 2022 จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าหมู่เขาสร้างรังผึ้งไว้บนตัวของสตีฟ-โอ หมวดหมู่เขาสามารถสร้างว่าวที่จะยกคน 410 ปอนด์ เหนือทุ่งกระบองเพชรได้หรือเปล่า ? น็อกซ์วิลล์สามารถนำมาซึ่งการทำให้วัวที่กระขาดหายเลือดเชื่องด้วยเวทมนตร์ได้หรือไม่ ? (สปอยเลอร์: บูลส์ไม่ชอบเวทมนตร์)

Whisper of the Heart

สถานะการณ์ของสาวเล็กน้อยวัยช่างฝัน ชิสึคุ ที่ถูกใจการอ่านหนังสือ นิยาย และใช้ระหว่างว่างไปกับการอ่านหนังสือในห้องสมุด กำลังอยู่ด้านในตอนหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตที่กำลังมองหาจุดมุ่งหมายและความฝันของตนเองเอง จนเธอได้มาเผชิญกับเซย์จิ เด็กหนุ่มหลานชายเจ้าของร้านค้าซ่อมไวโอลิน ผู้มีความฝันอยากจะเป็นช่างทำไวโอลินเหมือนกับคุณปู่ของตนเอง การแยกแยะปันความฝันทั้งสองก็เลยเกิดขึ้น รวมทั้งความรักในวัยหนุ่มสาว เหตุการณ์จะน่ารักแค่ไหนจึงควรดูเลย

Jaws

สถานะการณ์ของสตรีสาวนักเล่นกระดานโต้คลื่นที่ติดอยู่บนโขดหินใกล้ฝั่ง หลังถูกฉลามขาวกัด และควรจะมีไหวพริบการเอาชีวิตรอดเพชรฆาตที่ยังวนเวียนรออยู่แถวนั้น

Twenty Five, Twenty One

ซีรีส์เรื่อง Twenty Five, Twenty One พูดเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นช่วงปี 1998 – 2021 โดยในเรื่องที่ได้นำพาคนทั้ง 2 มาเหน้าจอกันตั้งแต่วัยเยาว์ไปจนกระทั่งวัยจัดการงานโดยจะเล่าถึงสถานะการณ์ใน 4 ช่วงเวลา เขาอายุ 22 ส่วนเธออายุ 18 ปีในระยะเวลานี้ทั้งคู่ได้เจอกันเป็นครั้งแรกแต่การประสบกันในครั้งนี้ก็ลงเอยด้วยการที่ทั้งคู่ทำร้ายซึ่งกันและกัน แต่เมื่อทั้งสองอายุ 24 และ 20 ปี พวกเขาทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกรอบและเรียนรู้ที่จะเชื่อมั่นซึ่งกันและกัน และเมื่ออายุ 25 และ 21

หมวดหมู่เขาก็ตกหลุมรักกัน โดยทางเรื่องจะเล่าถึงแบคยีจิน (นัมจูฮยอก) เขาเป็นนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารกีฬาของ UBS มาตลอด แต่เมื่อเขามีอายุ 23 ปี เขาก็ได้เช่นกันลาออกและปฏิบัติงานเป็นพนักงานขายเครื่องสำอาง แต่หลังจากนั้นเขาก็ได้เหมือนกันกลับมาอีกสักทีในฐานะนักข่าวสารกีฬาเพื่อกีฬา Asian Games ซึ่งในครั้งนี้นำมาซึ่งการทำให้เขาได้ประสบกับนักกีฬาฟันดาบนาฮีโด (คิมแทรี) อีกสักรอบหลังจากห่างขาดหายกันไป ในตอนนี้นาฮีโดได้รับเฟ้นให้เป็นนักฟันดาบกลุ่มชาติ เธอเป็นอัจฉริยะด้านฟันดาบที่เปลี่ยนเป็นผู้ชนะเลิศเหรียญทอง ขอพูดเลยว่าตัวซีรีส์จะถ่ายทอดเหตุการณ์ความรัก การเติบโต มิตรภาพความสัมพันธ์ของเหล่าคนวัยเยาว์ได้ดีจ้ะ เนื้อเรื่องอาจจะงงหน่อยแต่ก็เป็นการแสดงให้เห็นเรื่องราวความรักของคน 2 คนได้ดิบได้ดีมากค่ะ

Blazing Samurai (2022) แฮงค์ สุนัขแสนน่ารักที่มีหัวที่เต็มไปด้วยความฝันที่จะเป็นซามูไร ออกสัญจรเพื่อจะสืบค้นหาโชคชะตาของเขา

Alexander(2004)

Alexanderชื่อก็กล่าวแล้วว่าเป็นหนังชีวิตความเป็นมาของท่านอเล็กซานเดอร์มหาราช แต่มาในต้นแบบของOliverStoneซึ่งเป็นฉบับที่ถูกผลิตขึ้นมาอย่างอลังการงานสร้าง ถ้าเปรียบเทียบกับ หนังแอคชั่น 2022 หนังสงคราม ในสมัยปัจจุบันและในบางฉากบางขณะยังมาถ่ายทำที่ประเทศไทย

อีกอีกทั้งที่มีนักบ่งบอกไทยร่วมส่อให้เห็นอยู่ภายในมถ้าาพย์สงครามนั้นด้วย ประเด็นนี้นำมาซึ่งการทำให้เราได้ปรากฏถึงความเร่าร้อนและป่าเถื่อนของสงครามนี้ ถึงขนาดที่ว่าในฉากนี้ต้องเปลี่ยนแปลงสีโทนพื้นให้กลับกลายเป็นสีแดงเพื่อลดรูปความโหดร้ายลง ต้องการทราบว่าฉากนี้มันโหดร้ายดังเช่นไรเชิญไปหาดูกันได้ครับผมยืนยันว่าจะไม่หมดแล้วซึ่งความหวัง

อีกา (1994)

เหตุการณ์ที่มืดมนของการแก้แสืบค้นที่ทำขึ้นด้วยแบบอย่างที่เป็นแบบอย่าง อีกา ยังคงมีความผิดธรรมดาอยู่ สถานะการณ์ที่ร้อนแรงของร็อคสตาร์ที่น่าจะเป็น (ณ เวลาปลาย แบรนดอนลี ) ผู้ที่กลับมาจากความตายเพื่อขจัดชายที่ข่มขืนและสังหารภรรยาของเขาอย่างร้อนแรงและเจ้านาย – ชายซาดิสต์ที่หมวดเขารับใช้ ( ไมเคิลวินคอตต์ ) กระโปรงส่วนประกอบที่น่าอัศจรรย์ แต่ยังคงเน้นส่วนใหญ่ไปที่โลกที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าศาลเตี้ยที่เรียกว่าอีกาจะกลับมาได้อย่างไรและโลกแห่งความมืดที่เขาอาศัยอยู่นั้นไม่น่าใช่โลกแห่งเวทมนตร์ มันเป็นความคิดที่เรียบไม่ยาก

แต่กล้าหาญที่ส่งผลให้ผู้กำกับ Alex Proyas เพื่อทำให้ทราบโลกทัศน์ที่เหยียดหยามและพลังที่ยั่งยืนของภาพยนตร์หัวข้อนี้มาจากการเลือกโวหารของเขา ลีกำลังไล่แก๊งค์ไปแบบขี้เหร่นักแทนที่จะให้สมาชิกในแก๊งคนหนึ่งได้ช็อตรุนแรงเพื่อที่จะให้ดูเหมือนกับว่าว่าอีกคนหนึ่งติดอยู่กับมีดทุกเล่มที่มีในโลกนี้ แต่ Proyas ไม่ได้ จำกัด อยู่ภายในยุทธวิธีที่น่าทึ่ง ยิ่งใหญ่ เออร์นี่ฮัดสัน ทำงานได้อย่างดีเยี่ยมที่สุดอย่างน่ายำเกรงในสถานะตำรวจผู้โศกเศร้าที่ศึกษาและทำการค้นพบร็อคสตาร์ของลีและคู่หมั้นของเขาและ Rochelle Davis มีส่วนเข้าร่วมในทันทีระหว่างที่ซาร่าห์วัยรุ่นสาวที่เล่นพร็อกซีลูกสาวให้กับคู่หนุ่มสาว

ดัดเปลี่ยนแปลงมาจาก เจมส์โอบาร์ร การ์ตูนของ อีกา เป็นวิสัยทัศน์ที่ไม่ซ้ำใครของการแก้แค้นซึ่งเป็นความจำเป็นมากทางศีลธรรมในโลกที่ไร้สิ่งใดดีอยู่ แต่มันสำเร็จเพียงด้วยเหตุว่า Proyas มองเห็นโลกที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและมิได้มานะชี้นำว่าเราคงจะมีชีวิตอยู่ด้านในสภาวะที่น่ากลัวแบบนี้

ekonomisyariat

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...